Điểm Đẹp

Hang Chiều – Địa điểm du lịch Mai Châu siêu chất

Địa điểm du lịch Mai Châu rất nhiều và luôn khiến du khách bất ngờ trước vẻ đẹp mê hồn mà nó sở hữu. Hiện nay nhiều Địa điểm du lịch Mai Châu được đánh giá cao về mọi mặt và thu hút hàng ngàn lượt du khách ghé thăm hàng năm. Và Hang Chiều là một Địa điểm du lịch Mai Châu như thế. Hãy cùng chúng mình ghé thăm Hang Chiều xem nơi này có gì thú vị nhé.

điểm đẹp, hang chiều – địa điểm du lịch mai châu siêu chất

Hang Chiều – Địa điểm du lịch Mai Châu hút hồn du khách

Hành trình chinh phục Hang Chiều không hề đơn gian như bạn nghĩ vậy nên đây là nơi thu hút rất đông các bạn ưu thích khám phá. Banh phải vượt qua 1200 bậc đá lên tới cửa Hang Chiều. Từ Mai Châu bạn đi về hướng Tây Nam là có thể tới Hang Chiều, trên đường chinh phục Hang Chiều bạn sẽ thấy hệ thống sinh thái nơi đây phát triển rất đa dạng, đặc biệt là cạnh cửa hanh có một cây cổ thụ mang tên Xà Pùng uy nghi, bề thế vô cùng.

điểm đẹp, hang chiều – địa điểm du lịch mai châu siêu chất

Tham khảo thêm

Cửa Hang Chiều rộng 10 – 15m, kéo dài khoảng 30 m lên phía đỉnh núi. Khi lên cao và phóng tầm mắt xuống bạn sẽ thấy Mai Châu xinh đẹp mộng mơ vô cùng. Hang Chiều rất rộng nên khi tới đây bạn sẽ thấy nơi đây có không gian tuyệt vời vô cùng. Hiện nay Hang Chiều vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ của thạch nhũ, nhũ ở khắp mọi nơi trong hang, từ dưới đất mọc lên, từ trên đỉnh hang rủ xuống cùng muôn hình vạn trạng khác nhau khiến du khách thích thú vô cùng, đặc biệt kết hợp với hệ thống đèn mờ ảo càng khiến nơi này trở nên lung linh hơn.

điểm đẹp, hang chiều – địa điểm du lịch mai châu siêu chất

Đến với Hang Chiều thì chắc chắn bạn sẽ thấy sự kì diệu của thiên nhiên và những điều đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng cho nơi này. Không khỉ vị trí đẹp, sự hòa hợp cùng đất trời và con người mà Hang Chiều còn sở hữu sự đa dạng, phong phú về thạch nhũ. Tại Hang Chiều có 2 tầng, mỗi tầng lại mang trong mình vẻ đẹp riêng, những lớp thách nhũ mang những hình thù khách nhau từ cây cỏ, con người cho đến động vận khiến rất nhiều du khách cảm thấy bất ngờ vô cùng.

điểm đẹp, hang chiều – địa điểm du lịch mai châu siêu chất

Hãy nhanh tay lên cho mình kế hoạch du lịch Mai Châu để khám phá những Địa điểm du lịch Mai Châu tuyệt vời như Hang Chiều nhé. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0989 552 520 – 0904 708 218 để được tư vấn sớm nhất nhé.

Chúc bạn có kì nghỉ vui vẻ!

Đăng ngày 23/06/2022, 12 lượt xem

Tin hay bạn đừng bỏ lỡ