Hướng dẫn chi tiết cách xóa hết bài viết, bài tag trên Facebook trong một lần nhấn nút

Bạn muốn xóa hết các bài viết, bài tag trên Facebook trong một lần nhưng không biết làm như thế nào? Tikibook sẽ hướng dẫn chi tiết mẹo làm cực đơn giản trong bài viết dưới đây!

Hướng dẫn chi tiết cách xóa hết bài viết, bài tag trên Facebook trong một lần nhấn nút

Hướng dẫn cách xóa hết bài viết trên Facebook

Sử dụng bộ lọc trên Facebook

Nhờ vào tính năng Manage Activity (Quản lý hoạt động) mới được cập nhật gần đây, người dùng Facebook có thể tìm các bài đăng từ rất lâu trước đây rồi chọn xóa nếu muốn. Các bộ lọc của tính năng Manage Activity sẽ giúp chúng ta chọn được những bài đăng Facebook cụ thể hơn.

Bước 1: Tại Facebook, nhấn vào Cài đặt, sau đó nhấn vào Nhật ký hoạt động. Giao diện bộ lọc sẽ hiển thị như hình bên dưới:

Tại phần thanh dọc bên trái là các lựa chọn để bạn dễ dàng và điều chỉnh bài viết, hoạt động, thẻ tag,... của mình. Phần tìm kiếm bên trên giúp bạn tìm kiếm theo nội dung bài viết và phần thời gian đăng bài viết nằm bên phải giao diện bộ lọc.

Sử dụng bộ lọc trên Facebook

Bước 2: Sau khi bài viết Facebook được hiển thị theo bộ lọc. Nhấn vào biểu tượng phía trên góc phải bài viết rồi chọn Xóa. Sau khi thao tác thì bài viết không còn hiển thị trên giao diện Facebook nữa.

Bước 2

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh Ẩn bài viết khỏi dòng thời gian, bài viết sẽ không còn hiển thị trên trang cá nhân của bạn mà không cần phải xóa chúng.

Sử dụng tiện ích Social Book Post Manager

Bước 1: Cài đặt tiện ích mở rộng Social Book Post Manager Tại đây.

Sau khi cài đặt xong, hãy khởi động lại trình duyệt để tiện ích hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Bước 1

Bước 2: Truy cập vào Facebook và đăng nhập tài khoản của bạn. Sau đó vào trang cá nhân và chọn Nhật ký hoạt động.

Bước 2

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng Social Book Post Manager và điền các thông tin về thời gian bài đăng mà bạn cần xóa.

Bước 4: Sau đó nhấn Delete để việc xóa được diễn ra.

Bước 3

Lưu ý rằng dữ liệu bài đăng khi xóa sẽ không thể khôi phục lại được, do đó bạn đọc cần cân nhắc trước khi quyết định sử dụng tiện ích này.

Hướng dẫn cách xóa hàng loạt status, gỡ tag Facebook

  • Bước 1: Tại Facebook, nhấn vào Cài đặt, sau đó nhấn vào Nhật ký hoạt động.

Bước 1

  • Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Hoạt động có gắn thẻ bạn, lúc này toàn bộ các hoạt động gắn thẻ bạn trên Facebook sẽ đều hiện ra tại đây. Nhấp vào biểu tượng cây bút trên góc phải hoạt động. Chọn Báo cáo/ Gỡ thẻ để hoàn tất quá trình.

Bước 2

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bài viết đã hướng dẫn chi tiết đến bạn cách xóa hết bài viết, bài tag trên Facebook trong một lần nhấn nút. Hãy thử tính năng này và chia sẻ cho mọi người những tính năng thú vị khác từ Facebook nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ngày 20/11/2020, 294 lượt xem