Di Chuyển

Hướng dẫn di chuyển đi Vinpearl Nha Trang

Cập nhật: 15/09/2022, 14 lượt xem

Với những du khách lần đầu đi Nha Trang và lưu trú tại Vinpearl Nha Trang đảo Hòn Tre thì chắc hẳn chưa có kinh nghiệm định hướng đường đi và cũng như phương thức di chuyển.

Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết, giúp những “gà mờ” chưa từng đặt chân tới thành phố biển sẽ có thêm kiến thức bổ ích và tự tin lên đường nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Lịch trình vui chơi Vinpearl Nha Trang 3 ngày 2 đêm vui quên lối về

Di chuyển từ Hà Nội/Sài Gòn đi Nha Trang

Đi từ Hà Nội đến Nha Trang

Từ Hà Nội thì các bạn thường lựa chọn cách di chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất là máy bay. Hiện tại có 4 lựa chọn để các bạn tham khảo:

Vietnam Airlines: Hãng hàng không uy tín và chất lượng nhất của Việt Nam hiện nay là lựa chọn hàng đầu cho những ai có yêu cầu khắt khe về thời gian và chất lượng. Khách đi vé VNA sẽ được miễn phí 10kg xách tay, 23kg ký gửi.

Pacific Airlines: Tiền thân là hàng Jetstar Pacific, hãng hàng không giá rẻ. Tuy nhiên sau khi liên doanh VNA, hãng đã thay đổi tàu bay và đội ngũ nhân viên, cải thiện dịch vụ để có mức giá thấp hơn VNA một chút hoặc tương đương. Khách đi Pacific Airlines sẽ có 7kg xách tay, 23kg ký gửi.

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ khai thác chặng bay từ Hà Nội tới Nha Trang, cùng với mức giá tốt hành khách chỉ được mang theo 7kg hành lý xách tay và có thể mua hành lý ký gửi nếu mang nhiều đồ.

Bamboo Airway: Hãng hàng không được coi là đúng giờ nhất hiện nay. Mức giá tương đương hoặc cao hơn VNA. Khách đi sẽ được miễn phí 7kg xách tay và 20kg ký gửi.

hướng dẫn di chuyển đi vinpearl nha trang

Đi từ Sài Gòn đến Nha Trang

Với các bạn ở Sài Gòn thì sẽ có các phương án linh hoạt hơn là máy bay và xe khách hoặc tàu hỏa. Vé máy bay thì dao động từ 800.000 – 1.400.000đ/chiều. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí các bạn có thể lựa chọn đi xe khách tuyến Sài Gòn – Nha Trang với mức giá rơi vào khoảng 200k/xe thường và 400k/xe VIP.

Dưới đây là một vài thông tin nhà xe để các bạn tham khảo. Chất lượng xếp theo thứ tự lùi dần, các bạn nên đặt vé trước để tránh tình trạng hết chỗ nhé.

Nhà xe Phúc An – SDT: 02838377778
Xe Nhà – SDT: 1900633963
Nhà xe Khanh Phong – SDT: 02583595595
The Sinh Tourist – SDT: 02583524329
Nhà xe Phương Nam – SDT: 02838389292
Nhà xe Nam Phương – SDT: 02583529529

Đi từ sân bay Cam Ranh – Vinpearl Nha Trang trong Thành phố

Sân bay Cam Ranh cách thành phố Nha Trang khoảng 40km về phía Nam, thời gian di chuyển khoảng 45 phút.

hướng dẫn di chuyển đi vinpearl nha trang

Có 2 phương tiện chính để di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố là taxi và xe bus. Vì quãng đường đi từ sân bay Cam Ranh về tới trung tâm khá xa nên giá taxi khoảng 350.000đ – 400.000đ/chiều/xe 4 chỗ.

Còn nếu đi xe bus giá vé chỉ khoảng 50k/vé. Các bạn có thể tùy ý lựa chọn để khớp lịch trình và kế hoạch cũng như cân đối chi phí đi lại nhé!

Thành phố Nha Trang – Vinpearl Nha Trang ở đảo Hòn Tre Hòn Tre

Thông thường khách lưu trú tại Vinpearl đảo hòn Tre sẽ đặt xe đưa trực tiếp từ sân bay Cam Ranh về Cảng Vinpearl Nha Trang ở cảng Cầu Đá, sau đó di chuyển sang đảo. Hoặc di chuyển từ trung tâm thành phố về cảng Cầu Đá, sau đó sang đảo.

Phương tiện vẫn là taxi hoặc xe hợp đồng du lịch. Đâu đâu cũng có xe nên không lo thiếu phương tiện di chuyển.

Từ cảng Cầu Đá sang Vinpearl, trước đây sẽ có 2 phương tiện chính là tàu cao tốc và cáp treo, tuy nhiên hiện tại cáp treo đang tạm đóng để bảo trì nên chỉ có một cách duy nhất để sang đảo là đi tàu cao tốc của Vinpearl. Đương nhiên tàu sẽ miễn phí cho khách lưu trú tại Vinpearl.

hướng dẫn di chuyển đi vinpearl nha trang

hướng dẫn di chuyển đi vinpearl nha trang

Sau khi làm thủ tục check in tại quầy Vinpearl ở cảng Cầu Đá, khách sẽ di chuyển đến bến tàu và lên tàu di chuyển sang đảo. Tàu thường sẽ 30 phút có một chuyến và mở cửa 24/7 để phục vụ khách, nên có thể di chuyển từ đất liền sang đảo và ngược lại mọi lúc.

Di chuyển trên đảo hòn Tre

Phương tiện phổ biến nhất là xe điện của Vinpearl. Dù đi ăn, đi ngắm cảnh, đi vui chơi Vinwonders Nha Trang thì khách đều có thể báo lễ tân để xe được đưa đón. Ngoài ra, khi tàu cập bến ở cảng trên đảo, khách cũng sẽ đi xe điện về nhận phòng.

hướng dẫn di chuyển đi vinpearl nha trang

Với những ai thích vận động thì có thể đi bộ, hoặc thuê xe đạp để vui chơi.

Nếu cần hỗ trợ thêm về đặt vé máy bay hoặc xe đưa đón sân bay và combo Vinpearl Nha Trang 3 ngày 2 đêm, 4 ngày 3 đêm, vui lòng liên hệ Công ty du lịch chúng tôi để được trợ giúp!

Từ khoá: Hướng dẫn di chuyển đi Vinpearl Nha Trang