Buôn Ma Thuột

K’Bin Camp Buôn Ma Thuột – Địa điểm quen thuộc của tín đồ mê xê dịch

K’Bin Camp Buôn Ma Thuột – Địa điểm quen thuộc của tín đồ mê xê dịch là nội dung mà chúng mình muốn gửi đến các bạn thông qua bài viết liên quan đến du lịch Đắk Lắk. Các bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch cuối tuần cực chill thì không nên bỏ qua địa chỉ này.

Cắm trại K’Bin Camp Buôn Ma Thuột

Nội dung bài viết hôm nay bao gồm: Giới thiệu về K’Bin Camp Buôn Ma Thuột, Trải nghiệm K’Bin Camp Buôn Ma Thuột – Một buổi chiều cực chill tại Đắk Lắk và Đến K’Bin Camp Buôn Ma Thuột cần lưu ý những gì.

1. Giới thiệu về K’Bin Camp Buôn Ma Thuột

K’Bin luôn là một trong những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Theo những hình ảnh đã được đăng tải về trải nghiệm cắm trại tại đây thì nơi đây đã trở thành điểm checkin hàng đầu của dân du lịch Buôn Ma Thuột.

k’bin camp buôn ma thuột – địa điểm quen thuộc của tín đồ mê xê dịch

Nguồn: Sưu tầm

Có thể thấy rất nhiều bức ảnh lung linh được chụp tại đây, đặc biệt mỗi buổi chiều ở đây luôn tạo nên một khung cảnh thơ mộng và lãng mạn. Không gian rộng rãi và yên bình khiến mọi người mê mẩn.

Khu cắm trại này cách trung tâm thành phố khoảng 03 km, đây cũng là một khu cắm trại nổi bật tại đây. Một loại hình cắm trại rất sang trọng, nơi các nhà cung cấp dịch vụ sắp xếp mọi thứ từ lều trại đến nhà hàng và các hoạt động thú vị.

2. Trải nghiệm K’Bin Camp Buôn Ma Thuột – Một buổi chiều cực chill tại Đắk Lắk

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nơi đây hiện đang là địa điểm cắm trại nổi tiếng nhất tại Buôn Ma Thuột nên các bạn trước khi đến cần đăng ký trước để đặt lều, thu hút rất nhiều bạn trẻ cũng đã có ý định muốn được trải nghiệm.

Chi phí được tính tùy theo số lượng người và thời gian mà các bạn lựa chọn. Điều này bao gồm các dịch vụ đơn lẻ hoặc trọn gói kết hợp. Lều kiểu châu Âu sang trọng, hỗ trợ một bữa tối tiệc BBQ, chèo thuyền trên hồ đón hoàng hôn, dốt lửa trại, ăn uống và uống cà phê sáng miễn phí.

k’bin camp buôn ma thuột – địa điểm quen thuộc của tín đồ mê xê dịch

Nguồn: Sưu tầm

Khu cắm trại nằm cạnh hồ nên cực kỳ mát mẻ, tùy thuộc vào số lượng người trong nhóm của các bạn, bạn sẽ được cung cấp chỗ ở trong các lều phù hợp. Toàn bộ khuôn viên được chia thành ba khu chính.

Ba khu chính bao gồm khu ẩm thực đầy đủ tiện nghi cho bữa tiệc ngoài trời, tùy theo gói các bạn chọn mà các dịch vụ đi kèm sẽ khác nhau. Khu chụp hình với nhiều góc sống ảo cực chất.

Vì vậy, hãy dành một buổi chiều ở K’Bin để ngắm mặt trời lặn trên mặt hồ yên tĩnh, thư giãn trên một chiếc thuyền sup hoặc tổ chức tiệc nướng ven hồ với bạn bè. Những trải nghiệm rất yên bình và lãng mạn, cực kỳ phù hợp để đi du lịch cùng nhóm bạn, gia đình hay người yêu.

3. Đến K’Bin Camp Buôn Ma Thuột cần lưu ý những gì

Nếu lựa chọn các dịch vụ tại đây, các bạn có thể chọn trọn gói kết hợp hoặc thuê riêng từng dịch vụ. Đối với các nhóm từ 10 người trở lên, thuê riêng lẻ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đối với nhóm ít người thì nên thuê riêng lẻ từng dịch vụ hoặc combo phù hợp sẽ là lựa chọn sáng suốt.

k’bin camp buôn ma thuột – địa điểm quen thuộc của tín đồ mê xê dịch

Nguồn: Sưu tầm

Để có một buổi chiều tuyệt vời tại đây, hãy mang theo quần áo đẹp và một chiếc máy ảnh tốt để ghi lại những khoảnh khắc thư thái dưới ánh hoàng hôn lung linh.

—————————————————–

K’Bin Camp Buôn Ma Thuột – Địa điểm quen thuộc của tín đồ mê xê dịch đã được chúng mình giới thiệu trong bài viết về du lịch Đắk Lắk. Hãy tận hưởng không khí trong lành cùng với những trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua tại đây bạn nhé!

Đăng bởi: Le Huan