Top 6 Kênh Youtube Radio nói về tình yêu, cuộc sống hay nhất

Xuất hiện trên cuộc đời là hạnh phúc của mỗi người nhưng không phải ai cũng suôn sẻ mà đi hết một đời. Cả một chặng đường dài, bạn không biết mình sẽ trải qua những gì, gặp được ai, rồi sẽ có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, trùng bước hay đơn giản chỉ là buồn vu vơ. Bạn muốn nghe những điều thật nhẹ nhàng, bạn muốn tìm được cho mình cái gọi là chung nhịp, hôm nay Tikibook sẽ bật mí cho bạn top 6 kênh youtube nói về tình yêu, cuộc sống hay nhất. Đó là nơi chia sẻ những câu chuyện thật giản dị, bình thường nhưng hầu như tất cả chúng ta đã, đang và sẽ trải qua. Bạn sẽ nhìn thấy được chính mình trong những câu chuyện vụn vặt, có thể tự mình chiêm nghiệm và ngẫm nghĩ.

Radio Saigon

Nếu bạn muốn nghe giọng nam trầm ấm thì nên tìm đến Radio Saigon. Mỗi câu chuyện là một mảnh đời, biết đâu bạn tìm thấy hình ảnh của mình hay của một người nào trong đó thì sao. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể thư giãn bởi những bài hát được lồng ghép trong video. Hãy đến nơi bạn yêu thích, uống một tách trà và tận hưởng thôi nào.

Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGiV20CJz8kBvZxYXYcrHqw

Radio Saigon
Radio Saigon

Radio Yêu

Tình yêu – cái tên khiến cho người ta cảm thấy hạnh phúc nhưng cũng khiến người ta đau khổ khi nghĩ về nó. Những câu chuyện về tình yêu luôn là một đề tài thu hút sự quan tâm của nhiều người, Radio Yêu đã thành công khi quyết định chọn lĩnh vực này để chia sẻ với người xem. Với giọng đọc chậm rãi, sâu lắng trên nền nhạc nhẹ nhàng, bạn sẽ cảm nhận được những câu chuyện tình yêu sâu sắc.

Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqXQPf-VElkruDHhXqfMdrQ

Radio Yêu
Radio Yêu

Hamlet Trương

Là một ca sĩ có chất giọng trầm ấm, Hamlet Trương không chỉ cho ra mắt những bài hát trên kênh youtube mà còn chia sẻ những câu chuyện thường ngày của chính anh thông qua các chuyên mục “Hamlet Trương Radio” hay “Sổ tay cảm xúc” cho fan của mình nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Ngay từ những video đầu tiên anh đã thu hút được hàng ngàn lượt xem, lượt yêu thích. Những câu chuyện buồn thật đấy nhưng lại đúng với tâm trạng của nhiều người, mang một chút âm u, trầm lặng nhưng dễ chịu.

Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UC5Az7hGnfBrFz1xytYk1N6w

Hamlet Trương
Hamlet Trương

Hamlet Trương
Hamlet Trương

Girly Radio

Cảm xúc là thứ bạn không thể nắm bắt, cũng không thể hiểu rõ, Girly Radio biết điều này và đem đến cho bạn những chia sẻ thật bổ ích trong cuộc sống thường ngày cùng với những cảm xúc vui, buồn đan xen nhau. Những lúc mệt mỏi bạn có thể nghe những câu chuyện hay, nhẹ nhàng nhưng lại giúp bạn có thêm động lực trên Girly Radio. Việc kết hợp giọng đọc ấm, rõ với những bài hát phù hợp cho từng chủ đề, kênh đã thu hút được hơn 73.000 subscribe và hàng chục ngàn lượt xem cho mỗi video.

Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4ZW0L4xkGmfZxutL8A189Q

Girly Radio
Girly Radio

Hẻm Radio

Đây là kênh youtube dành cho những ai yêu văn học, thích đọc sách, thích nghe những câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, dễ thương hay thích nghe những lời tâm sự chân thật. Với nhóm diễn lồng tiếng chuyên nghiệp, Hẻm Radio đưa người nghe đến từng cung bậc cảm xúc của mỗi tác phẩm văn học, không chỉ có vậy, kênh còn truyền tải nhiều thông điệp cuộc sống trong chuyên mục “Cafe cảm xúc”, nói về tình yêu, cuộc sống. Hãy thử xem một lần biết đâu bạn sẽ tìm được sự đồng điệu từ Hẻm Radio.

Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UC5nKwj1KxvkPV-BjE4LWQbg

Hẻm Radio
Hẻm Radio

Hẻm Radio
Hẻm Radio

Blog Radio

Có bao giờ bạn trải qua cảm giác thích một người nhưng người ta lại không thích bạn, còn người thích bạn, bạn lại không thích? Có bao giờ bạn yêu một người đau đến “chết đi sống lại” nhưng không thể nào buông bỏ? Có bao giờ bạn cảm thấy cuộc đời đối xử thật bất công với mình? Khi đó bạn sẽ làm gì? Nghe một bản nhạc buồn hay tìm một nơi thật thanh tịnh để suy nghĩ? Sao không đến với Blog Radio, nghe những câu chuyện nhẹ nhàng, lắng đọng. Là kênh youtube với 233.000 subscribe, mỗi video nhận về hàng trăm ngàn lượt xem, Blog Radio khá thành công trong lĩnh vực chia sẻ những câu chuyện đời thường. Mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị, giải tỏa được căng thẳng trong cuộc sống.

Link youtube: https://www.youtube.com/user/yeublogradio/featured

Blog Radio
Blog Radio

Blog Radio
Blog Radio

Đăng ngày 05/04/2020, 721 lượt xem