Châu Úc

Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi New Zealand giá rẻ

kinh nghiệm đặt vé máy bay đi new zealand giá rẻ

Sân bay newzealand

Bạn muốn tìm kiếm thông tin về giá vé máy bay đi New Zealand, hãng hàng không phục vụ, hành trình bay phù hợp, thời điểm đặt vé thích hợp?… Du lịch Việt Nam sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi New Zealand giá rẻ cho bạn một hành trình thuận lợi và tiết kiệm.

Thông tin sân bay tại New Zealand

New Zealand là vùng đất giáp ranh vùng biển tận cùng của Thái Bình Dương, gồm 2 hải đảo chính: Đảo Bắc và Đảo Nam với một hệ thống sân bay nội địa và quốc tế khá dày đặc phủ khắp các thành phố. Theo thống kê, hiện tại đảo quốc này có khoảng 62 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay lớn nhất gắn kết New Zealand và thế giới đó là: Sân bay quốc tế Auckland; Sân bay quốc tế Christchurch; Sân bay quốc tế Wellington; Sân bay Nelson; Sân bay Blenheim…

Sân bay quốc tế Auckland là sân bay tiếp nhận nhiều chuyến bay quốc tế nhất, đảm bảo cho du khách đến New Zealand dễ dàng từ nhiều nước khác nhau. New Zealand có mạng lưới xe buýt rộng khắp, với tuyến đường chính ở trong thành phố (cả dịch vụ ở đảo phía Bắc và đảo phía Nam) bởi thế việc di chuyển từ sân bay về thành phố khá thuận tiện bên cạnh phương tiện phổ biến là taxi. Lưu ý một điều là phụ nữ được khuyến cáo không nên đi xe một mình hoặc bắt xe về đêm từ sân bay. Bạn nên ngủ tại sân bay và di chuyển vào thành phố vào buổi sáng nếu có chuyến bay đến New Zealand vào đêm.

kinh nghiệm đặt vé máy bay đi new zealand giá rẻ

Sân bay newzealand

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam tới New Zealand

Từ Việt Nam, bạn sẽ xuất phát từ 1 trong 3 cảng hàng không quốc tế: Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng) để thực hiện chuyến bay tới đảo quốc New Zealand.

Cho đến thời điểm này thì từ Việt Nam sang New Zealand du lịch bằng đường hàng không là nhanh chóng, thuận tiện nhất. Bạn có thể chọn lựa dịch vụ từ các hãng hàng không như: Thai Airways, Singapore Airlines; Jetstar Asia; Etihad Airways… Trong khoảng thời gian hơn 20 giờ đồng hồ là các bạn đã có mặt tại sân bay của thủ đô Wellington, New Zealand.

Tuy nhiên, hiện tại chưa có hãng hàng không nào có đường bay thẳng Việt Nam – New Zealand. Dự kiến cuối năm 2017, hai nước sẽ phấn đấu thiết lập đường bay thẳng.

kinh nghiệm đặt vé máy bay đi new zealand giá rẻ

Sân bay newzealand

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi New Zealand

– Đường bay Hà Nội – Wellington: chuyến bay từ thủ đô Hà Nội tới thủ đô Wellington hiện mới chỉ được khai thác bởi 7 hãng hàng không, gồm có: Malaysia Airlines; Vietnam Airlines; Pacific Airlines; China Southern Airlines; Singapore Airlines; Thai Airways; Silkair với khoảng 47 chuyến bay mỗi ngày. Giá vé chặng này dao động trong khoảng 689 USD – 2991 USD. Chưa có đường bay thẳng Hà Nội – Wellington bởi thế hành khách bắt buộc phải sử dụng những chuyến bay trung chuyển qua 2 – 3 điểm dừng. Bay chặng này bạn sẽ mất khoảng 18h – 20h bay. Với 20 chuyến mỗi ngày Vietnam Airlines là hãng hàng không có tần suất chuyến bay lớn nhất tới Wellington.

– Đường bay Đà Nẵng – Wellington: Với hành trình này, bạn có thể lựa chọn Vietnam Airlines; Jetstar Pacific Airlines; Korean Air; Silkair… Các hãng hàng không khai thác đường bay này với trung bình khoảng 47 chuyến/ngày. Với giá vé dao động từ 689 USD – 1.093 USD, Vietnam Airlines sẽ mang đến cho bạn tấm vé rẻ nhất và nhiều lựa chọn giờ bay nhất.

– Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Wellington: Vietnam Airlines cùng với 3 hãng Pacific Airlines; Cathay Pacific Airlines; Dragonair mỗi ngày khai thác khoảng 45 chuyến bay tới Christchurch. Giá vé chặng này khoảng 779 USD – 3.798 USD. Trung bình 1 ngày Vietnam Airlines khai thác tới 16 chuyến bay đi Wellington. Vé máy  bay đi New Zealand tại đây

kinh nghiệm đặt vé máy bay đi new zealand giá rẻ

Sân bay newzealand

Tư vấn đặt vé máy bay từ Việt Nam đi New Zealand giá tốt nhất

Khách du lịch đến với New Zealand đông nhất là trong mùa Giáng Sinh và khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 4. Thời điểm này các dịch vụ du lịch luôn hoạt động hết công suất và sẽ xuất hiện tình trạng giá cả leo thang. Muốn tránh tình trạng này bạn nên đặt vé sớm trước khoảng thời gian bay dự định ít nhất 3 tháng.

Nếu chịu khó theo dõi thông tin về chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không Vietnam Airlines; Pacific Airlines; Dragonair… tại ABAY.vn bạn sẽ có cơ hội săn tìm được những tấm vé giá rẻ bất ngờ đi New Zealand.

Yêu cầu đầu tiên để được nhập cảnh vào New Zealand là hộ chiếu bắt buộc phải còn giá trị từ 3 tháng trở lên tính từ ngày phải rời khỏi New Zealand và phải có thị thực (Visa).

Đăng ngày 22/06/2022, 8 lượt xem

Từ khoá : Đặt vé kinh nghiệm