Phái Mạnh

Làm thế nào để theo đuổi một alpha nữ?

Làm thế nào để theo đuổi một alpha nữ, alpha female, alpha có giới tính khác đàn ông?

Nếu như gái ngoan là những cô gái có xu hướng coi mình là công chúa đang chờ hoàng tử đến đón.

Hay nếu như gái hư là những cô gái có xu hướng làm những chuyện điên rồ cùng hoàng tử.

Thì chúng ta cũng có một kiểu con gái khác, đó là alpha nữ

Nếu là đàn ông, có thể bạn đang học cách để theo đuổi như một người đàn ông alpha. Còn với phụ nữ thì sao? Làm thế nào để theo đuổi một alpha nữ? Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn biết, tuy nhiên đầu tiên thì bạn cần phải hiểu alpha nữ là ai đã?

Alpha nữ hay alpha female? Em là ai?

Để theo đuổi một alpha nữ, đầu tiên bạn cần phải biết alpha nữ là ai đã. Nếu tập trung nói về phần này quá nhiều e rằng nội dung sẽ bị dài, thế nên tôi sẽ chỉ vắn tắt.

Đầu tiên alpha nữ là những người cần đàn ông. Không giống như những cô gái khác, nói rằng nếu xinh đẹp rồi nhiều tiền thì cần gì đàn ông nữa, nhưng thực tế thì tối về họ lại nằm khóc một mình, hoặc cần trai tốt an ủi, xum xuê. Alpha nữ cần đàn ông, nhưng mặt khác họ không sợ cô đơn.

Tiếp đến alpha nữ là những cô gái không để đàn ông gây ảnh hưởng hoặc làm mất công bằng cuộc sống. Họ ưu tiên cho sự nghiệp, thể diện, và sức ảnh hưởng của họ thay vì đàn ông.

Sau cùng, cái tầm của alpha nữ rất cao, thậm chí còn cao hơn đàn ông. Bởi vậy nên họ rất biết cách khuyến khích và làm người đàn ông trở nên mạnh mẽ và xuất sắc hơn.

Đó là 3 đặc điểm chính và nổi trội của một alpha nữ. Vậy làm thế nào để theo đuổi một alpha nữ?

Làm thế nào để theo đuổi một alpha là nữ?

tán gái, phái mạnh, làm thế nào để theo đuổi một alpha nữ?

1) Phải khiến nàng bị thu hút thật sâu

Làm thế nào để theo đuổi một alpha là nữ? Sự khác nhau đầu tiên trong cách chinh phục đó chính là thu hút. Với một cô gái bình thường, đôi khi bạn không cần tạo thu hút thì cô ấy vẫn bị bạn thu hút. Hoặc đôi khi gặp những người hấp dẫn thì thậm chí cô gái đó còn cảm thấy ngộp và bắt đầu lúng túng, phản ứng kỳ quặc.

Nhưng với một alpha nữ thì khác, cô ấy sẽ không dễ bị thu hút như vậy. Hoặc nếu có bị thu hút thì cô ta sẽ tự đưa ra một phản ứng từ chối trong đầu. Kiểu như:

“Nếu anh ta hấp dẫn như vậy, có lẽ anh ta chỉ là kẻ đào hoa, hay nói xạo.”

“Nếu anh ta giàu, rất có thể anh ta sẽ hợm hĩnh.”

Tôi gọi đó là tảng băng dày…

Có những cô gái thì lớp băng sẽ mỏng, bạn dễ dàng thu hút được cô ấy. Nhưng sẽ có những cô gái băng dày hơn. Không có nghĩa những gì bạn làm không khiến cô ta bị thu hút và rung động. Chỉ là nó chưa tới, bạn cần phải tinh ý quan sát và nhận biết xem đâu là điểm yếu khiến cô ấy rung động, đâu là điểm mà lớp băng đó tan nhanh nhất thì tập trung vào.

Ví dụ như một người mẹ đơn thân, điểm yếu mềm của họ chắc chắn phải là đứa trẻ. Đó là trường hợp đơn giản nhất để minh họa cho bạn hiểu, bởi tôi không ở trong tình huống của bạn nên không thể biết chính xác đâu là “điểm băng tan” của cô gái đó được. Có người thì là tình yêu thương chó, mèo, có người thì là ga lăng, có người thì là trí thông minh của đàn ông, v.v…

Nhớ nhé, làm thế nào để theo đuổi một alpha nữ? Điều đầu tiên là hãy học cách thu hút thật sâu. Nếu bạn chưa biết cách làm thế nào, hãy tham khảo bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp, bộ sách best seller về chinh phục và hẹn hò ở VN nhé.

2) Làm thế nào để theo đuổi một alpha nữ: Lưu ý những điểm mới lạ

Với những alpha nữ, thông thường là bởi vì những người đàn ông trước của cô ấy là alpha, real man. Những người đàn ông đó sẽ có xu hướng định hình chính họ về sau.

Vậy nên bạn cần phải biết một điều là, những gì bạn làm mà chỉ hành động theo bản năng, không đem sự mới lạ và sáng tạo vào đó, thì cô gái alpha này đã nhìn thấy người yêu trước kia của họ làm hết rồi.

Vậy nên chú ý cái điều mới lạ mà tôi nói. Gần đây thì trên báo nước ngoài hay đưa tin về Megan Fox và rapper MGK. Megan Fox thì là diễn viên quá nổi tiếng rồi, hàng bao nhiêu đàn ông trước kia đều mê mệt rồi. MGK thì phong cách bad boy và cặp này đang phi công lái máy bay.

tán gái, phái mạnh, làm thế nào để theo đuổi một alpha nữ?

Bạn biết khi hẹn hò MGK dẫn Megan Fox đi đâu không? Anh ta rủ bạn gái cùng trèo lên mái nhà, đó là ngôi nhà cũ nhiều kỷ niệm mà tay rapper này ngày bé lớn lên.

Những thứ mới lạ nó chỉ đơn giản như thế thôi. Phụ nữ không 99,99% sẽ đều thích những thứ như vậy, và đó là cách làm thế nào để theo đuổi một alpha nữ số 2.

3) Lưu ý những điểm đồng điệu với alpha nữ

Điểm số 3 làm thế nào để theo đuổi alpha nữ, đó là tập trung vào những thứ đồng điệu.

Bạn nên biết một điều như vậy, khi con người ở cái mức phổ biến, giống như đám đông, giống như bao người. Lúc đó bạn rất dễ tìm được người chia sẻ, bởi ai cũng giống bạn cả.

Nhưng khi con người ta đến một cái tầm nào đó. Đó sẽ là lúc họ dễ lạc lõng, dễ cô đơn, và cực kỳ khó để tìm được người hợp hay có thể chia sẻ.

Không phải tỷ phú lấy vợ xấu bởi vì người ta kém trong khoản tán gái, chinh phục đâu. Chỉ bởi đơn giản để kiếm được một người con gái “đầu to” và vĩ đại như họ là việc rất rất khó.

Thế nên, tập trung vào những thứ để kết nối và trò chuyện là rất quan trọng nếu bạn muốn biết cách làm thế nào để theo đuổi một alpha là nữ.

4) Thằng đàn ông trong bạn phải mạnh hơn thằng đàn ông trong cô ấy

Cuối cùng làm thế nào để theo đuổi một alpha nữ, đó là thằng đàn ông trong bạn phải mạnh hơn thằng đàn ông trong cô ấy. Hãy nhớ rằng alpha là những kẻ luôn coi rằng mình là số 1, thích chiến thắng, hay thích hay không thích thì vẫn sẽ có xu hướng lấn át.

Nếu bạn thể hiện thằng đàn ông trong mình yếu ớt, dễ tổn thương, hoặc dễ lung lay, thay đổi. Bạn sẽ không bao giờ theo đuổi thành công một alpha là nữ.

Thay vào đó, bạn phải là người mạnh hơn, không dễ gì thay đổi, không dễ gì xoay chuyển, lúc đó thì cô ấy mới chịu bạn và rung động bởi bạn.

Trên đây là 4 cách làm thế nào để theo đuổi một alpha nữ. Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo tất cả sách của Chính Em để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Đăng ngày 22/06/2022, 11 lượt xem

Từ khoá : phái mạnh tán gái