Phú Nhuận

Lang Thang Rooftop – View Sống Ảo Vi Diệu ở Quận Phú Nhuận.

Cập nhật: 15/09/2022, 13 lượt xem

Nội dung chính

Quán Cà Phê

Lang thang trên mái nhà – Rooftop bar xinh xinh với những góc sống ảo Vi Diệu siêu chất nằm ngay trung tâm quận Phú Nhuận. Hãy cùng Top Quán Cafekhám phá thêm về Rooftop Láng Thang nhé.

Lang thang trên mái nhà sẽ tạo ấn tượng cho bạn ngay từ lần đầu tiên đến. Lang thang Sở hữu không gian siêu rộng gồm 2 tầng và tất cả đều là những ô thoáng với tầm nhìn thoáng đãng vì không bị che khuất bởi bất kỳ tòa nhà cao tầng nào gần đó. Điểm cộng lớn là 1 tầng của Láng Thang có máy làm mát di động nên nếu lỡ hôm thời tiết hơi bất ngờ thì bạn vẫn có thể yên tâm ngồi hóng gió ngắm mưa.

Không chỉ có không gian trong lành và cực kỳ se lạnh, ở Lang Thang bạn có thể ngắm hoàng hôn, Landmark, Bitexco hay máy bay cất & hạ cánh về phía sân bay ở một góc xa hoặc ngắm tàu ​​chạy ngay. mặt bên.

TRỰC TIẾP Lang thang trên mái nhà Nơi đây còn khiến dân tình thích thú vì có thêm nhiều góc sống ảo như vầng trăng, cánh thiên thần, giàn hoa hoàng hôn, cây lá đỏ, bốt điện thoại …

Nếu bạn đến thăm Lang thang Ngay từ sớm bạn đã có thể tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc tại đây: từ lúc buông mình trong ánh hoàng hôn vàng ruộm phía chân trời đến khi hoàng hôn rực đỏ cả một góc trời và kết thúc bằng những ánh đèn choáng ngợp, lung linh của những tòa nhà. nhà cao tầng khi đêm xuống.

Tại Lang Thang, đồ uống & món ăn của quán cũng khá đa dạng nên mọi người tha hồ lựa chọn.

Lang thang trên mái nhà

Mong Lang thang trên mái nhà sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lựa chọn 1 Quầy bar sân thượng đẹp ở quận Phú Nhuận Xin vui lòng. Ngoài ra, nếu bạn là tín đồ thích trải nghiệm và chia sẻ những không gian cà phê đẹp, những quán cà phê sống ảo mới lạ ở Sài Gòn thì hãy tham gia Group ngay nhé. Đánh giá về Saigon Virtual Cafe Xin vui lòng.

Từ khoá: Lang Thang Rooftop – View Sống Ảo Vi Diệu ở Quận Phú Nhuận.