6 lí do con gái chọn yêu người đàn ông trưởng thành

Nếu là bạn, bạn chọn yêu một người đàn ông trưởng thành hay chọn yêu một người đàn ông hoạt bát, trẻ con?

Có thể lo cho tương lai của cả hai

Có thể bạn sẽ nghĩ như thế thì con gái quá thực dụng, nhưng không, nếu bạn đã là người tiếp xúc với xã hội suốt ngày "tiền" này thì bạn sẽ nghĩ khác. Con gái có thể yêu một người đàn ông nghèo nhưng không thể yêu một người đàn ông không có chí hướng. Con trai suốt ngày kêu than rằng vì nghèo quá nên không ai yêu và ngấm ngầm khẳng định rằng con gái đam mê tiền bạc và thực dụng. Nhưng nếu chọn một người đàn ông mà ngay cả người thân của mình còn không chăm lo nổi, vậy thì anh ấy sau này làm được những việc gì? Quan trọng ở chỗ người đàn ông biết định hướng và suy nghĩ cho tương lai xa, ở điểm này, một người đàn ông trẻ chưa từng trải nhiều chắc chắn sẽ thua xa những người đàn ông trưởng thành.

Có thể lo cho tương lai của cả hai
Có thể lo cho tương lai của cả hai

Được bao bọc, che chở

Khi yêu một anh chàng trẻ con, đôi khi bạn còn phải chăm sóc lại người ta. Nhưng chắc chắn rằng, khi yêu một người đàn ông chững chạc bạn sẽ được yêu thương và bảo bọc rất nhiều. Vì trong mắt họ, bạn là một cô bé cần được bảo vệ và nâng niu. Họ từng trải, họ cũng đã trở thành trụ cột của gia đình, họ biết cách chăm sóc bản thân hơn, chính vì vậy, họ biết cách chăm sóc người yêu thương của mình. Và bạn chẳng phải là người anh ấy yêu thương hay sao?

Được bao bọc, che chở
Được bao bọc, che chở

Cuốn hút hơn

Một lí do đơn giản hơn để con gái chọn yêu một người đàn ông trưởng thành chính là trông họ cuốn hút hơn. Thật khó để giải thích tại sao nhưng chắc có lẽ là do thần thái của người đàn ông trưởng thành khiến con gái khó rời mắt. Họ từng trải, họ tâm lí vì đã từng tiếp xúc va chạm với rất nhiều người. Chính vì thế họ điềm tĩnh, chững chạc giải quyết mọi chuyện dễ dàng và hợp lí hơn.

Cuốn hút hơn
Cuốn hút hơn

Tôn trọng chuyện tự do cá nhân

Trong tình yêu, có đôi lúc hai bạn cãi nhau, giận nhau chỉ vì người kia can thiệp vào chuyện cá nhân. Có lúc bạn thấy không thoải mái vì bị người yêu kiểm soát quá nhiều, không tự do. Dẫu biết người yêu ghen tuông như thế là yêu bạn, quan tâm bạn và ghen tuông vu vơ, nhưng không tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau thì càng khiến hai bạn xa cách mà thôi. Nhưng đối với đàn ông trưởng thành, họ đã va chạm với cuộc sống bên ngoài quá nhiều, họ hiểu rằng ngoài tình yêu ra, bạn còn quá nhiều các mối quan hệ khác phải quan tâm. Mỗi người đều có một cuộc sống cá nhân riêng và ngay cả là người yêu bạn cũng không có quyền can thiệp hay ngăn cấm điều đó. Họ sẽ biết cách quan tâm bạn nhưng ở mức độ vừa phải khiến bạn yên tâm rằng anh ấy vẫn yêu mình, quan tâm mình nhưng không hề ngăn cản tự do của mình. Và họ cũng muốn bạn hiểu và làm như thế với họ.

Tôn trọng chuyện tự do cá nhân
Tôn trọng chuyện tự do cá nhân

Thấu hiểu tâm lí bạn gái

Trong tình yêu, con gái lúc nào cũng mong muốn mình được người yêu chiều chuộng và thấu hiểu. Một người đàn ông trưởng thành sẽ đem lại cho con gái cảm giác này. Bởi vì sao? Vì những người đàn ông trưởng thành họ đã từng trải rất nhiều và kể cả trong chuyện tình cảm cũng vậy, nên họ nắm bắt rất tốt tâm lí của con gái. 
Thay vì suốt ngày cãi nhau với những anh chàng trẻ con không chịu hiểu chị em phụ nữ thì khi yêu một người đàn ông trưởng thành, họ biết được cách giải quyết chuyện của hai người sao cho hợp lí mà không làm bạn giận. Những người đàn ông này sẽ luôn biết cách chiều chuộng bạn gái, khiến con gái cảm thấy hạnh phúc và được quan tâm hơn bất kì ai.

Thấu hiểu tâm lí bạn gái
Thấu hiểu tâm lí bạn gái

Kinh nghiệm sống dày dặn

Đối với con gái, chọn yêu một người đàn ông trưởng thành luôn có một sự che chở, bảo vệ. Với những người đàn ông này, mọi chuyện trong cuộc sống họ đã đều từng trải, họ biết cách giải quyết công việc hay những chuyện trong cuộc sống một cách tốt nhất. Con gái dù có mạnh mẽ đến cỡ nào thì cũng cần tìm cho mình một người đàn ông để dựa dẫm, tin tưởng. Khi bạn gặp khó khăn trong cuộc sống và cần được chia sẻ, anh ấy chính là người định hướng cho bạn nên làm như thế nào là đúng, giúp bạn cân bằng lại cuộc sống. Chính vì vậy, những người đàn ông trưởng thành luôn có một sức hút kì lạ khiến chị em thích thú và muốn được yêu một người như thế. 
Khi 18 tuổi thì bạn muốn yêu một người khiến cho bạn vui vẻ và yêu đời, nhưng đến 22 tuổi thì bạn lại muốn yêu một người trưởng thành hơn, khiến bạn tin tưởng hơn.

Kinh nghiệm sống dày dặn
Kinh nghiệm sống dày dặn

Đăng ngày 10/01/2020, 106 lượt xem