Lời chúc 20/10 ngắn gọn ý nghĩa nhất nhân ngày quốc tế phụ nữ

Những lời chúc 20/10 dành cho mẹ, cô giáo, vợ, người yêu là thứ không thể thiếu đi kèm những bông hoa và quà. Những lời chúc cũng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng, sự yêu thương đối với những người Phụ nữ Việt Nam. Cùng tham khảo những lời chúc 20/10 ngắn gọn, ý nghĩa mà Tikibook chia sẻ dưới đây nhé!

Ý nghĩa ngày 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20/10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, cũng như dành tặng họ những món quà ý nghĩa nhất.

Ý nghĩa ngày 20/10
Xem thêm: 5 ý tưởng làm thiệp cho ngày 20/10 dễ dàng nhất

Những lời chúc ý nghĩa cho phái đẹp ngày 20/10

1. Nhân dịp 20/10, tôi xin gửi tới tất cả phụ nữ trên cả đất nước này những lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho phụ nữ ngày càng xinh đẹp thành công hơn trong cuộc sống!

2. Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ Việt Nam này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.

3. Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt các cánh mày râu.

 

chúc mừng ngày 20/10

4. Nhân dịp 20/10, tôi xin gửi tới toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam những lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả mọi người luôn xinh đẹp, rạng rỡ và thành công trong cuộc sống.
5. Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc cho toàn thể mẹ/vợ/cô giáo/đồng nghiệp/khách hàng luôn xinh đẹp, rạng rỡ tỏa sáng. Mỗi người sẽ tìm được một hạnh phúc, tình yêu vừa vặn với chính con người của mình. 
6. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc phái đẹp luôn thành công, hoàn thành tất cả các mục tiêu đề ra. Đặc biệt, sẽ luôn duyên dáng, xinh đẹp và là hậu phương vững chắc cho cánh mày râu.
7. Chúc bạn ngày 20/10 nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời yêu thương từ phái nam trong ngày đặc biệt này. Hãy luôn xinh đẹp, rạng ngời và thành công trong cuộc sống nhé!
8. Chúc những người phụ nữ Việt Nam nhân hậu - hiền hòa - đức hạnh luôn vui vẻ và đạt được những mong muốn trong cuộc sống. Hôm nay là ngày đặc biệt của bạn, hãy tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất.
9. Hôm nay 20/10 là một ngày thực sự rất ý nghĩa của phái đẹp, chúc chị em luôn tươi tắn, rạng ngời, xinh đẹp và hạnh phúc.

10. Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mẹ yêu luôn sức khỏe, cảm ơn mẹ đã hy sinh thầm lặng để nuôi nấng chúng con thành người. Mẹ hãy luôn vui vẻ, sống bình an bên bố và chúng con, mẹ nhé!
11. Chúc cho người mẹ thân yêu của con đang đọc tấm thiệp này có một sức khỏe dẻo dai, hạnh phúc ngập tràn, luôn tươi cười hạnh phúc. 
12. Gửi ngàn lời yêu thương đến mẹ của con nhân dịp ngày 20/10. Mong rằng mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Mẹ luôn ở trong trái tim của chúng con, con yêu mẹ nhiều lắm!
13. Nhân ngày 20/10 ý nghĩa, con cảm ơn mẹ đã nuôi dưỡng, che chở, bao bọc con thành người. Mẹ hãy luôn vui vẻ, trẻ khỏe và hạnh phúc, mẹ nhé!
14. Gửi mẹ thân yêu, ngày hôm nay 20/10 thực sự là một ngày đặc biệt, không có từ ngữ nào có thể diễn tả được hết sự kính trọng, lòng yêu thương, tình cảm của con dành cho mẹ. Con luôn tự hào là con của mẹ!
15. Nhân dịp 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, sống đời đời kiếp kiếp với chúng con. Không chỉ riêng hôm nay, 364 ngày còn lại mẹ phải hạnh phúc và luôn tươi cười mẹ nhé!
16. Chúc người mẹ thân yêu của con ngày 20/10 thật hạnh phúc, vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào. Con yêu mẹ rất nhiều.
17. Vợ yêu à! Anh thực sự thầm cảm ơn ông trời đã mang em đến bên anh. Nhân ngày 20/10, anh chúc em luôn vui tươi, xinh đẹp và mãi bên anh nhé!
18. Vợ yêu quý, với anh, có em bên cạnh thực sự là một điều hằng mong ước. Trong ngày 20/10 đặc biệt này, anh muốn gửi tới em ngàn lời yêu thương và một tấm lòng với tình cảm nồng cháy. Cảm ơn em đã đến bên anh.
19. Chúc người bạn “ngàn kiếp” của anh một ngày 20/10 ý nghĩa, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui!
20. Vợ yêu ơi, anh đã rất may mắn vì đã có em trong cuộc đời này. Nhân ngày 20/10, anh chúc vợ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và là hậu phương vững chắc của anh và các con nhé!
21. Nhân dịp 20/10, anh chúc “đồng chí vợ” có một ngày ý nghĩa, tuyệt vời và đầy ngọt ngào. Hơn hết, chúc em có 365 ngày luôn có nhiều niềm vui và hạnh phúc khi ở bên cạnh anh.
22. Nhân ngày 20/10, anh chúc vợ những điều tốt đẹp nhất, mọi giông tố cuộc đời để anh lo. Việc của em là hãy sống vui và luôn yêu thương, vun đắp hạnh phúc gia đình em nhé!
23. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, em chúc cô luôn thành công, mạnh khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống. Cảm ơn cô đã dạy dỗ và dìu dắt chúng em qua quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp.
24. Cô giáo kính mến, nhân ngày 20/10 – là một trong những ngày quan trọng nhất của phái đẹp Việt Nam. Em chúc cô có thêm nhiều sức khỏe, năng lượng dồi dào để tiếp lối dẫn dắt thêm nhiều thế hệ học trò. 
25. Cô giáo thân mến, nhân ngày 20/10, em xin phép gửi tới cô lời chúc sức khỏe, thành công và những lời tri ân từ tận đáy lòng. Cảm ơn cô đã dạy dỗ và đồng hành cùng chúng em qua những năm tháng học trò đáng nhớ.
26. Nhân ngày 20/10 – Phụ nữ Việt Nam, em chúc cô giáo thật hạnh phúc, vui tươi, thành công và đạt được nhiều mong ước trong cuộc sống.
27. Gửi tới lời chúc thân thương nhất đến cô bạn/đồng nghiệp luôn tươi vui, hạnh phúc nhé. Hy vọng bạn sẽ đạt được mọi dự định trong tương lai. 
28. Chúc bạn thân của mình sẽ nhận được thật nhiều quà vào ngày hôm nay. Sớm có người yêu để mình còn được ăn cỗ nhé!!
29. Thay mặt 2 mì chính cánh của lớp, chúc các bạn nữ luôn xinh đẹp, học giỏi, thành công và đặc biệt luôn vui cười, rạng rỡ nhé!
30. Nhân dịp 20/10, thay mặt anh em trong công ty, chúc chị em phái nữ luôn xinh đẹp, làm việc thì hết sức, vui chơi thì hết mình.
31. Chúc phái đẹp của công ty có một ngày 20/10 thật ý nghĩa, tràn ngập hạnh phúc. Đặc biệt là luôn rạng ngời, xinh đẹp trong mắt một nửa còn lại.

32. Quý khách hàng kính mến, hôm nay là ngày 20/10, một ngày ý nghĩa để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Nhân đây, chúc chị có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, công việc.
33. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc chị có một ngày thật ý nghĩa, luôn vui vẻ và thành công!
34. Chị  thân mến, cảm ơn chị đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Hy vọng thời gian tới chúng ta sẽ tiếp tục hợp tác ở một dự án mới. Nhân ngày 20/10, chúc chị thật nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công trong cuộc sống.
35. Cảm ơn Chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Nhân dịp 20/10, chúng tôi xin gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp nhất, bạn hãy luôn xinh đẹp, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống nhé!

36. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp, lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc bạn một ngày 20/10 ý nghĩa, vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc.
37. Chị yêu quý, đây là món quà ý nghĩa nhân dịp 20/10 xin gửi tới bạn như một lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất vì bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. 
38. Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc cho mọi dự định của bạn sẽ luôn thành công, thuận lợi. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Hy vọng, thời gian tới sẽ được tiếp tục hợp tác cùng bạn.
39. Nhân ngày 20/10, kính chúc quý khách hàng có một ngày lễ trọn vẹn, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui. 

40. Xin gửi tới cô bạn đồng nghiệp lời chúc thật đẹp, ý nghĩa nhân dịp 20/10. Chúc bạn luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Cầu chúc cho toàn thể chị em phụ nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, luôn là người phụ nữ đẹp và rạng rỡ nhất trong mắt của một nửa còn lại. 

Lời chúc cho người vợ 

1. Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh đư­ợc yêu thư­ơng chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dư­ỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 20/10 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

2. Em cứ ngồi ngắm hoa. Em cứ ca cứ hát. Anh sẽ lo rửa bát. Anh sẽ lo quét nhà. Anh sẽ lo giặt là. Em uống gì anh pha. Chợ gần hay chợ xa. Anh lần ra được hết. Món em ưa anh biết. Em cứ chờ mà xem. Em đánh phấn xoa kem. Anh nhặt rau vo gạo. Em ung dung đọc báo. Anh tay nấu tay xào. Anh tự làm không sao.

Lời chúc cho người yêu, vợ
Xem thêm: 8 Món quà ý nghĩa dành tặng nàng 20/10

3. Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

4. Vợ yêu của anh à. Anh thật sự là người đàn ông may mắn vì có em ở bên, quan tâm và lo lắng cho anh. Anh yêu em nhiều lắm, anh sẽ cố gắng để em luôn vui và hạnh phúc.

5. Bà xã! Cảm ơn em đã luôn bên cạnh yêu thương và chăm sóc bố con anh! Nhân ngày 20/10 anh chúc em luôn xinh đẹp, vui vẻ và thật hạnh phúc bên gia đình mình em nhé! Yêu em rất nhiều!

6. Chúc cho cô gái xinh đẹp đang đọc tấm thiệp này một ngày 20/10 thật vui và ý nghĩa. Cảm ơn em đã luôn đồng hành và chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn với anh! Anh yêu em rất nhiều.

7. Em yêu! Chúc em ngày 20 tháng 10 luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc bên anh mãi nhé! Yêu em!

8. Anh luôn ước một ngày có 25 giờ để anh có một giờ không nghĩ tới em. Chúc em 20 tháng 10 vui vẻ và hạnh phúc. Mãi yêu em!

9. Chúc cô gái anh yêu luôn xinh đẹp, thành công và luôn yêu thương anh nhé! Anh yêu em rất nhiều.

10. Nhân ngày 20 tháng 10 anh chúc vợ yêu luôn xinh đẹp, tươi vui và hạnh phúc. Cảm ơn em đã cùng anh xây dựng mái ấm này. Yêu em rất nhiều!

11. Vợ à! Có được em là điều tuyệt vời nhất đối với anh. Chúc cho em ngày 20 tháng 10 và mãi mãi về sau luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé. Yêu em nhiều!

12. Chúc "bà nội" của anh một ngày 20/10 vui vẻ nhé! Chúc em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé! Bớt càu nhàu anh đi thì mới trẻ lâu được. 

13. Chúc đồng chí vợ có một ngày 20 tháng 10 nghỉ ngơi, vui chơi thật tưng bừng nhé. Yêu em!

14. Phiên tòa đặc biệt ngày 20 tháng 10: Xin lỗi, em đã bị tòa triệu tập vì đã lỡ bước vào cuộc đời anh, đánh cắp trái tim anh và lấn át tâm trí anh. Em đã bị tòa kết án "chung thân" với anh. Em còn gì biện hộ không?

15. Em yêu, hôm nay là Ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày để thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Cảm ơn em đã đến với cuộc đời anh.

16. Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và hãy gìn giữ, nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

17. Em yêu, hôm nay là Ngày Phụ nữ Việt Nam, anh muốn gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Cảm ơn em đã luôn đồng hành, cùng anh vượt qua mọi khó khăn. Anh hứa sẽ bù đắp cho em cả cuộc đời.

18. Nếu như nói hoa cỏ may mắn vì có ánh mặt trời, cá có nước để sinh tồn, cây có đất để sinh sôi... thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc.

19. Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em, 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

20. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.


Lời chúc 20 -10 cho vợ

21. Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé!

22. Ngày 20/10 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

23. Đêm qua anh mơ thấy thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin người hãy chăm sóc cho em. Nhưng người nói “Không!”. “Tại sao?”, anh hỏi. Người nói: “Thiên thần không thể chăm sóc cho thiên thần”.

24. Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.

25. Vợ yêu của anh à. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và... ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng ăn nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

26. Có hai người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời anh. Một người anh rất kính trọng đó là mẹ anh. Còn một người không ai khác chính là em – người anh yêu thương nhất. Chúc vợ anh, người sẽ cùng anh đi đến cuối đời, có một ngày 20/10 thật sự hạnh phúc bên anh và bên gia đình.
27. Nhân ngày 20/10 anh chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào. Và, không chỉ ngày hôm nay, hai ta hãy cùng gìn giữ và nuôi dưỡng mái ấm của chúng mình cho đến tận cuối đời, vợ nhé!
28. Vợ ngốc của anh. Hôm nay 20/10 anh chúc vợ ngốc của anh luôn vui vẻ, trẻ trung, quyến rũ. Và hyax luôn nhớ rằng anh yêu em rất nhiều.
29. Chẳng phải đến ngày này anh mới chúc em những lời chúc 20/10 ngọt ngào nhất. Nhưng vì đây là một ngày đặc biệt nên anh muốn dành điều đặc biệt nhất đến cho em. Chúc vợ yêu của anh thành công và luôn hạnh phúc vui vẻ khi ở cạnh anh.
30. Vợ yêu. Em biết không, với anh ngày hôm nay thật đặc biệt, bởi anh được đặc biệt và yêu thương chăm sóc em nhiều hơn. Cảm ơn em đã đến bên anh trong cuộc đời này.
31. Vợ yêu dấu! Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày đặc biệt để thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Mong rằng hạnh phúc của vợ chồng mình luôn bền vững.
32. Ngày 20/10, Anh Yêu Em. 364 ngày còn lại, Anh Yêu Em.
33. Vợ yêu của anh, có em trong cuộc đời này là một điều may mắn nhất của anh. Hôm nay là ngày 20/10, anh muốn chúc vợ của anh luôn hạnh phúc bên anh và các con. Cảm ơn em đã xuất hiện. Anh yêu vợ thật nhiều.
34. Bà xã yêu thương của anh, anh biết giờ này em vẫn đang say giấc. Anh xin lỗi vì trong ngày đặc biệt này, anh lại không ở bên em được. Anh hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ thật tốt để sớm được về bên vợ yêu. Chúc em ngày 20/10 nhiều niềm vui.
35. Em à, anh biết rằng em đã trải qua nỗi đau đớn để sinh cho anh những thiên thần bé nhỏ. Và anh biết mình chẳng thể chia sẻ hết với em điều gì. Anh chỉ muốn nói rằng cảm ơn em và những hy sinh của em cho anh và các con. Nhân ngày 20/10, anh chúc vợ lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc nhé.
36. Anh thật sự là người đàn ông may mắn nhất thế gian vì có em ở bên, quan tâm và lo lắng cho anh mọi thứ. Anh yêu em và anh sẽ cố gắng để em luôn vui và hạnh phúc, khi ở cạnh anh.
37. Vì tình cảm và sự hy sinh dành cho anh và các con, em xứng đáng được hưởng tất cả những gì tốt đẹp nhất trên đời này và anh hứa sẽ mang lại những điều đó đến với em. Ngày 20/10 trọn vẹn hạnh phúc em nhé!
38. Vợ yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui nhưng cũng mang lại không ít nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp, trọn vẹn và hạnh phúc đối với em!
39. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh muốn gửi tới em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim anh. Với anh, em là tất cả, là tài sản vô giá của cuộc đời anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em có sức khỏe để được bên anh trên cuộc đời này. Anh có thể chúc em thành công trong sự nghiệp, anh có thể chúc em luôn xinh đẹp và trẻ trung. Nhưng với anh sức khỏe của em là quan trọng nhất, để anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu em nhiều và nhất, chỉ một mình em thôi!
40. 20/10 là ngày để cánh mày râu như anh được bày tỏ lòng mình, được gửi những lời chúc 20/10 ngọt ngào với người đồng hành cùng anh suốt cuộc đời. Chúc em ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc.

41. Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt với em và với cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày đặc biệt anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và hãy gìn giữ, nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.
42. 20/10 là ngày dành riêng cho phụ nữ. Việc của em là ăn diện và trang điểm thật đẹp với bộ mỹ phẩm cao cấp anh dành tặng để sánh bước với anh, những việc khác hãy để anh lo! Hãy cười thật tươi như em vẫn làm nhé, vợ yêu!
43. Người phụ nữ của anh mãi là người đẹp nhất dù hôm nay có phải 20/10 hay không. Anh sẽ luôn ở bên em, bảo vệ em và chúng mình sẽ luôn là gia đình hạnh phúc nhất trên thế gian này!
44. Một người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian là một người có một công việc để làm, có một đam mê để theo đuổi và có một người vợ để yêu thương. Em là một trong những điều tuyệt vời trong cuộc đời khiến anh trở nên hạnh phúc. Chúc vợ anh một ngày 20/10 nhiều ý nghĩa và ngập tràn hạnh phúc trong tim nhé!
45. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới vẫn đang thức đọc tin nhắn của anh. Chúc mừng 20/10 tới người anh yêu nhé!


Lời chúc 20 - 10 cho vợ
46. Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé!
47. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh vui vẻ, hạnh phúc và trong ngày 20/10. Hãy luôn ở bên cạnh anh nhé.
48. Nếu cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài nóng chỉ dành riêng cho em đấy! Ngày 20/10 hạnh phúc em nhé!
49. Nếu như trái đất may mắn vì có được mặt trời để được rọi sáng, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có em để được yêu thương, quan tâm và che chỡ. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc.
50. Vì tất cả những lần em đem đến nụ cười và làm hửng sáng cuộc sống của anh. Vì tất cả những sẻ chia mọi vui buồn của em khiến gánh nặng trên vai anh như nhẹ bớt. Anh mong rằng những điều tuyệt vời này sẽ không bao giờ kết thúc. Gửi đến em những lời chúc 20/10 ngọt ngào nhất.
51. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đặc biệt dành cho em và em cũng xứng đáng đón nhận những điều tuyệt vời nhất vào tất cả những ngày còn lại. Chúc em một ngày 20/10 đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.
52. Vào ngày đặc biệt này, hãy tự thưởng cho mình sự nghỉ ngơi trong lịch trình bận rộn của cuộc sống. Buông xoã mái tóc, tô một thỏi son và bước ra bên ngoài để đón nhận những niềm vui, làm những điều mình thích. Và anh sẽ luôn và mãi ở bên cạnh em.
53. Chúc honey của anh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc cho em 1 ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương, mong cho em mọi điều tốt đẹp sẽ xuất hiện.
54. Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe, May mắn và Tình yêu.
55. Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc cô gái của anh luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa em nhé. Chúc cô gái đáng yêu ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc!
56. Chúc em một ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày, mỗi ngày đều là những điều thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.
57. Chúc em hưởng trọn ngày 20/10 với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc và mãi mãi xinh đẹp.
58. Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.
59. Ngày 20-10 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Và trong 364 ngày còn lại, trái tim anh không thể thiếu em. Mãi mãi và duy nhất là em đó.
60. Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, điều chưa có của anh là 1 nửa như em, điều chưa có của em có phải là 1 nửa của anh, dù sao đi chăng nữa anh chúc em 1 ngày của phụ nữ vui vẻ mãi đẹp như anh vẫn nghĩ về em.
61. Vì yêu mà đến hay vì cần em mà đến? Anh không biết và cũng không cần biết, anh chỉ biết rằng Anh yêu Em. 20/10 hạnh phúc nhé cô gái của anh!
62. Mình đã trải qua bao nhiêu ngày bên nhau rồi em nhỉ? Anh chẳng biết và cũng chẳng muốn đếm. Anh chỉ biết rằng, Anh yêu Em và mình sẽ hạnh phúc mãi mãi.
63. Với anh ngày 20/10 là ngày đặc biệt, bởi anh được thể hiện tình yêu của mình với em. Anh yêu em rất nhiều!
64. Anh ước gì một ngày có 25h để anh có thêm một giờ nữa để nhớ đến em. Yêu em và chúc em một ngày 20/10 vui vẻ!
65. Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin chúc mừng 20/10 cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Tặng em một món quà bé nhỏ mang tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để em được an bình và hạnh phúc cả ngày. Yêu em nhiều. Chúc em 20/10 vui vẻ!

Lời chúc 20/10 cho mẹ

1. Nhân dịp 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, sống lâu và là chỗ dựa vững chắc cho chúng con. Con luôn tự hào vì được làm con của mẹ. Con yêu mẹ rất nhiều.

2. Mẹ yêu! Cảm ơn mẹ vì đã hi sinh cho con rất nhiều. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con mong mẹ luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc bên bố và chúng con mẹ nhé! 

3. Chúc cho người phụ nữ xinh đẹp đang đọc tấm thiệp này của con thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Cảm ơn mẹ đã nuôi nấng và chăm lo cho con suốt thời gian qua. Con chỉ muốn nói rằng con yêu mẹ nhiều lắm! Chúc mừng mẹ nhân ngày 20/10!

4. Mẹ có biết con đã tự hào thế nào khi được làm con của mẹ không? Cảm ơn cuộc đời đã cho con có được một người mẹ tuyệt vời. Mẹ hãy luôn lạc quan, yêu đời và hạnh phúc mẹ nhé!

5. Mẹ yêu dấu! Thật buồn vì con không ở bên mẹ vào ngày đặc biệt này. Con chúc mẹ có một ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc. Mẹ hãy luôn mỉm cười và sống thật lâu mẹ nhé. Con sẽ sớm về nhà với mẹ thôi. Con yêu mẹ rất nhiều!

6. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Chúc cho "ngân hàng" của con luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và bình an. Con chỉ muốn nói rằng, con yêu mẹ nhiều lắm!

7. Mẹ! Cảm ơn mẹ vì đã luôn bên cạnh yêu thương và chăm sóc con. Con mong rằng mẹ yêu của con sẽ luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, không chỉ riêng ngày 20/10 này. Con yêu mẹ rất nhiều!

8. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ - người phụ nữ con yêu nhất cuộc đời này luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và hạnh phúc. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương che chở cho con suốt những năm tháng qua!

9.  Mẹ yêu! Con thật tiếc vì không thể bên mẹ vào ngày này. Nhưng mẹ hãy nhớ rằng mẹ luôn ở trong trái tim con. Con mong mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc mẹ nhé! Yêu mẹ rất nhiều!

10.  Mẹ yêu! Mẹ đã nhận được món quà con gửi chưa ạ? Con làm nó để dành tặng người phụ nữ con yêu thương nhất cuộc đời! Chúc mẹ 20/10 vui vẻ!

11. Con chúc mẹ ngày 20/10 thật vui vẻ,hạnh phúc, và thật nhiều sức khỏe,mẹ phải cười nhiều lên nhé,cho dù mẹ phải lo toan những bộn bề của cuộc sống,chăm lo cho gia đình mình.

12. Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

Lời chúc đến mẹ nhân ngày 20/10
Xem thêm: 7 Bức thư gửi mẹ nhân ngày 20/10 hay và ý nghĩa nhất

 

13. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

14. Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói một điều đơn giản và quen thuộc: “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”.

15. Nhân ngày 20-10 sắp đến, con chỉ mong muốn một điều là “Con mong mẹ luôn vui vẻ bên anh em con và trong suốt cuộc đời này, con rất muốn nói với mẹ rằng Con rất yêu Mẹ!

16. Nhân ngày 20-10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

17. Má ơi, con học xa nhà mới thấy nhớ má và gia đình như thế nào, chẳng đợi đến dịp này con mới thốt lên ba tiếng “con yêu má”, đừng lo cho con, hãy “cát tường” má nhé.

18.  Ngày 20-10 đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

19. Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc Mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

20. Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng… dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rằng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.


Lời chúc 20-10 cho mẹ

21. Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20-10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

22.  Hôm nay 20-10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

23. Nhân ngày 20-10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

24. Ngày 20/10 đã đến rồi, con chúc mẹ yêu quý của chúng con những điều tốt đẹp nhất. Chúc mẹ luôn trẻ trung, khỏe mạnh và hạnh phúc như bây giờ. Chúng con luôn yêu quý và biết ơn mẹ thật nhiều!

25. Cám ơn mẹ đã sinh ra con. Con biết ơn mẹ đã nuôi dạy con thành người. Ngày 20/10 con chúc mẹ sức khỏe và mãi ở bên con!

26. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ,….Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

27. Cho dù thời gian có trôi qua bao lâu đi nữa thì trong mắt con mẹ vẫn mãi là người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp nhất. Cám ơn mẹ đã dành cả tuổi thanh xuân để nuôi lớn con thành người! Con chúc mẹ 20/10 vui vẻ! Con yêu mẹ!

28. Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì được là con của mẹ.

29. Mẹ không có cánh, cũng chẳng cần phải có vòng Thánh nhưng trong mắt của con mẹ vẫn luôn là thiên thần. Chúc mẹ yêu ngày 20-10 vui vẻ, ngập tràn niềm hạnh phúc bên gia đình nhỏ của chúng ta.

30. Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con .Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói 1 điều đơn giản và quen thuộc “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”


Lời chúc 20-10 cho mẹ

31. Thương con mẹ dệt niềm tin, cho con ăn học cho mình ước ao; nỗi lo mẹ cộng thêm vào, tuổi xuân tươi đẹp mẹ trừ bớt ra; nhân ngày 20/10 chúc mẹ luôn khỏe mạnh, không phải lo nghĩ điều gì.

32. Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con .Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói 1 điều đơn giản và quen thuộc “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”

33. Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời và quan trọng nhất trong cuộc đời con. Cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra con, đã nuôi nấng anh em con trưởng thành để có được như ngày hôm nay. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam con kính chúc mẹ dồi dào sức khỏe, sống lâu trăm tuổi cùng con cháu và chúc mẹ luôn hạnh phúc và tự hào vì chúng con. Con cảm ơn mẹ rất nhiều!

34. Mẹ yêu! Thật sự con rất xin lỗi vì hôm nay không có mặt ở nhà để trực tiếp tặng món quà này cho mẹ được. Ngày 20/10, mẹ phải thật vui tươi, hạnh phúc bên mọi người, mẹ nhé. Chúc mẹ của của con thật dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý và luôn sống thật hạnh phúc.

35. Con có thể tặng mẹ những bông hoa, con có thể tặng mẹ quà, nhưng không gì trên thế giới này có thể bày tỏ hết tình yêu mà con dành cho mẹ. Chúc mừng mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam!

36. Mẹ yêu dấu! Thật buồn vì con không ở bên mẹ vào ngày đặc biệt này. Con chúc mẹ có một ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc. Mẹ hãy luôn mỉm cười và sống thật lâu mẹ nhé. Con sẽ sớm về nhà với mẹ thôi. Con yêu mẹ rất nhiều!
37. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Chúc cho "ngân hàng" của con luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và bình an. Con chỉ muốn nói rằng, con yêu mẹ nhiều lắm!
38.Mẹ! Cảm ơn mẹ vì đã luôn bên cạnh yêu thương và chăm sóc con. Con mong rằng mẹ yêu của con sẽ luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, không chỉ riêng ngày 20/10 này. Con yêu mẹ rất nhiều!
39. Đi suốt cuộc đời chẳng ai thương con bằng mẹ, và người phụ nữ con yêu nhất trên đời chắc chắn là mẹ của con. Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mẹ mạnh khỏe, an khang, lúc nào cũng tươi trẻ, vui vẻ. Con chúc mẹ những điều tốt đẹp nhất, sức khỏe, hạnh phúc, bình an, mỗi ngày đều thật vui vẻ và là chỗ dựa tinh thần vững chãi cho gia đình mình.
40. Ngày nào trong năm cũng vậy, con luôn muốn bày tỏ tình yêu thương của con với mẹ nhưng mà nói ra thì thật ngại. Hôm nay, nhân ngày 20/10, con muốn nói rằng con yêu mẹ rất nhiều và mong những gì niềm vui, niềm hạnh phúc giản dị nhưng ấm áp sẽ luôn bên cạnh mẹ của con.

41. Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ.

42. Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

43. Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp, vui vẻ và bình an. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

44. Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

45. Gửi mẹ thân yêu, ngày hôm nay 20/10 thực sự là một ngày đặc biệt, không có từ ngữ nào có thể diễn tả được hết sự kính trọng, lòng yêu thương, tình cảm của con dành cho mẹ. Con luôn tự hào là con của mẹ!

46. Nhân dịp 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, sống đời đời kiếp kiếp với chúng con. Không chỉ riêng hôm nay, 364 ngày còn lại mẹ phải hạnh phúc và luôn tươi cười mẹ nhé!

47. Con gửi món quà này đến mẹ của con nhân ngày 20/10. Con đang sinh sống xa nhà, không về được để hôn lên má mẹ. Cảm ơn mẹ nhiều lắm! Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tới mẹ của con.

48. Con chúc mẹ luôn an yên, hạnh phúc trong cuộc sống. Mẹ đã vất vả nuôi nấng chúng con thành người, mẹ hãy luôn vui vẻ, sống mãi với chúng con, mẹ nhé!

49. Ngày 20/10, con xin gửi tới mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong mẹ không phải suy nghĩ, lo toan để cuộc sống tuổi già được an nhàn, hạnh phúc. Con yêu mẹ rất nhiều!

50. Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh và nuôi dưỡng chúng con khôn lớn. Con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến tình yêu của mẹ dành cho chúng con trong ngày đặc biệt này.

Lời chúc 20/10 cho người yêu

1. Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.
2. Ngày 20-10 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.
3. Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe, May mắn và Tình yêu. Call ngay cho anh để thần Tình yêu đến trước nhé.
4. Em đã nhận được vé tàu ngày 20/10 chưa? Chuyến tàu đặc biệt này có hướng đi: các vì sao, người lái: tình yêu, phương tiện: trái tim, hành khách: em và anh. Nếu em không chê, tối nay mình đi xem phim cùng nhau nha?
5. Nếu cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Ngày 20/10 hạnh phúc em nhé!
6. Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và hãy cho anh cơ hội được đồng hành cùng em trên đoạn đường phía trước nhé.
7. Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé!
8. Nhân ngày 20/10, anh chúc em luôn vui và thành công trong cuộc sống. Nhân đây anh cũng muốn nói với em một điều, anh yêu em rất nhiều!
9. Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Hãy cho anh cơ hội là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.
10. Hôm nay là ngày 20/10 rồi, nhưng anh không biết gửi lời chúc thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết tình yêu của em dành cho anh là rất nhiều. Anh xin thề và hứa với em là anh sẽ mãi mãi yêu thương em đến cả cuộc đời, cho dù có bao nhiêu sóng gió anh sẽ luôn ở bên để bảo vệ cho cô gái bé nhỏ của anh. Anh yêu em rất nhiều!
11. Chúc cô gái anh yêu luôn vui vẻ, xinh đẹp, thành công và luôn yêu thương anh nhé! Anh yêu em rất nhiều.
12. Cảm ơn em yêu đã ở bên anh những tháng ngày qua, đã chấp nhận khoảng cách xa xôi để yêu thương nhau. Xin gửi tặng lời chúc 20/10 cho người yêu thương của anh. Chờ anh về. Yêu em!!!
13. Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc cô gái bé bỏng của anh luôn luôn xinh đẹp, thành công trên đoạn đường phía trước và yêu thương anh hơn nữa em yêu nhé. Chúc cô gái đáng yêu của anh ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc!
14.  Người yêu của anh, mỗi ngày anh luôn nghĩ về em. Anh mong cô gái của anh luôn luôn xinh đẹp, duyên dáng và yêu thương anh hơn nữa em yêu nhé. Chúc em có ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc!
15. Anh ước gì bây giờ đang được nắm tay em dạo phố, ôm em vào lòng. Dù cách xa nhau cả ngàn cây số nhưng anh biết tình cảm chúng ta không bao giờ xa cách. Gửi đến em lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10
16.  Đã có lần em nói với anh, rằng anh chính là người đem đến cho em niềm vui nhưng cũng mang theo rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước mỗi ngày đều là ngày 20/10 thật đẹp đối với em.
17.  Giá như anh được gặp em sớm hơn, chúng ta không phải trải qua nhiều đau đớn và tổn thương. Nhưng em yêu, anh hứa rằng, những ngày về sau chuyện của chúng ta chỉ toàn niềm vui và hạnh phúc. Ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc cho người phụ nữ của anh tràn ngập sự tự tin và yêu đời, em nhé.
18. Cô bé của anh, em đem đến nụ cười và làm bừng sáng cuộc sống của anh. Em chia sẻ mọi vui buồn khiến gánh nặng trên vai anh như nhẹ bớt. Chúc mừng ngày đặc biệt của em. Chúc cô bé của anh có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui.
19. Nếu như em cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Anh luôn ở ngay bên cạnh và là tổng đài của riêng em. Chúc em 20/10 hạnh phúc em nhé. 
20. Cám ơn em đã đem đến nụ cười và làm bừng sáng cuộc đời anh. Anh mong rằng những điều đẹp đẽ này sẽ không bao giờ kết thúc. Mừng ngày 20/10 đặc biệt của em. 


Lời chúc 20 -10 cho người yêu

21. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 xứng đáng là ngày đặc biệt dành cho em. Và em cũng xứng đáng đón nhận những điều tuyệt diệu nhất trên thế gian này. Mong em có ngày 20/10 nhiều niềm vui. Yêu em!!!
23. Vào ngày đặc biệt này, hãy tự thưởng cho mình những giây phút nghỉ ngơi, tô thỏi son đẹp nhất, mặc bộ váy sang trọng nhất và bước ra bên ngoài để tận hưởng những điều mình thích. Bởi vì hôm nay là ngày dành cho em.
24. Chúc honey của anh 20/10 tràn ngập niềm vui và những nụ cười. Mong điều đẹp nhất sẽ đến với em trong hôm nay và cả những ngày sau. 
25. Anh chúc em yêu của anh luôn xinh đẹp, học tốt và yêu thương anh nhiều hơn nữa. Hôm nay là ngày đặc biệt và em cũng sẽ mãi là điều đặc biệt trong mắt anh. 
26. Tặng em một món quà nhỏ bé đầy ắp sự chân thành, quan tâm và lời nguyện cầu của anh. Mong em luôn được an yên, hạnh phúc và vững vàng trước mọi khó khăn của cuộc sống. Chúc em 20/10 thật vui vẻ!
27. Ngày 20/10 cho dù có ở nơi phương xa, anh vẫn muốn ôm em thật lâu. Đừng buồn khi không có anh bên cạnh, hãy rực rỡ như những đóa hướng dương và nghĩ về tình yêu anh dành cho em.
28. Hi vọng anh sẽ sớm trở về gần bên em. Chúc tình yêu của anh luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi. 20/10 cười thật vui vẻ dù mình không bên nhau nhé em!
29. Cảm ơn em yêu đã ở bên anh những tháng ngày qua, đã chấp nhận khoảng cách xa xôi để yêu thương nhau. Xin gửi tặng lời chúc 20/10 cho người yêu thương của anh. Chờ anh về. Yêu em!!!
30. Anh ước gì bây giờ đang được nắm tay em dạo phố, ôm em vào lòng. Dù cách xa nhau cả ngàn cây số nhưng anh biết tình cảm chúng ta không bao giờ xa cách. Gửi đến em lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10.
31. 20/10 này dù không ở cạnh em nhưng trái tim anh vẫn kế bên em. Chúc em, người anh yêu nhất một ngày hạnh phúc và tràn đầy ấm áp.
32. Xin gió gửi nỗi nhớ nhung tới người tôi yêu. Xin nhờ thần vui vẻ mang tiếng cười tới em. Nhờ mây che đi những nỗi buồn của cô ấy. Và nhờ em giữ trọn tim anh. Gửi em lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất quả đất nhé! Yêu em rất nhiều!
33. Hôm nay ngày 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tặng em món quà. Đó là nỗi nhớ của anh nhưng tiếc thay họ đã từ chối vì nó quá lớn. Anh biết phải làm sao đây?
34. Đã có lần em nói với anh, rằng anh chính là người đem đến cho em niềm vui nhưng cũng mang theo rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước mỗi ngày đều là ngày 20/10 thật đẹp đối với em.
35. Em chính là lý do khiến tôi là tốt hơn tôi của ngày hôm qua…. Cảm ơn vì tất cả tình yêu, sự ủng hộ và tin tưởng của các em dành cho tôi…. Nhân ngày 20/10 anh mong rằng em sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc và gặp những điều may mắn nhất trong cuộc sống.
36. Mọi ngôi nhà, mọi trái tim, mọi cảm giác, mọi khoảnh khắc của hạnh phúc đều không trọn vẹn nếu không có em. Chỉ có em mới có thể khiến mọi điều trở nên trọn vẹn hơn. Anh chúc em có 1 ngày 20/10 tuyệt vời bên những người thân yêu.
37. Cám ơn vì đã là người phụ nữ đằng sau sự thành công của anh. Cám ơn em vì đã đồng hành cùng anh trong chặng đường vừa qua. Hy vọng trong thời gian sắp tới, anh sẽ được tiếp tục trao tình cảm tuyệt vời nhất của mình dành đến em. Gửi đến lời chúc 20/10 cho người yêu của anh. Chúc em sẽ luôn xinh đẹp, thành công và nhận được những điều may mắn.
38. Nhân ngày phụ nữ 20/10, anh chúc em có một cuộc sống đáng yêu và đầy màu sắc. Bởi vì em xứng đáng nhận được những gì tốt nhất trong cuộc đời này.
39. Sự hiện diện của em đã mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho những người xung quanh. Em thực sự tuyệt vời. Chúc mừng ngày Phụ Nữ!
Bất cứ khi nào ở bên cạnh em, anh đều cảm thấy như mình đang ở trong một thế giới trong mơ. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Anh sẽ dành mọi lời chúc 20/10 cho người yêu của anh. Chúc em sẽ có mọi thứ em mong muốn. Anh yêu em!
40. Sự hiện diện của em đã làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, anh tự hào gọi em là người phụ nữ tuyệt vời nhất! Chúc mừng ngày Phụ nữ quyền lực của anh!
41. Mọi ngôi nhà, mọi trái tim, mọi cảm giác, mọi khoảnh khắc hạnh phúc đều không trọn vẹn nếu không có em. Chỉ có em mới có thể khiến mọi điều trở nên tốt đẹp hơn. Chúc mừng ngày phụ nữ, em yêu!
42. Chúc mừng ngày phụ nữ em yêu! Anh không thể tưởng tượng một cuộc sống mà không có em. Gửi đến em những điều tuyệt vời nhất vì em xứng đáng nhận được những điều đó.
43. Chúc cho mỗi khoảnh khắc trong ngày của em đều tràn ngập hạnh phúc. Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam!
44. Bất cứ khi nào anh cảm thấy mệt mỏi trong cuộc sống, em luôn ở bên an ủi và tiếp thêm sức mạnh cho anh để tiếp tục bước tiếp. Anh chúc em có một cuộc sống an nhiên, yên vui bên anh và những người thân xung quanh. Gửi đến người phụ nữ tuyệt vời của anh những điều tuyệt vời!
45. Cảm ơn em vì đã quan tâm, chia sẻ, yêu thương và đủ mạnh mẽ để bao dung những sai sót của anh. Nhân dịp ngày 20/10 anh mong em sẽ luôn vui tươi, yêu đời và tiếp tục đồng hành cùng anh trong những chặng đường phía trước.13. Cảm ơn em vì luôn ở bên cạnh anh và mang đến những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của anh. Chúc mừng ngày Phụ nữ, người phụ nữ hoàn hảo của anh. Anh yêu em rất nhiều.
46. Anh luôn tự hỏi mình đã từng làm gì để xứng đáng với một người phụ nữ tuyệt vời như em. Em yêu, anh cảm thấy thật may mắn khi có em trong đời. Chúc em có 1 ngày 20/10 tuyệt vời nhất!
47. Em không chỉ đơn giản là bạn gái của anh mà em còn là bạn tri kỉ, luôn ở bên anh…. Cảm ơn em đã ủng hộ anh bất chấp những khó khăn. Chúc em có một ngày 20/10 thật hạnh phúc.
48. Nhân ngày Phụ nữ 20/10, anh muốn nói với em rằng em là người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời anh và anh rất hạnh phúc khi có em trong đời.
49. Thế giới của anh tươi đẹp vì có em và anh nguyện dành phần đời còn lại để yêu em. Anh mãi mãi yêu em! Chúc em nhân ngày 20/10 luôn xinh đẹp, yêu thương bản thân và những người xung quanh. Em xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời nhất.
50. Anh sẽ luôn dành sự tôn trọng cao dành cho em vì em là một chiến binh không bao giờ đầu hàng trước hoàn cảnh… Gửi đến người phụ nữ mạnh mẽ nhất mà tôi biết. Chúc em sẽ thành công trong công việc và hạnh phúc trong tình yêu cùng với anh.


Lời chúc 20 - 10 cho người yêu

51. Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa, em yêu nhé. Xin kính chúc người con gái Việt ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu.
52. Chúc Honey của anh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc cho em 1 ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương. Mong cho em mọi điều tốt đẹp.
53. Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.
54. Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao. Hãy lấy bầu trời xanh làm giới hạn em nhé. Chúc em ngày Phụ nữ Việt Nam thật Hạnh Phúc.
55. Tới ngày 20-10 rồi anh không biết nhắn tin nhắn thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết tình yêu của em dành cho anh là rất nhiều. Anh hứa với em là anh sẽ mãi mãi yêu thương em suốt cuộc đời này, cho dù có bao nhiêu sóng gió anh sẽ luôn ở bên để bảo vệ cho em.
56. Em yêu! Chúc em ngày 20 tháng 10 luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc bên anh mãi nhé! Yêu em!
57. Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?
58. Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, điều chưa có của anh là 1 nửa như em, điều chưa có của em có phải là 1 nửa của anh, dù sao đi chăng nữa anh chúc em 1 ngày của phụ nữ vui vẻ mãi đẹp như anh vẫn nghĩ về em.
59. Anh sẽ tặng em 20 bông hoa chỉ để đổi lại 10 nụ hôn từ em, em thấy chưa ngày 20/10 này anh thiệt hơn em rồi nhé. Chúc em yêu luôn vui vẻ.
60. Chúc cô gái anh yêu luôn xinh đẹp, thành công và luôn yêu thương anh nhé! Anh yêu em rất nhiều.
61. Chào em yêu của anh! Hôm nay là ngày 20/10, dù ngày nào anh cũng yêu và thương em rất nhiều nhưng vào ngày đặc biệt này, anh vẫn muốn chúc em những lời ngọt ngào nhất. Chúc em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và ngập tràn tình yêu với anh.
62. Người yêu ơi, anh không phải là một người hay làm cho em những điều lãng mạn. Có lẽ vì thế mà đôi lúc em cảm thấy tủi thân đúng không? Món quà nhỏ này anh dành tặng em vào ngày phụ nữ Việt nam 20/10, chúc em yêu luôn trẻ đẹp, thành công và hạnh phúc!
63. Hạnh phúc là có em trong cuộc đời này. Và trong ngày lễ đặc biệt 20/10, em xứng đáng có được những điều tuyệt vời nhất. Anh yêu em!
64. Ngày lễ 20/10 mà anh lại ở xa em vì công việc không về được. Anh nhớ em nhiều lắm! Chúc em yêu có một ngày ý nghĩa, thêm vạn niềm vui và tiếng cười. Món quà nhỏ này chứa đựng tình yêu và nụ hôn của anh tới em.
65. Mọi cảm xúc tuyệt vời nhất của anh đều do em mang đến. Chúc em yêu một ngày 20/10 hạnh phúc. Yêu em mãi mãi!
66. Chúc mừng em nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10! Người yêu của anh luôn xứng đáng với những điều đẹp đẽ nhất.
67. Em à, em luôn là nữ thần trong trái tim anh, là động lực cho anh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Yêu em! Chúc em ngày 20/10 thật vui!
68. Mỗi khi mệt mỏi, mỗi khi muốn buông xuôi, muốn bỏ cuộc anh luôn nghĩ đến em, nghĩ đến những phút giây hạnh phúc của hai chúng mình và anh lấy đó để làm sức mạnh vực anh dậy trước sóng gió. Chúc tình yêu của anh có ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc. Yêu em, mãi mãi bên em. Tình yêu của em.
69. Vì yêu mà đến hay vì cần em mà đến? Anh không biết là vì gì nhưng Anh yêu Em. 20/10 hạnh phúc nhé cô gái của anh!
70. Nếu cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Ngày 20/10 hạnh phúc em nhé!
71.  Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?
72. Ngày 20/10 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.
73. Với anh ngày 20/10 là ngày đặc biệt, bởi anh được thể hiện tình yêu của mình với em. Anh yêu em rất nhiều!
Nếu cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Ngày 20/10 hạnh phúc em nhé!
74. Anh ước gì một ngày có 25h để anh có một giờ không nhớ đến em. Yêu em và chúc em một ngày 20/10 vui vẻ!
75. Em yêu, hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.
76. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này”.
77. Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!
79. Nếu tất cả những lời chúc đều thành sự thật thì suốt đời này anh nguyện chúc mãi không thôi. Nhưng nếu đời người chỉ có một lần chúc, anh hứa sẽ chúc em hạnh phúc trong ngày 20/10 sắp tới. Chúc em mọi điều suôn sẻ. Yêu em.
80. Trên Trái đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy women’s day 20/10.
81. Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa, em yêu nhé. Xin kính chúc người con gái Việt ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu.
82. Chúc Honey của anh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc cho em 1 ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương. Mong cho em mọi điều tốt đẹp.
83. Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.
84. Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao. Hãy lấy bầu trời xanh làm giới hạn em nhé. Chúc em ngày Phụ nữ Việt Nam thật Hạnh Phúc.
85. Tới ngày 20-10 rồi anh không biết nhắn tin nhắn thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết tình yêu của em dành cho anh là rất nhiều. Anh hứa với em là anh sẽ mãi mãi yêu thương em suốt cuộc đời này, cho dù có bao nhiêu sóng gió anh sẽ luôn ở bên để bảo vệ cho em.

Lời chúc 20/10 cho cô giáo

1. Nhân dịp 20/10, em xin chúc cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp giảng dạy. Em chân thành cám ơn cô luôn giúp đỡ chúng em học tập thật tốt.

2. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống. Chúng em xin gửi đến cô những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn sâu sắc. Cảm ơn cô đã luôn sát cánh bên chúng em trong những chặng đường học tập đầy khó khăn.

3. Nhân dịp ngày 20/10 này, chúng em xin chúc cô giáo chủ nhiệm ngày càng thành công trong công việc cao quý của mình. Lứa học sinh cũ chúng em mỗi khi nhắc đến cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục cô.

Chúc cô giáo nhân ngày 20/10
Xem thêm: 15 lời chúc 20/10 cho cô giáo chủ nhiệm hay và ý nghĩa nhất

4. Nhân dịp 20/10, chúc Cô mãi luôn mạnh khỏe, tràn đầy nhiệt huyết, yêu thương để luôn đồng hành cùng thế hệ trẻ và gặt hái được nhiều thành công trên con đường dạy học của mình!

5. Có một nghề bụi phấn bám đầy tay Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất Có một nghề không trồng cây vào đất Mà mang lại cho đời đầy “trái ngọt hoa tươi“” Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến toàn thể cô giáo nhân ngày 20/10, mong cô thật nhiều sức khỏe, luôn xinh đẹp và vững bước trong sự nghiệp trồng người.

6. Cảm ơn cô đã dìu dắt chúng em nên người! Chúc cô có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò trong đường đời!

7. Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 Một lần nữa, cảm ơn cô vì tất cả mọi thứ cô đã luôn dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho chúng em. 20/10m chúng em xin chúc cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

8. “Gửi lời tri ân tới người mẹ thứ hai trên bục giảng Từ trái tim đến trái tim. Nhân ngày 20/10, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cô. Chúc các cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc với công việc giảng dạy thiêng liêng này.

9. Em xin chúc cô luôn tràn ngập niềm vui, đầy nhiệt huyết với sự nghiệp nhà giáo của mình. Chúc cô có sức khỏe thật tốt để vững bước chèo lái “con thuyền trồng người” giúp chúng em đến bến bờ thành công.

10. Nhân dịp 20/10, em xin chúc cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp giảng dạy. Em chân thành cám ơn cô luôn giúp đỡ chúng em học tập thật tốt.

11. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Kính chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống. Chúng em xin gửi đến cô những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn sâu sắc. Cảm ơn cô đã luôn sát cánh bên chúng em trong những chặng đường học tập đầy khó khăn

12. Em xin chúc cô luôn tràn ngập niềm vui, đầy nhiệt huyết với sự nghiệp nhà giáo của mình. Chúc cô có sức khỏe thật tốt để vững bước chèo lái “con thuyền trồng người” giúp chúng em đến bến bờ thành công.

13. Nhân ngày 20/10, em chúc cô giáo và các bạn nữ trong lớp được nhiều quà và ngày càng có nhiều người quý mến hơn. Và hơn hết, xin chúc tất cả phụ nữ Việt Nam luôn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

14. Nhân dịp ngày 20/10 này, chúng em xin chúc cô giáo chủ nhiệm ngày càng thành công trong cộng việc cao quý của mình. Lứa học sinh cũ chúng em mỗi khi nhắc đến cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục cô.

15. Nhân ngày 20/10, em chúc cô giáo và các bạn nữ trong lớp được nhiều quà và ngày càng có nhiều người quý mến hơn. Và hơn hết, xin chúc tất cả phụ nữ Việt Nam luôn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!


Lời chúc 20-10 cho cô giáo

16. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, với tất cả tấm chân tình mà em muốn gửi đến cô, kính chúc cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm vui trong cuộc sống, và thành công trong sự nghiệp dạy học của mình. Em mong cô luôn mạnh khỏe và giữ vững tình yêu với nghề giáo để mang đến cho những thế hệ sau những bài học tuyệt vời như chúng em đã được tiếp thu.

17. Cô giáo kính mến! 20/10 này, tập thể lớp chúng em không có gì hơn ngoài bó hoa và lời chúc sức khỏe, thành công gửi đến cô. Mong cô tiếp tục đồng hành cùng chúng em và hãy “xí xóa” cho những lần chúng em nghịch ngợm làm cô bực mình. Yêu cô giáo rất nhiều!

18. Không có gì cao quý hơn "người thầy". Nhân ngày 20/10, cho phép em gửi đến cô lời chúc sức khỏe và thành công. Cô là cô giáo vui tính, nhân hậu nhất mà em từng được may mắn theo học. Em cảm ơn cô rất nhiều!

19. Rời mái trường đã nhiều năm, em vẫn luôn nhớ về cô và các bạn cũ. Năm nay, do một chuyến công tác xa em không thể cùng các bạn về trường cũ chúc mừng cô. Từ phương xa, em mong những điều đẹp đẽ nhất sẽ đến với cô.

20. Trái chín nào cũng phải dày công chăm bón. Chúng em có được ngày hôm nay là nhờ công ơn cô dạy dỗ. Cảm ơn cô thật nhiều.

21. Ngày Phụ nữ Việt Nam là ngày để tri ân những người phụ nữ. Cũng nhân ngày này, em muốn gửi tới cô những tình cảm đẹp nhất. Mong hạnh phúc, yên vui sẽ đến bên cô mỗi ngày. Cảm ơn cô!

Nhân ngày 20/10 thay mặt toàn thể các bạn trong lớp, em chúc cô luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng trở nên tươi tắn trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người

22. Em xin gửi lời chúc 20/10 dành tặng đến cô giáo. Chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và nhiều sức khỏe. Cô là người mẹ thứ 2 tuyệt vời trong cuộc đời của em

23. Nghề dạy học là một nghề cao quý, bởi thầy cô đã đem đến những tri thức, nhân cách và định hướng tương lai cho các thế hệ học trò của mình. Em xin gửi lời tri ân tới cô nhân ngày 20/10, chúc cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học sinh bay cao hơn nữa

24. Em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô nhân ngày 20/11. Chúc cô giáo luôn luôn khỏe mạnh, giữ vững niềm tin, ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ chúng em.

25. Người ta thường bảo thầy cô như người chèo đò, người chèo đò thầm lặng bền bỉ, hiền hòa đưa bước các tầng lớp học tròn. Em xin được tình nguyện không sang sống để được sống mãi dưới đôi cánh dìu dắt và che chở của cô. Nhưng ai cũng phải lớn lên, chỉ mong cô luôn khỏe mạnh và dìu dắt các thế hệ sau. Em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới cô.

26.Nhân ngày 20/10, em xin kính chúc cô luôn khỏe mạnh, ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, giúp cho lớp lớp học chắp cánh ước mơ.

27. Nhân ngày 20/10, em muốn gửi tới cô tất cả những chân tình. Kính chúc cô giáo luôn khỏe mạnh, tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc để dìu dắt lũ trò quỷ sứ như chúng em cô nhé

28. Em cảm thật hạnh phúc khi được làm học trò của cô. Cảm ơn cô đã luôn quan tâm, động viên, dìu dắt và xây đắp tương lai cho chúng em

29. Chúng em xin cảm ơn cô về tâm huyết, sức lực và trí lực để dạy dỗ và yêu thương chúng em.

30. Cô là một trong những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời của chúng em. Nhân ngày lễ đặc biệt 20/10 chúng em chúc cô hạnh phúc, tươi vui, có sức khỏe dồi dào dìu dắt và sát cánh, động viên chúng em trên chặng đường học tập đầy khó khăn.

31. Thời gian qua chúng em xin cảm ơn cô – người đã dành hết tâm sức và trí lực để dạy dỗ và yêu thương đám học trò chúng em. Nhân dịp ngày 20/10 của năm cuối mà chúng em còn được gắn bó với ngôi trường này, còn được che chở, dạy dỗ dưới bàn tay của cô, em xin chúc cô ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ, chúc cô mạnh khỏe và luôn thành công trong sự nghiệp trồng người.
32. Nhân ngày 20/10 – Ngày Phụ nữ Việt Nam xem xin chúc cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục của mình. Kính tặng cô những bông hoa tươi thắm nhất để cô luôn xinh đẹp, rạng rỡ trên mỗi bục giảng lớp học.
33. Nhân ngày 20/10 em xin cảm ơn cô vì thời gian qua đã quan tâm, dạy dỗ chúng em như những đứa con của mình. Dù còn nhiều lúc chúng em chưa ngoan, chưa cố gắng trong học tập làm cô buồn, nhưng chúng em xin hứa sẽ cố gắng chăm ngoan và nghe lời cô hơn. Chúc cô ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ, ý nghĩa.
34. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 em xin gửi đến cô – người mẹ thứ hai của chúng em lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô mãi luôn xinh đẹp, thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trên con đường giáo dục.
35. Vậy là một năm nữa lại trôi qua và ngày 20/10 cuối cùng của năm học lại đến. Thời gian qua chúng em xin chân thành cảm ơn công lao dạy dỗ, che chở của cô để giờ đây khi sắp phải chia tay cô chia tay mái trường chúng em mới hiểu được rằng nó to lớn nhường nào. Hôm nay ngày Phụ nữ Việt Nam chúng em xin chúc cô có 365 ngày hạnh phúc, sức khỏe dồi dào để có thể dìu dắt nhiều hơn nữa thế hệ học trò nên người. Chúng em yêu cô rất nhiều!
36. Nhân ngày 20/10, em xin viết những dòng thư nhỏ bé cảm ơn cô đã giúp em thay đổi, trưởng thành hơn rất nhiều và không còn là cậu nhóc lì lợm, bướng bỉnh như ngày nào. Chúc cô 20/10 mạnh khỏe, vui vẻ, mãi luôn xinh đẹp và luôn vững vàng trên sự nghiệp trồng người.
37. Thời gian cứ thế trôi nhanh không biết còn bao nhiêu lâu nữa để em có thể được ngồi trong lớp và nghe những lời văn hay của cô. Cảm ơn cô – người mẹ thứ hai đã luôn yêu thương, che chở và dạy dỗ biết bao nhiêu thế hệ học trò. Sắp tới là 20/10, em xin chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường giáo dục.

38. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, xin chúc toàn thể các cô giáo mầm non lời chúc tốt đẹp nhất. Phụ huynh chúng tôi luôn thấu hiểu và cảm ơn những đóng góp, chăm lo của các cô cho thế hệ mầm non của đất nước. Nói về ngành nghề nào thì cũng đều có những khó khăn vất vả của nó nhưng nếu so sánh riêng trong nghề giáo dục thì giáo viên mầm non lại là những người chịu nhiều thiệt thòi hơn.Cảm ơn các cô và hy vọng rằng các cô sẽ luôn vững vàng trên con đường sự nghiệp này.

39. Nụ cười của bé chính là niềm vui của mẹ mỗi ngày. Ngày phụ nữ Việt Nam -20/10 đã sắp đến gần. Tôi phụ huynh bé:….. Xin gửi đến cô cùng với tập thể giáo viên mầm non Trường….. lời chúc nhỏ bé. Chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp, luôn vững vàng trên con đường mình đang lựa chọn. 

40. Thời gian qua, em xin chân thành cảm ơn cô đã giúp e thay đổi, trưởng thành hơn rất nhiều trong cả học tập và cuộc sống. Dù sau này em không còn được nghe cô giảng nữa nhưng em vẫn sẽ luôn nhớ mãi hình ảnh cô. Chúc cô 20/10 luôn mạnh khỏe, vui vẻ và vững vàng trên sự nghiệp “trồng người”.

Lời chúc 20/10 ngắn gọn ý nghĩa

1. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc mẹ có thêm nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Con yêu mẹ rất nhiều!

2. Nhân ngày 20/10, con chỉ mong muốn một điều: Mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên anh chị em con suốt cuộc đời này. Con muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ nhiều lắm!.

3.  Tôi, đồng chí chồng, xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp, rạng ngời. Mọi thứ cứ để anh lo!

4. Trong cuộc đời anh có hai người phụ nữ quan trọng nhất. Một người là mẹ anh. Còn một người không ai khác chính là em – người anh yêu thương nhất. Chúc vợ anh – người phụ nữ sẽ đi bên anh suốt cuộc đời có một ngày 20/10 hạnh phúc.

5. Nếu có một điều ước, anh ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là ngày 20/10 thật đẹp đối với em! Anh yêu vợ nhiều lắm!

6. Ngày 20/10 là ngày để tôn vinh những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình. Với con, người phụ nữ đó không ai khác ngoài mẹ. Con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, sống đời đời kiếp kiếp với chúng con. Không chỉ riêng hôm nay, 364 ngày còn lại mẹ phải hạnh phúc và luôn tươi cười mẹ nhé!

7. Chúc mừng ngày 20/10! Mẹ hãy luôn khỏe mạnh và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều lắm!

8. Con gửi món quà này đến mẹ của con nhân ngày 20/10. Con đang sinh sống xa nhà, không về được để hôn lên má mẹ. Cảm ơn mẹ nhiều lắm! Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tới mẹ của con.

9. Vợ ngốc của anh. Hôm nay 20/10, anh chúc người vợ ngốc của anh luôn vui vẻ, tươi trẻ, quyến rũ và mãi yêu chồng nhé.

10. Ngày 20/10 luôn là ngày đặc biệt đối với em và anh. Vì đó là ngày anh được yêu thương chăm sóc cho em. Chúc em ngập tràn hạnh phúc ngọt ngào, hãy giữ gìn và vun đắp cho tình yêu của chúng ta mãi thế nhé! Cảm ơn em đã đến bên anh trong cuộc đời này.

11. Xin chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp nhất, đảm đang nhất và tuyệt vời nhất của gia đình. Người phụ nữ đặc biệt yêu chồng, thương con và luôn chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ - người mẹ tốt và nhân hậu nhất thế gian!

12. Mẹ ơi, con xin lỗi vì nhiều lần làm mẹ không vui, để mẹ phải lo lắng, rơi nước mắt vì con. Con xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, trưởng thành và sống tốt như kỳ vọng của mẹ. Nhân ngày 20/10, xin gửi đến mẹ những điều tốt đẹp nhất. Con yêu mẹ.

13. Ngày 20/10, con chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn mỉm cười và an yên trong cuộc sống. Điều hạnh phúc nhất của con bây giờ là được bên mẹ mỗi ngày. Mẹ hãy sống thật lâu để mãi bên con nhé. Yêu mẹ của con.

14. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày ngọt ngào và hạnh phúc đối với anh. Hôm nay là ngày 20/10, anh muốn chúc vợ của anh luôn hạnh phúc bên anh và các con. Anh yêu vợ thật nhiều.

15. Nhân ngày 20/10, anh chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào và hãy gìn giữ nuôi dưỡng mái ấm của chúng mình vợ nhé!

16.  Chẳng phải đến ngày 20/10 anh mới chúc em những lời chúc ngọt ngào nhất. Nhưng vì mọi người coi đó là ngày đặc biệt nên anh muốn dành điều đặc biệt nhất đến cho em trong ngày đó. Chúc vợ yêu của anh hạnh phúc, thành công và luôn vui vẻ.

17. Mẹ yêu ơi! Con thực sự tự hào vì sinh ra là con của mẹ và được mẹ nuôi nấng, dưỡng dục đến ngày hôm nay. Con yêu mẹ rất nhiều!

18.  Mẹ ơi, những vất vả, khó khăn đã qua đi rồi. Chúng con nay đã lớn có thể tự lo cho bản thân và gia đình. Con mong mẹ từ nay bớt lo toan để sống tuổi già thật vui, hạnh phúc. Ngày 20/10, gửi đến mẹ tất cả những gì tốt đẹp nhất. Con yêu mẹ!

19. Ngày 20/10 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

20. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và một thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/10 nhé.

21. Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé!

22. Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

23. Ngày 20/10, chúc người yêu xinh đẹp nhất thế gian của anh có một ngày thật vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc.

24. Cảm ơn em đã đến, mang theo cơn gió mát lành cho cuộc đời anh. Ngày 20/10, anh chúc người yêu anh luôn xinh đẹp, trẻ trung bất chấp thời gian.

25. Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.

26. Châu Âu ngủ, châu Á cũng đang ngủ, châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc mừng 20/10 tới người anh yêu nhé!

27. Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?

28. Nếu cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Ngày 20/10 hạnh phúc em nhé!

29. Trên Trái đất có 8 tỷ người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin chúc mừng 20/10 cho mỗi mình em.

30. Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.


Lời chúc 20 - 10 ngắn gon ý nghĩa

31. Chúc bạn của tôi mãi xinh đẹp, rạng ngời như hoa và vui vẻ thành công.

32. Nhân ngày đặc biệt 20/10, chúc tình bạn của chúng ta mãi đẹp. Riêng bạn là mãi xinh, đáng yêu và thành công bạn nhé.

33. Chúc chị em, ai chưa có người yêu sẽ nhanh chóng tìm được bến đỗ, ai có người yêu thì mãi hạnh phúc. Và cuối cùng chúc tình bạn của chúng ta mãi bền và đẹp.

34. Chúc đồng nghiệp của tôi trong ngày 20/10 được nhận nhiều quà, vui vẻ và mãi thành công trong cuộc sống.

35. Chúc chị em vào ngày 20/10 xinh đẹp, hạnh phúc, thành đạt và nhất là luôn được yêu chiều nhé.

36. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, xin gửi lời chúc nồng nhiệt đến toàn thể đồng nghiệp nữ những lời chúc tốt đẹp, Mãi xinh đẹp, thành công và nhận được nhiều hoa và quà,…

37. Ngày 20/10 kính chúc cô giáo của em mãi luôn trẻ và luôn dồi dào sức khoẻ cũng như là thành công trong sự nghiệp trồng người.

38. Em gửi đến cô tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong cô mãi tràn ngập niềm vui, thành công và có được sức khoẻ dồi dào nhất.

39. Chúc mừng ngày 20/10. Kính chúc cô giáo luôn vui tươi và trẻ khoẻ. Xin gửi đến cô lòng biết ơn chân thành nhất. Mong cô mãi luôn là con thuyền vững chắc để đưa bọn em đến bến bờ vinh quang.

40. Ngày 10/10 xin gửi đến chị em vài lời ngắn gọn: Chúc chị em luôn vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như đại bàng, giàu sang như chim phương, sống lâu như chim đà điểu và mãi luôn chăm chỉ như chim sâu.

41. Nhân 20/10 chúc bạn nữ gần xa, trên dưới, nội ngoại luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công. Đặc biệt những cô nào chưa chồng thì sẽ có nhiều chàng trai đeo bám như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân như trời bám mây và như răng bám lợi.

42. Chúc quý chị em mãi luôn tươi cười như hít phải khí N20, bay bổng như H2 và thăng hoa như I2, bản lĩnh như là N2 và hiền hoà như là H2O nhé. Yêu các chị của em nhiều.

43. Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
44. Nhân ngày 20 tháng 10, chúc em có làn da mịn màng, chúc cho môi thắm dịu dàng, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa.
45. Nhân ngày 20-10, chúc các bạn nữ luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công để có thêm nhiều chàng trai đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân.
46. Ngày 20/10, xin gửi đến các chị em đôi dòng ngắn gọn: chúc chị em vui như chim sẻ, khoẻ như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.
47. Nhân ngày 20/10, chúc em/bạn: Trẻ trung như heo sữa/ Bốc lửa như heo hơi/ Chịu chơi như heo nái/ Hăng hái như heo con/ Sắc son như heo đất/ Đủ chất như…heo thịt.
48. Chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Dẻo dai như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như Heo.
49. 20/10 chúc chị em ta/ Tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà/ Khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa/ Ăn uống thả ga, tiền không phải trả. Chúc mừng ngày 20/10.
50. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Nhân dịp 20 tháng 10, chúng tôi muốn gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc bạn luôn xinh đẹp, rạng rỡ, và thành công trong cuộc sống!
51. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc mừng thân thương nhất. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, rạng ngời và tỏa hương!
52. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! Chúc cho những dự định trong tương lai của bạn luôn thành công! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
53. Chúc những người chị, người em đồng nghiệp của tôi có một ngày 20 tháng 10 vui vẻ, hạnh phúc. Hãy luôn nở nụ cười tươi và gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống chị em nhé!
54. Chúc bạn có một ngày 20 tháng 10 ý nghĩa, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian vừa qua.
55. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi muốn gửi tới chị lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc chị luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc!
56. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi muốn gửi tới Quý khách hàng lời chúc chân thành và thân thương nhất! Chúc bạn có một ngày 20/10 ý nghĩa, trọn vẹn và thật nhiều yêu thương. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi!
57. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi xin dành những điều tốt đẹp nhất tới bạn. Chúc bạn có một ngày 20/10 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!
58. Ngày 20/10 tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhiều tài lẻ, nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.
59. Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
60. Cám ơn mẹ đã sinh ra con. Con biết ơn mẹ đã nuôi dạy con thành người. Ngày 20/10 con chúc mẹ sức khỏe và mãi ở bên con!
61. Không lời nào có thể nói hết tình yêu và sự biết ơn của con dành cho mẹ. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con. Con yêu mẹ rất nhiều. 
62. Ngày 20.10 là ngày của phụ nữ và con chúc người phụ nữ tuyệt vời nhất cuộc đời của con lời chúc sức khỏe, mãi vui vẻ và ở bên con mãi mãi mẹ nhé!
63. Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con.
64. Con chúc mẹ ngày 20/10 thật vui vẻ,  hạnh phúc, và thật nhiều sức khỏe,mẹ phải cười nhiều lên nhé,cho dù mẹ phải lo toan những bộn bề của cuộc sống,chăm lo cho gia đình mình.
65. Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

Lời chúc 20/10 cho bạn bè

1. Chúc cô bạn xinh đẹp của tôi có một ngày 20 tháng 10 vui vẻ, hạnh phúc nhé. Chúc cho mọi dự định trong tương lai của bạn sẽ thành công. Happy Viet Nam Women's Day!

2. Chúc bạn của tớ sẽ nhận được thật nhiều hoa và quà trong ngày hôm nay nhé. Chúc cậu luôn vui tươi, trẻ trung, học giỏi. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

3. Chúc mày - con bạn thân nhất của tao có một ngày 20 tháng 10 thật vui vẻ nhé. Nếu nhận được nhiều quà quá thì có thể chia sẻ bớt cho tao cũng được. 

4. Thay mặt các bạn nam, tớ xin được gửi lời chúc mừng thân thương tới một nửa xinh đẹp của lớp mình. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, giỏi giang và nhận được thật nhiều quà trong ngày hôm nay. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

5. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Tớ thay mặt các hotboy của lớp chúc các hotgirl luôn xinh, thông minh và vui tính nhé! Happy Viet Nam Women's Day!

6. Bạn đẹp rực rỡ như hoa hướng dương dưới ánh nắng. Hãy luôn xinh đẹp và yêu đời như bây giờ.
7. Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống. Chúc người bạn của mình luôn duyên dáng và xinh đẹp.
8. Bạn giống như mùa xuân: xinh đẹp, dịu dàng và đầy cảm hứng. Mong cho cuộc sống của bạn luôn đầy màu sắc và ngọt ngào!
9. Bạn thân mến, chúc bạn có nhiều khoảnh khắc đẹp đặc biệt trong ngày hôm nay!
10. Vẻ đẹp của Trái đất là những bông hoa. Vẻ đẹp của cuộc sống là nụ cười của người phụ nữ. Vì vậy, hãy nở hoa và lan tỏa hạnh phúc và vẻ đẹp của bạn.
11. Hãy hạnh phúc, mạnh mẽ và đừng bao giờ bỏ cuộc, bởi vì bạn là mặt trời đối với thế giới của nhiều người.
12. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, chúc các bạn nữ luôn tươi cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O.
13. Ngày 20/10, chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo; Tiền nhiều như kẹo; Tình chặt như keo; Dẻo dai như mèo; Mịn màng trắng trẻo; Sức khỏe như Heo.
14. Nhân ngày 20/10 chúc chị em ta/ Tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà./ Khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa./ Ăn uống thả ga, tiền không phải trả…
15. Chúc các chị em:/ Vui như chim sẻ/ Khoẻ như đại bàng/ Giàu sang như chim phượng/ Làm lụng như chim sâu/ Sống lâu như chim đà điểu.


Lời chúc 20-10 cho bạn bè

16. Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi.

17. Cho dù nhìn bạn ở góc độ nào thì bạn vẫn là thiên thần trong mắt của mình.

18. Ngày 20/10 tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhiều tài lẻ, nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.

19. Dù thất bại hay thành công/ Dù lông bông hay đang làm việc/ Dù thất nghiệp hay đang tìm việc/ Đang ăn tiệc hay ở nhà/ Dù già hay trẻ/ Dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng/ Dù là rồng hay là tôm / Đang bia ôm hay trà đá /Hút thuốc… lá hay là không /Dù có công hay có tội /Dù bơi lội hay karate /Dù đi xe hay đi bộ… 20/10 vui vẻ hạnh phúc!

20. Hãy cảm thấy mình đặc biệt và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc!
21. Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
22. Dành cho bạn những lời chúc tuyệt vời nhất. Hãy tiếp tục mỉm cười và tỏa sáng bạn nhé!
23. Bạn mang đến nụ cười và làm bừng sáng cuộc sống. Được làm bạn với bạn là một điều vô cùng hạnh phúc. Hãy để tình bạn của chúng ta kéo dài mãi nhé. 20/10 vui vẻ!
24. Kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một 20/10 thật tuyệt nhé!
25. Chúc cho bạn có một ngày ngập tràn hoa hồng, quà và những lời chúc nhé! Hãy luôn tươi tắn, xinh xắn đáng yêu và ngày càng thành công trên con đường mình chọn!
26. Cậu là người bạn thân duy nhất của tớ trong suốt 20 năm qua. Chúng ta đã cùng nhau đi học, cùng nhau vượt qua mọi quãng đường từ thời tiểu học cho đến khi tốt nghiệp ra trường. Và nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tớ chúc cậu sớm tìm được một nửa cho mình, đừng bám theo tớ nữa, 20 năm là đủ rồi,…
27. Chúc bạn bắt đầu từ hôm nay xinh đẹp và giỏi giang hơn bao ngày trước, và cứ đẹp mãi, giỏi mãi không ngừng nghỉ.
28. Ngày 20/10, tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhiều tài lẻ nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.
29. Ngày 20/10, xin gửi đến các chị em đôi dòng ngắn gọn: chúc chị em vui như chim sẻ, khoẻ như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.
30. Thay mặt cho các đồng chí nam giới, tôi đây xin chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20/10. Chúc cho chị em luôn trẻ, đẹp; nhận được nhiều hoa, nhiều quà và nhiều lời chúc tốt đẹp nhất từ bạn bè, người thân,…đặc biệt là từ người thương…


Lời chúc 20 - 10 cho bạn bè

31. Xin gửi một lời cám ơn, lời chúc chân thành nhất tới tất thảy những con người đáng được nhớ tới và tôn vinh trong ngày hôm nay – 20/10
Ngày 20/10 tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhìu tài lẻ, nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.
32. Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.
33. Chúc toàn thể chị em lời chúc nồng nàn, tràn đầy yêu thương nhất. Với tất cả cánh đàn ông chúng tôi, mọi người chính là “niềm cảm hứng của cuộc sống”, “kiệt tác mềm mại dịu dàng của chị em lay động kỳ quan rắn rỏi mạnh mẽ chúng tôi.”
34. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.
35. 20/10 đến rồi nhỉ? Chúc các chị em:

Tay ôm nhiều hoa

Giỏ đựng đầy quà

Khỏi lo việc nhà

Được đi chơi xa

Ăn uống thả ga

Và hạnh phúc thật nhiều nhé…

Chúc tất cả những người phụ nữ Việt Nam nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp nhất.

36. Chúc cho bạn của tớ: Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Dẻo dai như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như Heo.

37. Nhân ngày 20-10, chúc bạn luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công để có thêm nhiều chàng trai đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân.

38. Quý khách đang gọi đến tổng đài Tình bạn: quý khách có thể chia sẻ tất cả những niềm vui và nỗi buồn để được giải đáp 24/24, cước phí 0 đồng/phút. Chúc quý khách một ngày 20/10 tràn ngập hạnh phúc.

39. Nhân ngày 20/10, chúc bạn của tôi: Trẻ trung như heo sữa/ Bốc lửa như heo hơi/ Chịu chơi như heo nái/ Hăng hái như heo con/ Sắc son như heo đất/ Đủ chất như...heo thịt.

40. Ngày 20/10 tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhìu tài lẻ nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.

Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp

1. Những lời chúc thân thương dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng để bạn dành tặng những người đồng nghiệp nữ của mình nhân dịp 20/10 đấy.

2. Tôi xin thay mặt hội trai đẹp của công ty, chúc các chị em có một ngày 20 tháng 10 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, tươi trẻ và nhận được thật nhiều quà nhé!

3. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi thay mặt cánh mày râu xin gửi tới chị em lời chúc mừng thân thương nhất. Chúc các chị em luôn vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc! Cảm ơn chị em đã luôn hỗ trợ và sát cánh cùng chúng tôi để làm nên sự thành công ngày hôm nay.

4. Chúc những người chị, người em đồng nghiệp của tôi có một ngày 20 tháng 10 vui vẻ, hạnh phúc. Hãy luôn nở nụ cười tươi và gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống chị em nhé!

5. Thay mặt hội những người hay mặc quần đùi, tôi xin gửi tới những người phụ nữ xinh đẹp ở đây lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, trẻ trung, vui tươi và ngập tràn hạnh phúc. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

6. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Tôi xin chúc các chị em đồng nghiệp mãi xinh đẹp, luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà và hăng hái trong mọi cuộc chơi.

lời chúc 20 10 cho đồng nghiệp

7. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc cho một nửa của thế giới luôn luôn thành công trong cuộc sống. Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp, thành công ở trong mọi linh vực.
8.Thay mặt cho các anh em ở trong công ty, nhân ngày 20/10 chúc cho các chị em có một ngày lễ tuyệt vời và tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên gia đình và người thân. Chúc bạn sẽ nhận được nhiều hoa, nhiều quà bà nhiều lời khen từ những người mà mình yêu thương trong ngày này. Chúc bạn sẽ gặp nhiều thành công, may mắn ở trong cuộc sống này nhé!
9. Nhân ngày 20/10 tôi xin dành tặng đến các chị em đồng nghiệp có một ngày lễ trọn vẹn, sức khỏe dồi dào, hát hay như chim sẻ. Có một ngày lễ đáng nhớ ở trong cuộc đời của mình nhé!
10. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chúc cho các chị em luôn mãi xinh đẹp như thế này và có nhiều thành công ở trong cuộc sống. Đừng quên việc lắng nghe và thấu hiểu những chia sẻ của đàn ông chúng tôi nhé!
11. Nhân ngày lễ 20/10 phụ nữ Việt Nam tôi xin thay mặt toàn thể anh em ở trong công ty gửi đến các chị em đồng nghiệp một lời cám và lời chúc chân thành nhất. Các chị em xứng đáng là người được tôn vinh không chỉ trong ngày hôm nay mà tất cả các ngày trong năm họ đều là những người tuyệt vời nhất.
12. Nhân ngày 20/10 tôi xin gửi đến toàn thể chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất. Tất cả phụ nữ ở trên thế giới này đều là những người xinh đẹp họ là những bông hoa tươi thắm nở ngát hương. Và ở mỗi trên một con đường tìm kiếm hạnh phúc sẽ có được một tình yêu hoàn hảo và phù hợp với mình nhất.
13. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chúc sếp mãi mãi tươi trẻ, hạnh phúc và mạnh khỏe như thế này. Chúc sếp luôn mãi giữ vững được sự tự tin để có thể tiếp tục đồng hành cùng với chúng em để đạt được nhiều thành tích cao trong công việc, đạt được điểm mốc trưởng thành và đánh dấu khởi sắc của công ty chúng ta.
14. Ngày lễ 20/10 là một ngày rất đặc biệt đối với sếp cũng như đối với tất cả toàn thể chị em phụ nữ ở Việt Nam. Phái mạnh chúng em xin gửi đến chị em trong công ty cũng như đến sếp lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc sếp có một bầu trời sức khỏe và cả một biển cả tình thường cùng với một đại dương hạnh phúc. Chúc các chị em luôn mãi mãi xinh đẹp và đạt được nhiều dự định ở trong cuộc sống.
15. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chúc sếp luôn mãi mãi khỏe mạnh và hạnh phúc. Luôn giữ vững được ý chí quyết tâm và sự tự tin để điều hành công ty ngày càng phát triển rực rỡ. Sếp mãi mãi là hình mẫu lý tưởng về người phụ nữ hiện đại và đảm đang để chúng em phải làm gương.
16. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 xin gửi đến toàn thể chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em có một ngày lễ thật nhiều ý nghĩa và nhận được nhiều niềm vui từ những người mà mình yêu thương.
17. Nhân ngày 20/10 phụ nữ Việt Nam không biết nói gì hơn ngoài hai chữ cảm ơn sâu sắc đến toàn thể chị em. Cùng với những đóng góp của toàn bộ chị em ở trong suốt thời gian qua. Chúc chị em có một ngày lễ thật trọn vẹn, có thật nhiều ý nghĩa và trở thành một kỷ niệm đáng nhớ không thể quên trong cuộc đời nhé!
18. Ngày 20/10 phụ nữ Việt Nam là một trong những dịp lễ vô cùng quan trọng bởi đây không chỉ là một ngày lễ mà còn là ngày để tôn vinh sự vĩ đại của chị em. Thay mặt toàn thể anh em trong công ty chúc chị em luôn có thật nhiều sức khỏe, xinh đẹp luôn luôn yêu đời và có thật nhiều năng lượng nhé!
19. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cánh đàn ông chúng tôi xin gửi đến toàn thể chị em những lời chúc tốt đẹp luôn là những bông hoa tươi thắm nở thơm ngát hương trong vườn. Sự đóng góp và hiện diện của các chị em sẽ là niềm vinh hạnh và từ hào cho toàn thể anh em chúc tôi. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
20. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam chúc cho mọi ước mơ của toàn thể chị em sẽ sớm thành hiện thực. Cảm ơn những đóng góp to lớn và không biết mệt mỏi của bạn, chị em là một luồng năng lượng vô cùng dồi dào. Là người đã truyền lửa cho toàn thể anh em, chúc chị em có một ngày lễ thật ý nghĩa và nhiều niềm vui nhé!


Lời chúc 20 -10 cho đồng nghiệp

21. Nhân ngày 20/10 xin thay mặt cho toàn thể anh em ở trong công ty gửi đến chị em những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Chúc cho các chị em luôn luôn xinh đẹp, thành công và đạt được nhiều ước mơ, dự định của mình trong cuộc sống.
22. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 xin thay mặt những chàng trai ở trong công ty xin gửi đến các chị em có một ngày lễ thật ý nghĩa, hạnh phúc và vui vẻ. Chúc cho các chị em luôn luôn xinh đẹp, mãi mãi tươi trẻ và nhận được nhiều quà và hoa từ những người mà mình yêu thương nhé!
23. Nhân ngày 20/10 chúc cho một nửa của thế giới luôn luôn thành công ở trong sống. Chúc cho các bạn nữ luôn luôn xinh đẹp và sớm đạt được những ước mơ, dự định của mình trong tương lai.
24. Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 xin thay mặt cánh mày râu và xin gửi đến chị em những lời chúc tốt đẹp và thân thương nhất. Chúc cho toàn thể chị em có một ngày lê thật trọn vẹn và cảm ơn vì quãng thời gian qua đã luôn đồng hành, sát cánh cùng với anh em chúng tôi để giúp cho công ty ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.
25. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chúc cho toàn thể chị em phụ nữ luôn luôn xinh đẹp, hồn nhiên trẻ trung và gặt hái được nhiều thành công ở trong cuộc sống. Chúc cho một nửa còn lại của thế giới vui khỏe và sống thật có ích để hoàn thành được ước mơ trong tương lai.
26. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chúc cho chị em nhận được nhiều và quà. Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn thành công ở trong cuộc sống và mãi mãi trẻ trung xinh đẹp là những bông hoa tươi thắm làm cho đời đẹp hơn nhé!
27. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 chúc cho chị em luôn luôn trẻ đẹp, nhận được nhiều hoa và quà cùng với nhiều lời chúc tốt đẹp thật ý nghĩa. Chúc chị em có một ngày lễ tuyệt vời và trọn vẹn bên người mà mình yêu thương nhé!
28. Hôm nay là một ngày lễ thật đặc biệt là ngày dành cho toàn thể chị em. Các anh em ở trong công ty xin gửi đến chị em những lời chúc chân thành và thân thương nhất. Chúc cho chị em có một ngày lễ thật tuyệt vời và đón nhận những món quà ý nghĩa từ bạn bè, người thân yêu của mình. Chúc cho mọi dự định của chị em sẽ sớm hoàn thành và thành công hơn nữa ở trong tương lai nhé!
29. Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé! Thay mặt những người thường xuyên mặc quần đùi. Chúc chị em vui khỏe và thật có ích.
30. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn, đặc biệt thành công trong công việc.
31. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám... bàn chân!
32. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Chúc chị em nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc chị em có một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc.
33. Nhân ngày 20/10, xin được chúc tất cả các bạn nữ hay ăn chóng lớn và học tập tốt, lao động tốt phấn đấu trở thành người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ trong công ty. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp và thành công để ngày càng có thêm nhiều chàng trai quỳ gối xin nâng khăn sửa túi.
34. Ngày 20/10, chúc chị em trong phòng mình luôn vui vẻ, khỏe mạnh, hát hay như chim sẻ, học tập tốt, lao động tốt phấn đấu trở thành người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.
35. Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam – 20/10, hội hot boy, trai đẹp của Công ty chúc các chị em một ngày kỷ niệm thật đáng nhớ, vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.
36. Thay mặt những người thường xuyên mặc quần đùi. Chúc chị em vui khỏe và thật có ích.
37. Chúc các bạn gái tận hưởng ngày 20/10 thật vui vẻ trong sự quan tâm săn sóc nhiệt tình của các đấng mày râu chúng tôi.
38. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20/10. Thay mặt cho anh em, chúc các chị em luôn trẻ, đẹp; nhận được nhiều hoa, nhiều quà và nhiều lời chúc tốt đẹp nhất từ bạn bè, người thân.
40. Chúc các chị em có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình. Chúc chị em luôn thành công trong cuộc sống và công việc.


Lời chúc 20 -10 cho đồng nghiệp

41. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt cánh mày râu trong công ty, xin chúc các chị em luôn vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc! Cảm ơn chị em đã luôn hỗ trợ và sát cánh cùng chúng tôi để chúng ta đạt được thành tích và thành công ngày hôm nay.
42. Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống.
43. Xin gửi tới cô đồng nghiệp bàn bên một lời chúc 20-10 thật đẹp đẽ. Chúc bạn luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều thành công mới trong công việc.
44. Chúc cho đồng nghiệp gần bên của tôi luôn vui vẻ, duyên dáng, e thẹn, trẻ trung và thật rực rỡ trong ngày 20/10 nhé.
45. Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, hòa cùng với không khí hân hoan, phấn khởi của các chị em cùng với các đấng mày râu trên cả nước. Anh em chúng tôi xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em trong cơ quan. Chúc cho chị em luôn thật xinh đẹp, trẻ trung, không bị muộn deadline để thành công trong sự nghiệp.
46. Ngày 20/10 năm nay, tôi xin được thay mặt Đảng và Nhà nước cũng như một nửa thế giới gồm các anh em nam giới, chúc cho một nửa còn lại một ngày lễ thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và được tặng thật nhiều hoa và quà nhé. Happy Vietnamese Women’s Day!
47. Thay mặt cho những người anh em thường xuyên mặc quần đùi. Chúc cho các chị em thường xuyên mặc váy áo luôn được vui khỏe và hạnh phúc.
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc cho các chị em trong công ty nhận được nhiều quà, nhiều hoa và những lời chúc tốt lành của anh em nam giới trong ngày đặc biệt này nhé. Chúc các chị em đồng nghiệp của tôi có một ngày 20/10 thật là trọn vẹn, hạnh phúc bên gia đình.
48. Ngày 20/10 đã đến rồi, chúc cho các chị em phụ nữ ở bên cạnh tôi luôn thật xinh đẹp, trẻ trung, vui tươi và đặc biệt là phải thành công trong cuộc sống và công việc nhé. Hãy luôn thấu hiểu nhiều hơn
49. Món quà tặng này do công sức của toàn thể nhân viên công ty ta để chúc mừng Sếp nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chúc cho Sếp luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn xinh đẹp rạng ngời. Mong Sếp sẽ mãi là chỗ dựa tinh thần vững chắc, lèo lái anh em trong công ty đến với thành công.
50. Chúc cho một nửa thế giới của công ty chúng ta sẽ có một ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho các chị em luôn xinh đẹp, dịu dàng, mạnh khỏe để tiếp tục cống hiến và đóng góp cho công ty.

Lời chúc 20/10 cho khách hàng

1. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, thay mặt cho công ty, chúng tôi xin gửi một lời chúc chân thành nhất tới quý khách hàng. Chúc quý khách luôn luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, thành công, chúc mừng 20/10.

2. Nhân ngày 20/10, không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc cho những đóng góp của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, yêu đời!

3. Thay mặt công ty, tôi muốn gửi tới chị những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

4. Nhân ngày 20 tháng 10, chúng tôi xin gửi tới quý khách những bông hoa tươi thắm và lời chúc chân thành nhất. Chúc quý khách luôn tươi trẻ và tràn đầy năng lượng. Sự hiện diện và đóng góp của quý khách là niềm vinh hạnh và tự hào cho chúng tôi. Xin cảm ơn

5. Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam. Cảm ơn tất cả những đóng góp nhiệt tình của quý khách trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và nhận được nhiều may mắn trong thời gian sắp tới. Xin chân thành cảm ơn.

6. Chúc quý khách có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

7. Xin gửi tới quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách có một ngày lễ thật đặt biệt và ý nghĩa. Cũng cảm ơn chân thành đến Quý khách vì đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc mừng ngày 20/10.

8. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, kính chúc quý khách mọi điều thuận lợi trong những dự định sắp tới. Chúc gia đình luôn luôn vui vẻ, hòa thuận và hạnh phúc.

9. Kính chúc quý khách có một ngày 20 tháng 10 ý nghĩa, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

10. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Nhân ngày 20/10, chúng tôi muốn gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất! Chúc bạn luôn rạng rỡ, tươi trẻ và thành công trong cuộc sống! Trân trọng.

11. Đại diện công ty tôi muốn gửi tới chị những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Cảm ơn chị đã là đối tác và luôn đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.

12. Kính chúc chị có một ngày 20 tháng 10 ý nghĩa, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Chân thành cảm ơn sự hợp tác và đã đồng hành của chị cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

13. Cảm ơn chị đã luôn tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Nhân ngày 20 tháng 10, xin gửi tới chị những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị luôn xinh đẹp, rạng ngời và thành công trong cuộc sống. Trân trọng.

14. Chúc bạn có một ngày 20 tháng 10 ý nghĩa, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng công ty chúng tôi suốt thời gian vừa qua.

15. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi xin gửi những điều tốt đẹp nhất tới bạn. Chúc bạn có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!
16. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Nhân ngày 20/10, chúng tôi muốn gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất! Chúc bạn luôn rạng rỡ, tươi trẻ và thành công trong cuộc sống!
17. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc thân thương nhất! Chúc các bạn luôn rạng ngời, xinh đẹp!
18. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! Chúc cho những kế hoạch trong tương lai của bạn luôn thành công! Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
19. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi muốn gửi tới bạn lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất! Chúc chị bạn luôn vui khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc!
20. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng tôi muốn gửi tới Quý khách hàng lời chúc chân thành và thân thương nhất! Chúc bạn có một ngày 20/10 ý nghĩa, trọn vẹn và thật nhiều yêu thương. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi!
21. Thay mặt công ty, tôi xin gửi lời chúc chân thành nhất tới Quý khách hàng. Chúc bạn luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc mừng ngày 20/10!
22. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc Quý khách hàng mạnh khỏe, xinh đẹp, tràn đầy năng lượng và luôn yêu đời. Chúc mừng ngày 20/10!
23. Thay mặt công ty, tôi xin gửi đến Quý khách hàng những lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất. Chúc bạn luôn vui vẻ – khỏe mạnh – trẻ trung, thành công trong cuộc sống!
24. Nhân ngày 20/10, thay mặt công ty tôi xin gửi đến bạn những bông hoa tươi đẹp và lời chúc chân thành nhất. Chúc bạn luôn hạnh phúc và dồi dào năng lượng. Sự ủng hộ của bạn chính là niềm vinh hạnh và tự hào cho công ty chúng tôi. Chúc mừng ngày 20/10!
25. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! Cảm ơn bạn đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúc bạn thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và nhận được nhiều quà trong ngày lễ ý nghĩa này! Xin chân thành cảm ơn!
26. Chúc Quý khách hàng có một ngày 20/10 hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười bên gia đình và người thân. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công với những dự định tương lai.
27. Xin gửi tới Quý khách hàng những câu chúc 20/10 hay nhất. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và gặt hái được nhiều thành công trong công việc, cuộc sống!
28. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc Quý khách nhận được nhiều quà, nhiều hoa và những lời chúc chân thành nhất. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống!
29. Kính chúc Quý khách hàng có một ngày 20/10 ý nghĩa, vui vẻ và ngập tràn yêu thương. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
30. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tín nhiệm và ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi suốt thời gian qua. Nhân ngày 20/10, xin gửi tới Quý khách lời cảm ơn cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, vui vẻ! Trân trọng!


Lời chúc 20 -10 cho khách hàng

31. Nhân ngày 20/10, chúc Quý khách hàng một ngày trọn vẹn, ý nghĩa và thật nhiều yêu thương. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi!
32. Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong công việc, cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
33. Chúc Quý khách hàng nhận đư­ợc nhiều hoa, nhiều quà, nhiều lời chúc, lời khen của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn 20/10 gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và có thêm nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống.
34. Thay mặt công ty, tôi xin gửi lời chúc mừng 20/10 tới tất cả những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúc các bạn luôn tự tin, kiêu hãnh như những bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương!
35. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, tôi xin gửi tới bạn lời cảm ơn và tri ân sâu sắc!
36. Chúc Quý khách hàng mạnh khỏe, xinh đẹp, nhiều năng lượng và luôn yêu đời. Chúc mừng ngày 20/10!
37. Kính chúc Quý khách hàng có một ngày 20/10 trọn vẹn và ý nghĩa! Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
38. Nhân ngày 20/10, tôi xin gửi đến bạn lời cảm ơn và những lời chúc chân thành nhất. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công, thuận lợi trong công việc cuộc sống. Trân trọng!
39. Đại diện công ty tôi muốn gửi tới chị những lời chúc 20/10 tốt đẹp nhất. Chúc chị có một ngày 20/10 tràn ngập yêu thương, hạnh phúc và có thật nhiều sức khỏe. Cảm ơn chị đã tin tưởng và đồng hành cùng sản phẩm/dịch vụ công ty trong thời gian qua.
40. Chúc mừng ngày 20/10! Chúc cho những dự định của bạn trong tương lai thành công tốt đẹp!
41. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi. Nhân dịp 20/10 tôi xin gửi tới bạn một món quà nhỏ cùng lời cảm ơn chân thành nhất! Chúc bạn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng.
42. Nhân ngày 20/10, chúc mọi ước mơ của bạn đều thành hiện thực!
43. Nhân ngày 20/10, không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc cho những đóng góp của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, yêu đời!
44. Chúc bạn một ngày 20/10 thật ý nghĩa, vui tươi và tràn ngập hạnh phúc!
45. Chúc bạn có một ngày 20/10 rạng rỡ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu!
46. Chúc bạn luôn tự tin, hạnh phúc và thành công trong mọi kế hoạch!
47. Nhân ngày 20/10, công ty […] xin gửi đến Quý Khách hàng và Đối tác nữ hạnh phúc, sức khỏe, xinh đẹp và thành công. Trân trọng!
48. Nhân ngày 20/10, chúc Quý khách một ngày ý nghĩa và thật nhiều yêu thương. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!
49. Ngày 20/10 chúc chị em phái đẹp luôn duyên dáng, xinh đẹp. Đồng thời, chúc chị em luôn thành công trong công việc, cuộc sống!
50. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng, ủng hộ công ty […]. Chúc Quý Khách luôn rạng rỡ và nhận nhiều niềm vui không chỉ trong ngày lễ ý nghĩa này mà còn trong 354 ngày còn lại trong năm.
51. Chúc Quý khách hàng ngày 20/10 hạnh phúc, tràn niềm vui cùng gia đình. Happy Vietnamese Women’s day!.
52. Công ty […] trân trọng chúc Quý khách ngày 20/10 lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn nữa!
53. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Công ty […] thân chúc Quý khách may mắn, niềm vui! Trân trọng!
54. Kính chúc Quý khách hàng ngày lễ 20/10 thật nhiều ý nghĩa. Công ty […] chân thành cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.
55. Cảm ơn Quý khách đã ủng hộ Công ty […] trong thời gian qua. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúng tôi xin gửi tới lời tri ân và những những lời chúc tốt đẹp đến cho Quý Khách hàng cùng gia đình.
56. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Công ty […] kính chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp, yêu đời và rạng rỡ.
57. Tài sản đẹp nhất của thế giới chính là những người phụ nữ và ngày 20/10 chính là ngày đặc biệt nhất để gửi lời yêu thương đến những người phụ nữ chúng ta yêu.
58. Nhân ngày 20/10, công ty […] xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể phái đẹp. Chúc các bà, các mẹ, các chị và các em sức khỏe, hạnh phúc và luôn ngập tràn niềm vui!
59. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Hãy tạm quên khái niệm “phụ nữ phải biết yêu bản thân” đi nhé. Là phụ nữ hãy học cách yêu đời, để cuộc sống là một rừng hoa rực rỡ và ngát hương
61. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty […] trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc 20/10 đẹp nhất. Là một doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp/thực phẩm/công nghệ/vật liệu xây dựng,… Công ty […] rất vinh dự khi có cơ hội phục vụ cho “một nửa thế giới” xinh đẹp.Một lần nữa, Công ty […] trân trọng chúc Quý khách hàng nữ sức khỏe, xinh đẹp, và thành công!
62. Chúc mừng ngày 20/10 tới một nửa khách hàng của Công ty […]. Happy Vietnamese Women’s day! “Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và đáng yêu như hiện tại. Còn về công việc mình sẽ không chúc nhiều đâu vì lúc nào bạn cùng dành 1000% sức lực của mình cho công việc rồi, nên chắc chắn sẽ thành công thôi.”

63. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Công ty […] trân trọng gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng nữ trong cả nước lời kính chúc sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công! Trân trọng!
64. Thân gửi Quý Đối tác, Quý Khách hàng nữ! Tháng 10 yêu thương mang đến những điều tin yêu và tuyệt vời nhất với tất cả những người phụ nữ. Nhân dịp kỷ niệm … năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/xxxx), với tình cảm chân thành và thân thương nhất. Công ty […] trân trọng gửi tới Quý Đối tác, Quý khách hàng nữ trên cả nước lời chúc sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công.
Trân trọng!
65. “Con người là hoa của đất" Và "phụ nữ là hoa của muôn loài” Nếu như Trái đất may mắn vì có mặt trời – mặt trời, thuyền may mắn vì gió đẩy ra khơi, cỏ cây có đất – nước để sinh trưởng thì cuộc đời như thêm hương sắc khi có chị em phụ nữ. Nhân dịp 20-10, Công ty […] xin gửi lời chúc mừng tới toàn thể phái nữ, chúc các bà, các mẹ, các chị em Sức Khỏe, May mắn và Hạnh phúc, đặc biệt là có một ngày ý nghĩa bên bạn bè và người thân.

Lời chúc 20/10 cho chị

1. Chị ak! Nhân ngày 20/10, e xin chúc chị mãi mãi mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường chị đã và đang đi. Chúc gia đình chị trăm năm hạnh phúc như bây giờ, chị nhé!

2. 20/10 là ngày mùa đông đang về, dù cho chẳng phải là gió, cũng không phải sương mà đó chỉ đơn giản là cái lạnh mùa đông đang tìm về. Em chúc cho chị của em sắp tới sẽ đón một mùa đông thật ấm áp bên người đàn ông của đời mình nhé. Và nhớ là em yêu chị nhiều lắm đó nha, chị của em.

3. Cám ơn chị gái của em, đã chia sẻ vui buồn cùng em. Đã tâm sự, động viên những lúc em thành công hay thất bại. Mặc dù thời gian trôi qua, chị đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng em hy vọng chị đứng vững và tự tin với cuộc sống này. Chúc chị thật nhiều hạnh phúc.
4. Cám ơn chị gái của em, đã chia sẻ vui buồn cùng em. Đã tâm sự, động viên những lúc em thành công hay thất bại. Mặc dù thời gian trôi qua, chị đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng em hy vọng chị đứng vững và tự tin với cuộc sống này. Chúc chị thật nhiều hạnh phúc.
5. Chị ah! Cũng khá lâu rồi chị chưa về thăm gia đình, thăm em đó nha. Gia đình mình vẫn luôn nhớ và yêu chị nhiều. Nhân dịp ngày 20-10 em chúc chị luôn xinh đẹp, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc chị nha. Em nhớ chị nhiều!
6. Cảm ơn chị, người luôn chia sẻ vui buồn cùng em. Chị luôn bên cạnh em, động viên em cho dù em gặp bao nhiêu thất bại trong đời. Em chúc cho chị ngày 20/10 may mắn và luôn vững tin trong cuộc sống này. Yêu chị!
7. Chị! Em cảm ơn chị đã luôn chia sẻ buồn vui với em. Những tâm sự cũng như những lời động viên của chị đã giúp em rất nhiều khi thất bại. Cho dù trong cuộc sống này chị em mình sẽ còn phải đối mặt với nhiều khó khăn.

8. Nhưng em tin có chị bên cạnh, mọi khó khăn chúng ta sẽ vượt qua được. Chúc chị của em ngày 20-10 hạnh phúc, vui vẻ.

9. Ngày 20/10 em chúc chị gái của em luôn tươi cười. Xinh như hoa, hạnh phúc ngập tràn niềm vui, chị nhé. Chị hãy cứ cười thật tươi trong ngày này nhé. Hãy đi chơi cùng lũ bạn thật vui vẻ, chị đừng lo nghĩ chuyện nhà. Việc bếp núc em có thể lo được, điều em mong muốn nhất là chị có thể có một ngày 20/10 hạnh phúc ý nghĩa nhất.
10. Ngày 20-10 em xin chúc chị luôn vui vẻ, líu lo như chim sẻ. Gặp may với tài lẻ và chung quy lại là làm gì cũng được suôn sẻ chị nhé.
11. Chị à! Cũng khá lâu rồi chị chưa về thăm gia đình, thăm em đó nha. Gia đình mình vẫn luôn nhớ và yêu chị nhiều. Nhân dịp ngày 20/10 em chúc chị luôn xinh đẹp, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc chị nha. Em nhớ chị nhiều!
12. Chị à! Nhân ngày 20/10, em xin chúc chị mãi mãi mạnh khỏe. Hạnh phúc và thành công trên con đường chị đã và đang đi. Chúc gia đình chị trăm năm hạnh phúc như bây giờ, chị nhé!
13. Chị à, chị em mình đoàn kết, hiểu biết, thương yêu nhau. Quan tâm chăm sóc bố mẹ, đền đáp công ơn sinh thành… Tình cảm như thế thì biết bao nhà ghen tỵ. Em hạnh phúc khi được làm em của chị. Có chị, cuộc đời này em cảm thấy ý nghĩa hơn rất nhiều. Chúc chị ngày 20/10 thật ý nghĩa và hạnh phúc. Mau chóng tìm được người yêu thương chị thật lòng nha chị của em.
14. Chị ah! Cũng khá lâu rồi chị chưa về thăm gia đình, thăm em đó nha. Gia đình mình vẫn luôn nhớ và yêu chị nhiều. Nhân dịp ngày 20-10 em chúc chị luôn xinh đẹp, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc chị nha. Em nhớ chị nhiều!
15. Chị yêu! Em chúc chị của em ngày 20/10 càng thêm xinh đẹp hơn và cứ mãi đẹp hoài không ngơi nghỉ chị nhé.
16. Chị à! Sẽ không bao giờ em hết yêu thương và kính trọng chị. Cảm ơn chị đã làm chỗ dựa vững chắc cho em khi vấp ngã. Cảm ơn chị đã bên cạnh em chia sẻ buồn vui trong suốt thời gian vừa qua! 20/10 vui vẻ nha chị!
17. Chị gái yêu của em, dù chị đã đi lấy chồng và không thường xuyên được bên cạnh em như trước đây nữa. Nhưng chị vẫn là người cùng em, động viên em vượt qua nhiều khó khăn và thử thách. Em cảm ơn chị nhiều lắm.

18. Ngày 20/10, em chúc chị thành công với công việc. Luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và hạnh phúc bên người bạn đời của mình.

19. Chúc mừng ngày 20/10 chị gái. Ngày của “nửa thế giới”, em gửi tất cả tình cảm chân thành nhất. Những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị gái của em. Chúc chị mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc.
20. Ngày 20/10 em chúc chị thật xinh đẹp và đáng yêu trong mắt người yêu. Em chúc chị có một người yêu chị thật lòng và yêu thương chị nhiều hơn cả em. Mai này dù không có em ở bên thì chị hãy luôn cười nhiều như ngày hôm nay chị nhé. Cho dù chị đi lấy chồng thì chị hãy nhớ rằng gia đình và em luôn ở bên chị chị nhé.
21. Chị ak! Nhân ngày 20/10, e xin chúc chị mãi mãi mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường chị đã và đang đi. Chúc gia đình chị trăm năm hạnh phúc như bây giờ, chị nhé.
22. Chị ơi! Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam, em chúc chị sẽ luôn xinh đẹp, vui vẻ, cuộc sống gia đình sẽ tràn ngập những điều hạnh phúc! Nếu có thời gian, em sẽ sắp xếp đến thăm chị! 20/10 vui vẻ nha chị!
23. Chị yêu! Em chúc chị của em ngày càng xinh đẹp hơn và cứ mãi đẹp hoài không ngơi nghỉ chị nhé.
24. Em chúc chị yêu của em luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ và sớm tìm được tình yêu của đời mình, em mong những điều tuyệt diệu của cuộc đời sẽ đến với chị. Em cảm ơn ông trời đã tạo ra ngày 20/10 để em có thể đem những lời chúc tốt đẹp này trao gửi đến chị yêu của em.
25. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam em xin gửi lời chúc 20 10 cho chị gái của em, người đã luôn đồng hành cùng em trong cuộc sống này. Chúc chị luôn giữ được sự duyên dáng và xinh đẹp trong mắt của người đàn ông đời mình chị nhé.


Lời chúc 20 -10 cho chị

26. Chị của em, em chúc chị có một ngày 20-10 thật vui và ý nghĩa, chúc chị sẽ sớm có được môt tình yêu đẹp và sống hanh phúc trong gia đình nhỏ của mình.

27. Chị ơi! Thời gian có thể làm thay đổi mọi thứ nhưng không thể làm thay đổi tình cảm và sự kính trọng em dành cho chị. Hôm nay 20/10, em chúc chị sẽ có một ngày phụ nữ vui vẻ và tràn ngập những điều hạnh phúc!
28. Em biết hôm nay là ngày 20/10. Hôm nay chị được tặng rất nhiều hoa và quà từ các bạn nam trong lớp, hôm nay trông chị thật xinh đẹp, đôi mắt chị long lanh ánh nụ cười. Chị yêu ơi em cũng muốn chúc chị một điều, em chúc chị có một ngày 20/10 hạnh phúc, vui vẻ và ngập tràn may mắn chị nhé.
29. Hôm nay là ngày 20/10 em chúc chị yêu của em luôn xinh đẹp, nét đẹp trường tồn theo thời gian, trẻ mãi không già và sớm có người yêu chị nhé.
30. Một ngày tràn ngập hoa hồng gửi đến chị gái của em nhé! Chúc chị thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công, thành công hơn nữa. Tìm được một “nửa kia” của mình nhé. Chúc 1 người đặc biệt của em luôn xinh đẹp và hạnh phúc.
31. Chị à giờ em chỉ muốn nói với chị là giờ em đã thật sự lớn rồi, chị đừng lo lắng gì cho em hết chị nhé. Ngày 20/10 này em chúc chị và gia đình bên đấy thật hạnh phúc, mọi điều như ý chị nhé. Em yêu chị nhiều lắm
32. Chị à! Dù thời gian có trôi qua bao lâu đi nữa thì với em, chị vẫn mãi là người chị yêu thương chăm sóc em khi còn nhỏ. Em chúc chị sẽ có một ngày 20/10 thật vui vẻ, nhận được nhiều điều may mắn trong công việc và cuộc sống!
33. Em biết hôm nay là ngày 20/10. Chắc chị của em đã nhận được nhiều hoa và quà lắm. Em thì không có hoa và quà, em chỉ biết chúc chị sẽ mãi xinh đẹp, vui vẻ, cuộc sống luôn tràn ngập những điều may mắn và hạnh phúc! Em trai của chị!
34. Nhân ngày 20 10, em chúc chị gái em luôn luôn xinh đẹp, hồn nhiên, trẻ trung và gặt hái thành công trong cuộc sống chị nhé.
35. Nhân ngày 20/10, em trai chúc chị thành công trong cuộc sống. Và nhanh lấy chồng cho em ăn cỗ chị nhé
36. 20/10 là ngày mùa đông đang về, dù cho chẳng phải là gió, cũng không phải sương mà đó chỉ đơn giản là cái lạnh mùa đông đang tìm về. Em chúc cho chị của em sắp tới sẽ đón một mùa đông thật ấm áp bên người đàn ông của đời mình nhé. Và nhớ là em yêu chị nhiều lắm đó nha, chị của em.
37. Em cảm ơn chị về tất cả. Tình yêu thương của chị dành cho em sẽ theo em trên suốt chặng đường đời. Chị mãi là người chị gái mà em yêu thương nhất đời. Chúc chị 20-10 hạnh phúc.
38. Gửi chị gái của em! Cám ơn chị đã bên cạnh chia sẻ động viên những lúc em khó khăn nhất. Dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì với em, chị vẫn là người chị mà em kính trọng yêu thương nhất! Chúc chị 20/10 vui vẻ!
39. Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc với chị và đặc biệt với cả em nữa. Vì đó lại thêm ngày em được yêu thương chăm sóc chị. Em chúc chị tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình thương của chúng mình chị nhé.
40. Nhân ngày 20-10. Chúc chị gái của em sẽ có một ngày thật ấm áp và vui vẻ. Sớm tìm được nửa kia đích thực của mình chị nha.
41. Chị à, em biết ngày 20/10 này chị đang ở bên người yêu của chị, chắc chị đang rất vui vẻ và hạnh phúc. Em biết em vẫn còn bé bỏng nhiều trong mắt chị. Em muốn chúc chị có một ngày 20/10 hạnh phúc và tràn ngập niềm vui, chúc chị của em mãi luôn xinh đẹp và khỏe mạnh.
Chị này, nhân dịp 20-10 chị xinh đẹp của em sẽ có thêm một làn da mịn màng, làn môi thêm thắm dịu dàng hơn, chân trắng lại càng thêm xa. Bởi vì đó là những lời chúc tốt đẹp nhất của em dành cho chị đó.
42. Em chúc chị của em ngày 20-10 này sẽ nhận được thật nhiều nhiều là quà, hoa cùng với những lời chúc hay ho nhất trong ngày này nhé.
43. Em không phải là người biết thể hiện cảm xúc của mình nhưng em vẫn luôn yêu chị, quý trọng chị bằng cả trái tim. Em sẽ luôn bên chị, lắng nghe và ủng hộ chị, em rất tự hào khi làm em của chị. Chúc chị ngày 20/10 thật niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc để luôn bên cạnh em chị nhé.
44. Chị! Nhân ngày 20 – 10 em chúc chị gái của em sẽ có một tình yêu thật đẹp và sống vui vẻ, hạnh phúc suốt đời trong tổ ấm nhỏ của mình chị nhé.
45. Chúc chị gái của em sẽ có một ngày 20-10 thật ý nghĩa và hạnh phúc. Chúc chị luôn trẻ trung và vui tươi trong mọi hoàn cảnh chị nhé.
46. Em biết chị của em là một người vô cùng xinh đẹp, thông minh, duyên dáng. Chị là người chị tốt nhất của em, em biết chị không phải không có người yêu mà chị của em chỉ đang chờ đợi người thích hợp đến mà thôi. Em tin là vậy và em  cũng mong chị sớm tìm thấy nửa kia của mình. Em yêu chị nhiều lắm.
47. Em chúc chị của em ngày 20-10 này sẽ nhận được thật nhiều nhiều là quà, hoa cùng với những lời chúc hay ho nhất trong ngày này nhé.
48. Em chúc chị gái sẽ ngày một thành công, may mắn và hạnh phúc hơn. Mong chị của em sẽ gặp nhiều điều tuyệt diệu và những niềm vui trong cuộc sống này. Happy Women’s Day.
49. Ngày 20/10 này, em xin chúc chị nhận được nhiều quà, đặc biệt sẽ gặp may mắn, nhặt được một túi tiền to chị nhé. Em mãi yêu chị yêu nhiều, mai này chị đi lấy chồng rồi, dù chị có gặp chuyện buồn khó khăn gì thì chị hãy quay về gia đình chị nhé.
50. Ngày 20/10 em chúc chị gái của em luôn xinh đẹp, hạnh phúc, ngập tràn niềm vui chị nhé. Chị hãy cứ cười thật tươi mỗi ngày nhé! Chị hãy đi chơi cùng bạn bè thật vui vẻ, chị đừng lo nghĩ chuyện nhà, việc bếp núc em có thể lo được. Điều em mong muốn nhất là chị có thể có một ngày 20/10 ý nghĩa nhất.


Lời chúc 20 -10 cho chị

51. Hôm nay là ngày 20/10 em chúc chị yêu của em mãi xinh đẹp, nét đẹp trường tồn theo thời gian, trẻ mãi không già và nhanh nhanh có người yêu chị nhé.
52. Em biết chị của em là một người vô cùng xinh đẹp, thông minh và duyên dáng. Chị là người chị tốt nhất của em, em biết chị không phải không có người yêu mà chị của em đang chờ đợi người thích hợp đến mà thôi. Em tin là vậy và em cũng mong chị sớm tìm thấy nửa kia của mình nhé. Em yêu chị nhiều lắm.
53. Em biết hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ 20/10. Hôm nay chị được tặng rất nhiều hoa và quà từ nhiều bạn nam trong lớp. Trông chị thật xinh đẹp, đôi mắt chị long lanh rạng ngời, nhìn chị cười em chỉ mong ngày nào cũng là ngày 20/10 để chị có thể cười hạnh phúc mãi như vậy. Chị yêu ơi em cũng muốn chúc chị rằng, chúc chị có một ngày 20/10 hạnh phúc, vui vẻ và ngập tràn may mắn chị nhé.
54. Em chúc chị yêu của em luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ và sớm tìm được “một nửa” của đời mình. Em mong những điều tuyệt vời trong cuộc sống sẽ đến với chị. Em cảm ơn ông trời đã tạo ra ngày 20/10 để em có thể gửi những lời chúc tốt đẹp này trao gửi đến chị yêu của em. Em ước rằng mình thật nhanh lớn lên để có thể thay người đàn ông của chị chưa xuất hiện, chăm sóc, che chở cho chị như cách mà chị đã chăm sóc và chở che cho em hồi bé.
55. Chị yêu à em biết chị là một người vô cùng yêu tiền. Hihi. Vì vậy, nhân ngày 20/10 này em xin chúc chị nhận được thật nhiều quà, đặc biệt sẽ gặp may mắn trong cuộc sống và nhặt được một túi tiền to chị nhé.Haha. Em yêu chị yêu nhiều, mai này chị đi lấy chồng rồi nhưng chị hãy luôn nhớ rằng em mãi là người em của chị, em luôn luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự thầm kín của chị, chị nhé.
56. Ngày 20/10 em chúc chị của em thật xinh đẹp và đáng yêu trong mắt người yêu. Em chúc chị gặp được một người yêu chị thật lòng và yêu thương chị nhiều hơn cả em. Sau này, dù không có em ở bên thì chị hãy luôn cười nhiều như ngày hôm nay chị nhé. Cho dù chị đi lấy chồng thì chị hãy nhớ rằng gia đình và em luôn ở bên chị, chị nghen!
57. Chị ơi! Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam, em chúc chị sẽ luôn xinh đẹp, vui vẻ, cuộc sống gia đình sẽ tràn ngập những điều hạnh phúc! Nếu có thời gian, em sẽ sắp xếp đến thăm chị! 20/10 vui vẻ nha chị!
58. Em biết hôm nay là ngày 20/10. Chắc chị của em đã nhận được nhiều hoa và quà lắm. Em thì không có hoa và quà, em chỉ biết chúc chị sẽ mãi xinh đẹp, vui vẻ, cuộc sống luôn tràn ngập những điều may mắn và hạnh phúc! Em trai của chị!
59. Chị à! Dù thời gian có trôi qua bao lâu đi nữa thì với em, chị vẫn mãi là người chị yêu thương chăm sóc em khi còn nhỏ. Em chúc chị sẽ có một ngày 20/10 thật vui vẻ, nhận được nhiều điều may mắn trong công việc và cuộc sống!
61. Gửi chị gái của em! Cám ơn chị đã bên cạnh chia sẻ động viên những lúc em khó khăn nhất. Dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì với em, chị vẫn là người chị mà em kính trọng yêu thương nhất! Chúc chị 20/10 vui vẻ!
62. Chị ơi! Thời gian có thể làm thay đổi mọi thứ nhưng không thể làm thay đổi tình cảm và sự kính trọng em dành cho chị. Hôm nay 20/10, em chúc chị sẽ có một ngày phụ nữ vui vẻ và tràn ngập những điều hạnh phúc!
63. Chị à! Sẽ không bao giờ em hết yêu thương và kính trọng chị. Cảm ơn chị đã làm chỗ dựa vững chắc cho em khi vấp vã, cảm ơn chị đã bên cạnh em chia sẻ buồn vui trong suốt thời gian vừa qua! 20/10 vui vẻ nha chị!
64. Chị yêu dấu! Em chúc chị có một ngày 20/10 thật ý nghĩa, ngày càng xinh đẹp và luôn giữ nét đẹp này mãi nhé!
65.  Em xin chúc chị của em có ngày 20/10 nhận được thật nhiều hoa và quà cùng các lời chúc mừng hay ho nhất trong một ngày nhé!
66. Em chúc chị gái sẽ có ngày 20/10 may mắn, hạnh phúc và thành công. Mong chị của em sẽ gặp được những điều tuyệt diệu và vui vẻ nhất trong cuộc sống này.
67. Ngày 20/10 là dịp thực sự đặc biệt với những người phụ nữ, trong đó có người chị thân thương của em. Chẳng biết nói gì hơn, trong ngày hôm nay sẽ sẽ cố gắng trao đến chị sự yêu thương và chăm sóc chân thành nhất!
68. Nhân dịp 20/10 vô cùng đặc biệt này, em chúc chị có một ngày tràn đầy niềm vui và sự ngọt ngào. Chị em chúng mình luôn giữ gìn và nuôi dưỡng tình yêu thương dành cho nhau như thế này nhé!
69. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc chị gái của em luôn giữ được sự duyên dáng và xinh đẹp tuyệt vời trong mắt người đàn ông của mình.
70. Chị yêu của em! Nhân dịp 20/10 em chúc chị gái sớm có một tình yêu thật đẹp và luôn sống một đời thật vui vẻ, hạnh phúc trong tổ ấm nhỏ của mình.
71. Chị này! Nhân ngày lễ 20/10, em chúc chị sẽ ngày càng xinh đẹp, sở hữu một làn da mịn màng và đôi môi ngọt ngào. Và chị sẽ luôn là ánh sáng và tấm gương của cuộc đời em.
72. Ngày 20/10 sắp đến, nó cũng là những ngày đầu của mùa đông. Dẫu không phải là gió, cũng chẳng phải là sương mà đó đơn giản là cái lạnh của mùa đông tìm về. Vì thế, em chúc cho chị xinh đẹp của em có một mùa đông thật ấm áp bên người đàn ông của cuộc đời và luôn nhớ là em yêu chị rất nhiều!

Những lời chúc ý nghĩa 20/10 bằng Tiếng Anh

1. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more. I feel so lucky and proud to have a mom like you. (Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.)

2.  I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom! (Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!)

3. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day! (Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!)

4.  Feel special, unique, on top of the world. It’s your day! Happy Women's Day my girl. (Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc!)

Những lời chúc ý nghĩa 20/10 bằng Tiếng Anh
Xem thêm: 12 lời chúc bằng tiếng anh ý nghĩa dành tặng phụ nữ ngày 20/10

 

5. I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom! (Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!)

6. Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Women’s Day! (Mỗi gia đình, mỗi trái tim, mỗi cảm xúc, mỗi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!)

7. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all to me and much more… I feel so lucky and pround to have a mom like you. (Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ là tất cả và hơn thế nữa... Con cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người mẹ như mẹ.)

8. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day! (Gửi mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng mẹ đã làm rực rỡ thế giới xung quanh con như thế nào. Chúc mẹ ngày 20-10 hạnh phúc!)

9. Wishing you a day filled with goodness and warmth. Wishing you happiness today and forever. Happy Women’s Day! (Chúc mẹ một ngày tràn đầy những điều tốt lành và sự ấm áp. Mong hạnh phúc đến bên mẹ hôm nay và mãi mãi. Mừng ngày phụ nữ 20-10!)

10. I just want you to know how special and fortunate I find myself to be blessed with a woman as loving, caring and wonderful as you. Happy Women's Day! (Con mong mẹ hiểu rằng con đã cảm thấy bản thân mình đặc biệt và may mắn như thế nào khi được che chở bởi một người phụ nữ giàu yêu thương, tận tâm và tuyệt vời như mẹ. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!)

11. We will always be thankful to you For all the hard work and efforts you have put in, for educating us. Happy Teachers Day! (Chúng em sẽ luôn biết ơn cô vì tất cả những c khó khăn và nỗ lực mà cô đã bỏ ra vì sự nghiệp giáo dục của chúng em. Chúc mừng ngày Nhà giáo!)

12. Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day! (Nếu không có cô, chúng em đã bị nhầm đường, lạc lối. Cảm ơn cô giáo đã hướng dẫn chúng tôi, truyền cảm hứng và tạo nên chúng em như ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!)

13. On the occasion of Vietnam Teacher’s Day, wishing you and your family  good health, happiness and success in your life. (Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, kính chúc cô và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.)

14. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you good health, peace and happiness. (Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về cô. Những lời cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc Cô mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc)

15. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives. (Xin cảm ơn Cô – Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.)

16. Thanks for being my teacher. Happy VietnameseTeachers’ Day! (Xin cảm ơn Cô vì đã dạy dỗ em. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam).

17. Teacher! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones. (Cô ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Cô. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc Cô mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.)

18. Teachers, I believe, are the most responsible and important members of society because their professional efforts affect the fate of the earth. (Cô ơi, em tin rằng, đây là nghề quan trọng và có sức ảnh hưởng lớn nhất trong xã hội vì những nỗ lực mà Cô mang lại có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh thế)

19. Behind every successful woman is herself. Have a wonderful Vietnamese Women’s Day! (Đằng sau mọi người phụ nữ thành công là chính bản thân của cô ấy. Chúc một ngày Phụ nữ Việt Nam thật tuyệt vời!)

20. Just wanted to thank you from the bottom of my heart for all the things. Happy Vietnamese Women’s Day! (Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn bạn từ tận đáy lòng vì tất cả những gì bạn đã làm! Chúc bạn một ngày phụ nữ Việt Nam hạnh phúc, vui vẻ!)

21. Female colleagues are the best as they are very supportive, understanding and caring. Happy Vietnamese Women’s Day to my dearest colleague. (Đồng nghiệp nữ luôn luôn là những người đồng nghiệp tuyệt vời nhất. Bởi vì họ rất chu đáo, thấu hiểu và luôn quan tâm, giúp đỡ mọi người. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam tới những người đồng nghiệp yêu quý nhất của tôi.)

22. You are a great leader and a wonderful colleague to work with and it is my fortune that I got a chance to work with you. Warm wishes for you on Vietnamese Women’s Day! (Bạn luôn là một người lãnh đạo tài giỏi và là người đồng nghiệp xuất sắc. Tôi thật may mắn vì đã có cơ hội làm việc với bạn. Xin gửi lời chúc ấm áp nhất dành cho bạn nhân ngày phụ nữ việt Nam 20/10.)

23. You are a special woman and I want you to know how very important you are. Have a wonderful Vietnamese Women’s Day! (Bạn là một người phụ nữ đặc biệt và tôi muốn bạn biết rằng bạn là người quan trọng như thế nào. Chúc một ngày phụ nữ Việt Nam tốt lành!)

24. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother… I feel so lucky and proud to work with you. (Bạn là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và là một người mẹ kỳ diệu. Tôi cảm thấy mình thật may mắn và tự hào khi được làm việc với bạn).

25. Wishing a very happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing women I know! (Chúc mừng những người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời này mà tôi biết một ngày lễ 20/10 thật hạnh phúc nhé!)

26. You have everything in you and that’s reason enough why the world is celebrating your day. So follow your dreams, aim high and reach for the sky! (Bạn có mọi thứ trong tay và đó là lý do để cả thế giới chúc mừng cho ngày của bạn. Vì vậy hãy theo đuổi ước mơ, bay cao và vươn xa tới bầu trời nhé.)

27. Happy Vietnamese Women’s Day to the one who has stolen my heart! Love you, my baby! (Chúc em yêu, người đã đánh cắp trái tim của tôi, một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc! Yêu em rất nhiều!)

28. Wishing a very happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing girl that I know! I love you! (Chúc cho cô gái tuyệt vời nhất của anh một ngày 20/10 hạnh phúc! Anh yêu em!)

29. A wonderful woman and a great best friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very happy Vietnamese Women’s Day to you, my baby! I love you so much! (Một người phụ nữ tuyệt vời và một người bạn thân tuyệt vời. Thật là phước lành khi em là cả hai người đó. Chúc em yêu một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc! Anh yêu em rất nhiều!)

30. On this special day, let’s enjoy your life! Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Because today is your day! Have a great Vietnamese Women’s Day! Love you, baby! (Vào ngày đặc biệt này, hãy tận hưởng cuộc sống của em nào! Hãy tạm rời ra lịch trình bận rộn của em. Hãy xõa tóc, vui vẻ và làm những điều mà trái tim em mách bảo. Bởi vì, hôm nay là ngày của em! Chúc em một ngày 20/10 vui vẻ! Yêu em nhiều!)


Lời chúc ý nghĩa 20 -10 bằng tiếng Anh

31. I must have wished upon a lucky star, to have someone as wonderful as you by my side! Happy Vietnamese Women’s Day! I love you so much! (Anh hẳn đã ước được trên một ngôi sao may mắn mới có được một người con gái tuyệt vời như em ở bên cạnh. Chúc em ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc! Anh yêu em rất nhiều!)

32. Happy Women’s Day to all respectable women! Shine… Not just today but daily! (Gửi lời chúc mừng ngày Phụ nữ đến tất cả những người phụ nữ đáng kính! Hãy tỏa sáng… Không chỉ hôm nay mà là hàng ngày!)

33. Today is women’s day! You guys are very special and number 1 in this world! (Hôm nay là ngày của phụ nữ! Các bạn rất đặc biệt và là số 1 trên thế giới này!)

34. Women are always an inspiration to the family and society. Congratulate the women’s day! (Phụ nữ luôn chính là nguồn cảm hứng bất tận đối với gia đình, xã hội. Chúc mừng ngày Phụ nữ!)

35. I appreciate you as my heart. This is my best wishes for you on Women’s Day 2021! (Tôi trân trọng bạn như chính trái tim tôi. Đây là lời chúc tốt đẹp nhất của tôi dành đến bạn vào Ngày Phụ nữ 2021!)

36. Lời chúc ngày 20 tháng 10 bằng tiếng Anh rất ý nghĩa, các bạn nên vận dụng: “To the woman of my dreams: You fill my life with happiness and my world with love!” (Gửi người phụ nữ trong mơ của tôi: Bạn lấp đầy cuộc sống của tôi bằng hạnh phúc và thế giới của tôi bằng tình yêu!)

37. Congratulations, lovely woman. Today you deserve the most beautiful flowers and our wishes! (Xin chúc mừng, người phụ nữ đáng yêu. Hôm nay bạn xứng đáng với những bông hoa đẹp nhất và lời chúc của chúng tôi!)

38. Best wishes for your special day! Live, smile and be happy! (Lời chúc tốt nhất cho ngày đặc biệt của bạn! Sống, cười và thật hạnh phúc nhé!)

39. Your smile makes the heart sob. Thank you for being so awesome! (Nụ cười của bạn làm cho trái tim thổn thức. Cảm ơn bạn vì đã rất tuyệt vời!)

40. Congratulate the women’s day. You are special and it is true! (Chúc mừng ngày phụ nữ. Bạn thật đặc biệt và đó là sự thật!)

41. Happy Women’s Day, you are a more wonderful woman than anyone, for you all my love. (Chúc mừng ngày Phụ nữ, bạn là một người phụ nữ tuyệt vời hơn bất cứ ai, dành cho bạn tất cả tình yêu của tôi.)

42. You just smile and the world will change. Let the harmony and colors of spring shine in your life! (Bạn chỉ cần mỉm cười và thế giới sẽ thay đổi. Hãy để sự hài hòa và màu sắc của mùa xuân tỏa sáng trong cuộc sống của bạn!)

43. Best wishes to you all on International Women’s Day. Always shine and smile! (Gửi đến bạn tất cả lời chúc thật sự tốt đẹp nhất trong ngày Quốc tế Phụ nữ. Hãy luôn luôn tỏa sáng và nở nụ cười bạn nhé!)

44. You make life worth living. Happy Women’s Day to all the women! (Bạn làm cho cuộc sống này trở nên đáng sống. Chúc mừng ngày Phụ nữ!)

45. Be beautiful if you can, wise if you want to, but be respectful – that’s essential! Wishing you a very happy Women’s Day 2021. (Nếu có thể bạn hãy trở nên thật xinh đẹp, khôn ngoan nếu muốn, nhưng bạn được tôn trọng chính là điều cần thiết! Chúc bạn có một ngày Phụ nữ 2021 vui vẻ, hạnh phúc.)

46. Happy women’s day, mom! I want you to know that I am nothing without you, but I will always be with you. Love mom! (Chúc mừng ngày phụ nữ, mẹ! Con muốn mẹ biết rằng con chẳng là gì nếu không có mẹ, nhưng con sẽ luôn bên cạnh mẹ. Yêu mẹ!)

47. Only a super mom can do anything for kids and still look great every day! Happy mother’s day, wish you always be younger. (Chỉ có một bà mẹ siêu nhân mới có thể làm mọi thứ cho con mà vẫn trông tuyệt vời mỗi ngày! Chúc mừng mẹ ngày phụ nữ, chúc mẹ luôn luôn trẻ trung hơn.)

48. If you are not my mother, I will be very jealous of whoever is my child. Mother is wonderful. Happy mother’s day. (Nếu mẹ không phải là mẹ của con, thì con sẽ rất ghen tị với bất cứ ai là con của mẹ. Mẹ thật tuyệt vời. Chúc mẹ ngày phụ nữ.)

49. Happy Mother’s Day, a woman who sacrificed many precious moments in her life, so that she can be like today. (Chúc mừng mẹ ngày phụ nữ, người phụ nữ đã hy sinh nhiều khoảnh khắc quý giá trong đời, để con được như ngày hôm nay.)

50. Dear mother, you are the sweetest woman in the world. Happy mother’s day. (Mẹ thân yêu, mẹ là người phụ nữ ngọt ngào nhất thế giới. Chúc mẹ ngày phụ nữ.)

51. You are so lucky to have a mother like you. Mom is my best friend. Happy mom, have a great day. (Con thật may mắn khi có một người mẹ như mẹ. Mẹ là người bạn tốt nhất của con. Chúc mừng mẹ yêu có một ngày tuyệt vời.)

52.  I will say that you are the greatest role model in my life, although that term does not seem to imply enough love for you. You are the love of my life. Happy mothers day. (Con sẽ nói rằng mẹ là hình mẫu lớn nhất trong đời con, mặc dù thuật ngữ đó dường như không bao hàm đủ tình yêu con dành cho mẹ. Mẹ là tình yêu của đời con. Chúc mừng mẹ ngày phụ nữ.)

53. I am the child you will always protect, love and care for, you are my mother and will not be able to do anything to harm you. Happy mother’s day! (Mẹ là người con sẽ luôn bảo vệ, yêu thương và chăm sóc, mẹ là mẹ của con và sẽ không có thể làm hại gì khi đến mẹ. Chúc mừng mẹ ngày phụ nữ!)

54. Happy women’s day special people are bringing a lot of joy to my heart. I am grateful for every moment we spend together, and I wish our happiness never ends. (Chúc mừng ngày phụ nữ người đặc biệt đang mang lại rất nhiều niềm vui cho trái tim tôi. Tôi biết ơn vì từng khoảnh khắc chúng ta dành cho nhau, và tôi ước hạnh phúc của chúng ta không bao giờ kết thúc.)

55. Today the sun is as bright as your smile, and as beautiful as you are. You shine every day, but today you will shine the most. Congratulate the women’s day. (Hôm nay nắng rực rỡ như nụ cười của bạn, và tuyệt đẹp như bạn vậy. Bạn tỏa sáng mỗi ngày, nhưng vào hôm nay bạn sẽ tỏa sáng nhất. Chúc mừng ngày phụ nữ.)

Những lời chúc tế nhị cần tránh

Bạn nên lưu ý tránh những câu chúc hố, những câu nói khó nghe, kém tế nhị hoặc liên quan đến các vấn đề, chủ đề làm người nghe, người đọc khó chịu hoặc không thoải mái. Có nhiều câu chúc hài theo bạn là hay nhưng lại kém duyên vì không đúng lúc, đúng người, đúng ngữ cảnh. Vậy nên, cần suy nghĩ kỹ trước khi đặt bút viết lời chúc!

Bên cạnh những lời chúc hay, ý nghĩa và bá đạo trên thì những lời chúc 20/10 quá lố, khó nghe hoặc không lịch sự cũng cần phải tránh để ngày lễ không chỉ được vui mà trở nên trọn vẹn hơn.
Và lời chúc này cần chú ý đó là không nên đề cập đến chết chóc hay trêu ghẹo về bệnh tật, ốm đau cũng như là về ngoại hình của phụ nữ. Bởi vấn đề này không chỉ làm phụ nữ trở nên khó chịu mà còn cho rằng bạn thiếu thiện chí khi tặng quà vào ngày 20/10. Ví như câu: Chúc chị em luôn ăn nhiều nhanh béo, sức khỏe như heo và tiền nhiều như kẹo.

Vô số câu chúc nghe có vẻ rất hay nhưng lại rất vô duyên bởi không đúng lúc, đúng người, đúng ngữ cảnh vậy nên chúng ta mỗi khi chúc phái nữ nên suy nghĩ và chuẩn bị cho mình một câu chúc thật hay và hợp lý trước khi chúc người khác.

Trên đây là thông tin về những lời chúc 20/10 hay nhất cho dành cho phái đẹp mà Tikibook chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ làm cho một nửa thế giới của bạn cảm nhận được tâm tư tình cảm của bạn gửi gắm trong đó.

Đăng bởi: Jake Peralta