Top 12 lời chúc ý nghĩa nhất tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Ngày 20-11 đang đến với tất cả sự hân hoan, các bạn - nhất là những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường đã có những lời chúc dành tặng đến những người dạy dỗ, truyền đạt những điều hay ý đẹp đến cho mình chưa? Ngay bây giờ Tikibook sẽ gợi ý cho bạn những câu nói ngắn gọn mà chứa đầy lòng yêu thương, chân thành.

Thật lòng

Ngày 20/11 tới, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô, chúc cho cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi.

Thật lòng
Thật lòng

Thật lòng
Thật lòng

Công ơn

Nghĩa thầy cô như nước biển khơi, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày 20-11, con kính chúc thầy cô luôn có sức khỏe dồi dào và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Công ơn
Công ơn

Công ơn
Công ơn

Cầu mong

Năm tháng vẫn trôi đi, mái tóc Thầy/Cô thêm bạc màu để đưa bao thế hệ học trò qua sông. Ngày 20/11 em chúc thầy/cô mạnh khoẻ để chở thêm nhiều chuyến đò cập bến hơn nữa.

Cầu mong
Cầu mong

Cầu mong
Cầu mong

Chân thành

Nhân ngày 20-11 con xin kính chúc những lời chân thành nhất đến quý thầy cô:

  • Luôn dồi dào tình cảm: Yêu trò, yêu nghề.
  • Bản lĩnh nghề nghiệp luôn được giữ vững: Làm việc tận tâm, tận lực.
  • Học hỏi không ngừng: Để nâng cao nghiệp vụ giảng dạy như đúng ý nguyện của thầy cô.

Đặc biệt là con xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến thầy cô - tấm gương sáng về đức và tài cho đám học trò ''tiểu quỷ'' chúng em.

Chân thành
Chân thành

Chân thành
Chân thành

Kỉ niệm

Cứ đến dịp 20-11 này, em lại nhớ đến mái trường, các bạn xưa với bao kỷ niệm, đặc biệt là công ơn thầy/cô đã tận tình giúp đỡ chúng em nên người. Hôm nay, em xin kính chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, tiếp tục thành công trong việc ươm mầm những thế hệ cho mai sau. Cảm ơn vì công ơn thầy cô mà em mới có được những thành công như ngày hôm nay.

Kỉ niệm
Kỉ niệm

Kỉ niệm
Kỉ niệm

Mạnh - Hạnh - Đạt

Lại một mùa 20-11 nữa lại về với biết bao tình cảm chúng em xin gửi cho cô. Em xin kính chúc cô có đủ "Mạnh - Hạnh - Đạt'', có đủ tấm, trí và lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa vì các em học sinh thân yêu.

Vẫn nhớ tuổi thơ con gọi một tiếng ''Cô'', thì bây giờ dù có ra trường thì tiếng gọi thân thương ấy vẫn không bao giờ phai nhạt.

Lần cuối em xin kính chúc cô phải có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Kính tặng cô những bông hồng tươi thắm nhất thay cho tấm lòng thành của em.


Mạnh - Hạnh - Đạt
Mạnh - Hạnh - Đạt

Mạnh - Hạnh - Đạt
Mạnh - Hạnh - Đạt

Xin lỗi

Dù đã rời ngôi trường mình 3 năm nhưng sao con vẫn ngỡ đó là ngày hôm qua, vẫn còn vang vọng đâu đây tiếng nói giảng bài của thầy, những bài giảng như vẽ ra tương lai cho những cô cậu học trò ngỗ nghịch. Có những lúc tĩnh lặng con nghĩ về thời học sinh, rồi lại nghĩ về thầy với những nếp nhăn chứa đọng những giọt mồ hôi để giảng dạy cho tất cả chúng em, dù chúng em có không ngoan, có khó bảo thầy vẫn tận tình chứ không buông bỏ chúng em. Rồi con mới thấu hiểu nỗi lòng thầy đã vì chúng em lớn đến nhường nào, dù biết là đã nhiều lần chúng em làm thầy buồn vì những hành động không đúng nhưng hôm nay nhân ngày 20-11 chúng em muốn nói ''cảm ơn'' và ''xin lỗi'' đến thầy. Cảm ơn vì công lao của thầy mà chúng em mới có ngày hôm nay, xin lỗi vì những 'nếp nhăn ấy là do chúng em làm thầy buồn, làm thầy đau. Lần cuối xin chúc thầy có sức khỏe để tiếp tục ươm mầm cho thế hệ mai sau thầy nhé!

Xin lỗi
Xin lỗi

Xin lỗi
Xin lỗi

Người mẹ thứ hai

Em là con thuyền nhỏ được chèo, được lái dưới sự dìu dắt tận tình của cô - một biển lớn kiến thức. Cô ơi, chúng em xin cảm ơn cô vì tất cả những gì cô đã cống hiến với cả tấm lòng chân thành cho chúng em, cho nghề giảng dạy. Với chúng em, cô chính là người mẹ thứ hai mà chúng em luôn yêu quý và kính trọng. Chúc cô luôn tươi trẻ và đạt hai chữ ''bình an'' trong cuộc sống.

Người mẹ thứ hai
Người mẹ thứ hai

Người mẹ thứ hai
Người mẹ thứ hai

Lời chúc cô giáo

Gửi cô giáo kính yêu. Em chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già; chúc cô sớm sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. 20/11 chúng em chúc cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

Lời chúc cô giáo
Lời chúc cô giáo

Lời chúc cô giáo
Lời chúc cô giáo

Cảm ơn

Bánh xe thời gian cứ quay lặng lẽ, người học trò ngày nào nay đã lớn khôn nhưng bài học lớn nhất mà Thầy/Cô đã dạy – bài học làm người vẫn còn theo em suốt cuộc đời. Xin gửi tặng Thầy/Cô đoá hoa tươi thắm nhất thay lời cảm ơn từ đáy lòng em. Mong Thầy/Cô luôn mạnh khoẻ, yêu đời và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cảm ơn
Cảm ơn

Cảm ơn
Cảm ơn

Nhớ thương

Cô, người thầy, người chị kính yêu của em, người khiến em cảm phục và cho em động lực trong cuộc sống để e có được ngày hôm nay, người gieo những hạt giống ước mơ vào tâm hồn bé nhỏ của em giá trị đích thực đúng nghĩa của cuộc đời mình. Bao nhiêu ân tình của cô, em không bao giờ quên, em chỉ ngồi đây và cầu chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em không thể về thăm cô được, em chúc cô luôn khỏe mạnh để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, để dạy dỗ lớp lớp thế hệ học trò như chúng em. Em mãi mãi là cô trò bé nhỏ của cô.

Nhớ thương
Nhớ thương

Nhớ thương
Nhớ thương

Người truyền lửa

Đối với chúng em thầy cô luôn là đốm lửa nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em để chúng em có thể soi sáng đâu là con đừng mình nên đi, đâu là con đường mình nên chọn. Bằng tất cả tấm lòng của chúng em, hôm nay nhân ngày 20-11 chúng em hy vọng rằng thầy/cô luôn giữ được nhiệt huyết để có thể truyền lửa cho các thế hệ của tương lai và nhất là luôn có sức khỏe tốt để chinh phục chặng đường dài phía trước cùng chúng em nhé!Người truyền lửa
Người truyền lửa

Người truyền lửa
Người truyền lửa

Đăng ngày 21/11/2021, 459 lượt xem