7 lời chúc ý nghĩa nhất tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Ngày 20-11 đang đến với tất cả sự hân hoan, các bạn - nhất là những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường đã có những lời chúc dành tặng đến những người dạy dỗ, truyền đạt những điều hay ý đẹp đến cho mình chưa? Ngay bây giờ Tikibook sẽ gợi ý cho bạn những câu nói ngắn gọn mà chứa đầy lòng yêu thương, chân thành.

Xin lỗi

Dù đã rời ngôi trường mình 3 năm nhưng sao con vẫn ngỡ đó là ngày hôm qua, vẫn còn vang vọng đâu đây tiếng nói giảng bài của thầy, những bài giảng như vẽ ra tương lai cho những cô cậu học trò ngỗ nghịch. Có những lúc tĩnh lặng con nghĩ về thời học sinh, rồi lại nghĩ về thầy với những nếp nhăn chứa đọng những giọt mồ hôi để giảng dạy cho tất cả chúng em, dù chúng em có không ngoan, có khó bảo thầy vẫn tận tình chứ không buông bỏ chúng em. Rồi con mới thấu hiểu nỗi lòng thầy đã vì chúng em lớn đến nhường nào, dù biết là đã nhiều lần chúng em làm thầy buồn vì những hành động không đúng nhưng hôm nay nhân ngày 20-11 chúng em muốn nói ''cảm ơn'' và ''xin lỗi'' đến thầy. Cảm ơn vì công lao của thầy mà chúng em mới có ngày hôm nay, xin lỗi vì những 'nếp nhăn ấy là do chúng em làm thầy buồn, làm thầy đau. Lần cuối xin chúc thầy có sức khỏe để tiếp tục ươm mầm cho thế hệ mai sau thầy nhé!

Xin lỗi
Xin lỗi

Mạnh - Hạnh - Đạt

Lại một mùa 20-11 nữa lại về với biết bao tình cảm chúng em xin gửi cho cô. Em xin kính chúc cô có đủ "Mạnh - Hạnh - Đạt'', có đủ tấm, trí và lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa vì các em học sinh thân yêu.

Vẫn nhớ tuổi thơ con gọi một tiếng ''Cô'', thì bây giờ dù có ra trường thì tiếng gọi thân thương ấy vẫn không bao giờ phai nhạt.

Lần cuối em xin kính chúc cô phải có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Kính tặng cô những bông hồng tươi thắm nhất thay cho tấm lòng thành của em.


Mạnh - Hạnh - Đạt
Mạnh - Hạnh - Đạt

Người truyền lửa

Đối với chúng em thầy cô luôn là đốm lửa nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em để chúng em có thể soi sáng đâu là con đừng mình nên đi, đâu là con đường mình nên chọn. Bằng tất cả tấm lòng của chúng em, hôm nay nhân ngày 20-11 chúng em hy vọng rằng thầy/cô luôn giữ được nhiệt huyết để có thể truyền lửa cho các thế hệ của tương lai và nhất là luôn có sức khỏe tốt để chinh phục chặng đường dài phía trước cùng chúng em nhé!Người truyền lửa
Người truyền lửa

Người mẹ thứ hai

Em là con thuyền nhỏ được được chèo, được lái dưới sự dìu dắt tận tình của cô - một biển lớn kiến thức. Cô ơi, chúng em xin cảm ơn cô vì tất cả những gì cô đã cống hiến với cả tấm lòng chân thành cho chúng em, cho nghề giảng dạy. Với chúng em, cô chính là người mẹ thứ hai mà chúng em luôn yêu quý và kính trọng. Chúc cô luôn tươi trẻ và đạt hai chữ ''bình an'' trong cuộc sống.

Người mẹ thứ hai
Người mẹ thứ hai

Chân thành

Nhân ngày 20-11 con xin kính chúc những lời chân thành nhất đến quý thầy cô:
- Luôn dồi dào tình cảm: Yêu trò, yêu nghề.
- Bản lĩnh nghề nghiệp luôn được giữ vững: Làm việc tận tâm, tận lực.
- Học hỏi không ngừng: Để nâng cao nghiệp vụ giảng dạy như đúng ý nguyện của thầy cô.
Đặc biệt là con xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến thầy cô - tấm gương sáng về đức và tài cho đám học trò ''tiểu quỷ'' chúng em.

Chân thành
Chân thành

Kỉ niệm

Cứ đến dịp 20-11 này, em lại nhớ đến mái trường, các bạn xưa với bao kỷ niệm, đặc biệt là công ơn thầy/cô đã tận tình giúp đỡ chúng em nên người. Hôm nay, em xin kính chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, tiếp tục thành công trong việc ươm mầm những thế hệ cho mai sau. Cảm ơn vì công ơn thầy cô mà em mới có được những thành công như ngày hôm nay.

Kỉ niệm
Kỉ niệm

Công ơn

Nghĩa thầy cô như nước biển khơi, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày 20-11, con kính chúc thầy cô luôn có sức khỏe dồi dào và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Công ơn
Công ơn

Đăng ngày 10/01/2020, 355 lượt xem