Gia Đình

Luka Modric và Toni Kroos gửi thư chia tay Casemiro

Cập nhật: 18/09/2022, 22 lượt xem

Hai người đồng đội trong bộ ba MCK thần thánh của Real Madrid nói lời tạm biệt với tiền vệ người Brazil.

Luka Modric và Toni Kroos, M và K của hàng tiền vệ huyền thoại Real Madrid, chia tay C – Casemiro, đã được xác nhận ký hợp đồng với Manchester United, cả ba là đối tác ăn ý của nhau trong quá trình chinh phục các danh hiệu.

Qua những bức thư đầy cảm xúc đăng tải trên MARCA, họ đã nói lời tạm biệt với người đồng đội của mình sau 7 mùa bóng chơi cùng nhau.

Thư tạm biệt Toni Kroos gửi Casemiro

bóng đá, casemiro, luka modric, manchester united, real madrid, tin bóng đá, toni kroos, luka modric và toni kroos gửi thư chia tay casemiro

“Gửi Casemiro,

Case thân mến ạ, ở với cậu thì đúng là chẳng có cách nào để không đổ mồ hôi cho được. Kể cả khi chúng ta đến nhà tắm Thổ Nhĩ Kỳ (Hamman, một loại hình tắm hơi thư giãn, ở đây Toni muốn nói là ngay cả khi thư giãn nhất), cậu cũng không buông tha: khi cậu có mặt, tạ và xe đạp thể dục thế nào cũng sẽ sẵn sàng cả rồi. Này là cảnh báo cho các đồng đội mới của cậu đấy nhé. Vì với cậu mà nói, đến cả cái phòng tắm Thổ Nhĩ Kỳ cũng là phòng gym mà… Cậu chỉ cho người ta ngả lưng khi thực hiện động tác gập bụng thôi, nhỉ?

Chà, tôi sẽ nhớ cậu lắm đây. Như một con người của sự chuyên nghiệp tuyệt đối. Một cầu thủ hàng đầu. Một chiến binh đã nhiều lần bảo vệ tôi trên sân bóng. Cơ mà trên hết, là một người đàn ông, một người bạn hết sức tuyệt vời.

Người anh em ạ, cùng nhau chúng ta đã làm nên lịch sử rồi đấy. Thật là một kỷ nguyên huy hoàng mà…Giờ thì con đường sự nghiệp của chúng ta đã rẽ qua hai hướng khác nhau, nhưng tình bạn giữa tôi và cậu vẫn sẽ mãi vẹn nguyên, tôi đảm bảo với cậu điều đó.

Tôi chúc cậu tất cả những gì tốt đẹp nhất, hẹn gặp lại. Chúc may mắn nhé.

Bạn của cậu, Toni.”

Thư tạm biệt Luka Modric gửi Casemiro

bóng đá, casemiro, luka modric, manchester united, real madrid, tin bóng đá, toni kroos, luka modric và toni kroos gửi thư chia tay casemiro

“Gửi Case,

Chà, anh vẫn còn nhớ cái trận ra mắt của mày cho CLB đấy. Căng thẳng quá thế! Anh nhớ anh đã bảo cậu là bình tõm lại, và giờ nhìn xem cậu đã đạt được những gì đi. Đó cũng là mùa giải đầu tiên của anh, anh đúng là không thể ngờ được về những gì bóng đá sắp dành tặng cho chúng ta.

Cậu đã trở thàng một thủ lĩnh thực sự, cho các đồng đội ở Real Madrid. Chúng tôi sẽ nhớ cậu lắm. Đúng là chúng ta đã giành vô số vinh quang cùng nhau, nhưng thứ sẽ đọng lại mãi trong anh là những khoảnh khắc mà chẳng ai thấy cơ. Những buổi tập hằng ngày ở Valdadebas. Những câu bông đùa, ngay cả trong những thời khắc căng thẳng nhất, hoặc kể cả khi mọi chuyện đang không suôn sẻ.

Cười đùa với cậu giúp anh thư giãn thật sự đấy.

Thấy cậu phía sau lưng thật là yên lòng biết bao. Cậu là người cận vệ xuất sắc nhất thế giới.

Anh sẽ nhớ cậu lắm, nhưng anh chúc cậu những gì tốt nhất. Cậu xứng đáng với điều đó.

Cảm ơn vì tất cả, và chúc cậu may mắn, người anh em!

Luka Modric.”

Từ khoá: Luka Modric và Toni Kroos gửi thư chia tay Casemiro