Top 10 Mascara tốt của Maybelline được yêu thích nhất

Mascara là thứ tốt nhất để mang lại vẻ lộng lẫy cho lớp trang điểm trên đôi mắt của bạn. Từ kinh nghiệm thực tế chứng minh rằng bất kể bạn trang điểm mắt đẹp đến đâu với sự pha trộn hoàn hảo và đôi mắt mèo hoàn hảo trừ khi hàng mi của bạn được phủ một lớp mascara thì khi đó lớp trang điểm mắt mới hoàn hảo và không xỉn màu. Khi tìm kiếm các loại mascara giá cả phải chăng, không có thương hiệu làm đẹp drugstore nào nổi tiếng hơn Maybelline. Hãy cùng Tikibook.com tìm hiểu 10 loại mascara của Maybelline được yêu thích nhất nhé!

Mascara Maybelline New York Lash Sensational

Nếu bạn yêu thích một hàng mi cong vút nhưng muốn giữ dụng cụ uốn mi trong ngăn kéo, thì Mascara Maybelline New York Lash Sensational là loại mascara Maybelline phù hợp nhất. Nó có một bàn chải hình quạt cong trong một ống màu hoa cà xinh xắn để tạo ra một cái nhìn cụ thể và cong bằng cách kéo dài và để lộ các lớp lông mi. Người mua hàng cho rằng loại mascara Curvitude tốt cho việc xây dựng độ dày và dày của lông mi, nhưng lưu ý rằng công thức của loại mascara này của Maybelline dày hơn những loại khác và cọ có thể khó sử dụng. Hãy thử loại mascara này nếu bạn muốn có những hàng mi cong với giá cả vừa phải.

Bàn chải được thiết kế với mười lớp lông bàn chải giúp tăng thêm chiều dài và khối lượng để tạo hiệu ứng quạt đầy đủ và không bị vón cục. Công thức bao gồm các sắc tố khoáng, bao phủ và phân tách các sợi mi mà không làm nặng mi, những sợi mi khá ấn tượng, có độ dài nhưng trông tự nhiên. Phiên bản mới của mascara Lash Sensational có một bàn chải dạng quạt dáng cong rất sáng tạo giúp định hình và kéo dài mi cho một số yếu tố đáng kinh ngạc. Nó được thiết kế để vừa khít với hàng mi hơn để đi đến gốc của mỗi sợi mi, trong khi hình dạng vòm cho phép nó quét các sợi mi lên trên để tạo ra những đường cong hoàn hảo mà không cần phải dùng đến dụng cụ uốn mi.


Thiết kế:

 • Bao bì màu tím nhạt tạo cảm giác thanh lịch khi mang theo
 • Cọ chải mascara uốn cong, dễ dàng chuốt mascara từ gốc đến ngọn

Công dụng:

 • Tạo hàng mi cong vút và dày dặn
 • Cọ chải cong hình quạt có sự cải tiến giúp kéo dài và để lộ các lớp mi tạo hiệu ứng hình quạt cong đầy đặn

Hướng dẫn sử dụng:

 • Sử dụng cây cọ cong bên trong để chạm đến chân mi.
 • Quét cọ cong hình quạt từ gốc đến ngọn mi để làm dày mi.
 • Không để mascara bị khô giữa các lớp

Link mua: https://shopee.vn/Mascara-Dài-Tơi-Mi-Maybelline-New-York-Lash-Sensational-Không-Lem-Không-Trôi-10ml-i.37252407.581704333

Mascara Maybelline New York Lash Sensational
Mascara Maybelline New York Lash Sensational

Maybelline Volum’ Express The Colossal Washable Mascara

Bạn muốn có một lớp mascara lâu trôi như bạn làm trong ngày: không lem vào giờ ăn tối hoặc mắt gấu trúc vào giờ hạnh phúc. Mascara làm dài mi tốt nhất của Maybelline chắc chắn là mascara Volum 'Express The Colossal. Thu hút sự chú ý với ống màu vàng taxi NYC, loại mascara này không khiến người đối diện chú ý đến đôi mắt của bạn. Nó đi kèm với một công thức chứa gấp đôi lượng collagen để làm đầy đặn những sợi mi đó. Nó kết hợp với một Mega Brush ấn tượng để tạo ra hàng mi dày một cách nhanh chóng. Những người đánh giá thích rằng loại mascara này có thể giúp bạn có một cái nhìn tự nhiên hơn hoặc ấn tượng hơn, nhưng chắc chắn bạn nên dùng tối đa một hoặc hai lớp. Họ nói rằng mặc dù họ yêu thích nó kéo dài bao lâu, nó có thể khó lấy ra và bàn chải có thể hơi cồng kềnh.

Đối với hàng mi đậm và dày, hãy chọn The Colossal Volum' Express Mascara. Công thức độc đáo của nó làm đầy đặn từng sợi mi một, mang đến cho lông mi của bạn có độ dày ấn tượng. Nếu đang vội vàng thì chỉ cần chải lên hàng mi trên một lớp sơn duy nhất và bạn đã sẵn sàng cho bữa tiệc với đôi mắt tuyệt đẹp! Đây là lý do tại sao bạn sẽ thích nó: Đi kèm với một Mega Brush đã được cấp bằng sáng chế giúp ngăn ngừa vón cục. Có một công thức độc đáo giúp làm đầy đặn lông mi. Có các biến thể không thấm nước và có thể giặt được. Có thể dễ dàng loại bỏ lớp mascara trên hàng mi bằng xà phòng và nước. Bao bì màu vàng tươi và bắt mắt của tuýp có gắn cây đũa chính là chữ ký của Maybelline Colossal.

Thiết kế:

 • Bàn chải mascara có đầu lông gợn sóng màu vàng cùng tông với bao bì độc đáo
 • Bàn chải mega 2X giúp tăng gấp đôi lượng mascara trong một lần chuốt

Công dụng:

 • Giải phóng khối lượng lông mi mạnh mẽ từ gốc đến ngọn với màu sắc mạnh mẽ cho hiệu ứng hàng mi đậm
 • Công thức làm đầy đặn không vón cục được truyền collagen mang lại khối lượng gấp 9 lần chỉ trong một lớp sơn
 • Hàng mi dài hơn hoặc làm lông mi dày hơn

Hướng dẫn sử dụng:

 • Quét Mega Brush từ gốc đến ngọn mi để tạo độ phồng tức thì.
 • Không để mascara bị khô giữa các lớp sơn.
 • Dễ dàng loại bỏ mascara với nước tẩy trang mắt không chứa dầu
 • Không pha loãng với nước, nước bọt, hoặc bất kỳ chất nào khác.
 • Đậy chặt nắp sau khi sử dụng

   Link mua: https://shopee.vn/Mascara-Dưỡng-Mi-Collagen-Dày-gấp-10-lần-Maybelline-New-York-Colossal-Không-Lem-9.2ml-i.37252407.581704319

   Maybelline Volum’ Express The Colossal Washable Mascara
   Maybelline Volum’ Express The Colossal Washable Mascara

   Maybelline Volum’ Express The Falsies Washable Mascara

   Tất cả chúng ta đều tôn thờ những điều mà mascara có thể mang lại cho hàng mi của chúng ta, và mascara Maybelline tốt nhất về độ dày dặn chắc chắn là Volum 'Express. Trong một ống màu tím rực rỡ và thủy chung, nó đi kèm với công thức Kera-Fibre không vón cục và giúp hàng mi dày và đầy đặn hơn. Bàn chải thìa linh hoạt nâng và tách từng sợi mi để tạo ra một dáng mi giả quyến rũ, ấn tượng. Mascara yêu thích khối lượng lớn này rất thú vị, vì nó có nhiều sắc thái khác nhau, bao gồm cả xanh nước biển. Mặc dù khách hàng lưu ý rằng bàn chải đôi khi có thể hơi quá linh hoạt, họ vẫn say mê về vẻ ngoài quyến rũ mà nó tạo ra.

   Đầu cọ Maybelline Volum’ Express The Falsies Washable Mascara có thiết kế độc đáo và linh hoạt giúp nâng và tách mang lại vẻ ngoài của hàng mi nhiều hơn. Cọ xoắn đã được cấp bằng sáng chế của Maybelline và Công thức Kera-Fiber ngay lập tức tạo khối lượng mi nhiều hơn gấp 8 lần để đạt được hiệu ứng mi The Falsies. Bác sĩ nhãn khoa đã kiểm tra và thích hợp cho những người đeo kính áp tròng. Mascara có bao bì màu tím sáng với cây đũa gắn vào nắp vặn dài. Bao bì là nổi bật, chiếm ít không gian hơn, thân thiện với du lịch và bắt mắt. Cây cọ có dạng hơi cong cong, cực kỳ dễ sử dụng vì sự mềm dẻo ở phần cuối và do đó, hoàn hảo để làm cong những hàng mi đẹp trên đôi mắt của bạn. Sẽ dễ dàng hơn để thực hiện chuyển động zigzag khi cây cọ cong nhẹ và linh hoạt.

   Thiết kế:

   • Bao bì thiết kế nổi bật bằng tông màu tím, chữ xanh
   • Mascara có đầu cọ Spoon Curler Brush độc đáo và linh hoạt đã được cấp bằng sáng chế để
   • Đầu cọ làm từ sợi kera độc đáo được thiết kế đặc biệt để thoa đều và không vón cục

   Công dụng:

   • Cây cọ chải mi độc đáo và linh hoạt giúp nâng và tách hàng mi dễ dàng
   • Tạo khối lượng mi nhiều hơn gấp 8 lần
   • Phù hợp với những người sử dụng kính áp tròng

   Hướng dẫn sử dụng:

   • Giữ cọ ở gốc lông mi và bắt đầu quét từ gốc đến ngọn
   • Lặp lại cho đến khi đạt được lớp mascara như mong muốn
   • Không để mascara bị khô giữa các lớp sơn.

   Link mua: https://tiki.vn/maybelline-falsies-volumizing-false-lash-effect-waterproof-mascara-very-black-p50978120.html?spid=50978124

   Maybelline Volum’ Express The Falsies Washable Mascara
   Maybelline Volum’ Express The Falsies Washable Mascara

   Maybelline The Colossal Big Shot Mascara

   Các nữ hoàng phim truyền hình, phải lòng loại Maybelline The Colossal Big Shot Mascara này. Mascara Maybelline the Colossal Big Shot có dạng ống màu vàng kim loại tuyệt đẹp. Bàn chải Big Shot của nó có lông lượn sóng giữ lông mi khi công thức collagen được vuốt lên để tạo ra một số lượng ấn tượng. Người tiêu dùng quay lại với công thức này hết lần này đến lần khác vì nó tạo ra độ dày nhưng hàng mi của họ vẫn mềm mại. Họ cũng thích kết cấu và vẻ ngoài thoáng đãng mà mascara tạo ra, nhưng họ không thích cách nó có thể làm mất độ cong của lông mi hoặc nó có thể tách các sợi mi quá nhiều. Để có khối lượng lớn hơn, hãy mua loại mascara này.

   Maybelline The Colossal Big Shot Mascara này có một cây đũa dài với đầu lông gợn sóng nhiều kích cỡ khá dài và to. Những sợi lông này đi vào lông mi một cách hoàn hảo và chạm đến từng sợi mi rất tốt, nó thậm chí còn hoạt động hiệu quả trên cả mi dưới. Lông bàn chải cũng khá linh hoạt. “Super Black” là một màu đen đậm rất đẹp, tuyệt vời cho lông mi sáng hơn, siêu sắc tố và ngay lập tức phủ lên mi và làm cho chúng trông có màu đen đậm tự nhiên. Mascara này có độ sệt vừa phải hoàn hảo, có thể lướt nhẹ nhàng vào các sợi mi và chạm đến các sợi mi nhỏ một cách đồng đều và mang lại hiệu ứng đồng đều. Chất kem đặc và cần một chút thời gian để khô, nhưng không bao giờ có cảm giác loang lổ. Vì nó không bị khô nhanh chóng nên có thể phủ lên mà không cần cố gắng nhiều.

   Thiết kế:

   • Bao bì sơn màu vàng bắt mắt
   • Bàn chải Big Shot có các đầu lông gợn sóng độc đáo giúp chải đến từng sợi mi

   Công dụng:

   • Cọ lớn có đầu lông gợn sóng độc đáo giúp nâng niu hàng mi để có hàng mi đậm
   • Không gây bong tróc hay vón cục trên mi
   • Công thức mascara có thể rửa được
   • Mang lại hàng mi dày từ gốc đến ngọn
   • Nuôi dưỡng mi mượt mà, bóng khỏe.
   • Công thức không bong tróc, không lem, loại bỏ dễ dàng mà không cần kéo.
   • Có khả năng chống thấm nước vượt trội.
   • Dễ tẩy trang, thành phần an toàn cho mắt.

   Hướng dẫn sử dụng:

   • Lăn mascara giữa 2 lòng bàn tay để làm ấm mascara (giúp mascara ít bị vón cục khi sử dụng).
   • Bấm mi trước khi chuốt mascara, chuốt từ dưới lên trên, từ sát chân mi ra ngoài.
   • Để tăng độ dày, có thể chuốt từ trong ra ngoài theo hình zic zac.
   • Tẩy trang với Nước tẩy trang chuyên dụng cho Mắt Môi của Maybelline dịu nhẹ và nhanh chóng.

    Link mua: https://shopee.vn/Mascara-Maybelline-The-Magnum-Big-Shot-Waterproof-10ml-i.518715302.14733794338?sp_atk=2209dcbf-77c6-4179-bd68-5eb4d34b89db

    Maybelline The Colossal Big Shot Mascara
    Maybelline The Colossal Big Shot Mascara

    Maybelline Great Lash Washable Mascara

    Yêu thích mascara, nhưng lại cực kỳ ghét nó có thể bong ra như thế nào? Không cần tìm đâu xa! Maybelline Great Lash Washable Mascara là sản phẩm tốt nhất để dễ dàng tẩy trang nhưng không làm mất đi vẻ ngoài đậm nét. Có mặt trên thị trường hơn 40 năm và đã giành được giải thưởng Vẻ đẹp Tốt nhất của Allure, đây là loại mascara hiệu thuốc được yêu thích nhất của Mỹ ! Nó có trong một chai màu hồng và xanh lá cây siêu dễ thương và rực rỡ và được làm đầy với công thức tăng gấp đôi lông mi. Các điều kiện của bàn chải xây dựng mi và làm dày mi để có một vẻ ngoài đầy đặn tuyệt vời. Khách hàng cho biết họ thích cách mascara này tạo ra vẻ ngoài tự nhiên hơn.

    Sau 40 năm, Maybelline Great Lash Washable Mascaravẫn là sản phẩm bán chạy nhất. Nó có công thức tăng gấp đôi lông mi, giúp mi lướt nhẹ để tạo ra hàng mi đẹp. Nó cũng có sẵn trong bốn sắc thái, cũng như các tùy chọn bàn chải cong và chống thấm nước. Nếu bạn thích một vẻ ngoài làm nổi bật những gì thiên nhiên ban tặng cho bạn và thích một loại mascara có thể trôi đi trong vài giây, thì đây là loại mascara Maybelline tốt nhất dành cho bạn.

    Thiết kế:

    • Bao bì với thân chai màu hồng ấn tượng, màu xanh lá cây nổi bật
    • Thân chai nhỏ gọn, dễ mang theo

    Công dụng:

    • Công thức tạo điều kiện cho hàng mi dày lên
    • Hàng mi trông tự nhiên, không vón cục
    • Cọ chải mi giúp bạn dễ dàng có được hàng mi đầy đặn
    • Sử dụng kính áp tròng an toàn và không gây dị ứng
    • Có sẵn trong công thức không thấm nước và rửa

    Hướng dẫn sử dụng:

    • Quét lược chải mi từ gốc đến ngọn mi.
    • Tiếp tục chồng một lớp mascara nếu muốn
    • Không để mascara bị khô giữa các lớp sơn.

    Link mua: https://tiki.vn/maybelline-great-lash-volumizing-mascara-blackest-black-p50980167.html?spid=50980170

    Maybelline Great Lash Washable Mascara
    Maybelline Great Lash Washable Mascara

    Maybelline Volum’ Express The Rocket Washable Mascara

    Một cây chải mascara tốt có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trên thế giới. Maybelline Volum’ Express The Rocket Washable Mascara có đầu cọ tròn tốt nhất. Ngoài màu hồng coban và bên ngoài, bên trong ống còn có một bàn chải siêu thanh có lõi bên trong cứng và các đầu lông cách đều nhau để tạo ra âm lượng ấn tượng, bóng bẩy. Nó cũng chứa một công thức giống như cao su giúp cho hàng mi trông mịn và đều mà không bị vón cục. Những người yêu thích loại mascara này cho rằng thật tuyệt vời để xây dựng hàng mi to hơn nhưng lại nói rằng nó không phải là cách tốt nhất để có lông mi mịn hơn.

    Đầu cọ Maybelline Volum’ Express The Rocket Washable Mascara không dễ xước như một số loại cọ dẹt hoặc những loại có đầu nhọn. Chỉ với một vài đường cọ, bạn đã có được hàng mi được chải chuốt tốt với một lượng sản phẩm vừa phải. Thật không tốt khi bạn phải liên tục nhúng lại cây đũa của mình và lấy thêm sản phẩm cho mình vì mỗi lần bạn làm như vậy là bạn đang bơm vi khuẩn từ không khí vào mascara của mình, điều này chắc chắn ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng và chất lượng của sản phẩm. Mascara trôi ra dễ dàng và không gây cảm giác khó chịu hay cứng và cứng trên mi. Mascara này phải mất một thời gian để khô vì nó là một công thức khá ướt.


    Thiết kế:

    • Bao bì của mascara nổi bật với tông màu hồng và xanh lam
    • Thiết kế bao bì gọn gàng, đầu cọ với Covergirl Lash Blast rất nổi tiếng

    Công dụng:

    • Mascara không vón cục này lướt đều từ gốc đến ngọn để có hàng mi to, mượt và đều
    • Bàn chải siêu thanh đã được cấp bằng sáng chế có lõi cứng bên trong và các lông mềm cách đều nhau để mang lại hàng mi dày gấp 8 lần
    • Thích hợp cho những người có đôi mắt nhạy cảm và người đeo kính áp tròng

    Hướng dẫn sử dụng:

    • Luôn luôn phải chải hai lớp mascara, nhưng không nên chải nhiều hơn thế.
    • Chờ 10 giây để lớp mascara đầu ổn định trước khi sơn lớp thứ hai để lông mi không bị vón cục
    • Không bao giờ áp dụng trước khi dùng lớp lót. Những lớp mascara mới của bạn sẽ bị nhòe và vón cục lại nếu bạn thoa lớp lót sau khi chuốt mascara. Chuốt mascara trước khi chuốt mi cũng khiến mi không thể mi được đến gần mi nhất có thể. Hãy nhớ sử dụng lót trước, sau đó mới đến hai lớp mascara!

    Link mua: https://shopee.vn/MAYBELLINE-NEWYORK-Mascara-Maybelline-Volum-Express-The-Rocket-NHẬP-Mỹ-i.152910254.12670057349

    Maybelline Volum’ Express The Rocket Washable Mascara
    Maybelline Volum’ Express The Rocket Washable Mascara

    Maybelline Hypercurl Waterproof Mascara

    Lông mi thực sự mọc thành nhiều lớp, vậy tại sao không làm nổi bật từng lớp? Maybelline Hypercurl Waterproof Mascara sẽ tiếp cận thành công từng lớp lông mi của bạn. Nó đi kèm trong một ống vàng hồng độc đáo chứa đầy công thức mascara không thấm nước. Bàn chải cong, hình quạt có thể giúp tiếp cận và kéo từng lớp lông mi của bạn để có hiệu ứng mi dài. Những người yêu thích loại mascara này rất thích hiệu ứng người hâm mộ và đã đề xuất thêm lớp mascara thứ hai để tạo thêm phần kịch tính. Tuy nhiên, khách hàng nhận thấy rằng loại mascara này có thể bị vón cục, và việc sử dụng cây đũa có thể hơi khó khăn. Nhưng khi thực hành tạo nên sự hoàn hảo, bạn sẽ nhanh chóng tạo ra một số vẻ ngoài táo bạo.

    Maybelline Hypercurl Waterproof Mascara là cây mascara hội tụ được đầy đủ các yếu tố sau: đẹp, sang chảnh, tạo hiệu ứng giúp mi cong, dài và dày hơn mà giá cả lại phải chăng là dòng mascara mà bất cứ chị em nào cũng muốn sở hữu cho riêng mình. Mascara này có một cây cọ dễ cầm và dễ sử dụng, đồng thời cho phép làm tơi cho hàng mi của mình một cách tự nhiên nhất. Nó không lem và không bong tróc, dễ sử dụng, mascara hàng ngày với giá cả phải chăng. Ngoài ra, loại mascara không bị vón cục như nhiều loại mascara khác, rất dễ sử dụng.

    Thiết kế:

    • Bao bì màu tím kết hợp đầu cọ Fanning Reservoir độc quyền
    • Bàn chải chứa quạt độc quyền với mười lớp lông giúp tạo ra các lớp lông mi cho hiệu ứng quạt

    Công dụng:

    • Bàn chải dạng quạt độc quyền với mười lớp lông chải giúp mi cong từ gốc đến ngọn để tạo hiệu ứng toàn diện
    • Hỗn hợp ba loại dầu giúp giảm độ giòn của mascara
    • Thích hợp cho những người đeo kính áp tròng
    • Tạo vẻ ngoài mượt mà, không vón cục, tự nhiên

    Hướng dẫn sử dụng:

    • Quét đầu cọ Fanning Reservoir từ từ gốc đến ngọn của lông mi.
    • Sử dụng đầu chuốt nhỏ để dễ dàng đi đến những sợi mi nhỏ nhất.
    • Không để mascara bị khô giữa các lớp sơn.
    • Dễ dàng tẩy sạch lớp mascara với Nước tẩy trang mắt không chứa dầu Maybelline Expert Eyes.


    Link mua: https://shopee.vn/Mascara-Dài-Mi-Và-Cong-Mi-Maybelline-New-York-Hyper-Curl-Waterproof-Không-Lem-Không-Trôi-9.2ml-L'Oréal-Paris-i.258099521.5058115106

    Maybelline Hypercurl Waterproof Mascara
    Maybelline Hypercurl Waterproof Mascara

    Maybelline Full ‘N Soft Waterproof Mascara

    Chúng ta yêu thích một loại mascara tốt, nhưng chúng ta không thể không yêu thích một loại mascara TLC giúp nuôi dưỡng lông mi của chúng ta. May mắn thay, mascara Full 'N Soft giúp ngăn ngừa rụng mi bằng cách nuôi dưỡng với vitamin E. Trong ống bạc quyến rũ, công thức không thấm nước này không chỉ hoạt động nhanh chóng. Nó có thể được loại bỏ dễ dàng với hệ thống hòa tan nhanh của mascara. Những người đánh giá nói rằng họ thích những sợi mi mềm mại mà loại mascara này tạo ra. Nó cũng không vón cục hoặc không bị nhòe và làm cho lông mi của bạn mềm mượt và đầy đặn hơn mà không có cảm giác dễ gãy. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nó có thể bong tróc. Bạn sẽ thích cây mascara này để có một vẻ ngoài mềm mại và đầy đặn hơn.

    Cây cọ mascara không có mascara thừa bám vào nó (một chất lượng mà tôi vô cùng đánh giá cao) và hình dạng là sự cân bằng hoàn hảo giữa đủ mỏng để bắt các điểm ở góc và đủ lông để mang lại hàng mi mềm mại. Mascara trôi qua mượt mà và sau vài giờ, nó không bị vón cục hay vón cục. Ngoài ra, nó bong ra rất dễ dàng và không có cặn sau khi rửa mặt. Maybelline Full 'n Soft Waterproof Mascara tích hợp công nghệ chăm sóc tóc để tạo ra làn mi đầy đặn, bồng bềnh và linh hoạt. Công thức từ nhựa polysaccharide giúp màu sắc phủ đều mi từ gốc đến ngọn. Ngoài ra, panthenol và ceramides, được biết đến với các đặc tính thay thế của chúng, duy trì lớp biểu bì mịn, khỏe mạnh của lông mi.


    Thiết kế:

    • Bao bì màu xám bạc lấp lánh, nhỏ gọn khi cầm trong tay

    Công dụng:

    • Làm dày mi với công nghệ tiên tiến
    • Tạo hàng mi đầy đặn và khỏe mạnh, mềm mượt, tự nhiên
    • Không gây dị ứng
    • Ngăn ngừa rụng mi
    • Dễ dàng tẩy rửa

    Hướng dẫn sử dụng:

    • Cẩn thận căn chỉnh dụng cụ uốn mi với lông mi của bạn và giữ từ 5 đến 10 giây
    • Giữ cây cọ chuốt bằng một tay và tay kia nhẹ nhàng nâng mí mắt về phía sau để bạn có đủ lực để phủ các sợi mi từ gốc đến ngọn
    • Kéo cây đũa phép ra khỏi ống và lau sạch bất kỳ sản phẩm thừa nào khi mở nắp
    • Chuốt mascara ở gốc mi và quét lên từ đuôi mi, lắc cây đũa từ bên này sang bên kia. Điều này sẽ bao phủ cả hai bên của lông mi

    Link mua: https://tiki.vn/maybelline-full-n-soft-volumizing-waterproof-mascara-very-black-p50974535.html?spid=50974539

    Maybelline Full ‘N Soft Waterproof Mascara
    Maybelline Full ‘N Soft Waterproof Mascara

    Maybelline The Falsies Lash Lift Washable Mascara Eye Makeup

    Chúng ta không thể không yêu thích vẻ ngoài được nâng niu của hàng mi cong vút, khỏe mạnh và đây là loại mascara Maybelline tốt nhất dành cho hàng mi của bạn. Maybelline The Falsies Lash Lift Washable Mascara Eye Makeup là một chiếc lọ màu tím và bạc quý giá là một công thức chứa đầy các sợi để tạo ra vẻ ngoài giả gái mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Với bàn chải nâng cong xuống ngay giữa, từng sợi mi được giữ và phủ lên để có hàng mi dài và cong vút. Người mua hàng nói rằng họ yêu thích cách mà loại mascara này có thể giúp mắt họ trông rộng hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng theo một số người, công thức có thể khô nhanh và có thể để lại vón cục trên mi.

    Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài của lông mi giả nhưng lại gặp khó khăn trong việc gắn chúng lên mi, thì đây là loại mascara dành cho bạn. Loại Maybelline The Falsies Lash Lift Washable Mascara Eye Makeup này thực sự làm được tất cả, cung cấp độ dài, độ dài và độ nâng mi nhờ công thức làm dày sợi mi và bàn chải cong kép giúp lấy mi từ gốc. Hàng mi mang lại tất cả sự kịch tính mà không cần rắc rối khi sử dụng mi giả. Thêm vào đó, công thức sẽ không vón cục, không lem hay bong tróc, vì vậy bạn có thể có được một hàng mi sát thủ kéo dài cả ngày. Moore gợi ý công thức này cho những ai có hàng mi dày nhưng ngắn vì nó mang lại hiệu ứng làm dài mi cực kỳ hiệu quả. Hãy thử loại mascara này.

    Thiết kế:

    • Đường nét tinh tế, cảm giác nhẹ nhàng, bao bì có màu sắc cổ điển
    • Bàn chải mascara cong kép tạo độ phồng nhiều hơn bàn chải mascara thông thường

    Công dụng:

    • Mascara nâng mi mang lại độ dài và độ dày ấn tượng, tức thì
    • Không vón cục, lem hay bong tróc
    • Giữ lớp mascara kéo dài cả ngày

    Hướng dẫn sử dụng:

    • Không pha loãng mascara với nước, nước bọt hoặc bất kỳ chất nào khác
    • Đậy chặt nắp sau khi sử dụng
    • Nếu có sự thay đổi về mùi hoặc bề ngoài, hãy ngừng sử dụng sản phẩm này

    Link mua: https://shopee.vn/Mascara-Uốn-Mi-Nâng-Mi-và-Làm-Dày-Mi-Maybelline-New-York-Falsies-Lash-Lift-8.6ml-i.37252407.3648216332?

    Maybelline The Falsies Lash Lift Washable Mascara Eye Makeup
    Maybelline The Falsies Lash Lift Washable Mascara Eye Makeup

    Maybelline Total Temptation Washable Mascara

    Yêu thích mascara nhưng không thể chịu được công thức với những thành phần nhiều khi gây khó chịu của những loại mascara thông thường. Hãy thử cho Total Temptation của Maybelline một công thức tự nhiên hơn. Tuýp màu hồng và đen dễ thương này chứa đầy công thức kem và đánh bông được chiết xuất từ dừa. Đừng để sự thẩm thấu tự nhiên đánh lừa bạn: nó có thể giúp hàng mi cong lên đầy đủ mà vẫn mềm mại. Các nhà phê bình đã nói rằng loại mascara này rất phù hợp để trông nhẹ nhàng hơn và họ yêu thích cách nó làm cho hàng mi của họ trông bồng bềnh. Họ cũng nghĩ rằng nó có mùi thơm ! Tuy nhiên, theo một số người, đây không phải là loại mascara dễ dùng nhất và có thể bong tróc sau một thời gian. Hãy thử ngay hôm nay mascara chiết xuất từ dừa của Maybelline.

    Maybelline Total Temptation, một loại mascara mới mang đến cho bạn hàng mi cong vút với độ dài tuyệt vời và sức mạnh lâu trôi. Total Temptation là một loại mascara mới nằm trong bộ sưu tập cùng tên; bộ sưu tập toát lên một sự rung cảm mềm mại, gợi cảm là tất cả về vẻ ngoài trung tính hiện đại và hàng mi to, bồng bềnh. Bộ sưu tập này có bảng phấn mắt / phấn highlight, bút chì kẻ mày và các loại mascara. Mascara có hai biến thể: Peach, biến thể có thể rửa được và Mint, biến thể không thấm nước. Mint có mùi cà phê nhẹ trong khi Peach hơi gắt nhẹ; cả hai đều có mùi thơm, thực sự! Chỉ khi bạn nghĩ rằng mình không thể làm gì khác với mascara, thì đây là loại mascara có mùi thơm ngon của 'Total Temptation. Đừng lo lắng, mùi hương không làm cay mắt vì nó chỉ thoang thoảng.


    Thiết kế:

    • Mascara được đóng trong một lọ màu xanh lam mờ đẹp mắt.
    • Đầu cọ và lông bàn chải có chất lượng rất tốt
    • Kết cấu dạng kem, nhẹ và không gây bết dính
    • Mascara này có mùi thơm nhẹ của dừa

    Công dụng:

    • Tạo ra lớp lông mi mềm mại
    • Lớp mascara lâu trôi, không bị vón cục
    • Dễ dàng tẩy sạch với nướ tẩy trang

    Hướng dẫn sử dụng:

    • Quét cọ từ gốc đến ngọn mi
    • Lặp lại bước đầu tiên cho đến khi đạt được âm lượng mong muốn
    • Không để mascara bị khô giữa các lớp sơn

    Link mua: https://shopee.vn/-Hàng-USA-Mascara-Maybelline-Total-Temptation-Waterproof-chống-nước-làm-dày-và-dài-mi-(90ml)-i.55144220.6337739488

    Maybelline Total Temptation Washable Mascara
    Maybelline Total Temptation Washable Mascara

    Đăng ngày 22/04/2022, 15 lượt xem