10 máy lạnh tốt nhất mùa hè 2017

Mùa hè đến, bạn cảm thấy nóng nhưng chưa biết chọn loại máy lạnh nào tốt và giá cả hợp lí. ABCXYZ xin giới thiệu cho bạn những dòng máy lạnh mà bạn mong muốn!

Mục lục

Máy điều hòa 2 chiều Daikin 1 HP FTXJ25NVMVS

Máy điều hòa 2 chiều Daikin 1 HP FTXJ25NVMVS có kiểu dáng cổ điển cùng mặt nạ dàn lạnh dễ dàng kết hợp với nhiều không gian nội thất. Sở hữu công nghệ Inverter giúp làm lạnh nhanh chóng, vận hành êm ái ngoài ra còn giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Thiết kế mắt thần thông minh đem lại tiện lợi cho người sử dụng khi luồng gió luôn theo bên bạn. Có phin lọc xúc tác quang giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc và bụi bẩn hiệu quả. Đa dạng các chức năng, tiện ích phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Tiêu thụ điện khoảng 0.54kW/h
Giá khoảng 22.500.000 VNĐ

Máy điều hòa 2 chiều Daikin 1 HP FTXJ25NVMVS
Máy điều hòa 2 chiều Daikin 1 HP FTXJ25NVMVS

Máy điều hòa 2 chiều Daikin 1 HP FTXS25GVMV

Thiết kế mắt thần thông minh giảm thất thoát năng lượng khi có khả năng nhận biết sự có mặt của người dùng để tự động điều chỉnh nhiệt độ với chức năng Econo không chỉ hạn chế điện năng tiêu thụ ở mức tối đa mà còn ngăn ngừa CB quá tải tại những thời điểm cần công suất làm lạnh cao tạm thời. Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả khi sử dụng.Phin lọc xúc tác quang giúp hấp thụ và tiêu diệt những vi khuẩn có hại, nấm mốc, bụi bẩn,... giúp làm sạch không khí.
Tiêu thụ điện 0.6kW/h
Giá khoảng 14.200.000 VNĐ

Máy điều hòa 2 chiều Daikin 1 HP FTXS25GVMV
Máy điều hòa 2 chiều Daikin 1 HP FTXS25GVMV

Máy lạnh Daikin 1 HP FTKS25GVMV

Thiết kế mắt thần thông minh có khả năng tự động nhận biết sự có mặt của con người để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Công nghệ Inverter giúp làm lạnh nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả, đồng thời, còn giúp máy lạnh có tuổi thọ cao hơn và vận hành êm ái hơn. Cánh đảo gió mạnh mẽ đảm bảo khí lạnh được thổi khắp phòng nhanh chóng - Bảo vệ sức khỏe với phin lọc xúc tác quang Apatit Titan sẽ tiêu diệt hầu hết vi khuẩn trong không khí, đồng thời, tính năng tự động làm sạch còn giúp ngăn ngừa sự phát sinh nấm mốc và mùi hôi bên trong máy lạnh.
Tiêu thụ điện 0.58kW/h
Giá khoảng 12.200.000 VNĐ

Máy lạnh Toshiba 1 HP RAS-H10G2KCVP-V

Làm lạnh nhanh hơn với chế độ làm lạnh nhanh kết hợp với luồng khí lạnh đa chiều 3D hứa hẹn sẽ giúp không gian được làm mát nhanh chóng. Khả năng tùy chọn công suất hoạt động giúp kiểm soát được năng lượng điện sử dụng tùy thuộc vào số lượng người trong phòng. Công nghệ Hybrid Inverter giúp tiết kiệm đến 58% điện năng sử dụng và nâng cao tuổi thọ của máy cũng như giúp máy vận hành êm ái hơn. Giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện với lưới lọc chống thấm mốc và khả năng tự làm sạch hiệu quả cùng với công nghệ Plasma ion kết hợp với Magic clean air giúp loại bỏ những phần tử độc hại trong không khí, khử mùi đồng thời cấp ẩm cho làn da.
Tiêu thụ điện 0.58kW/h
Giá khoảng 15.800.000 VNĐ

Máy lạnh Toshiba 1 HP RAS-H10G2KCVP-V
Máy lạnh Toshiba 1 HP RAS-H10G2KCVP-V

Máy lạnh Sanyo 1 Hp SAP-KCRV9YGS

Công nghệ Inverter giúp làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng hiệu quả kết hợp với việc vận hành quạt tự động tốc độ quạt có 3 mức cao, trung bình, thấp tùy theo nhiệt độ phòng để mang đến luồng không khí lạnh nhanh chóng. Chế độ nghỉ ngơi nhân bản giúp nhiệt độ phòng luôn tăng hoặc giảm trong một khoảng thời gian cố định.Điều khiển bằng vi xử lý giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng, có khả năng tự động điều chỉnh tốc độ quạt  theo nhiệt độ phòng.
Tiêu thụ điện 0.55kW/h 
Giá khoảng 7.500.000 VNĐ

Máy lạnh Sanyo 1 Hp SAP-KCRV9YGS
Máy lạnh Sanyo 1 Hp SAP-KCRV9YGS

Máy lạnh Mitsubishi Heavy 1 HP SRK10YN-S5

Khả năng đảo gió linh hoạt khí lạnh sẽ được lan tỏa nhanh chóng ra không gian hơn. Công nghệ Inverter không chỉ giúp làm lạnh nhanh hơn mà còn giúp tiết kiệm năng lượng điện sử dụng. Nét độc đáo ở chế độ tự động nội suy có khả năng tự động chọn chế độ vận hành và nhiệt độ cài đặt dựa vào thuật toán nội suy và điều chỉnh tần số biến tần. Cùng với hệ thống lọc mạnh mẽ: lưới lọc enzyme chứa enzyme có tính kiềm tự nhiên, tấn công và tiêu diệt vi khuẩn ở lưới lọc vi sinh, sau đó sẽ kiềm hãm sự phát triển của nấm mốc kết hợp bộ lọc Solar sẽ giúp khử đi các mùi hôi khó chịu trong không khí.
Tiêu thụ điện: khoảng 0.52kW/h
Giá khoảng 10.500.000 VNĐ

Máy lạnh Mitsubishi Heavy 1 HP SRK10YN-S5
Máy lạnh Mitsubishi Heavy 1 HP SRK10YN-S5

Máy lạnh Daikin 1 HP FTKJ25NVMVW

Hệ thống gió 3 chiều, hệ thống đảo gió kép giúp khí lạnh len lỏi khắp không gian nhanh chóng. Thiết kế mắt thần thông minh giúp sử dụng điện năng hiệu quả với khả năng tự động thay đổi nhiệt độ khi không có người ở trong phòng để tiết kiệm điện năng, đồng thời, còn tránh không thổi gió trực tiếp vào người dùng. Sở hữu công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng. Có phin lọc xúc tác quang Apatit Titan tiêu diệt triệt để vi khuẩn gây mùi cũng như bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn gây hại,... trong không gian trong lại không gian trong lành.
Tiêu thụ điện: khoảng 0.52kW/h
 
Giá khoảng 21.000.000 VNĐ

Máy lạnh Daikin 1 HP FTKJ25NVMVW
Máy lạnh Daikin 1 HP FTKJ25NVMVW

Điều hòa 2 chiều Toshiba 8500 BTU RAS-H10G2KVP-V

Công nghệ biến tần Hybrid Inverter: giúp dễ dàng thay đổi công suất dòng điện sao cho tiết kiệm năng lượng nhất, đảm bảo máy luôn làm việc hiệu quả mà vẫn tiết kiệm. Cùng với chế độ ECO MODE tiết kiệm điện năng lên đến 25% và khả năng tùy chọn công suất máy (100%, 75% và 50%).Thiết kế thông minh với công nghệ luồng khí lạnh đa chiều giúp điều chỉnh cánh quạt ở 6 hướng làm cho gió được thổi đồng đều và nhanh chóng. Hệ thống làm sạch không khí mạnh mẽ khi kết hợp Plasma ion phá hủy chất ô nhiễm, mùi hôi trong không khí với hệ thống Magic Clean Air lọc bỏ triệt để bụi bẩn, vi khuẩn và hệ thống ion hóa giúp hấp thu các hạt bụi cực nhỏ trong không khí.
Tiêu thụ điện: khoảng 0.52 kW/h
Giá khoảng 14.900.000 VNĐ

Điều hòa 2 chiều Toshiba 8500 BTU RAS-H10G2KVP-V
Điều hòa 2 chiều Toshiba 8500 BTU RAS-H10G2KVP-V

Máy lạnh Toshiba 1 HP RAS-H10G2KCV-V

Công nghệ Inverter giúp máy hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng so với máy thông thường không sở hữu công nghệ Inverter kết hợp công nghệ kiểm soát năng lượng chỉ với nút bấm Power Sel, dễ dàng tùy chọn được hiệu suất năng lượng tiêu thụ (50%, 75%, 100%). Thiết kế cánh quạt có thiết kế lõm ở mép nhằm tăng lưu lượng gió thổi ra, làm lạnh nhanh hơn.Bộ lọc Toshiba IAQ giúp kháng khuẩn, chống nấm mốc, đánh bay bụi bẩn vi khuẩn có hại, giúp khử mùi hiệu quả đem lại bầu không khí trong lành.
Tiêu thụ điện khoảng 0.5 kW/h  
Giá khoảng 10.700.000 VNĐ

Máy lạnh Toshiba 1 HP RAS-H10G2KCV-V
Máy lạnh Toshiba 1 HP RAS-H10G2KCV-V

Máy lạnh Panasonic 1 HP CU/CS-VU9SKH-8

Công nghệ P-TECH kết hợp với công nghệ Inverter làm lạnh nhanh đến hơn 35% so với máy lạnh thông thường cùng với Bộ lọc Nanoe-G kết hợp với cảm biến bụi giúp tiêu diệt vi khuẩn,làm sạch bụi bẩn… trong không khí đem lại một không gian thoải mái trong lành. Cánh đảo gió linh hoạt, có miệng cánh hướng lên trên giúp luồng khí hướng lên trần nhà tỏa đều hơi lạnh vào không khí, không đem lại cảm giác khó chịu khi luồng gió hướng vào người.
Tiêu thụ điện khoảng 0.49 kW/h
Giá khoảng 15.000.000 VNĐ