Ngày 8/7, ngày Quốc tế tỏ tình và tip tỏ tình crush "đổ đứ đừ"

Cập nhật: 11/07/2021, 738 lượt xem

Bạn muốn tỏ tình với người mình thầm thương nhưng không biết nhân dịp nào? Vậy thì ngày 8/7 - ngày Quốc tế tỏ tình sẽ là cơ hội tốt cho bạn. Tikibook sẽ giúp bạn tỏ tình thành công với những "bí kíp" siêu đơn giản.

Quốc tế tỏ tình là ngày nào?

Ngày 8/7 người ta thường gọi là ngày quốc tế tỏ tình, là cơ hội để nói ra những lời yêu thương thầm kín mà không cần phải đợi đến ngày Valentine năm sau để bày tỏ tình yêu của mình. Là một cách tỏ tình tuyệt vời trong ngày này, để họ biết được nhịp đập của trái tim mình khi đối diện với nhau.

Ngày Quốc tế tỏ tình 08/07 và cách tỏ tình crush thành công

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy dành những lời yêu thương có cánh, ngọt ngào đến với người ấy. Tuy không phổ biến ở Việt Nam, nhưng được rất nhiều bạn bè trên thế giới đón nhận. Đặt biệt những anh chàng hay cô nàng nào đó cần một dịp để bày tỏ tâm tư tình cảm.

Cách tỏ tình crush thành công

Nên tỏ tình vào thời điểm nào?

Khi cả hai đã quen nhau một thời gian lâu

Khi bạn đã hẹn hò trên 5 lần. Nếu trong vòng hai tháng hẹn hò gặp mặt mà bạn vẫn duy trì được cảm xúc và sự rung động thì tình cảm ấy mới được xem là nghiêm túc.

Khi cả hai quen nhau một thời gian đủ lâu, bạn xác định được cả bạn và người ấy đều có tình cảm cho nhau. Chỉ là đang thiếu một người ngỏ ý mà thôi.

Khi bạn đã đủ trưởng thành và nghiêm túc trong một mối quan hệ

Đôi lúc trong tình yêu thường sẽ có một người ngây xung đột nóng nảy, thì người còn lại sẽ hòa giải. Nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để đảm nhận chuyện hòa giải. Vì vậy chúng ta cần trưởng thành để nhận thức được hành động của mình có đúng không?

Nếu như bạn còn chưa trường thành trong chuyện tình cảm, thì có lẽ bạn vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ yêu đương, mặc cho bạn tỏ tình thành công đi nữa. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Khi bạn đã đủ trưởng thành và nghiêm túc trong một mối quan hệ

Khi bạn đủ tỉnh táo để thế hiện

Hãy chắc rằng bạn thất sự tỉnh táo, thật sự yêu người ấy, thì vào một ngày đẹp trời bằng sự nhiệt thành từ trái tim. Bạn tự tin đứng trước người mình thương, nói ra những lời tận sâu trong trái tim mình và rất rất muồn người ấy đền đáp tấm chân tình này. Từ đó sẽ tăng sự tin tưởng và thành công hơn.

Khi bạn có đủ thời gian dành cho người yêu thương

Nếu bạn dành được thời gian để quan tâm, cạnh bên người mình yêu thì điều đó thật đáng quý. Vì đôi khi yêu nhau họ chỉ đơn giản là muốn được ở bên nhau mọi nơi mọi lúc.

khi bạn có thời gian cho người yêu

Không nên tỏ tình vào thời điểm nào?

Không nên tỏ tình quá sớm

Đừng nói lời yêu thương chỉ sau một vài lần hẹn hò, bởi vì nó sẽ mất giá trị khi bạn tỏ tình quá sớm, đối phương sẽ nghĩ rằng tình yêu đối bạn thật dễ dàng. Hãy chậm rãi đủ để xây dựng mối quan hệ thắm đượm hơn trên nền tảng sự hẹn hò lãng mạn và những cử chỉ quan tâm.

Không nên tỏ tình quá sớm

Khi vừa uống rượu

Có thể nói mượn rượu để tỏ tình cũng là một sáng kiến hay, nhưng có thường hợp sẽ xảy ra hiểu lầm. Bởi vì khi có men trong người dù bạn có nói thật thì người ấy vẫn cho rằng những lời nói đó vào thời điểm bạn không được tỉnh táo. Điều đó có thể sẽ khiến bạn buồn và thất vọng.

Nếu bạn thổ lộ tình cảm khi bản thân đang say xỉn, không tỉnh táo, điều đó sẽ khiến đối phương nghĩ rằng bạn đang không nghiêm túc và khó để chấp nhận lời tỏ tình.

Khi vừa uống rượu không nên tỏ tình

Khi bạn đang trên những lựa chọn quan trọng: Kỳ thi, bắt đầu khởi động những dự án mới..

Nếu bạn là một người bận rộn cho một kì thi hoặc một sự kiện quan trọng, không có thời gian dành cho người yêu, thì không nên tỏ tình vào lúc này.

Nếu thất bại nó sẽ ảnh hưởng đến ít nhiều cảm xúc của mình, bị phân tâm khi làm một việc gì đó, ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

Vì vậy, bạn nên ưu tiên tập trung cho những điều quan trọng đang đến gần.

Khi bạn đang trên những lựa choạn quan trọng: Kỳ thi, bắt đầu khởi động những dự án mới..

Khi người ấy vừa mới chia tay

Nếu bạn lựa choạn tỏ tình vào thời điểm này, bạn có chắc là người ấy sẽ thật sự yêu bạn không? Hay chỉ là người thay thế để khỏa lấp nỗi đau? Vì thế bên cạnh an ủi và dùng hành động để chứng minh tình cảm của mình.

Vì có thể người ấy vẫn còn vương vấn cuộc tình cũ hoặc người ấy vẫn chưa muốn tiếp nhận tình cảm từ một người mới.

Khi người ấy vừa mới chia tay không nên tỏ tình

Vài lưu ý khi tỏ tình với crush

- Để tỏ tình thành công không chỉ dựa vào thời điểm, sự thấu hiểu, hay may mắn mà phần nhiều hơn là sự chân thành của bạn đối với crush.

- Bạn không cần tỏ tình bằng những lời nói hoa mỹ, chỉ cần chân thành là đủ. Hãy làm họ cảm động bằng sự chân thành từ trái tim bạn.

- Hãy chắc chắn rằng bạn đã yêu đủ lâu và đối phương cũng mở lòng đón nhận bạn.

- Vẻ bề ngoài cũng là một yếu tố không nhỏ trong các mối quan hệ. Vì vậy trước khi gặp crush, bạn hãy làm cho bản thân mình trở nên thu hút, hoặc ít nhất là phải dễ nhìn, tạo thiện cảm với đối phương.

Vài lưu ý nhỏ khi tỏ tình với crush

Bài viết đã giải đáp thắc mắc cho bạn, ngày Quốc tế tỏ tình là ngày nào? Nên tỏ tình vào thời điểm nào? không nên tỏ tình vào thời điểm nào? Chúc bạn tỏ tình thành công và có một tình yêu đẹp!