Ẩm Thực

Người phụ nữ ăn mặc kỳ quái vì hành lý quá cân

hành khách, hành lý quá cân, hành lý, sân bay, , ẩm thực, người phụ nữ ăn mặc kỳ quái vì hành lý quá cân

Người phụ nữ ăn mặc kỳ quái khi check-in ở hãng hàng không Southwest Airlines. Ảnh: The Independent.

Những hành khách của hãng hàng không Southwest Airlines đã chứng kiến một người phụ nữ làm thủ tục tại quầy check-in mặc nhiều trang phục khác thường như bộ đồ gà và trang phục hình quả bơ.

Trong một video được đăng tải trên mạng xã hội, người phụ nữ bắt đầu kiểm tra vali của mình sau khi được thông báo hành lý đã bị quá cân cho phép. Để giảm bớt số cân, người phụ nữ lấy ra một trang phục hình gà và một bộ đồ khỉ mặc vào. Cuối cùng, cô khoác lên mình bộ trang phục hình quả bơ.

Tuy nhiên sau khi nhân viên hãng hàng không thông báo hành lý của cô vẫn còn quá nặng, người phụ nữ tiếp tục đeo một chiếc khăn trùm đầu, đội mũ len và quàng một chiếc váy đỏ trên cổ. Sau đó, cô quàng thêm một chiếc khăn caro lớn và đội mũ bóng chày.

Một hành khách đã chứng kiến vụ việc trên và lắc đầu nhìn thẳng vào camera khi biết rằng người phụ nữ trên đã gian lận số cân. Sau khi thực hiện xong “mánh khóe” của mình, cô bắt đầu rời khỏi khu vực check-in và suýt bị trượt chân trên sàn khi đang mặc đồ khỉ đột và chỉ mang tất ở chân.

hành khách, hành lý quá cân, hành lý, sân bay, , ẩm thực, người phụ nữ ăn mặc kỳ quái vì hành lý quá cân

Người phụ nữ mặc bộ đồ gà sau đó là trang phục hình khỉ. Ảnh: The Sun.

Một số cư dân mạng cho rằng đây chỉ là một cảnh dàn dựng nhằm mục đích câu view. Một người khác để lại bình luận: “Những người xếp hàng phía sau cô ấy hẳn rất tức giận”. Những người khác gọi cô là “biểu tượng” và “anh hùng”. Có người nói rằng những hành khách xếp hàng chờ đợi nên trả thêm phí hành lý cho cô để cảm ơn vì sự giải trí này.

Với sự ra đời và bùng nổ của mạng xã hội TikTok, những tình huống nguy hiểm hay một số “mánh khóe” khi đi du lịch đã gây ra vô số tình trạng hỗn loạn tại các sân bay.

Vừa qua, một người phụ nữ đã nhận phản ứng gay gắt khi khoe khoang một video của mình về việc giả bị gãy chân để đi vào hàng đợi tại sân bay Manchester. Tương tự, một người đàn ông Anh đã bị cảnh sát giam giữ trong phòng thẩm vấn nhiều giờ sau khi lừa các hành khách khác khi thông báo hoãn một chuyến bay giả tại một sân bay ở Hy Lạp.

Theo Zing

Đăng bởi: Hồng Phúc