6 Nhà sách được yêu thích nhất tại TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Người ta thường nói: “Mỗi cuốn sách là một bức tranh kì diệu của cuộc sống”. Quả đúng như vậy, sách mở ra bao thế giới tươi đẹp và nuôi dưỡng tâm hồn con người, là nơi ta ngả về mỗi lúc mệt mỏi với cuộc sống bộn bề hàng ngày. Nếu đang sinh sống tại Nha Trang cũng như yêu và thích đọc sách, bạn sẽ dễ dàng tìm mua được những cuốn sách hay ở mọi ngõ ngách của thành phố biển này. Cùng Tikibook tìm hiểu một số nhà sách được yêu thích nhất tại Nha Trang nhé.

Nhà Sách Thống Nhất Nha Trang.

Nhà sách Thống Nhất được đặt tại 34 Thống Nhất, Nha Trang. Với chủ trương luôn làm mới các thể loại sách, tập trung và nhấn mạnh với mục tiêu sách hay cho mọi người. Nhà sách Thống Nhất Nha Trang luôn cho ra các đầu sách bán chạy đáp ứng nhu cầu căn bản là tìm hiểu và giải trí của đông đảo người yêu sách trên khắp thành phố Nha Trang. Nhà sách Thống Nhất Nha Trang đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của bạn đọc nơi đây, trở thành sự lựa chọn ưu tiên với nhiều đối tượng khách hàng cần đến các loại sách từ kinh tế, văn học, tôn giáo đến tâm lý – gia đình hay truyện giải trí tuổi teen.

Không gian tại nhà sách thoáng mát, bài trí rất gọn gàng và dễ tìm, vì vậy mà nơi đây luôn đông đảo các bạn đọc thích thú. Chủ trương Đến với nhà sách Thống Nhất nha Trang, ai cũng có sách hay để đọc, không gian đẹp, thân thiện với người mua sách, người đọc sách, nơi có thể tìm được những cuốn sách đa thể loại, mới nhất, hay nhất của các nhà xuất bản, các công ty phát hành sách có uy tín. Nhà sách Thống Nhất Nha Trang – nơi chọn lựa uy tín – nơi khởi đầu cho tri thức của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Thống Nhất, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3810 599

Nhà Sách Thống Nhất Nha Trang.
Nhà Sách Thống Nhất Nha Trang.

Nhà Sách Thống Nhất Nha Trang.
Nhà Sách Thống Nhất Nha Trang.

Nhà Sách Hải Quân Nha Trang.

Nhà Sách Hải Quân toạ lạc tại 75, Dã Tượng, Phường Vĩnh Nguyên, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Đây không chỉ là điểm dừng chân mua sắm thuận tiện, mà còn là một không gian đẹp và thân thiện để tôn vinh sách với nhiều sản phẩm, dịch vụ tích hợp..


Nhà sách Hải Quân Nha Trang cung cấp rất nhiều các loại sách hay tại Việt Nam và trên thế giới.

 • Khu vực Sách quốc văn là nơi tập trung hàng nghìn đầu sách đa dạng về thể loại: Văn học trong nước, Văn học nước ngoài, Khoa học và Công nghệ, Văn hóa và Đời sống…
 • Khu vực Thiếu nhi là thiên đường sách và đồ chơi cho trẻ em với không gian sinh động đầy màu sắc, cùng các sản phẩm được chọn lọc kĩ càng trên tiêu chí đề cao chất lượng và tính giáo dục.
 • Khu vực Sách ngoại văn cung cấp hơn 1.000 đầu sách hay bằng tiếng Anh, bên cạnh các loại từ điển, sách tham khảo, giáo trình… phục vụ nhu cầu đọc và học ngoại ngữ của khách hàng.
 • Không gian mua sắm Đồ lưu niệm với nhiều phong cách mới lạ và thẩm mĩ tinh tế chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 35 Dã Tượng, Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3889 347

Nhà Sách Hải Quân Nha Trang.
Nhà Sách Hải Quân Nha Trang.

Nhà Sách Hải Quân Nha Trang.
Nhà Sách Hải Quân Nha Trang.

Nhà Sách Vĩnh Phước Nha Trang

Nhà Sách Vĩnh Phước nằm gần trường Đại Học Nha Trang và Trường Đại học Tôn Đức Thắng, nơi tập trung rất nhiều sinh viên nhằm đáp ứng đầu vào tri thức và nhu cầu học tập cho các bạn. Với không gian rộng rãi, đội ngũ nhân viên ân cần chu đáo. Chủng loại sách phong phú và được bày biện rất gòn gàng và dễ tìm kiếm, đa dạng các mặt hàng: văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, quà lưu niệm, đồ chơi, sổ tay, các loại sách dành cho người đi học, đi làm, đến sách xã hội, tâm lý..


Nhà sách vĩnh Phước Nha Trang đã và đang tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bạn đọc gần xa cũng như sự tín nhiệm của các cơ quan, trường học và các bậc cha mẹ. Nhà sách Vĩnh Phước có nơi để xe rộng rãi, có các tủ riêng để bỏ đồ cá nhân khi vào chọn sách, rất thích hợp để cả gia đình mỗi tối chở con em đi dạo và chọn lựa sách để nâng cao trí tuệ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 03 đường 2/4, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3542 976

  Nhà Sách Vĩnh Phước Nha Trang
  Nhà Sách Vĩnh Phước Nha Trang

  Nhà Sách Vĩnh Phước Nha Trang
  Nhà Sách Vĩnh Phước Nha Trang

  Siêu Thị sách Tân Tiến Nha Trang

  Siêu Thị sách Tân Tiến Nha Trang toạ lạc đầu đường Lê Thành Phương, giao với đường Trần Quý Cáp đông đúc dân cư, là một địa điểm thuộc danh mục Học Viện. Nhà sách Tân Tiến – Rạp Tân Tiến cũ, đến trước năm 2000 đã sửa lại thành siêu thị sách Tân Tiến. Hơn 15 năm cung cấp tri thức và văn hoá đọc cho người dân thành phố Nha Trang, Tân Tiến đã được người dân đặc biệt các em học sinh và các bậc cha mẹ chọn lựa, là nơi đáng tin cậy để mua sách cho con em.

  Siêu thị sách Tân Tiến Nha Trang cung cấp các loại sách văn phòng phẩm và văn hoá phẩm. Đa dạng các loại sách về chính trị xã hội, văn học nghệ thuật, khoa học xã hội, từ điển, sách giáo khoa, tham khảo, ngoại ngữ… Các loại văn phòng phẩm từ đồ dùng học sinh đến dụng cụ văn phòng, có cả quà lưu niệm và văn hoá phẩm: băng nhạc, đĩa hát, các loại thiệp, lịch tờ, lịch blog… Đọc giả đến với siêu thị sách Tân Tiến an tâm là có bãi đổ xe ở trước khá rộng rãi, các giá sách được bày biện rất khoa học, dễ dàng tìm kiếm bộ sách ưng ý nhất cho mình, đặc biệt hiệu sách Tân Tiến có nhiều hình thức và nhiều đợt khuyến mãi cho các em học sinh hay khuyến mãi khi mua dụng cụ học sinh.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 11 Lê Thành Phương, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Điện thoại: 0258 3827 303

  Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Nhà-Sách-Tân-Tiến/274020972713048

  Siêu Thị sách Tân Tiến Nha Trang
  Siêu Thị sách Tân Tiến Nha Trang

  Siêu Thị sách Tân Tiến Nha Trang
  Siêu Thị sách Tân Tiến Nha Trang

  Nhà Sách Fahasa Nha Trang.

  Nhà sách Fahasa là đơn vị có gần 40 năm kinh doanh và phục vụ xã hội, nên FAHASA đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu thị trường, phân tích tài chính, định hướng phát triển, hoạch định chiến lược kinh doanh và khả năng tiếp thị giỏi… Đồng thời FAHASA còn có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các cuộc Hội thảo, Triển lãm và giới thiệu sách quốc văn, ngoại văn với qui mô lớn, ấn tượng. Thực hiện chiến lược phát triển hệ thống nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc, sau một thời gian chuẩn bị, Công ty FAHASA tổ chức lễ khai trương Nhà Sách Fahasa Nha Trang và là nhà sách thứ 65 của Công ty FAHASA.

  Nhà Sách Fahasa Nha Trang rộng gần 300m vuông, là điểm hội tụ đầy đủ sách, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm... tại thành phố Nha Trang. Công ty FAHASA chuyên kinh doanh: sách quốc văn, ngoại văn, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, quà lưu niệm, đồ chơi dành cho trẻ em… Một số Nhà sách trực thuộc Công ty FAHASA còn kinh doanh các mặt hàng siêu thị như: hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm… Nhà sách Fahasa Nha Trang được bố trí rộng 300m2, có 15.000 tên sách quốc văn, ngoại văn, tương ứng với 100.000 bản sách và gần 5.000 các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi dành cho trẻ em, hàng lưu niệm… Đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nhà sách Fahasa Nha Trang còn bố trí khu trưng bày văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh được nhập trực tiếp từ Mỹ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Nhật….

  Thông tin liên hệ:

  Địa điểm: Lầu 1, TTTM GO, KĐT Vĩnh Điềm, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Điện thoại: 0258 3891 828

  Fanpage: https://www.facebook.com/nsnhatrang

  Website: www.fahasa.com

  Nhà Sách Fahasa Nha Trang.
  Nhà Sách Fahasa Nha Trang.

  Nhà Sách Fahasa Nha Trang.
  Nhà Sách Fahasa Nha Trang.

  Nhà sách Phương Nam

  Nhà sách Phương Nam là hệ thống nhà sách mà khi nhắc đến hầu như ai cũng biết, là một trong những nhà sách lớn nhất tại Nha Trang, nằm trên con đường Thái Nguyên sầm uất, thiết kế gồm 3 tầng: tầng 1 là sách các loại tiếng việt, tiếng anh, DVD/CD.., tầng 2 chuyên về đồ lưu niệm, thú nhồi bông, dụng cụ học tập... đặc biệt có cả trò chơi tô tượng và rắc tranh cát cho các trẻ thoả sức sáng tạo và tầng 3 là Book Café hay còn gọi là café sách, khá yên tĩnh và nên thơ, bạn đọc có thể vừa ngồi đọc sách vừa thưởng thức nước uống tại đây. Hệ thống sách tại nhà sách phương nam được đánh giá khá tốt về đa dạng chủng loại, cập nhật nhanh chóng những mẫu sách được lọt vào best seller, kinh doanh, chính trị xã hội, đến cả sách tâm lý hầu như đều khá đầy đủ tại nhà sách. Mục tiêu nhằm cung cấp tri thức cho bạn đọc và đáp ứng nhu cầu thiết yếu đặc biệt cho giới trẻ ngày nay.

  Ngoài cơ sở chính thì Nhà Sách Phương Nam có cả website phục vụ cho tất cả các đọc giả ở xa, ngồi tận nhà và mua online tiện ích. Mục tiêu mà nhasachphuongnam.com hướng tới là trở thành website mua sách & DVD/CD trực tuyến số 1 tại Việt Nam. Tiện lợi, nhanh chóng & tin cậy trong thị trường thương mại điện tử với đa dạng chủng loại về sách & dịch vụ được đảm bảo. Khi mua hàng trên nhasachphuongnam.com, khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích sau:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng đáo trước & sau khi mua hàng.
  • Giao hàng nhanh chóng & chu đáo: Trong vòng 24h đối với đơn hàng tại (nội thành) & các tỉnh lân cận. Trong vòng 48h – 120h đối với đơn hàng tại các tỉnh/ thành phố khác. Khách hàng kiểm tra được trạng thái vận chuyển của đơn hàng (biết được đơn hàng đã được vận chuyển đến địa điểm nào/ tỉnh nào….)
  • Uy tín trong giao dịch: website nhasachphuongnam.com được sự đảm bảo của Công ty cổ phẩn văn hoá Phương Nam & được đăng ký tại Bộ Công Thương Việt Nam.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 17 Thái Nguyên, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Điện thoại: 0258 3563 415 & 0917 429 071

  Website: http://nhasachphuongnam.com/

  Nhà sách Phương Nam
  Nhà sách Phương Nam

  Nhà sách Phương Nam
  Nhà sách Phương Nam

  Đăng ngày 11/08/2021, 45 lượt xem