5 Nhà sách được yêu thích nhất TP. Thanh Hóa, Thanh Hoá

Đối với các mọt sách thì không còn gì vui bằng được lượn quanh trong các nhà sách, chọn lựa hay thậm chí "đọc ké" những cuốn sách mà mình thích. Và sau đây là top các nhà sách tốt nhất dành cho các mọt Thanh Hóa yêu dấu!

Nhà sách Xanh

Nhà sách Xanh là nhà sách lớn uy tín trong khu vực TP Thanh Hóa đã hoạt động được 20 năm. Nhà sách gây dựng được uy tín bởi chất lượng sách tốt, các mặt hàng văn phòng phẩm đa dạng, phong phú và thái độ phục vụ nhiệt tình, niềm nở của đội ngũ nhân viên bán hàng. Đem lại cho khách hàng sự yên tâm, niềm tin và lòng tín nhiệm đối với nhà sách trong suốt thời gian dài hoạt động.

Tại Nhà sách Xanh có nhiều loại sách đáp ứng thị hiếu của người đọc với các độ tuổi và mục đích đọc khác nhau. Chất lượng sách tốt, thể loại phong phú và thường xuyên cập nhật các đầu sách mới. Ngoài ra các mặt hàng gia dụng và văn phòng phẩm cũng được kinh doanh thêm góp phần làm đa dạng hơn. Chính sự đầy đủ, tiện lợi của mình mà nhà sách đáp ứng tốt hầu hết nhu cầu của khách hàng và tạo được uy tín riêng cho mình trong suốt thời gian hoạt động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 54 Lê Lai, Cầu Cốc, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0945 849 789

Facebook: https://www.facebook.com/Nhà-sách-Xanh-107045874346135/

Email: tigerbarca181@gmail.com

Nhà sách Xanh
Nhà sách Xanh

Nhà sách Xanh
Nhà sách Xanh

Nhà sách ngoại văn Huy Văn Lan

Đúng như với cái tên, chủ yếu ở nhà sách này toàn bán sách ngoại văn, từ điển, sách phục vụ việc học ngoại ngữ,... Đây là nơi mua sách ngoại được nhiều bạn trẻ khá thích, bởi tính phong phú của nó. Nhà sách ngoại văn Huy Văn Lan tuy không có thật nhiều đầu sách như các nhà sách trên, các kệ sách cũng ít được kê ngăn ngắn trong diện tích khá nhỏ nhưng vẫn được nhiều khách ghé mua vì giá cả có phần rẻ hơn và có vài cuốn từ điển, sách ngoại tìm kiếm rất khó khăn thì ở đây lại có.

Nói tóm lại, nếu bạn có ý định muốn mua sách ngoại văn hay muốn trau dồi thêm về phần ngoại ngữ thì cứ đến đây, sẽ tìm được những cuốn sách rất ưng ý đấy.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:
31 Đường Hà Văn Mao, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
Điện thoại:
0986 966 819
Facebook:
https://www.facebook.com/Nhà-Sách-Ngoại-Văn-Huy-Lan-515667568635358/

Nhà sách ngoại văn Huy Văn Lan
Nhà sách ngoại văn Huy Văn Lan

Nhà sách ngoại văn Huy Văn Lan
Nhà sách ngoại văn Huy Văn Lan

Nhà sách Tiền Phong

Với vô vàn đầu sách ngập tràn trên khắp các quầy, các kệ thì nhà sách Tiền Phong này đây chắc chắn cũng là một "nơi ăn chốn ở" của nhiều con nghiện ngôn từ. Điểm được thích ở nhà sách này vì nó có bán nhiều loại từ điển và sách phục vụ học ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh và tiếng Pháp, hơn nữa ở đây cũng có bán sách Phật giáo và thể loại sách kĩ năng - self help. Ở đây cũng giống như nhà sách Việt Lý phía trên là có khu vui chơi giải trí cho các bé, nếu bạn mang theo con hay em muốn gì thì có thể cho vào chơi thỏa thích, còn ta thì thư thư khoan khoan mà chọn lựa. Ngoài ra nhiều món đồ chơi hay quà lưu niệm cũng được bày bán nhiều tại đây.

Nói về quy mô thì nhà sách Tiền Phong cũng rất rộng và đẹp với nhiều kệ sách được bày biện khoa học, ngăn nắp và cẩn thận theo từng thể loại riêng biệt, giúp việc tìm và lựa chọn sách dễ dàng hơn. Nhưng có vài điểm hạn chế ở nhà sách này là giá sách ít khi được chiết khấu, thường bán theo giá bìa hoặc giá thị trường, nhưng thi thoảng sẽ được giảm hóa đơn vào các dịp lễ tết nên nói chung là mua sách ở đây vẫn rất ổn. Nếu có dịp thì các mọt nên ghé qua đây, sẽ không hối hận đâu!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 96 Lê Hoàn, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 3955 866

Facebook: https://www.facebook.com/tien.phong.th/

Email: trinhduong25382@gmail.com

Nhà sách Tiền Phong
Nhà sách Tiền Phong

Nhà sách Tiền Phong
Nhà sách Tiền Phong

Nhà sách Việt Lý

Là một nhà sách lớn và uy tín thứ 2 của Thanh Hóa (sau Fahasa) thì đây cũng là một "thiên đường" lý tưởng cho những mọt sách. Nhà sách Việt Lý cũng là nơi được nhiều người ghé thăm bởi chất lượng sách tốt, không lo sách fake hay sách cũ bẩn. Nhiều đầu sách được bày bán tại đây với đủ thể loại như trinh thám, văn học kinh điển,... hơn nữa cũng có bán cả đồ dùng, thiết bị học tập, đồ quà lưu niệm rất xinh nên nếu bạn là học sinh, sinh viên, đến đây bạn sẽ "một công đôi việc", vừa mua được sách, lại mua được luôn cả đồ dùng cần thiết.

Một vài ưu điểm của nhà sách Việt Lý mà làm khách thích và rất ưng là có cả khu vui chơi, có thể cho các bé chơi ở đấy, còn mình thì tự do mua sách mà không phải lo gì nhiều, người lớn vui mà trẻ con cũng vui. Nhìn chung, nhà sách này rất sạch đẹp và rộng rãi, với nhiều phân khu sách và quầy hàng. Thi thoảng vào những dịp lễ tết thì ở đây trang trí rất đẹp, có cả đào, thông,... đủ hết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 03/118 Phan Chu Trinh, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0913 551 246

Facebook: https://www.facebook.com/nhasachvietly/

Nhà sách Việt Lý
Nhà sách Việt Lý

Nhà sách Việt Lý
Nhà sách Việt Lý

Nhà sách Fahasa

Tại nhà sách Fahasa thì chất lượng khỏi bàn, nhà sách này là một trong những chi nhánh của công ty cổ phần phát hành sách Fahasa uy tín. Ở đây có rất nhiều đầu sách, từ sách ngoại văn đến sách tiếng việt, và bao gồm nhiều thể loại như sách kinh điển, văn học tiểu thuyết, light novel, truyện tranh, từ điển, sách học,...được bày biện rất nhiều trên các giá sách, ngoài ra nhà sách Fahasa còn bán nhiều đồ chơi và đồ dùng, thiết bị giáo dục khác.

Nhiều người rất thích đi nhà sách Fahasa vì bên trong nhà sách trang hoàng khá đẹp, ánh sáng lẫn cách sắp xếp sách đều rất tốt, và cũng còn do tại đây, chúng ta có thể ngồi "coi cọp" thoải mái, mà không lo bị "đuổi, kì thị" hay phải ngại như những nơi khác. Có thể thấy giá sách ở đây khá rẻ so với nhiều nơi, thường xuyên được chiết khấu từ 10% - 30%, thi thoảng vào dịp đặc biệt mà mua nhiều thì còn có quà tặng kèm như bookmark hay móc khóa xinh xắn. Thêm nữa là nhân viên nhà sách lại cực kì thân thiện, và nhiều người cũng có sở thích đọc sách giống các mọt, có hôm ra mua sách mà phân vân thì còn được tư vấn rất chi nhiệt tình. Một lưu ý nữa là nếu có ý định đi nhà sách Fahasa thì đừng đi sớm quá nhé, bởi vì hạn chế ở đây là mở cửa khá muộn, tầm 9 giờ sáng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Siêu thị Co.op Mart Thanh Hóa (Tầng 3), 18 Phan Chu Trinh, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 3855 933

Facebook: https://www.facebook.com/NhaSachFahasaThanhHoa/

Website: https://fahasasg.com.vn/

Nhà sách Fahasa
Nhà sách Fahasa

Nhà sách Fahasa
Nhà sách Fahasa

Đăng ngày 01/07/2021, 88 lượt xem