5 Nhà thuốc tây uy tín nhất tại TP. Bạc Liêu

Sức khỏe là vấn đề ai cũng quan tâm, ai cũng đề phòng những nguy cơ để giữ sức khỏe, phòng tránh các loại cảm, sốt, tiêu hóa… Sử dụng thuốc đơn giản, nhanh nhất và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình . Mời bạn tham khảo nhà thuốc uy tín nhất Bạc Liêu, nơi tốt nhất để gửi gắm sức khỏe!

Nhà Thuốc Tư Nhân Mai Yên

Nhà Thuốc Tư Nhân Mai Yên là nhà thuốc nổi tiếng ở Bạc Liêu được người dân tại đây tin dùng. Chuyên cung cấp các sản phẩm y tế và các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng. Có năng lực và có đội ngũ dược sĩ giỏi chuyên môn, quan trọng nhất là đạt tiêu chuẩn nhà thuốc GPP, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả, cung cấp sản phẩm chất lượng.

Khi đến với nhà Thuốc Tư Nhân Mai Yên quý khách hàng sẽ có những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là sản phẩm của các nhà máy dược phẩm nổi tiếng chất lượng trong và ngoài nước, cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, giá bán niêm yết rõ ràng công khai, đội ngũ dược sĩ bán hàng có chuyên môn tư vấn chuyên sâu trước khi đến tay khách hàng.


Nhà Thuốc Tư Nhân Mai Yên luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, cung cấp những dòng sản phẩm chính hãng từ các nước tiên tiến trên thế giới, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 74 Hòa Bình, P. 3, TP. Bạc Liêu

Giờ mở cửa: 7:30 - 21:00

Điện thoại: 02913 825 355

Fanpage: https://www.facebook.com/ntmaiyen/

Nhà Thuốc Tư Nhân Mai Yên
Nhà Thuốc Tư Nhân Mai Yên

Nhà Thuốc Tư Nhân Mai Yên
Nhà Thuốc Tư Nhân Mai Yên

Nhà Thuốc Tuyết Thảo

Nhà Thuốc Tuyết Thảo được thành lập vào cuối năm 2014. Trải qua gần 8 năm phát triển không ngừng lớn mạnh và trải qua bước chuyển mình mạnh mẽ đã trở thành một trong những nhà thuốc hàng đầu trên địa bàn TP. Bạc Liêu được khách hàng yêu mến, tin tưởng và đồng hành.

Những nhóm sản phẩm nhà Thuốc Tuyết Thảo cung cấp bao gồm:

 • Thuốc Đông - Tây y nội, ngoại nhập,
 • Dụng cụ y tế,
 • Dược mỹ phẩm,
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Nhập khẩu từ Nhật, Mỹ, Úc...

Đến với nhà Thuốc Tuyết Thảo, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, bởi chất lượng, xuất xứ và giá cả của sản phẩm luôn được nhà thuốc đặt lên hàng đầu. Tại nhà Thuốc Tuyết Thảo, mọi thương hiệu luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng, và được bảo quản lạnh một cách khắt khe nhất để duy trì chất lượng và thương hiệu của sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 464 Võ Thị Sáu, P. 3, TP. Bạc Liêu

Giờ mở cửa: 6:30 - 21:00

Điện thoại: 02913 823 044 - 0919 059 559

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuoctuyetthao/

Nhà Thuốc Tuyết Thảo
Nhà Thuốc Tuyết Thảo

Nhà Thuốc Tuyết Thảo
Nhà Thuốc Tuyết Thảo

Nhà Thuốc Thái Ngọc

Nhà Thuốc Thái Ngọc là một trong những nhà thuốc chất lượng và uy tín nhất Bạc Liêu, tọa lạc tại địa chỉ 2 Đặng Thùy Trâm, P. 3, TP. Bạc Liêu. Với địa điểm rộng rãi, cộng với đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, nhân viên nhà thuốc giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề, đặc biệt là sản phẩm chất lượng cao.

Hàng nghìn sản phẩm được bày bán trực tiếp tại các nhà thuốc đảm bảo cung cấp toàn diện các sản phẩm y tế như: thực phẩm chức năng, thuốc bổ, thuốc chữa bệnh, dụng cụ y tế, dược phẩm, mỹ phẩm ... Tất cả các sản phẩm của nhà Thuốc Thái Ngọc đều là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm nên đã luôn được người dân tại TP. Bạc Liêu tin dùng. Qua mỗi sản phẩm gửi gắm sự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình tại nhà thuốc.

Nhà thuốc Thái Ngọc luôn phát triển để mang lại cho khách hàng sự an toàn, chất lượng và tin tưởng nhất khi lựa chọn sử dụng sản phẩm thuốc tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 2 Đặng Thùy Trâm, P. 3, TP. Bạc Liêu
Giờ mở cửa: 6:30 - 21:00
Điện thoại: 0291 3826 396
Fanpage: https://www.facebook.com/thaingocpharma

Nhà Thuốc Thái Ngọc
Nhà Thuốc Thái Ngọc

Nhà Thuốc Thái Ngọc
Nhà Thuốc Thái Ngọc

Nhà Thuốc FPT Long Châu

Nhà Thuốc FPT Long Châu có chi nhánh tại 89 Hai Bà Trưng, P. 3, TP. Bạc Liêu, một trong những tuyến đường đông đúc nhất TP. Bạc Liêu, nhà thuốc Long Châu là chuỗi nhà thuốc lớn thuộc Tập đoàn FPT Telecom. Thành lập từ năm 2007, trải qua 10 năm năm phát triển, nhà thuốc Long Châu đã có nhiều thành tựu nổi bật cùng rất nhiều giải thưởng, chứng nhận được trao tặng.

Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc Long Châu đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như:

 • Các loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập)
 • Thực phẩm chức năng: đa số được nhập khẩu từ nước ngoài như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…
 • Dụng cụ Y Khoa
 • Sữa dinh dưỡng
 • Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm

Nhà Thuốc FPT Long Châu có tầm nhìn, sứ mệnh: "Phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý", đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chuẩn nhất và chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
89 Hai Bà Trưng, P. 3, TP. Bạc Liêu

Giờ mở cửa: 6:00 - 21:00

Điện thoại: 18006928

Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau/

Wedsite: https://nhathuoclongchau.com/he-thong-cua-hang/89-hai-ba-trung-p-3-tp-bac-lieu-tinh-bac-lieu

Nhà Thuốc FPT Long Châu
Nhà Thuốc FPT Long Châu

Nhà Thuốc FPT Long Châu
Nhà Thuốc FPT Long Châu

Nhà Thuốc Tư Nhân Thanh Vũ

Thanh Vũ Medic được đa số người dân tại đây biết đến về sự uy tín, chất lượng và hiện đại. Hiện Thanh Vũ Medic có Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu và Nhà Thuốc Tư Nhân Thanh Vũ Bạc Liêu, cả 2 cơ sở được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại bật nhất hiện nay.


Nhà Thuốc Tư Nhân Thanh Vũ còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ, dược sĩ giỏi được đào tạo chuyên môn với tay nghề cao và chuyên nghiệp. Nhà Thuốc Tư Nhân Thanh Vũ luôn mong muốn để khách hàng được trải nghiệm với một môi trường y tế an toàn, hiệu quả, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, chu đáo, tận tình...

Lý do bạn nên chọn nhà Thuốc Tư Nhân Thanh Vũ:

 • Sản phẩm đa dạng, phong phú: Vật tư y tế, thuốc, thực phẩm chức năng... được nhập khẩu từ các nước tiên tiến,
 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,
 • Cam kết không bán hàng giả,hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng,
 • Bán đúng giá niêm yết đúng quy định của nhà sản xuất và bộ y tế,
 • Dược sĩ, bac sĩ tại nhà thuốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng,

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 183 Bà Triệu, Phường 3, Bạc Liêu
Giờ mở cửa:
6:30 - 21:00

Fanpage: https://www.facebook.com/medicbaclieujsc/

Website: https://benhvienthanhvubaclieu.com/home

Nhà Thuốc Tư Nhân Thanh Vũ
Nhà Thuốc Tư Nhân Thanh Vũ

Nhà Thuốc Tư Nhân Thanh Vũ
Nhà Thuốc Tư Nhân Thanh Vũ

Đăng ngày 31/08/2021, 37 lượt xem