Đà Lạt

Nhà Xe Long Ái – Điện thoại đặt vé Sài Gòn đi Đà Lạt Đà Nẵng và Hải Phòng

Cập nhật: 11/08/2022, 33 lượt xem

Hiện nay, số lượng người đi xe khách có nhu cầu tăng cao dẫn đến các nhà xe hoạt động không ngừng nghỉ, hết công suất. Điều này làm cho nhiều nhà xe chỉ quan tâm đến lợi nhuận, chất lượng phục vụ cũng như dịch vụ bị giảm sút khiến hành khách mất niềm tin khi đi xe. Hiểu được điều đó, bài viết này giới thiệu nhà xe Long Ái cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về nhà xe Long Ái

khám phá, trải nghiệm, nhà xe long ái – điện thoại đặt vé sài gòn đi đà lạt đà nẵng và hải phòng

Nhà xe Long Ái là nhà xe khá mới mẻ với bà con cả nước nhất là với những hành khách thường xuyên di chuyển bằng xe khách. Vì thế, mỗi ngày nhà xe Long Ái chỉ phục vụ từ một đến hai chuyến xe tùy với nhu cầu hành khách.

Nhà xe Long Ái không chỉ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tác phong làm việc cẩn thận, chuyên nghiệp mà tại đây nhà xe có các loại xe khách 40 chỗ giường nằm, ngồi sạch sẽ thoải mái, chất lượng tốt. Các dịch vụ tiện ích vô cùng hiện đại, đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách một cách tốt nhất.

Ngoài ra, nhà xe còn cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Sử dụng loại xe tải cỡ lớn để vận chuyển nên nhà xe nhận tất cả các loại hàng lớn nhỏ đi từ Lâm Đồng đến Sài Gòn, từ Đà Nẵng đến Hải Phòng và ngược lại. Cước phí nhà xe được đánh giá là khá phù hợp, rẻ so với giá của thị trường chung.

Bên cạnh đó, nhà xe Long Ái hoạt động với phương châm “An toàn là bạn, tai nạn là thù”.  Vì vậy, tất cả các hành khách hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin vào nhà xe Long Ái nhé!

Lịch trình, địa chỉ văn phòng, số điện thoại, giá vé của nhà xe Long Ái

Nhà xe Long Ái Lâm Đồng đến Sài Gòn

+ Điểm xuất phát/điểm đến: Số 735 Quốc lộ 20 – Thị trấn Liên Nghĩa – Đức Trọng – Lâm Đồng.

+ Điểm đến/điểm xuất phát:  292 Đinh Bộ Lĩnh – phường 26 – quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Lịch trình:

Thời gian di chuyển: 7 tiếng 10 phút

Giờ xuất phát: 7 giờ 30 phút tối

Giờ đến nơi: 2 giờ 40 phút sáng

+ Số điện thoại liên hệ: 0383 958 999 hoặc 0934 857 393

+ Giá vé:180.000/vé/người/lượt.

Nhà xe Long Ái Sài Gòn đến Đà Lạt

+ Điểm xuất phát/điểm đến: 292 Đinh Bộ Lĩnh – phường 26 – quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Điểm đến/điểm xuất phát:  Số 01 Tô Hiến Thành – phường 3 – Thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng.

+ Lịch trình:

Thời gian di chuyển: 6 tiếng

Giờ xuất phát: 8 giờ sáng

Giờ đến nơi: 2 giờ chiều

+ Số điện thoại liên hệ: 0938 447 113 hoặc 0844 827 874

+ Giá vé: 325.000/vé/người/lượt.

Nhà xe Long Ái Đà Nẵng đến Hải Phòng

+ Điểm xuất phát/điểm đến: Đường Tôn Đức Thắng – Phường Hòa Minh – Quận Liên Chiểu – Thành phố Đà Nẵng.

+ Điểm đến/điểm xuất phát:  Số 273 Trần Nguyên Hãn – Phường Nghĩa Xá – Lê Chân – Hải Phòng.

+ Lịch trình:

Thời gian di chuyển: 8 tiếng

Giờ xuất phát: 2 giờ chiều

Giờ đến nơi:  10 giờ tối

+ Số điện thoại liên hệ: 0384 394 998 hoặc 0863 746 228

+ Giá vé: 400.000/vé/người/lượt.

Phản hồi của khách hàng về nhà xe Long Ái

khám phá, trải nghiệm, nhà xe long ái – điện thoại đặt vé sài gòn đi đà lạt đà nẵng và hải phòng

Chị Thúy Quỳnh (Hải Phòng) nhận xét: Nhà xe phục vụ rất vừa ý tôi. Nhân viên rất hòa đồng, tận tình hướng dẫn khách. Chúc nhà xe sẽ phát triển lớn mạnh hơn trong tương lai.

Anh Xuân Trưởng (Đà Nẵng): Tôi gắn bó với nhà xe này được 2 năm rồi. Chất lượng phục vụ chưa bao giờ thấy đi xuống. Tôi sẽ còn ủng hộ nhà xe dài dài nữa.

Bác Hoài Thương (Sài Gòn) nhận xét: Xe Long Ái rất sạch sẽ, không có mùi hôi trên xe. Các bạn nhân viên rất vui vẻ. Khách yêu cầu gì cũng cố gắng đáp ứng. Có một điểm trừ là số điện thoại của nhà xe gọi điện thì hay bị báo bận. Nhà xe nên chuẩn bị thêm 1 số điện thoại nữa.

Những lưu ý đi xe khách để đảm bảo an toàn

+ Để chuyến đi được đảo bảo các bạn hãy đặt vé qua những trang web uy tín, chất lượng, từ đo lên kế hoạch cho chuyến hành trình của mình.

+ Chọn vị trí ngồi cũng là điều mà các bạn nên đặc biệt quan tâm. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cũng như tránh khỏi tình trạng say xe, rủi ro ngoài ý muốn các bạn nên ngồi ở vị trí hai dãy giữa xe khách.

+ Hãy chắc chắn rằng đừng quên thắt dây an toàn trong suốt chuyến đi để đảm bảo an toàn cho mình và mọi người xung quanh nhé!

+ Luôn phải để ý tới đồ đạc của mình, đặc biệt là điện thoại và tiền mặt. Ngoài ra, khi đi xe khách các bạn tránh mang những đồ có giá trị phòng trường hợp bị mất trộm.

+ Khi đi xe khách các bạn cũng không nên mang những vật dụng sắc nhọn hoặc đồ thủy tinh, vật nặng.

Lựa chọn xe khách là điều cực kì quan trọng trong mỗi chuyến đi. Vì vậy, các bạn nên tìm hiểu nhà xe khách tốt, chất lượng để chuyến đi của mình được đảm bảo nhất nhé! Hãy theo dõi chúng tôi để nhận thêm được nhiều bài viết review nhà xe cho chuyến đi sắp tới của bạn nhé! Chúc các bạn một chuyến đi vui vẻ.

NGỌC THẢO MY