Gia Đình

Những bài hát hay nhất dành cho đám cưới

Cập nhật: 18/09/2022, 17 lượt xem

Bạn đã mở bài hát nào trong đám cưới của mình?

Những ca khúc hay nhất dành cho đám cưới không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Giai điệu của những bài hát này sẽ làm cho lễ cưới của bạn thêm phần lãng mạn và ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Mục lục nội dung:

Trên tinh thần quyết tâm sống với nhau cả đời bằng 2 chữ ký trên tờ A4, những bài hát các cặp đôi lựa chọn cho đám cưới của họ cũng phải mang tới nhiều kỷ niệm đẹp.

âm nhạc, hôn nhân, những bài hát hay nhất dành cho đám cưới

Sau đây là khảo sát góp nhặt từ các hôn lễ lớn nhỏ trên toàn cầu về các bài hát phổ biến nhất phát ra từ loa đám cưới. Các bạn nào mà đã/đang/sắp kết hôn đã chọn bài hát đám cưới của mình là gì rồi? Còn bài hát nào mà đi đám cưới mọi người nghe đi nghe lại không nhỉ?

1. Beutifull In White – Shane Filan

Bài hát bị rò rỉ năm 2010 và có mấy chỗ bị ghi nhầm thành Westlife và thậm chí lá Shane Ward. Sau đó được chính chủ Filan cho vào album phòng thu thứ 3 của mình.

Bài hát Beautifull In White của Shane Filan nói về góc nhìn của chú rể khi nhìn thấy cô dâu trong chiếc đầm trắng ngày cưới.

Ai công nhận bài hát này là vô đối trong đám cưới hãy giơ tay nào!

2. My Love – Westlife

Ca khúc My Love nằm trong album Coast To Coast của Westlife và hình ảnh “bờ này sang bờ kia” cũng xuất hiện trong lời bài hát.

Hit khủng này của Westlife dễ nghe, dễ thuộc, dễ tạo không khí trong các bữa tiệc cưới ở nhà hàng, ngay cả cô dâu hay chú rể đều có thể hát tặng đối phương.

Fan nhạc UK/US những năm đầu thập niên 2000 có lẽ ai cũng thuộc làu làu bài hát này rồi nhỉ!

3. I Do – 911

Hình ảnh này được ghi lại vào khoảnh khắc 911 hát I Do trên sân khấu của HAY Fest, Hà Nội. Khi bạn nam tranh thủ thực hiện quyết định “dại dột” như trong phim tình cảm lãng mạn cả thế giới phải ghen tị.

âm nhạc, hôn nhân, những bài hát hay nhất dành cho đám cưới

I Do là bài hát chuyên dụng để mở nền khi cầu hôn một ai đó, mọi người cũng thấy trong hình rồi đó, thời khắc chuẩn đét luôn.

Ai có ký ức về lần cầu hôn/được cầu hôn không nhỉ? Có nhạc nhẽo gì không, kể tôi nghe với!

4. Until You – Shayne Ward

Không phải Breathless mà là Until You nha! Bài hát nằm trong album có tên như trên và đã là nhạc chuông điện thoại, nhạc nền đám cưới cho các cặp đôi từ những năm 2010s.

Công nhận là Until You của Shayne Ward hay thật, rất tình, rất… sến!

5. Marry You – Bruno Mars

Marry You của Bruno Mars thì đã quá nổi tiếng rồi, giai điệu này không hợp thì còn bài hát nào hợp hơn để mở trong đám cưới nữa chứ.

Ngoài Marry You thì Just The Way You Are của Bruno Mars cũng quá ngọt ngào để mở trong lễ cưới. Nhưng mà thôi, có ai không biết ngài Bruno Sao Hỏa rất mát tay sáng tác nhạc tình chớ, mở cả list cũng được!

6. Nothing’s Gonna Change My Love For You – George Benson

Bài hát này thì quá kinh điển trong các đám cưới rồi đúng không các bạn.

Thay vì những bài hứa hẹn về tình yêu về những rung động thì Nothing’s Gonna Change My Lve For You của Geore Benson như một cây đinh vậy. Đóng thẳng vào cái bức tường hôn nhân với lời cam kết kiểu:

“Pé ơi, hỏng có cái gì làm anh hết yêu em đâu!”

7. Perfect – Ed Sheeran

Đây rồi, sau Bruno Thì Ed cũng hay làm nhạc đám cưới lắm. Perfect là một ví dụ, Thinking Out Loud là 2 ví dụ.

Nhưng so với các bài hát trên thì Perfect của Ed Sheeran tuổi đời ít hơn rất nhiều. Nhưng không sao, hay và hợp thì thành bất hủ tất.

Theo bạn thì còn bài hát nào hay ho cho đám cưới nữa không. Chia sẻ cùng chúng tôi nhé.

Từ khoá: Những bài hát hay nhất dành cho đám cưới

Từ khoá : m nhạc hôn nhân