Gia Đình

Những điều thú vị về “cực khoái”

Cập nhật: 17/09/2022, 18 lượt xem

Trung bình phụ nữ cần ít nhất 20 phút để đạt cực khoái trong khi giao hợp với bạn tình. OMG!

Danh sách những điều thú vị về “cực khoái trong quan hệ” được The Daily Mail tổng hợp dựa trên một số bài báo phổ biến về chủ đề “lên đỉnh” khi QHTD này.

Những nghiên cứu thú vị về “cực khoái” trong QHTD

Các nhà khoa học từ Hà Lan tin rằng phụ nữ đạt cực khoái thường xuyên hơn 1,6 lần nếu họ giữ ấm chân trong khi quan hệ – không cởi tất. Điều này khiến họ cảm thấy an toàn và thoải mái.

Các chuyên gia Mỹ cho rằng điều quan trọng nhất trong QHTD là hương liệu. Vì vậy, sự kết hợp của dưa chuột và hương vị ngọt ngào, theo họ, là hấp dẫn nhất đối với phụ nữ.

Các nhà nghiên cứu từ Canada cho biết, rất nhiều phụ nữ thỏa mãn chuyện đó với tâm lý vụng trộm. Bằng chứng là họ có xu hướng chú ý đến những người đàn ông có vẻ ngoài buồn bã hơn là những người vui vẻ và hài hước, bởi vì họ tin rằng những đối tác tiềm năng như vậy có khả năng trải qua cảm giác tội lỗi.

Người Scotland chắc chắn rằng trí nhớ về khuôn mặt là nguyên nhân gây ra sự đồng cảm – các nhà nghiên cứu đã đi đến kết luận rằng phụ nữ chọn những người đàn ông trông giống anh (em) trai của họ. Làm gì cho những người không có anh em, các nhà khoa học không nói rõ.

chuyện đó đây, chuyện phái đẹp, làm tình, tình dục, tình yêu, những điều thú vị về “cực khoái”

Khoái khoái à!. Ảnh: Romi Yusardi / Unsplash.

Các chuyên gia Áo nói rằng phụ nữ khi QHTD thấy đàn ông hấp dẫn hơn khi họ nghe nhạc.

Tuy nhiên, chỉ có người Việt Nam mới thẳng thắn đưa ra tiêu chí về mức độ hấp dẫn của một người đàn ông, đó là: “cái của nợ đấy” trong tay chị em càng “tự tin ” thì anh ta càng hấp dẫn phụ nữ.

Ngày “cực khoái” trên thế giới

Điều thú vị là một số quốc gia trên thế giới có ngày kỷ niệm việc “cực khoái”.

Ngày 31/7 (2001) là ngày Quốc gia về cực khoái của Anh.

Ngày này ra đời bắt nguồn từ một nghiên cứu đã công bố một thông tin gây sốc. Đó là 80% phụ nữ Anh phải giả vờ đã “lên đỉnh” trong khi quan hệ tình dục.

Đến nay, ngày đặc biệt này đã được thừa nhận rộng rãi. Với khẩu hiệu “Đạt được nó, chứ không giả vờ có nó”…

Ngày 8/8 (2006) là Ngày cực khoái nữ hay ngày Quốc tế nữ cực khoái của Brazil.

Ngày lễ được thành lập bởi Arimateo Dantas, một quan chức thành phố. Dantas dành riêng ngày 8/8 như một lời xin lỗi cho “món nợ tình dục” mà anh ta mắc phải với vợ mình.

Như vậy trong 1 năm phụ nữ có 2 ngày kỉ niệm cực khoái, và đáng lẽ họ có thêm 1 ngày nữa , đó là ngày Cực khoái toàn cầu 22/12/2006 với ý tưởng là để những người tham gia trên khắp thế giới đạt cực khoái trong một ngày này trong khi nghĩ về hòa bình.

Nhưng ngày cực khoái toàn cầu đã chấm dứt vào năm 2009, khi mà những nhà sáng lập ra hoạt động này quyết định nghỉ hưu để tập trung vào việc viết lách.

Những thú vị khác

Theo các nghiên cứu, trung bình phụ nữ cần ít nhất 20 phút để đạt cực khoái trong khi giao hợp với bạn tình.

Bốn mươi sáu phần trăm phụ nữ trả lời “Có” khi được hỏi liệu họ có bao giờ giả đạt cực khoái hay không. Trên thực tế, họ đã trả lời, “Vâng, vâng! Ôi Chúa ơi, vâng! ”

Từ khoá: Những điều thú vị về “cực khoái”