10 nơi đào tạo tiếng Nhật tốt nhất TP. HCM

Học thêm một thứ tiếng đã không còn quá xa lạ với người Việt Nam và một trong những ngôn ngữ phổ biến được nhiều người quan tâm và mong muốn được học là tiếng Nhật. Hãy cùng Tikibook.vn giúp bạn điểm danh những nơi đào tạo tiếng Nhật hiệu quả tại TP. HCM nhé!

Trường Nhật Ngữ Bình Minh

Website: http://www.asahi.edu.vn
Với mục tiêu giúp đỡ và ủng hộ các bạn trẻ Việt Nam tìm hiểu và nâng cao kĩ năng tiếng Nhật cho mục đích học tập lẫn nghề nghiệp trong tương lai, trường Nhật Ngữ Bình Minh khai giảng các lớp đào tạo cả về ngôn ngữ lẫn văn hóa Nhật Bản từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Các lớp học được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với tài liệu giảng dạy phù hợp, trường đã cho thấy đây là một nơi lí tưởng, tiện lợi để các học viên phát triển khả năng. Trường luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía các học viên với những bài giảng hữu ích và dễ hiểu.
Địa chỉ: 354/1/3 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10
Điện thoại: (08) 6265 0092  

Trường Nhật Ngữ Bình Minh
Trường Nhật Ngữ Bình Minh

Trường Nhật Ngữ Hoa Mai

Website: http://www.nhatnguhoamai-noah.edu.vn/
Trung tâm Nhật Ngữ Hoa Mai đã và đang là một trong những cơ sở tiếng Nhật uy tín đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh, sinh viên, công chức, các thương gia có nhu cầu học tiếng Nhật, muốn tìm hiểu về văn hoá Nhật, muốn đi du học tại Nhật Bản, muốn làm việc với người Nhật, sử dụng tiếng Nhật trong công việc kinh doanh. Đây là trung tâm chuyên về tiếng Nhật với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiên tiến và là môi trường lý tưởng cho bạn gửi gắm niềm tin.
Địa chỉ: 61 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Điện thoại: (08) 6265 3335

Trường Nhật Ngữ Hoa Mai
Trường Nhật Ngữ Hoa Mai

Trường Nhật Ngữ Murayama

Website: http://murayamagakko.blogspot.com
Murayama là trường nhận được sự bảo trợ từ Hội đồng phát triển hòa bình và hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam (JVPF) do ông Murayama làm chủ tịch. Trường dùng phương pháp giảng dạy tiên tiến KANHO giúp việc học của học viên hiệu quả hơn. Theo sự nhận xét của các học viên đây là một ngôi trường là thân thiện, tích cực. Trường còn có nhiều suất học bổng dành cho các bạn học sinh khó khăn có thành tích học tập tốt không chỉ trong địa bàn thành phố mà còn tại các tỉnh thành khác.
Địa chỉ: 110 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3
Điện thoại: (08) 66608422

Trường Nhật Ngữ Murayama
Trường Nhật Ngữ Murayama

Trường Nhật Ngữ Lapis

Website: http://www.lapisschool.com
Lapis là trường đào tạo Nhật ngữ chú trọng đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy. Trường Lapis còn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho những học viên của trường cũng như cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực học học tập tại các trường ở địa bàn thành phố. Hiện nay Lapis đã và đang liên kết với Học viện Ngôn ggữ Meros của Nhật Bản, Đại học PIHMS (New Zealand), cũng như các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam và Nhật Bản.
Địa chỉ: 16 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh
Điện thoại: (08) 3517 8680

Trường Nhật Ngữ Lapis
Trường Nhật Ngữ Lapis

Trường Nhật Ngữ Hướng Minh

Website: http://www.huongminh.edu.vn/

Đây hiện là một trong các trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng và uy tín tại TP. HCM. Trường
Nhật ngữ Hướng Minh đang là đối tác liên kết về chương trình và đào tạo với Viện Nhật Ngữ YIC Kyoto tại Nhật. Giáo trình tại trung tâm được xây dựng và biên soạn giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả hơn. Tiếng Nhật giao tiếp và ứng dụng là điểm mạnh và khác biệt ở Nhật Ngữ Hướng Minh.

Trung tâm có nhiều cơ sở nằm tại nhiều khu vực thuận tiện cho việc đi lại. Đội ngũ nhân viên và giáo viên ở đây cho bạn sự thoải mái, chuyên nghiệp.

Phòng học hiện đại, nhằm tạo môi trường thoải mái nhất cho học viên.
Địa chỉ:
Trụ sở chính: 576 Đường 3/2, P. 14, Q. 10

  • Chi nhánh 1: 240 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức
  • Chí nhánh 2: 47 Trần Thị Nghĩ, P. 7, Q. Gò Vấp
  • Điện thoại: (08) 6680 5801
  • Email: support@huongminh.vn

Trường Nhật Ngữ Hướng Minh
Trường Nhật Ngữ Hướng Minh

Trường Nhật Ngữ Đông Kinh

Website: http://www.nhatngudongkinh.com
Nhật Ngữ Đông Kinh là nơi có đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của bạn. Các giáo viên Nhật và giáo viên Việt Nam là những người có chuyên môn cao, đã tu nghiệp tại Nhật và giàu kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình. Với tiêu chí “học và ứng dụng”, trường mở các khoá học dựa trên tinh thần “Nhật ngữ dành cho mọi người”, sau khi hoàn tất chương trình học, bạn sẽ có khả năng giao tiếp tốt và phát âm chuẩn ngữ điệu, hiểu được cuộc sống cũng như văn hóa của người Nhật.
Địa chỉ:
 - Cơ sở 1: 535 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10
 Điện thoại: (08) 3957 0747
 - Cơ sở 2: 143 -145 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận
 Điện thoại: (08) 3517 2571

Trường Nhật Ngữ Đông Kinh
Trường Nhật Ngữ Đông Kinh

Trường Ngôn ngữ Sài Gòn (Saigon Language School)

Website: http://saigonlanguage.com
Trường nằm ở trung tâm thành phố, đối diện với công viên văn hóa Tao Đàn, thuận lợi cho việc đi lại, môi trường lý tưởng để học ngoại ngữ. Trường thường xuyên mở các khóa học tiếng Nhật và tiếng Việt (cho người nước ngoài).  Ngay từ khi bạn học các lớp Sơ cấp đã được học nhiều tiết với giáo viên người bản xứ. Điều này sẽ giúp bạn có thể phát âm chuẩn hơn, tự tin hơn khi giao tiếp với người Nhật. Nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, qua đó bạn không chỉ được học ngoại ngữ mà còn có thể tiếp xúc với nền văn hóa nước đó.
Địa chỉ: 02 Trương Định, Phường 6, Quận 3
Điện thoại: (08) 3933 0773 - (08) 3933 0774

Trường Ngôn ngữ Sài Gòn (Saigon Language School)
Trường Ngôn ngữ Sài Gòn (Saigon Language School)

Trung tâm tiếng Nhật NEWSKY

Website: www.newsky.edu.vn/hoc-tieng-nhat/
Trung tâm NEWSKY tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin học Đức Trí, thành lập từ năm 2001, với mục tiêu mang cơ hội học ngoại ngữ và tiếp cận tri thức nhân loại cho tất cả mọi người, NEWSKY là nơi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm gồm cả người Việt và người Nhật phân bổ nhiều chương trình từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt là Tiếng Nhật giao tiếp với mục tiêu học và ứng dụng được vào thực tiễn. Học viên có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu với người bản xứ, được kiểm tra đầu vào miễn phí, được tư vấn tận tình để định hướng và xếp đúng lớp học.

Các khóa học tại trung tâm gồm: Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc và dài hạn, luyện thi các chứng chỉ N5, N4, N3.

Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TpHCM.
  • Cơ sở 2: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM

Điện thoại: 090 999 0130 – (08) 3601 6727

Email: info@newsky.edu.vn

Trung tâm tiếng Nhật NEWSKY
Trung tâm tiếng Nhật NEWSKY

Trường Nhật Ngữ Đông Du

Website: http://dongdu.edu.vn
Trường Đông Du được đánh giá là khá cao và đặc biệt là giỏi về Hán tự. Phương pháp dạy Hán tự tại Đông Du rất độc đáo giúp học viên học Hán tự khá dễ dàng, nhớ lâu và tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, trường còn mở thêm các lớp ôn toán, lý, hóa, sinh bằng tiếng Nhật theo chương trình tại Nhật Bản, dành cho những ai mong muốn đi du học. Vấn đề học phí rất thích hợp với các bạn sinh viên. Trường có nhiều cơ sở cho bạn lựa chọn địa điểm phù hợp với mình nhất.
Địa chỉ:
 -Trụ sở chính: 43D/46 Hồ Văn Huê, P.9, Quận Phú Nhuận
 Điện thoại: (08) 3845 3742
 - Cơ sở 1: 105 Hồ Thị Kỷ, Phường 1, Quận 10
 Điện thoại: (08) 3833 7244
 - Cơ sở 2: 108 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình
 Điện thoại: (08) 3949 0895
 - Cơ sở 3: 22B Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 9, Quận Bình Thạnh
 Điện thoại: (08) 6285 3734
 - Cơ sở 4: 275 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3
 Điện thoại: (08) 3930 9644

Trường Nhật Ngữ Đông Du
Trường Nhật Ngữ Đông Du

Trung tâm tiếng Nhật Sakura

Website: http://sakura-vn.com
Đây là trường Nhật ngữ được giảng dạy về ngôn ngữ và văn hóa Nhật đầu tiên tại TP. HCM. Tính đến 5/2015, trường đã đưa khoảng 400 học sinh sang Nhật du học. Tuy nhiên mức học phí ở đây được cho là cao nhất so với những trường còn lại. Điểm mạnh ở Sakura là giao tiếp (nghe và nói), nhưng lại hạn chế về Kanji.
Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3
Điện thoại: (08) 3932 0750

Trung tâm tiếng Nhật Sakura
Trung tâm tiếng Nhật Sakura

Đăng ngày 10/01/2020, 275 lượt xem