Thanh Hoá

Nông trại Ánh Dương – Mê mẩn trước vẻ đẹp của trang trại cừu Thanh Hóa

Nông trại Ánh Dương – Mê mẩn trước vẻ đẹp của trang trại cừu Thanh Hóa sẽ là nội dung tiếp theo mà chúng mình muốn các bạn tham khảo trong chuỗi bài về du lịch Thanh Hóa. Nếu các bạn ở Thanh Hóa và đang tìm kiếm một địa điểm du xuân đầu năm thì đây chắc chắn là địa điểm lý tưởng.

Địa điểm du lịch Thanh Hóa

Nội dung bài viết bao gồm: Giới thiệu về Nông trại Ánh Dương Thanh Hóa, Đến Nông trại Ánh Dương như thế nào và Nông trại Ánh Dương Thanh Hóa có gì mà hút khách đến thế.

1. Giới thiệu về Nông trại Ánh Dương Thanh Hóa

  • Tọa lạc tại: xã Định Tân – huyện Yên Định – tỉnh Thanh Hóa (Cách cầu Hoành 300 mét hướng đi đến xã Định Hải).
  • Thời gian hoạt động: 06:00 – 22:00 hàng ngày.
  • Hotline: 0902 057 418 – 0911 592 277.

nông trại ánh dương – mê mẩn trước vẻ đẹp của trang trại cừu thanh hóa

Nguồn: Sưu tầm

2. Đến Nông trại Ánh Dương như thế nào

Nông trại Ánh Dương thuộc thôn Yên Hoành, xã Định Tân của huyện Yên Định, cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 30 km về phía Tây Bắc đang trở thành địa chỉ được nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm đến.

nông trại ánh dương – mê mẩn trước vẻ đẹp của trang trại cừu thanh hóa

Nguồn: Sưu tầm

Với hàng nghìn bông hoa hướng dương và cúc họa mi được trồng trên diện tích hơn 2.000 mét vuông. Nông trại đang được kỳ vọng sẽ tiếp tục là điểm thu hút đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh dịp Tết nguyên đán năm 2023.

3. Nông trại Ánh Dương Thanh Hóa có gì mà hút khách đến thế

Cũng như những cánh đồng hoa hướng dương và cúc họa mi vàng bạt ngàn ở khắp các tỉnh thành khác. Thì nơi đây cũng là địa điểm các bạn trẻ đến nông trại có thể sống ảo cùng đàn cừu bống trắng muốt được chủ trang trại thuê xe ô tô chờ về và nuôi tại đây.

Đầu xuân này, chắc chắn Thanh Hóa sẽ trở thành điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua của các bạn trẻ. Khác với những năm trước, điểm nhấn của vườn hoa năm nay là sự xuất hiện bất ngờ của đàn cừu trắng 12 con được người nông dân chở từ Sài Gòn lên bằng ô tô.

nông trại ánh dương – mê mẩn trước vẻ đẹp của trang trại cừu thanh hóa

Nguồn: Sưu tầm

Vì thường xuyên tiếp xúc với mọi người nên những con cừu tại đây cực kỳ dễ gần và không hề sợ người lạ. Nếu đã cảm thấy nhàm chán việc đơn điệu tạo dáng bên những bông hòa thì việc sống ảo với đàn cừu sẽ được các tín đồ sống ảo thích thú vô cùng.

Vì vậy, các bạn có thể thuận tiện sắp xếp thời gian để tham quan trang trại và chụp những bức ảnh đẹp để lưu giữ lại làm kỷ niệm. Nơi đây đã trở thành điểm đến của nhiều du khách từ các tỉnh thành lân cận và chắc chắn nông trại cũng là địa chỉ được nhiều người lựa chọn cho những chuyến du xuân năm nay.

Để phục vụ cho việc chụp hình Tết, các bạn nên lựa chọn trang phục là áo dài. Với tà áo dài thướt tha đủ màu sắc đây sẽ là tấm hình hợp không khí xuân nhất.

———————————————

Nông trại Ánh Dương – Mê mẩn trước vẻ đẹp của trang trại cừu Thanh Hóa đã được chúng mình gửi đến các bạn trong bài viết về du lịch Thanh Hóa phía trên. Đây là một địa điểm du lịch vô cùng mới nên nếu có dịp ghé Thanh Hóa các bạn đừng nên bỏ lỡ địa điểm hấp dẫn này nhé!

Đăng bởi: Hiền Minh

Từ khoá : thanh hoá