6 phần mềm download video cho Android tốt nhất

Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của công nghệ ngày nay, thay vì phải tải cả đống video giải trí về bộ nhớ thì chúng ta có thể xem trực tiếp chúng trên YouTube. Dù vậy vẫn có rất nhiều người muốn tải video này về máy của mình, hãy cùng ABCXYZ điểm qua top những phần mềm download video cho Android tốt nhất nhé!

Vidamate

Với Vidamate người dùng tha hồ tìm kiếm các video trên Youtube một cách dễ dàng. Vidamete được lập trình tương thích với nhiều loại website giúp người dùng có  thể tải bất cứ video nào mình thích trên mọi trang web. hay download Vidamate về máy của mình để sử dụng các tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.

Vidamate
Vidamate

Keep Vip Android

Một phần mềm vô cùng tiện ích, ngoài việc tải các video từ YouTube thì Keep Vip Android còn cho phép điện thoại có thể download các video khác từ các trang xã hộ khác như Facebook, Instagram... Với việc chỉ cần mở phần mềm nên, tìm kiếm video mình cần tải, rồi nhấn nút download là người dùng hoàn toàn có thể tải về những video mà mình muốn... một điều quan trọng nữa là phần mềm này cũng hoàn toàn miễn phí.

Keep Vip Android
Keep Vip Android

TubeBox Free

Một ứng dụng được thiết kế khá đẹp mắt, và do chính những lập trình viên người Việt Nam tạo nên, với khả năng tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng tiếp xúc và sử dụng. Các bạn hãy tải phần mềm TubeBox Free này để tải các video mình yêu thích, cũng như ủng hộ các lập trình viên Việt Nam để phát huy tinh thần "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" nhé!

TubeBox Free
TubeBox Free

Snaptube

Snaptube là một phần mềm tiện ích giúp cho người dùng hoàn toàn có thể xem các video trên các điện thoại của mình, cũng như có thể tải về một cách dễ dàng. Snaptube có thể tải các video tại nhiều trang xã hội khác nhau, với đầy đủ mọi định dạng và chất lượng.

Snaptube
Snaptube

OG You Tube

OG YouTube là một phần mềm cũng được sử dụng phổ biến hiện nay, người dùng có thể nhanh chóng truy cập , tìm kiếm và tải các video mình yêu thích một cách nhanh chóng và tiện lợi, cho phép người dùng có thể xem video, lướt web thoải mái khi đang download . Một tính năng vượt trội nữa của OG YouTube đó chính là việc có thể thu nhỏ video xuống góc màn hình để chúng ta tìm kiếm video khác, tính năng vượt trội mà chúng ta chỉ nghĩ có trên máy tính.

OG You Tube
OG You Tube

Tubemate

Tubemate là một trong những phần mềm download video được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi sự tiện lợi trong việc tải các clip một cách đơn giản, với tốc độ cực nhanh. Với việc được tạo nên từ công nghệ nén cao cấp Tubemate có một tốc độ tải cực nhanh với đầy đủ mọi chất lượng  HD và Full HD, cho phép tải nhiều file cùng một lúc. Hiện nay đã có Tubemate phiên bản tiếng việt và được sử dụng một cách hoàn toàn miễn phí. Tubemate còn được thiết kế hoạt động ngầm, cho phép người dùng thoải mái dùng các ứng dụng khác, thật là tiện lợi đúng không nào?

Tubemate
Tubemate

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ngày 10/01/2020, 1,598 lượt xem