Top 9 phòng thu âm chất lượng nhất ở TP HCM

Các phòng thu âm chuyên nghiệp đang phát triển rất nhanh ở TP HCM hiện nay. Các phòng thu đều đáp ứng được những tiêu chí riêng nhằm thu hút khách hàng như các chương trình khuyến mãi, giảm giá, nâng cao chất lượng thu âm… Sau đây là danh sách 9 phòng thu âm uy tín, chất lượng ở TP HCM đáp ứng nhu cầu thu âm của khách hàng.

Phòng thu âm Lam Quân

Phòng thu Lam Quân được thành lập từ năm 2001 dưới sự điều hành của nhạc sĩ Yên Lam. Đây là phòng thu có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện ghi đĩa cho nhiều ca sĩ ở Việt Nam và hải ngoại. Lam Quân không ngừng cập nhật các phòng mềm thu âm mới nhất, thiết bị chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ:
Địa chỉ: 315 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1.
Website: lamquanstudio.wordpress.com

Phòng thu âm Lam Quân
Phòng thu âm Lam Quân

Jet Studio

Jet Studio luôn tập trung làm hài lòng khách hàng, đã tham gia phối khí cho hàng trăm ca sĩ, nhạc sĩ, hàng ngàn ca khúc và album. Phòng thu Jet Studio dần trở thành điểm đến quen thuộc cho người yêu nhạc không chuyên và chuyên nghiệp.

Liên hệ:
Văn phòng đại diện: 658 Lê Hồng Phong, Phường 10, quận 10.
Website: www.jetstudio.com.vn

Jet Studio
Jet Studio

Sonar Studio

Sonar luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu thu âm của khách hàng: từ chuyên nghiệp cho đến không chuyên, thu âm các bài hát yêu thích, album kỉ niệm, doanh nghiệp, công ty tạo sản phẩm quảng cáo,… Đội ngũ kĩ thuật ở đây còn hỗ trợ khách hàng các kĩ thuật thanh nhạc cơ bản để phát huy thế mạnh giọng hát và xử lí ca khúc.

Liên hệ:
Địa chỉ: 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, quận 5. 
Website: sonarstudio.vn

Sonar Studio
Sonar Studio

Phòng thu âm Anh Huy

Trải qua hơn 5 năm, Anh Huy luôn không ngừng mở rộng, đầu tư trang thiết bị. Anh Huy hiện cung cấp các dịch vụ như sau: thu âm CD âm nhạc, phim quảng cáo, phóng sự, lồng tiếng phim, hòa âm, phối khí, quay video clip, chạy chữ karaoke, quay phim ca nhạc, sự kiện, lễ cưới, tổ chức biểu diễn nghệ thuật, sản xuất băng đĩa nhạc, cho thuê âm thanh ánh sáng.

Liên hệ:
Địa chỉ: 10/12 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận.
Website: www.anhhuystudio.com

Phòng thu âm Anh Huy
Phòng thu âm Anh Huy

Calvin Music

Calvin Music được thành lập với sự đầu tư nghiêm túc vào trang thiết bị, thu âm đạt chuẩn và kĩ thuật viên chuyên nghiệp. Studio luôn cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao nhất về thu âm, hòa âm phối khí cũng như mix và master cho bài hát. Calvin còn hỗ trợ ca sĩ quảng bá và phát hành album trên mạng Internet, với các trang chia sẻ nhạc số lớn như Zing Mp3, Nhạc của tui, Yêu Âm Nhạc,…

Liên hệ:
Địa chỉ: 09/01 Nguyễn Đình Khởi, Phường 4, Quận Tân Bình.
Website: www.calvinmusic.com

Calvin Music
Calvin Music

Báu Studio

Báu Studio có những đặc điểm riêng,
loại bỏ mút cách âm theo kiểu cũ. Cabin lớn thu âm cả trống, piano, hợp ca 10
người
vẫn rất thoải mái. Phòng thu âm đã hoạt động được hơn 7 năm và nhận được
sự ủng hộ của nhiều ca sĩ, khách hàng trong ngoài nước.

Liên hệ:
Địa chỉ: 24 Trương Quyền, Phường 6,
quận 3.
Website: phongthuambaustudio.com

Báu Studio
Báu Studio

FLYPRO Entertainment

Phòng thu của Flypro luôn được trang bị thiết bị mới và hiện đại, đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và mức giá luôn rất cạnh tranh. Phòng thu đã thu hút được nhiều ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc và các bạn trẻ yêu ca hát để hợp tác. Flypro phục vụ hoạt động thu âm quảng cáo, lời bình với chi phí hợp lí, đặc biệt cho các doanh nghiệp đang sản xuất quảng cáo.

Liên hệ:
Trụ sở chính: 891/10 Nguyễn Kiệm, Phường 3, quận Gò Vấp.
Cơ sở 2: 891/14 Nguyễn Kiệm, Phường 3, quận Gò Vấp.
Website: flypro.vn

FLYPRO Entertainment
FLYPRO Entertainment

Phòng thu âm Fan Studio

Fan Studio gây ấn tượng với khách hàng bởi sự thay đổi và phát triển không ngừng. Không chỉ ở số lượng kĩ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, mà còn là chất lượng phòng thu được cải thiện. Quy trình thu âm được thể hiện đúng chuẩn, cam kết giúp khách hàng có được bản thu âm hoàn hảo nhất.

Liên hệ: 
Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10. 
Website: fanstudio.com.vn

Phòng thu âm Fan Studio
Phòng thu âm Fan Studio

Phòng thu âm HIT Production

HIT Production là một ekip sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, với những thành viên lâu năm tốt nghiệp các trường về âm nhạc danh tiếng. Đến với HIT Production, bất kể bạn là một ca sĩ tự do, một nhạc sĩ, hay chỉ là một người muốn thu âm lại bài hát yêu thích, thì sẽ luôn được nhận sự phục vụ tốt nhất.  

Liên hệ:
Địa chỉ: 505 TK 14/2 Trần Hưng Đạo, Cầu Kho.
Website: www.hitproduction.vn

Phòng thu âm HIT Production
Phòng thu âm HIT Production

Đăng bởi: Phạm Lộc