Top 4 Quán ăn ngon ở đường Nguyễn Phúc Nguyên, Huế

Thành phố Huế hơn 200 con dường và những con đường ấy đều rất phát triển về ẩm thực, món ngon cao cấp, bình dân đều được yêu thích của người dân địa phương. Chúng ta cùng nhau điểm qua quán ăn ngon trên đường Nguyễn Phúc Nguyên, Huế.

Cơm Hến - Nguyễn Phúc Nguyên

Nguyễn Phúc Nguyên là đoạn đường đón rất nhiều khách du lịch bởi gần những điểm du lịch và nằm bên bờ sông Hương mát và xanh trong vì vậy có một quán cơm hến tồn tại và phục vụ khách rất tốt. Cơm Hến - Nguyễn Phúc Nguyên là quán cơm hến nhỏ nhưng lúc nào khách cũng đông, khách dịa phương đến để ăn sáng, khách du lịch bắt gặp hình ảnh thì lại vào để được trải nghiệm món ăn của Huế.

Cơm Hến - Nguyễn Phúc Nguyên cơm nấu nóng, xới lên để nguội gói lại và làm món cơm hến cho khách, chỉ sử dụng cơm nấu trong ngày, không dùng cơm nguội để phục vụ khách. Cơm hến, bún hến, mì hến món nào cũng ngon. Nước hến ngọt ăn với rau đặc trưng dành cho các món hến cùng với đó là gia vị được quán nêm nếm rất vừa miệng, ăn rất dậm đà. Ăn những món hến ai cũng sẽ ăn 2 bát mới thỏa mãn mong muốn được ăn các món hến, hến tươi nên ngọt và thơm. 


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nguyễn Phúc Nguyên, Tp. Huế
 • Khoảng giá: 10.000đ - 12.000đ
 • Mở cửa: 06:30 - 21:00 

Cơm Hến - Nguyễn Phúc Nguyên
Cơm Hến - Nguyễn Phúc Nguyên

Quán Cơm

Quán Cơm Nguyễn Phúc Nguyên là quán cơm bình dân nhưng rất đông khách, cơm nóng, dèo và thơm, hạt cơm trắng nhì rất đẹp. Quán Cơm ngày nào khách cũng đông, khách là những người đi làm, thợ đến để ăn cơm. Quán rất nhiều món ăn để ăn với cơm, lúc nào cũng đầy đủ cá kho, thịt kho, thịt luộc, trứng hấp, trứng kho, canh rau, rau củ xào,... rất nhiều món ăn được chế biến bởi cô chủ quán dễ thương để khách hàng có thể chọn lựa hoặc thay đổi vị cho các bữa cơm hàng ngày.

Quán Cơm - Nguyễn Phúc Nguyên không gian sạch sẽ, rộng và thoáng để khách hàng đến ăn bởi như vậy khách mới an tâm ngồi và ăn cơm. Nguyên liệu nấu cơm là nguyên liệu tươi, sáng sớm quán sẽ đi chợ chọn nguyên liệu về chế biến món ăn để phục vụ bữa cơm cho khách. Mỗi lần đến ăn quán lúc nào cũng đông, khách chờ, không khí rất vui vẻ và rôm rả.


Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 132 Nguyễn Phúc Nguyên, Tp. Huế
 • Khoảng giá: 15.000đ - 20.000đ
 • Mở cửa: 08:00 - 21:00 

Quán Cơm
Quán Cơm

Cháo Gạo Lứt - Xôi Bắp

Sáng sớm dắt nhau ra gánh cháo và xôi bắp trên con đường Nguyễn Phúc Nguyên để có thể ăn sáng một cách ngon nhất, chất lượng nhất và nguồn năng lượng dồi dào cho một buổi sáng làm việc. Cháo Gạo Lứt - Xôi Bắp chỉ là gánh hàng vỉa hè nhỏ với hai đầu gánh một xôi bắp, một cháo gạo lức để phục vụ khách hàng buổi sáng. Có những ngày mới sáng 7h00 đã không còn thức ăn để ăn, khách đến đông vậy là gánh hàng hết rất sớm. 

Cháo Gạo Lứt - Xôi Bắp được cô chủ gánh hàng dậy từ sắp ninh cháo, hầm bắp từ sớm và rất kỹ để có được món ăn ngon. Công sức để có được 2 nồi thức ăn to và ngon là sự tận tâm của người làm bếp và bán hàng. Xôi bắp của quán được hầm kỹ, hạt bắp vừa chín tới ăn vẫn rất giòn vfa ngọt ăn ngon với muối đậu phộng, bánh chè đậu xanh, ăn ngọt ngọt, mặn mặn rất ngon. Cháo gạo lứt hầm với đậu đỏ, cháo tuế ăn với có kho khô, mặn mặn, ngọt ngọt rất thích ăn, ăn rồi sẽ ghiền.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đầu Kiệt 4 Nguyễn Phúc Nguyên, Tp. Huế
 • Khoảng giá: 5.000đ - 10.000đ
 • Mở cửa: 05:00 - 08:00 

Cháo Gạo Lứt - Xôi Bắp
Cháo Gạo Lứt - Xôi Bắp

Nhà hàng Quang Rọm

Nhà hàng Quang Rọm là địa chỉ ăn uống rất đông khách trên đoạn đường Nguyễn Phúc Nguyên, Huế. Nhà hàng Quang Rọm sở hữu không gian quán rộng, có cả khu trước, khu chòi sau và khu phòng điều hoà để phục vụ nhu cầu của từng khách hàng khi đến với Nhà hàng Quang Rọm. Nhà hàng chuyên các món ăn về nướng, đồ nướng ở đây rất ngon và hệ thống lò nướng tích hợp hút khói âm bàn của nhà hàng ít khói trắng bay lên rất dễ chịu. Lửa cách vỉ nướng một độ cao nhất định vậy nên rất khó trường hợp đồ nướng bị cháy. Chúng ta có thể đặt vấn đề nướng sẵn để nhân viên phục vụ món ăn đã chín bàn 

Nhà hàng Quang Rọm đã nhắc đến là nhắc đến chất lượng đồ ăn chất lượng, ngon, giá vừa phải và rất cạnh tranh.Khách hàng đến với nhà hàng Quang Rọm review thế này: "Nói chung lâu lâu cả nhà đi chơi ghé vào nhà hàng ăn thì thật sự hài lòng, phục vụ nhanh nhẹn. Nhân viên khá nhiệt tình." Vậy nên quán lúc nào cũng đông nghịt khách đến và đi, khách đia phương, khách du lịch.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 74 Nguyễn Phúc Nguyên, Tp. Huế
 • Khoảng giá: 40.000đ - 250.000đ
 • Mở cửa: 09:00 - 22:00 

Nhà hàng Quang Rọm
Nhà hàng Quang Rọm

Nhà hàng Quang Rọm
Nhà hàng Quang Rọm

Đăng bởi: Huyền Linh