Cắm Trại

Review chuyến cắm trại tại Đắk Lắk tiết kiệm nhất chỉ với 550k

Cập nhật: 16/09/2022, 15 lượt xem

Đắk Lắk là điểm đến còn khá xa lạ với những ai đam mê du lịch và các du khách quốc tế. Nhưng với những bạn trẻ ưa khám phá, ưa thích tìm hiểu sự mới mẻ thì nơi đây là vùng đất khá lý tưởng. Đến Đắk Lắk để trải nghiệm cắm trại cũng là hình thức mới thúc đẩy du lịch của mảnh đất này. Hãy cùng Alodi trải nghiệm ngay điểm đến kì thú này nào!

Trải nghiệm cắm trại ở Đắk Lắk

Bài viết dưới đây chủ yếu viết về kinh nghiệm chuyến đi cắm trại tại Đắk Lắk chỉ với 550k bao gồm địa điểm cắm trại tại Đắk Lắk, không gian cắm trại, chi phí và một số kinh nghiệm để chuyến đi trọn vẹn hơn. Mời các bạn đón xem.

Alodi cũng xin cảm ơn những chia sẻ từ bạn Nguyễn Hậu đã giúp chúng tôi có thêm tư liệu hay nhất cùng những bức ảnh sống ảo lung linh nhất để gửi đến bạn đọc.

1. Đến Đắk Lắk thì cắm trại ở đâu?

Các bạn có thể tham khảo bên Camping Khang – Nằm ngay Thôn Tiến Cường, xã Quảng Tiến, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk Buôn Ma Thuột

Thời gian: bên này mở cửa phục vụ khách từ 8h đến 21h mỗi ngày, các bạn nên đặt gói từ 16h chiều – 7h sáng. Lúc này thời tiết chiều mát mẻ, tối hơi lạnh. Thích nhất cảm giác sáng sớm vừa thức dậy, sảng khoái cực kì.

review chuyến cắm trại tại đắk lắk tiết kiệm nhất chỉ với 550k

Nguồn: Nguyễn Hậu

2. Về không gian cắm trại tại Đắk Lắk

Ở đây siêu rộng, cắm trại theo kiểu lều được dựng sẵn nên khi đến mọi người chỉ việc nghỉ ngơi, vui chơi. Theo phong cách gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt có khá nhiều hoạt động giải trí như đốt lửa trại, câu cá, nhảy múa giao lưu, đêm nhạc cồng chiêng,…Tối tối ngồi thư giãn và giao lưu với mọi người.

Nguồn: Nguyễn Hậu

3. Cắm trại ở Đắk Lắk thì chi phí thế nào

Chi phí gần 550k/người đã bao gồm lều, ăn sáng, đốt lửa trại và quầy line BBQ nướng tại bàn.

Còn nếu đi đoàn từ 15 người sẽ có ban nhạc Acoustic. Còn có cả ca múa nhạc cổ điển của người đồng bào nhưng phải đặt trước. Tuỳ nhu cầu mà các bạn có thể lựa chọn. Đồ ăn nhiều mà ngon, nhất là món heo nướng.

review chuyến cắm trại tại đắk lắk tiết kiệm nhất chỉ với 550k

Nguồn: Nguyễn Hậu

Ngoài ra, ở đây còn cho khách thuê lều, không bắt buộc phải chọn gói cắm trại. Lều lớn nhất là tầm 6 người ở, còn nhỏ hơn thì 2 người. Bạn nào chỉ có nhu cầu cắm trại qua đêm thôi thì thuê lều cũng được  (150k/người và có phụ thu nếu đem đồ ăn bên ngoài)

review chuyến cắm trại tại đắk lắk tiết kiệm nhất chỉ với 550k

Nguồn: Nguyễn Hậu

Ở đây cắm trại thư giãn, ăn uống chơi bời là chủ yếu. Còn bạn nào thích đi với gia đình hoặc đi đoàn đông thì ghé bên này cũng hợp lý. Có điều nhớ đặt trước cho thuận tiện nhé.

review chuyến cắm trại tại đắk lắk tiết kiệm nhất chỉ với 550k

Nguồn: Nguyễn Hậu

Từ khoá: Review chuyến cắm trại tại Đắk Lắk tiết kiệm nhất chỉ với 550k