Kon Tum

Review tất tần tật kinh nghiệm du lịch Kon Tum tự túc cực chi tiết

Vốn sở hữu nhiều cảnh sắc tuyệt đẹp, những địa điểm tham quan vô cùng ấn tượng, chuyến du lịch Kon Tum tự túc vẫn luôn khiến nhiều du khách say mê. Và những kinh nghiệm du lịch Kon Tum tự túc mà Du Lịch Việt đã tổng hợp lại trong bài viết dưới đây sẽ giúp cho chuyến đi của bạn thật trọn vẹn và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy cùng Du Lịch Việt tìm hiểu ngay bây giờ bạn nhé!

review tất tần tật kinh nghiệm du lịch kon tum tự túc cực chi tiết

Review tất tần tật kinh nghiệm du lịch Kon Tum tự túc cực chi tiết

Kon Tum ở đâu? 

Kon Tum là một tỉnh thành nằm ở phía Bắc Tây Nguyên. Nơi đây từ xa xưa là địa bàn cư trú của đồng bào người dân tộc Ba – na. Tuy nhiên, do vị trí đặc biệt, được sông Đăk Bla bồi đắp dần màu mỡ hơn nên Kon Tum cũng đã bắt đầu thu hút một số người dân tộc khác cũng đến định cư và trở thành một nơi đa cư.

Kon Tum cùng với Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng đã kết hợp với nhau tạo nên một vùng núi rừng rộng lớn, hùng vĩ rất đáng để bạn đặt chân đến đây khám phá. Đồng thời, đây cũng chính là khu vực được xem là ‘tam giác vàng’, là ‘ngã ba Đông Dương’ khi nằm ở vị trí nối giữa 3 nước Đông Á là Lào, Việt Nam và Campuchia. Do đặc thù là khu vực thuộc vùng Tây Nguyên nên chuyến du lịch Kon Tum tự túc vẫn luôn thu hút bởi sở hữu vài nét văn hóa cồng chiêng độc đáo cùng với cảnh núi rừng hùng vĩ.

Đi tour du lịch Kon Tum tự túc cần chuẩn bị những gì?

Đi tour du lịch Kon Tum tự túc, bạn chắc chắn sẽ cần chuẩn bị rất nhiều thứ và dưới đây sẽ là một số thứ cần thiết cho bạn:

Mách bạn những địa điểm tham quan nổi tiếng khi du lịch Kon Tum tự túc

review tất tần tật kinh nghiệm du lịch kon tum tự túc cực chi tiết

Những địa điểm tham quan nổi tiếng khi du lịch Kon Tum tự túc

Nhà rông Kon Klor

Nếu muốn được tìm hiểu về nền văn hóa, lịch sử hay kiến trúc đặc sắc thì nhà rông Kon Klor sẽ là một địa điểm cực kỳ ấn tượng. Nhà Rông Kon Klor nổi bật bởi nét kiến trúc mái nhà rông với hình thang cân vững chãi vô cùng. Ngoài ra, đây còn là sự kết tinh của hồn thiên nhiên, của trí tuệ và của tình đoàn kết của đồng bào dân tộc ta. Chứa đựng nhiều giá trị vật chất và tinh thần quý báu nên nhà rông Kon Klor vẫn luôn thu hút đông đảo khách du lich Kon Tum tự túc ghé thăm.

Khu du lịch sinh thái Măng Đen

Một trong những nơi đáng để bạn khám phá nhất trong chuyến du lịch Kon Tum đó chính là khu du lịch sinh thái Măng Đen. Khu du lịch sinh thái này mang đậm nét núi rừng, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian vui chơi tuyệt vời cho bạn. Đặc biệt, nếu bạn đi du lịch Kon Tum tự túc vào thời gian cuối và đầu năm, bạn sẽ được chiêm ngưỡng tận mắt khung cảnh một rừng hoa anh đào phủ kín cảnh vật hồ Đak Ke tạo nên một cảm giác mới mẻ, thú vị hệt như đang sống giữa lòng Nhật Bản.

Cầu treo Kon Klor

Cầu treo Kon Klor là cây cầu có dây văng lớn nhất ở Kon Tum, nằm ngay bên cạnh nhà rông Kon Klor.  Cầu treo Kon Klor được thiết kế với gam màu cam nổi bật, chiều dài cầu 292m và chiều rộng là 4,5m. Đứng từ vị trí trên các nhịp cầu, du khách sẽ có thể dễ dàng được nhìn ngắm khung cảnh núi rừng hùng vĩ cùng với những con nước cuộn tròn chảy.

Trên đây là một vài kinh nghiệm du lịch Kon Tum tự túc hữu ích dành cho các bạn. Nếu bạn có dịp đi tour Kon Tum, đừng quên những kinh nghiệm này để có một chuyến đi trọn vẹn và nhiều niềm vui nhé!

Đăng bởi: Minh Tien Hoang