Top 5 Sản phẩm kính hàn điện tử tốt nhất

Kính hàn điện tử có công dụng chống chói mắt rất hiệu quả và tiện lợi giúp nâng cao hiệu quả làm việc của thợ hàn và những người có công việc liên quan đến sửa chửa đồ dùng, đồ điện tử... có sử dụng máy hàn. Hôm nay Tikibook sẽ cho bạn tham khảo 1 số mẫu kính hàn điện tử tốt nhất nhé.

Kính Hàn LY 200

Kính hàn điện tử Kowell LY200 sử dụng cho công việc hàn, cắt bằng tia hồ quang điện. Bộ phận bảo vệ mắt được cấu tạo từ nhựa tổng hợp có khả năng chống tác động cơ học, tàn lửa văng bắn vào. Kính hàn điện tử Kowell LY200 có thể sử dụng các khung mang khác nhau, điều chỉnh cho vừa vặn cỡ đầu.

Đặc điểm nổi bật:

 • Kính hàn điện tử bằng nhựa dẻo ốp sát mắt tự động cảm biến ánh sáng là sản phẩm bảo hộ tốt hiện nay. Sở hữu tính năng nổi bật, sản phẩm sử dụng cảm biến ánh sáng khi hàn kính sẽ tối lại như kính hàn và sau khi hàn xong kính lại sáng ra và nhìn rất rõ để làm việc. Nhờ đó, mang lại hiệu quả làm việc cao mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Tránh được sỉ hàn và không gây đau mắt cho người sử dụng dù hàn liên tục nhiều giờ đồng hồ. Tránh được khói bay vào mắt
 • Chống độc hại ánh sáng hồ quang, chống được các loại tia UV tránh sỉ hàn chống bỏng rát da đau mắt...
 • Đơn giản, nhẹ nhàng dễ sử dụng
 • Kính hàn có mắt kính tự động điều chỉnh thang số lọc sáng.
 • Sạc pin: Kính hàn sử dụng pin năng lượng dùng chính ánh sáng hàn để nạp pin nên không cần sạc (Hoặc có thể phơi dưới ánh nắng mặt trời)

Link mua hàng: https://tancangdecor.com/san-pham/kinh-han-dien-tu-ly200/

Kính Hàn LY 200
Kính Hàn LY 200

Kính Hàn LY 200
Kính Hàn LY 200

Kính hàn điện tử TX012s

Kính hàn tự động TX012S - New Model 2020 còn có nhiều tên gọi khác như kính hàn điện tử, kính hàn cảm ứng ánh sáng , kính hàn cảm quang.... Là thiết bị bảo hộ lao động vô cùng cần thiết cho thợ hàn trong quá trình làm việc. Kính hàn giúp bảo vệ đôi mắt khỏi tia lửa hàn cực mạnh gây tác hại cho mắt. Kính tự động sáng tối khi có hồ quang hàn và khi ngắt hồ quang hàn.

Đặc điểm nổi bật:

 • Kính hàn tự động điều chỉnh sáng tối khi có hồ quang và khi ngắt hồ quang, chống lại các tia bức xạ được phát ra trong quá trình hàn cắt kim loại.
 • Độ tối tiêu chuẩn DIN11 phù hợp cho công việc hàn, cắt hoặc mài.
 • Kính hàn sử dụng pin năng lượng , dùng chính ánh sáng hàn để nạp pin nên không cần sạc.
 • Gọn nhẹ, dễ mang theo bên mình. Thao tác thuận tiện, dễ sử dụng.

Link mua hàng: https://cuahanggiare.vn/s4-product/sendo/kinh-han-tu-dong-tx012s-chuyen-dung-cho-tho-han-kinh-han-dien-tu-tu-dong-dieu-chinh-anh-sang-8967491

Kính hàn điện tử TX012s
Kính hàn điện tử TX012s

Kính hàn điện tử TX012s
Kính hàn điện tử TX012s

Kính hàn điện tử Y200a

Kính hàn điện tử Y200a được gọi với nhiều tên khách nhau như: kính hàn tự động, kính hàn cảm ứng ánh sáng , kính hàn cảm quang …là sản phẩm giúp bảo vệ đôi mắt của thợ hàn khi hàn.

Đặc điểm nổi bật:

 • Kính hàn tự động điều chỉnh sáng tối khi có hồ quang và khi ngắt hồ quang , chống lại các tia bức xạ được phát ra trong quá trình hàn cắt kim loại. Tốc độ biến đổi ánh sáng của kính là 5/10000s , độ sáng DIN3, độ tối DIN11
 • Kính hàn điện tử được thiết kế dạng quang đeo bặng gọng kính hoặc đeo bằng dây thun, trọng lượng nhẹ nên rất thuận tiện trong quá trình sử dụng đặc biệt trong quá trình hàn trên cao. Kính hàn sử dụng pin năng lượng, dùng chính ánh sáng hàn để nạp pin nên không cần sạc.
 • Ngoài thiết kế tinh tế, hiện đại, thanh nhã đen. Trọng lượng nhẹ giúp người dùng cảm thấy vừa vặn, thoải mái khi làm việc

Link mua hàng: https://banlesieure.vn/san-pham/kieng-han-deo-dien-tu-pana-y200a/

Kính hàn điện tử Y200a
Kính hàn điện tử Y200a

Kính hàn điện tử Y200a
Kính hàn điện tử Y200a

Kính hàn điện tử R100

Kính hàn điện tử R100 là 1 trong những vật dụng vô cùng tiện ích hiện được phần lớn thợ hàn dùng để bảo vệ tránh khỏi các tia độc hại tới sức khỏe thân thể như tia cực tím, tia UV, tia lửa. Sản phẩm được làm trên 1 hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại chất lượng. Loại kính hàn điện tử duy nhất trên thị trường hiện nay có thể điều chỉnh sáng tối theo ý muốn (hiện tại chỉ mũ mới có)

Đặc điểm nổi bật:

 • Loại kính hàn điện tử duy nhất trên thị trường hiện nay có thể điều chỉnh sáng tối theo ý muốn
 • Đeo bằng dây cực kì chắc chắn, ôm mắt nhưng không hề bí, kiểu dáng cực đẹp mắt.
 • Kính hàn tự động sáng tối khi có hồ quang và ngắt hồ quang , giúp chống lại các tia cực tím gây hại cho mắt.
 • Trọng lượng nhẹ, kiểu dáng ôm trọn mắt giúp cực kỳ thoải mái trong quá trình làm việc.
 • Tiện lợi khi hàn trên cao.

Link mua hàng: https://kowell.com.vn/san_pham/kinh-han-dien-tu-r100-mau-moi-nhat-nam-2019

Kính hàn điện tử R100
Kính hàn điện tử R100

Kính hàn điện tử R100
Kính hàn điện tử R100

Kính hàn điện tử PJ-301

Kính hàn điện tử PJ-301 là sản phẩm thông minh tự điều chỉnh sáng tối để bảo vệ tốt nhất cho mắt khi có ánh sáng hồ quang. Đặc biệt với thiết kế đời mới nhỏ gọn như một chiếc kính thông thường giúp bạn dễ dàng mang theo lên cao. Đẹp như một chiếc kính thời trang cho người thợ cơ khí.

Đặc điểm nổi bật:

 • Kính hàn điện tử PJ-301 Là một mẫu mới nhất năm 2018 chiếc kính hàn điện tử thời trang tự động, được thiết kế đẹp và nhỏ gọn như một chiếc kính thời trang phù hợp khi bạn thường xuyên phải di chuyển.
 • So với những chiếc kính hàn điện tử cũ được thiết kế theo hình vuông, không phù hợp với khuôn mặt hình cong. Khi đeo sẽ có một khoảng không nhất định và cách xa đôi mắt khiến cho tầm nhìn sẽ bị hạn chế không bao quá được xung quanh, đồng thời kính Vuông khi đeo không bám sát khuôn mặt, rất dễ bị rơi rớt, và kính vuông sản xuất với gọng kính bằng nhựa cứng nên rất dễ bị gãy.
 • Tự động điều chỉnh sáng tối khi có ánh sáng vượt quá ngưỡng chịu đựng của đôi mắt. Ở trong điều kiện ánh sáng bình thường chúng ta nhìn thấy vật ở mức độ như một chiếc kính đen, khi có ánh sáng hồ quang ngay lập tức nó sẽ điều chỉnh tối đi đủ để cho ta nhìn thấy mối hàn.
 • Gọng kính được thiết kế có độ cao phù hợp khi đeo vào tai, có thể kéo dài ngắn tùy ý để phù hợp với khuôn mặt với 4 nấc điều chỉnh.
 • Phần mắt kính được thiết kế có độ cong ôm sát 2 mắt khe hở ít.
 • Phần phía trước chính giữa kính là 1 con mắt cảm biến ánh sáng để nhận diện khi có ánh sáng hồ quang hàn. Với độ nhạy rất cao ngay lập tức điều khiển kính tối đen lại.
 • Sử dụng 2 pin năng lượng mặt trời tiếp nhận năng lượng từ ánh sáng thông thường và ánh sáng hồ quang để nuôi vi mạch điện tử ở bên trong 2 mắt kính có cấu tạo 2 lớp kính. Lớp ngoài là mặt Mica có nhiệm vụ bảo về mặt kính bên trong, chống trầy xước và xỉ hàn bắn vào làm hỏng. Mặt kính bên trong có chức năng điều chỉnh cường độ ánh xuyên qua được kết nối với vi mạch. Ngoài ra còn một lớp nilon dán trước mặt mica. Khi sử dụng thì bóc lớp nilon này ra.

Link mua hàng: https://hitieko.com/san-pham/kinh-han-dien-tu/

Kính hàn điện tử PJ-301
Kính hàn điện tử PJ-301

Đăng ngày 18/08/2021, 50 lượt xem