8 Showroom ô tô chính hãng, uy tín nhất tại tỉnh Quảng Ninh

Bạn có ý định mua xe ô tô nhưng còn băn khoăn khi có quá nhiều sự lựa chọn? Để người tiêu dùng có nhiều nguồn tham khảo trước khi mua một chiếc xe ô tô phù hợp với hầu bao, Tikibook xin giới thiệu top địa chỉ mua xe ô tô uy tín ở Quảng Ninh nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng nhất để khách hàng tham khảo và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Peugeot Quảng Ninh

Showroom Peugeot Quảng Ninh tọa lạc tại Km 103, QL18A, Hà Khẩu, Hạ Long, Quảng Ninh, được Thaco đưa vào hoạt động từ tháng 12/2013, nhằm phân phối sản phẩm và cung ứng dịch vụ phụ tùng chính hãng của Peugeot cho khách hàng tại khu vực Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương.

Showroom được xây dựng theo thiết kế Blue box nổi bật trên tổng diện tích 8.500m2, với vốn đầu tư 21 tỷ đồng, đạt chuẩn 3S toàn cầu (gồm showroom trưng bày, xưởng dịch vụ và cửa hàng phụ tùng chính hãng). Khu vực trưng bày xe của showroom có diện tích gần 600m2, trưng bày đa dạng các mẫu xe Peugeot 208, 408, 508, 3008, 3008 all new, 5008 SUV là những dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Peugeot đến từ châu Âu.

Xưởng dịch vụ - sửa chữa được đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại gồm: khu vực sửa chữa thân vỏ, máy chẩn đoán, phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, hệ thống pha sơn vi tính, khu đồng sơn xe mới và kho phụ tùng chính hãng. Năng lực xưởng đáp ứng lên đến 30 lượt xe/ngày.

Đội ngũ nhân viên của Showroom Peugeot Quảng Ninh được đào tạo bài bản và có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tư vấn sản phẩm, bảo hành và bảo dưỡng xe theo các tiêu chuẩn của thương hiệu ô tô đẳng cấp châu Âu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Km 103, QL18, Hà Khẩu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 0938 906 566

Fanpage: https://www.facebook.com/peugeotquangninh/

Website: peugeotquangninh.vn

Email: peugeot.quangninh@thaco.com.vn

Giờ mở cửa: 08:00 - 17:00

Peugeot Quảng Ninh
Peugeot Quảng Ninh

Peugeot Quảng Ninh
Peugeot Quảng Ninh

KIA Quảng Ninh

Showroom Kia Quảng Ninh chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/05/2013 với tổng diện tích 9.000 m2. Trong đó: diện tích khu văn phòng và trưng bày rộng 720 m2, diện tích nhà xưởng 930 m2. Showroom Kia Quảng Ninh đã được đầu tư kỹ lưỡng theo đúng tiêu chuẩn nhận diện mới nhất trên toàn hệ thống Thaco Kia qua đó gia tăng giá trị phục vụ cho khách hàng, đem đến không gian mua sắm tiện ích và sang trọng.

Với mong muốn mang đến lợi ích và giá trị cao nhất cao nhất cho khách hàng, hệ thống dịch vụ sau bán hàng của Kia Quảng Ninh đã được THACO Kia đặc biệt chú trọng bằng việc đầu tư trang bị hệ thống máy móc, hệ thống chẩn đoán theo tiêu chuẩn toàn cầu của Kia Motors công nghệ hiện đại nhất đem lại công suất sửa chữa tối đa cùng chất lượng dịch vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, showroom Kia Quảng Ninh còn gây ấn tượng với khách hàng bởi chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Từ thái độ phục vụ, phong cách bán hàng của đội ngũ nhân viên tư vấn, các bộ phận chức năng, đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo bài bản theo quy trình K-step. Tất cả những điều này nhằm tạo dựng giá trị thương hiệu của Thaco Kia ngày càng chuyên nghiệp và đẳng cấp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Km 103, QL18, Hà Khẩu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
  • 932 Đặng Châu Tuệ, Km 14, Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Điện thoại: 0938 906 166

Fanpage: https://www.facebook.com/KiaQuangNinh/

Website: www.kiaquangninh.vn

Email: kiaquangninh@thaco.com.vn

Giờ mở cửa: 08:00 - 17:00

KIA Quảng Ninh
KIA Quảng Ninh

KIA Quảng Ninh
KIA Quảng Ninh

Mazda Quảng Ninh

Mazda Quảng Ninh có diện tích 4000 m2 gồm phòng trưng bày sang trọng giới thiệu đầy đủ line up sản phẩm của Mazda Nhật Bản, xưởng dịch vụ với trang thiết bị hiện đại, đôi ngũ Kỹ thuật viên nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp, phòng dự trữ phụ tùng chính hãng.

Phòng dịch vụ Mazda Quảng Ninh sở hữu diện tích rộng 1800 m2, layout phân khu sửa chữa được sắp xếp khoa học, bao gồm: Khu vực Sửa chữa chung, Khu vực Bảo dưỡng nhanh, Khu vực sửa chữa thân vỏ (đồng - sơn), Khu vực sơn nhanh, phòng sơn sấy, hệ thống pha sơn vi tính, Phòng trưng bày phụ tùng chính hãng. Với trang thiết bị, công cụ dụng cụ sửa chữa hiện đại, máy chẩn đoán chuyên dụng, quan trọng hơn đó là đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, Cố vấn dịch vụ nhiệt huyết với nghề, có kinh nghiệm, trách nhiệm cao.

Bộ máy kinh doanh của Mazda Quảng Ninh được đào tạo bài bản về kiến thức sản phẩm, khả năng tư vấn tốt, đặc biệt hơn cả đó là tác phong chuyên nghiệp, thái độ phục vụ khách hàng trách nhiệm, nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng. Khách hàng khi đến với Mazda Quảng Ninh sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm, hỗ trợ các dịch vụ Ngân hàng, thủ tục đăng ký,… nhanh gọn và thuận tiện nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Km 103, Quốc lộ 18A, Hà Khẩu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh - 0938 102 986
  • 932 Đặng Châu Tuệ, Km 14, Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh - 0938 906 369

Fanpage: facebook.com/MazdaQuangNinh

Website: www.mazdaquangninh.vn

Giờ mở cửa: 08:00 - 18:00

Mazda Quảng Ninh
Mazda Quảng Ninh

Mazda Quảng Ninh
Mazda Quảng Ninh

Quảng Ninh Ford

Quảng Ninh Ford được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất Brand@Retail của hãng xe Ford nổi tiếng toàn cầu với diện tích sàn xây dựng 4500 m2. Showroom Quảng Ninh Ford trưng bày đang dạng các mẫu xe thuộc thương hiệu Ford với lối kiến trúc hiện đại; xưởng dịch vụ đồng bộ với các thiết bị chuẩn đoán, kiểm tra cùng nhiều trang thiết bị công nghệ khác được sản xuất tại Mỹ, Đức, Anh, Ý. Nhờ sự đầu tư cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp phục vụ cho việc hiệu chỉnh, điều chỉnh, chăm sóc, sửa chữa ôtô đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hoạt động của đại lý Quảng Ninh Ford theo tiêu chuẩn 3S: bán xe với chất lượng cao, cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hoàn hảo. Đại lý Quảng Ninh Ford sở hữu đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp được đào tạo thường xuyên tại Ford Việt Nam.

Khi quý khách đến tham quan, mua sắm xe tại đại lý Quảng Ninh Ford sẽ được tư vấn tận tình để chọn được mẫu xe đáp ứng cả 2 tiêu chí đó là tiết kiệm và phù hợp với sở thích. Khi quý khách muốn sử dụng các dịch vụ sửa chửa, bảo dưỡng hay “độ” xe cũng sẽ được đội ngũ nhân viên xưởng dịch vụ tư vấn cẩn thận trước khi thực hiện nhằm giúp quý khách luôn thật sự yên tâm về chiếc xe của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 308 Trần Phú, Cầu 3, Cao Xanh, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 0934 599 688

Fanpage: facebook.com/quangninhford5s/

Website: https://www.quangninhford.com.vn/

Email: admin@quangninhford.com.vn

Giờ mở cửa: 08:00 - 17:00

Quảng Ninh Ford
Quảng Ninh Ford

Quảng Ninh Ford
Quảng Ninh Ford

Toyota Quảng Ninh - Chi Nhánh Toyota Cẩm Phả

Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả là cơ sở 3S thứ 2 của Toyota tại tỉnh Quảng Ninh, một trọng điểm, đầu tàu của vùng kinh tế phía Bắc. Tọa lạc tại vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện tại thành phố Cẩm Phả, Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả đi vào hoạt động sẽ mang sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Toyota đến gần hơn với khách hàng ở các huyện phía bắc tại tỉnh Quảng Ninh. Là đại lý chính thức và duy nhất của Công ty TNHH Toyota Quảng Ninh tại thành phố Cẩm Phả. Toyota Quảng Ninh – Chi nhánh Cẩm Phả chuyên bán những dòng xe mới, chính hãng, đúng giá niêm yết của nhà sản xuất.

Toyota Cẩm Phả là nhà cung cấp thứ 2 Toyota tại thị trường Quảng Ninh được chỉ định bởi TMV, góp sức đưa thương hiệu Toyota Việt Nam xứng ngang tầm quốc tế, nâng cao khả năng cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập Quốc tế WTO và đáp ứng những yêu cầu “khắt khe” nhất của khách hàng. Khách hàng khi đến với Toyota Cẩm Phả đều đánh giá cao và tin tưởng vào các sản phẩm của chúng tôi. Từ các mẫu xe : Wigo, Camry, Corolla Altis, Vios, Yaris, Fortuner, Innova, Landcruiser…, Xe chuyên dụng bán tải Hilux, Hiace, tới các dịch vụ sau bán hàng, cung ứng các linh kiện, phụ tùng xe chính hiệu của Toyota chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Toyota Cẩm Phả có một đội ngũ cán bộ, nhân viên am hiểu nghề nghiệp, được đào tạo chuyên nghiệp luôn sãn sàng tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng các thủ tục thuê mua tài chính, mua trả góp qua ngân hàng, đăng ký, đăng kiểm, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm dân sự… một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 5, Khu Hòa Lạc, Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Điện thoại: 0349 997 666

Fanpage: https://www.facebook.com/Toyotacampha.com.vn/

Website: toyotacampha.vn

Email: ToyotaCamPha@gmail.com

Toyota Quảng Ninh - Chi Nhánh Toyota Cẩm Phả
Toyota Quảng Ninh - Chi Nhánh Toyota Cẩm Phả

Toyota Quảng Ninh - Chi Nhánh Toyota Cẩm Phả
Toyota Quảng Ninh - Chi Nhánh Toyota Cẩm Phả

Toyota Quảng Ninh

Đại lý Toya Quảng Ninh là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam hoạt động theo mô hình 5S. Toyota Quảng Ninh là nhà cung cấp duy nhất tại thị trường Quảng Ninh được chỉ định bởi Toyota Motors Việt Nam, góp sức đưa thương hiệu Toyota Việt Nam xứng ngang tầm quốc tế, nâng cao khả năng cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập Quốc tế WTO và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Khách hàng khi đến với Toyota Quảng Ninh đều đánh giá cao và tin tưởng vào các sản phẩm thuộc thương hiệu Toyota như Camry, Corolla Altis, Vios, Yaris, Fortuner, Innova, Landcruiser…, xe chuyên dụng bán tải Hilux, Hiace. Ngoài ra, đại lý Toyota Quảng Ninh còn rất đầu tư tới các dịch vụ sau bán hàng, cung ứng các linh kiện, phụ tùng xe chính hiệu của Toyota.

Toyota Quảng Ninh có một đội ngũ cán bộ, nhân viên am hiểu nghề nghiệp, được đào tạo chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng các thủ tục thuê mua tài chính, mua trả góp qua ngân hàng, đăng ký, đăng kiểm, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm dân sự… một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất. Bên cạnh các hoạt động bán hàng, Toyota Quảng Ninh còn chú trọng hơn đến các chế độ hậu mãi. Tất cả các xe mua từ Đại lý của Toyota Quảng Ninh đều nhận được chế độ bảo hành chính hãng đảm bảo mang lại niềm tin cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Tổ 94, Khu Đồn Điền, Hà Khẩu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
  • Tổ 5, Khu Hoà Lạc, Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

Điện thoại: 0984 437 230 & 0978 831 333

Fanpage: https://www.facebook.com/toyotaquangninh

Website: http://www.toyota.quangninh.vn

Email: kinhdoanh@toyota.quangninh.vn

Giờ mở cửa: 08:00 - 17:00

Toyota Quảng Ninh
Toyota Quảng Ninh

Toyota Quảng Ninh
Toyota Quảng Ninh

VinFast Quảng Ninh - Showroom VinFast Hạ Long

VinFast Quảng Ninh là showroom trực thuộc VinFast, chuyên cung cấp các sản phẩm xe ô tô & xe máy điện VinFast mới nhất với chất lượng tốt nhất. Đi kèm chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng với hàng ngàn ưu đãi phong phú, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Lái thử xe là một bước rất quan trọng để quý khách trải nghiệm xe VinFast thực tế trước khi quyết định mua. VinFast Quảng Ninh sẽ hỗ trợ quý khách lái thử xe miễn phí tận nhà.

Với hoạt động bán hàng sôi nổi, VinFast Quảng Ninh luôn cập nhật sớm nhất các khuyến mãi của hãng và đại lý. VinFast Quảng Ninh Cam kết sẽ mang lại mức giá ưu đãi nhất cho Quý khách với thời gian giao xe nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 1 Vincom Plaza Hạ Long, Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 0933 170 222
Fanpage: facebook.com/ShowroomVinFastchinhhang/?ref=page_internal
Website: https://vinfastquangninh.com.vn/
Email: xevinfastquangninh@gmail.com

VinFast Quảng Ninh - Showroom VinFast Hạ Long
VinFast Quảng Ninh - Showroom VinFast Hạ Long

VinFast Quảng Ninh - Showroom VinFast Hạ Long
VinFast Quảng Ninh - Showroom VinFast Hạ Long

Nissan Hạ Long

Đại lý Nissan Hạ Long là đại lý Nissan thứ hai thuộc sở hữu của Tập đoàn ASC Group sau Đại lý Nissan Kinh Đô tại Hà Nội năm 2016, đồng thời được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản dành cho Đại lý 3S – NREDI 2.1 (Nissan Retail Environment Design Initiative – Generation 2.1).

Tọa lạc trên con phố được mệnh danh là “đẹp nhất” cho kinh doanh ô tô tại Hạ Long, với diện tích gần 3000 m2 Nissan Hạ Long thừa hưởng trọn vẹn những giá trị trên một dải đất “đắc địa” để mọi khách hàng trong tỉnh cũng như khu vực đến trải nghiệm những chiếc xe hàng đầu của Nissan và tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Sở hữu showroom sang trọng, tiện nghi, Đại lý Nissan Hạ Long còn được trang bị 7 khoang Sửa chữa chung và 7 khoang Sửa chữa thân – vỏ và Đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên của Đại lý mới cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo các kỹ năng cơ bản đáp ứng theo “Tiêu chuẩn Bán hàng và Dịch vụ Nissan” (NSSW).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 393 Trần Phú, Cao Xanh, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 0961 747 788 & 0886 716 888

Fanpage: https://www.facebook.com/NissanHaLong/

Website: nissan.quangninh.vn

Giờ mở cửa: 08:00 - 18:00

Nissan Hạ Long
Nissan Hạ Long

Nissan Hạ Long
Nissan Hạ Long

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ngày 23/11/2021, 5 lượt xem