Phong Thuỷ

Số khổ, 3 con giáp có cuộc sống tồi tệ hơn sau kết hôn

Cập nhật: 23/06/2022, 74 lượt xem

Có câu “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”, các cặp đôi thường rất ngọt ngào khi nói về mối quan hệ của mình, nhưng sau khi kết hôn, mọi thứ đều thay đổi.

Gần đây, trang web tử vi chia sẻ rằng, phụ nữ thuộc con giáp rắn, ngựa và trâu sẽ cho đi tất cả vì tình yêu, nhưng đôi khi họ không thể nhận được sự đền đáp tương xứng, điều này khiến họ không hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

tử vi, phụ nữ tuổi tỵ, phụ nữ tuổi ngọ, số khổ, 3 con giáp có cuộc sống tồi tệ hơn sau kết hôn

Phụ nữ sinh ra thuộc con giáp Tỵ, Ngọ và Sửu sẽ dành tất cả cho tình yêu, sau khi kết hôn họ như bảo mẫu cho chồng, sống còn vất vả hơn trước khi kết hôn.

1. Rắn

Phụ nữ tuổi Tỵ có tính cách hài hước, rất tham vọng và khá năng nổ trong công việc, họ rất chịu chi cho người mình thích, nhưng vì tính cách sẵn sàng hy sinh nên sau khi kết hôn họ thường tập trung vào cuộc sống. Chồng luôn dính chặt lấy người bạn đời khiến đối phương cảm thấy tự do bị hạn chế, hai người thậm chí còn nảy sinh tranh chấp, khiến người đàn bà tuổi Tỵ cảm thấy cay đắng, tủi thân sau khi kết hôn, cuối cùng có thể phải ly hôn.

2. Ngựa

Phụ nữ tuổi Ngọ là người tốt bụng, được cha mẹ cưng chiều trước khi kết hôn nhưng sau khi kết hôn lại không hạnh phúc, trong hôn nhân họ hầu hết đều mong muốn có được sự thấu hiểu của chồng, vì vậy họ thường rất chăm chỉ và vận động. Người con gái có tính cách rất đơn giản nên dễ gặp những kẻ cặn bã, họ đặt hết tâm huyết vào tình yêu mà tiếp tục cho đi, chỉ sau khi kết hôn mới thấy được sự thật, dù không muốn cũng sẽ tiếp tục duy trì hôn nhân và sẽ không bỏ cuộc.

3. Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu có tính cách giản dị, rất biết cách chăm sóc mọi người, rất hay nuốt ân oán vào lòng, không muốn khiến người khác phải lo lắng, trước khi kết hôn được bố mẹ cưng chiều nhưng sau khi kết hôn thì sẽ vì tình yêu mà gánh vác mọi trách nhiệm. Cũng giống như vú em của bạn đời, khi họ gặp sai lầm, họ thực sự mong nhận được sự thấu hiểu và giúp đỡ của chồng, nhưng đôi khi bên kia không hiểu gì cả, nhưng sức chịu đựng của phụ nữ tuổi Sửu cũng có giới hạn, nếu nhận thấy không hạnh phúc trong hôn nhân, cuối cùng họ sẽ lựa chọn ra đi.

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Bài viết hay đừng bỏ lỡ