Phái Đẹp

Tại sao tôi vẫn ế và lời nhắn gửi tới các cô gái trong năm 2020

Tại sao tôi vẫn ế? Cho dù bạn đã từng bị bỏ rơi rất nhiều, độc thân trong nhiều năm. Hoặc cảm thấy khó khăn với việc những cuộc hẹn hò. Có lẽ đôi lúc bạn sẽ thấy rằng tôi khó có tình cảm với một ai đó.

Tất cả chúng ta đã có những tháng ngày tồi tệ. Hay những cuộc hẹn hò có vẻ tốt trong lúc ban đầu. Nhưng hóa ra nó lại không tuyệt vời như bạn nghĩ. Nó khiến bạn cảm thấy bị từ chối và tự hỏi liệu tôi có đáng thương không?

Khi bị từ chối cho dù từ một cuộc hẹn hò, một mối quan hệ lâu dài hay tán tỉnh, nó đều khiến bạn thấy nhói đau. Không ai thích cảm giác rằng mình không được yêu thích, đặc biệt đối với những người ưa thích sự lãng mạn.

Khi điều này xảy ra, bạn sẽ có thể nghĩ rằng “những gì không giết chết bạn làm cho bạn mạnh mẽ hơn”. Tuy nhiên, nếu bạn bị từ chối hết lần này đến lần khác thì khả năng cao vấn đề nằm ở bạn.

Vì sao tôi khó có tình cảm với ai đó?

Khi nỗi đau bị từ chối biến thành một hình mẫu quen thuộc. Bạn tự nhiên sẽ phải đặt ra câu hỏi cho chính mình. Vì những ngày hẹn hò cuối không như mong đợi? Vì bạn đã quen với sự độc thân FA trong một thời gian dài làm bạn khó có thể yêu ai đó? Hay vì yêu đương không thích hợp với bạn? Câu trả lời dĩ nhiên là không.

Nhưng, tại sao bạn lại cảm thấy như vậy?

Thật dễ để bỏ qua tất cả ngày hẹn hò tươi đẹp bạn từng có. Song, bạn lại chỉ tập trung vào những ngày tồi tệ. Đó là bản chất tự nhiên đơn thuần của con người. Chúng ta luôn tự phán xét chính mình. Và đồng thời cũng trở thành nhà phê bình nghiêm khắc nhất đối với bản thân.

tại sao tôi vẫn ế và lời nhắn gửi tới các cô gái trong năm 2020

Hãy xem những bất hạnh trong quá khứ là sự khời đầu cho mọi điều tốt đẹp.

Chúng ta không chỉ cảm thấy đau đớn khi bị từ chối, nhưng nó dẫn đến sự bất an trong bản thân và việc ra quyết định. Bạn đã có rất nhiều buổi hẹn hò đáng nhớ trong quá khứ. Nhưng thay vì xem nó như dấu hiệu của một khởi đầu tốt đẹp, bạn lại đắm chìm trong những ngày tháng đau khổ.

Những trò chơi trí tuệ và đối thoại nội tâm chúng ta có

Bằng cách cho phép bản thân bị choáng ngợp bởi sự bất an, bạn tự phá hoại tương lai lãng mạn với một người có thể sẽ yêu bạn. Và bằng cách tin rằng bạn khó có thể yêu ai, bạn thiết lập một lời tiên tri cho riêng mình.

Bằng cách tự hạ thấp bản thân, bạn khép mình lại để được yêu thương. Bạn đang làm cho chính mình tin rằng bạn đang thiếu quan tâm đến tình yêu. Và điều đó đẩy mọi người đi xa bạn hơn.

tại sao tôi vẫn ế và lời nhắn gửi tới các cô gái trong năm 2020

Nỗi đau trong quá khứ khiến bạn khó có thể yêu thương lại ai đó

Bị đánh bại bởi quá khứ sẽ kéo xuống tương lai của bạn. Tôi biết nó rất dễ thực hiện. Có một mô hình của sự cô đơn hoặc nỗi đau nhận thấy rằng chấp nhận hiện thực dễ dàng hơn là tiếp tục đấu tranh cho những gì bạn xứng đáng.

Tại sao tôi vẫn ế? Tôi hay bạn đều đã từng rơi vào tình trạng đó. Tôi đã dành nhiều năm hẹn hò như bóng ma với những lời nói dối và đã ở vị trí mà tôi nghĩ rằng tôi không thể có một cái kết hạnh phúc. Đừng để những lời từ chối quẩn quanh và đánh bại chính bạn. Vì thế bạn khó có thể bắt đầu yêu thương ai đó.

Tại sao tôi vẫn ế?

Bạn hãy nhớ rằng “Tất cả mọi thứ xảy ra đều có lý do.” Tôi không thể nói với bạn bao nhiêu lần tôi nhìn lại các mối quan hệ khiến tôi đau lòng. Chỉ để biết ơn sâu sắc rằng tôi đã không ở bên họ cho đến bây giờ.

Bạn có thực sự muốn ở bên một người không thích bạn hoặc muốn ở bên bạn không? Không phải ai cũng chấp nhận được điều này. Thất bại hiện tại không ảnh hưởng tới tương lai sau này của bạn trong các mối quan hệ. Sự đau khổ chỉ diễn ra trong hôm nay. Chỉ vì bạn đã gặp một số điều xui xẻo, bất hạnh không có nghĩa là bạn không thể tìm được yêu thương. Tất cả chúng ta đều có khuyết điểm và những tật xấu. Nhưng khi bạn tìm thấy người yêu bạn, họ sẽ yêu tất cả mọi thứ ở bạn. Một mối quan hệ không thành công không nói lên điều gì cả. Bạn chỉ đơn giản là không tìm thấy đúng người để yêu.

Tại sao bạn xứng đáng có được tình yêu?

Học cách chấp nhận những điểm xấu của bản thân

Tôi đã nói về tiềm năng của bạn cho một mối quan hệ trong tương lai. Tuy nhiên, thật khó để tìm thấy điều đó khi bạn không hiểu rằng, bạn là người thực sự đáng yêu. Bạn không thể chấp nhận rằng bạn đáng yêu và đi đến kết luận đó chỉ vì bạn đã tìm thấy ai đó yêu bạn. Bạn phải tự biết điều đó.

Tôi đã để bản thân bỏ cuộc hẹn hò gần sáu năm vì tôi nghĩ mình khó được ai yêu. Nhưng trong suốt những năm đó tôi nhận ra bản thân không phải là vấn đề. Tôi đã có một số trải nghiệm tồi tệ và học được rất nhiều về cuộc sống, các mối quan hệ và về chính mình.

tại sao tôi vẫn ế và lời nhắn gửi tới các cô gái trong năm 2020

Cứ vui vẻ, hạnh phúc sẽ sớm mỉm cười với bạn

Sự từ chối không chỉ dẫn đến đấu tranh và buồn bã mà còn đem đến cơ hội mới cho bạn. Nếu bạn có thể lấy mỗi ngày tồi tệ làm cơ hội để cải thiện bản thân. Đồng thời biến mọi cảm xúc tiêu cực thành tích cực, bạn sẽ có đủ tự tin để bắt đầu lại. Bạn phải biết bản thân là một người tốt, xứng đáng có được tình yêu. Cũng như, tôi biết rằng tôi đáng yêu và tôi chỉ cần đúng người biết điều đó.

BẠN và TÔI, chúng ta đều xứng đáng được yêu thương

Thực tế là tất cả chúng ta đều xứng đáng để yêu và được yêu. Trở nên đáng yêu không có nghĩa là mọi người đều yêu bạn. Trở nên đáng yêu có nghĩa là bạn xứng đáng với tình yêu chân thành. Cho dù bạn có chịu đựng bao nhiêu đau khổ hay từ chối, bạn vẫn xứng đáng được yêu. Cho dù bạn bị đánh gục hay cảm thấy tan vỡ như thế nào, bạn vẫn xứng đáng được yêu. Ngay cả khi bạn đã lừa dối trước đây hoặc từng làm tổn thương người khác, bạn vẫn xứng đáng được yêu thương.

Nếu bạn có gia đình bên cạnh, bạn bè cổ vũ hoặc thậm chí là thú cưng nhảy lên chào bạn khi bạn về nhà, đó là bạn đang được yêu thương. Nếu bạn vẫn đang hỏi, tôi có đáng để yêu không? Chỉ cần nhìn vào tất cả những người xung quanh bạn.

Bây giờ hãy ngừng hỏi tại sao tôi vẫn ế? Hay tôi có thể tìm được tình yêu của đời mình hay không? Thay vào đó, thay thế nó bằng những điều tích cực. “ Tôi xứng đáng được yêu thương”. Và một ngày nào đó bạn sẽ tìm thấy tình yêu lãng mạn mình hằng mong đợi. Chỉ cần đúng người, đúng thời điểm mà thôi.

Theo: lovepanky

Đăng ngày 22/06/2022, 8 lượt xem