10 thử thách trang điểm thú vị mà các beauty blogger đã thực hiện

Nhắc đến các beauty blogger, chúng ta thường hay nhắc đến những video clip review mỹ phẩm, hay những clip hướng dẫn trang điểm theo nhiều chủ đề. Song hành với đó, những clip thực hiện những thử thách make-up cũng rất thú vị.

Thử Thách Vừa Say Xỉn Vừa Makeup

Đây là một thử thách cũng rất thú vị đối với các cô nàng yêu thích nhậu nhưng vẫn muốn đẹp khi say xỉn. Theo đó, trong thử trách này các beauty blogger phải uống một chút rượu để có hơi men, hơi ngà ngà say, sau đó tiền hành make up cho bản thân. Thử thách này khó ở chỗ là khi make up lúc không tỉnh táo vô cùng khó vì các đường make up có thể bị xiêu vẹp. Đây đích thị là một thử thách makeup cực "lầy" và khiến khán giả phải bật cười vì những tình huống vui nhộn, bất đắc dĩ trong khi make up.

Các nàng hãy thử coi kiểu makeup của mình điên cuồng tới nào khi uống rượu nhé!

Khi SAY XỈN mà vẫn phải MAKEUP

Thử thách make-up dưới nước

Đây là thử thách khá khó và ít beauty blogger có thể thực hiện được vì trong nước khó mở mắt và giữ thăng bằng, dưới nước cũng khó nhìn thấy rõ mình trong gương nhé! Các bạn có muốn thử một lần trang điểm dưới nước như vậy không? kỹ năng bơi lội sẵn sàng cùng bộ dụng cụ makeup chống trôi, lem tuyệt đối mới có thể thực hiện thử thách nhất, video cũng mang lại tiếng cười và sự thoải mái cho các bạn với những công đoạn như chuốt mascara trôi theo dòng nước, cùng đón xem thành quả của họ nào.

THỬ THÁCH TRANG ĐIỂM DƯỚI NƯỚC

Thử thách make-up trong xe hơi.

Kỹ năng makeup trong xe hơi là điều cần thiết của beauty blogger vì công việc bận rộn không có thời gian trang điểm, trên xe có độ rung do di chuyển làm tăng độ khó của thử thách, nhưng đối với các beauty blogger thì đây là thử thách không làm khó họ lắm, bạn thường phải di chuyển bằng xe hơi thì đây là video thích hợp giành cho bạn với một số tip make-up đơn giản, nhanh mà vẫn thật lung linh.

Make-up trong xe hơi.

Thử thách makeup theo màu kẹo M&M

Đây là một thử thách khá thú vị và trở thành hot trend TikTok một thời. Thử thách này khiến các cô nàng phải thật nhanh nhạy, make up để phù hợp với các màu kẹo bốc phải, các beauty blogger dù thường ngày có "cao tay" đến đâu, make-up đẹp đến đâu thì khi gặp thử thách này vẫn cần sự tỉ mỉ vì khó thể phối màu đều được.

Trong 2 video của Ngô Lan Hương và Trương Nhã Dinh này có thể các lớp make up vô cùng đầy "màu sắc", các tông màu lệch nhau chói lóa nhưng đó lại chính là điểm đặc biệt, khiến người xem phải bật cười.

Thử thách makeup theo màu kẹo M&M

Thử thách bịt mắt make-up

Đây là một thử thách khá mới tại Việt Nam. Tuy thử thách này có tính ứng dụng không cao nhưng nó lại rất thú vị, gây cười cho người xem. Khi bị bịt mắt, các beauty blogger dù thường ngày có "cao tay" đến đâu, make-up đẹp đến đâu thì khi gặp thử thách này vẫn phải đầu hàng vô điều kiện.

Xem qua 2 video này có thể thấy nền không đều, lông mày lệch lạc, eyeliner và màu mắt thì lẫn lộn, phấn có thể quá tay, son thì lem nhưng đó lại chính là điểm đặc biệt, khiến người xem phải bật cười.

Bị mắt make-up

My Boyfriend does my make-up - Thử thách bạn trai trang điểm

Đây là một thử thách khá thú vị và hài hước khi các chàng trai tự tay trang điểm cho bạn gái của mình. Trong thử thách này, chúng ta sẽ thấy được sự lúng túng của các chàng trai khi động vào đồ trang điểm của bạn gái. Nhưng chính sự lúng túng ấy đã tạo nên sự đặc biệt và đáng yêu cho các video.

Các chàng trai hãy học hỏi anh chàng trong video để hoàn thành cho bạn gái mình những lớp make up thật đẹp và lung linh nhé!

Một video khá hài hước trên kênh channel Mai Li Beauty

Trang điểm không dùng gương

Khác với những thử thách ở trên, thử thách trang điểm không gương này không có tính ứng dụng cao nhưng thử thách này lại mang tính giải trí cao. Trong video này, có lẽ bạn sẽ "cười vỡ bụng" khi nhìn thấy các beauty blogger "loay hoay" với gương mặt mình khi không có một tấm gương soi nào.

Nhưng qua 2 video ở dưới đây, có thể thấy thử thách này vẫn chưa làm khó được các beauty blogger vì họ vẫn vượt qua thử thách này một cách xuất sắc!

Chloe Nguyễn cùng An Phương cũng thực hiện thử thách này

Trang điểm không dùng cọ

Với những ai là người trang điểm chuyên nghiệp thì có lẽ một bộ cọ cũng không là đủ. Nhưng nếu bạn là người chỉ thi thoảng mới trang điểm hoặc trang điểm không quá cầu kì thì có lẽ mua nguyên một bộ cọ cũng không thực sự cần thiết.

Như vậy, video này sinh ra chính là để dành cho bạn. Trong video này, các beauty blogger sẽ trang điểm không dùng đến cọ, làm hoàn toàn bằng tay. Bạn sẽ học được vài tips nho nhỏ, để dù make-up bằng tay thì khuôn mặt bạn trông vẫn sẽ thật tuyệt vời!

Phần thực hiện thử thách của Chloe Nguyễn và An Phương trên kênh YouTube: Letsplaymakeup

Make-up trong vòng 5 phút

Đây cũng là một thử thách khá thú vị và được nhiều beauty blogger thực hiện. Qua thử thách này, bạn có thể biết được chỉ với mức thời gian rất giới hạn (trong vòng 5 phút), các beauty blogger sẽ làm gì, sẽ thực hiện những bước gì, sẽ biến hóa khuôn mặt ra sao, hay chỉ với 5 phút, họ sẽ có những tips gì để khuôn mặt vẫn rạng rỡ mỗi khi ra đường.

Cũng như thử thách trên, thử thách này cũng có tính ứng dụng khá cao do hàng ngày, mỗi khi thức dậy, rất hiếm ai có đủ thời gian để trang điểm đủ các bước như kem lót, kem nền, tạo khối, highlight hay màu mắt... nhưng nếu biết cách, khuôn mặt bạn vẫn có thể rạng rỡ chỉ trong 5 phút! Đó cũng là sự kì diệu của trang điểm.

Chang Make-up đã hoàn thành thử thách một cách xuất sắc

Make-up với 500.000 đồng (hoặc 20 $)

Đây là một thử thách được khá nhiều beauty blogger thực hiện. Thử thách này có tính ứng dụng khá cao, nhất là với các bạn học sinh, sinh viên khi mà chỉ với chi phí không quá lớn (500.000 đồng) mà bạn có thể mua đủ những món đồ cần thiết để trang điểm, giúp khuôn mặt thêm rạng rỡ, tươi tắn.

Từ những gợi ý của các Beauty Blogger, hy vọng bạn sẽ tìm được những sản phẩm ưng ý. Mỗi beauty blogger có một cách chọn sản phẩm riêng, nhưng hầu hết những sản phẩm được chọn bao gồm: kem nền, má hồng, son, mascara, đôi khi là cả eyeliner và màu mắt.

Video thực hiện thử thách make-up với 20 $ trên kênh Trinh Pham

Đăng ngày 29/08/2021, 9 lượt xem