10 thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều loại thương hiệu dầu nhớt cả chính hiệu lẫn hàng giả. Để có những lựa chọn và kiến thức cơ bản cho bạn về dầu nhớt, ABCXYZ sẽ giới thiệu một vài thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay.

Mục lục

Thương hiệu dầu nhớt PCL (Petrolimex)

Petrolimex có mặt ở thị trường Việt Nam với các cửa hàng xăng dầu và các sản phẩm dầu nhớt, là một trong những đại lý bán lẻ các sản phẩm này lớn nhất ở Việt Nam. Với dòng sản phẩm dầu nhớt, thương hiệu này cũng tạo được một thị trường cho riêng mình và được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Các dòng sản phẩm của thương hiệu này nhiều năm được công nhận danh hiệu thương hiệu nổi tiếng, uy tín và chất lượng, chính vì thế bạn có thể an tâm khi sử dụng, và đây cũng là dòng sản phẩm xuất hiện rất nhiều tại các đại lý cũng như cây xăng bán lẻ trên toàn quốc, nên khách hàng sẽ có được những tiện ích và sự lựa chọn tốt nhất.

Thương hiệu dầu nhớt PCL (Petrolimex)
Thương hiệu dầu nhớt PCL (Petrolimex)

Thương hiệu dầu nhớt Idemitsu Nhật Bản

Được phát triển và nổi tiếng từ thị trường Nhật Bản, Idemitsu là thương hiệu dầu nhớt với hơn 100 năm kinh nghiệm đã để lại dấu ấn tốt trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu này luôn đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật về điện lạnh chất lượng và điện lạnh cho OEM và các hãng sản xuất xe hơi, xe gắn máy nổi tiếng, chính vì thế thị trường của thương hiệu này luôn được đảm bảo. Với những kinh nghiệm và uy tín trên các thị trường, thương hiệu Idemitsu đảm bảo cho khách hàng được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối và giúp bạn có được những chặng đường thú vị, an toàn nhất.

Thương hiệu dầu nhớt Idemitsu Nhật Bản
Thương hiệu dầu nhớt Idemitsu Nhật Bản

Thương hiệu dầu nhớt PTT

Thương hiệu dầu nhớt PTT Việt Nam là sản phẩm được công ty cổ phần xuất nhập khẩu công nghệ Việt Thái là đại lý chính hãng trong suốt nhiều năm qua. Với thương hiệu về chất lượng tốt và uy tín đối với khách hàng của mình, Thương hiệu dầu nhớt PTT đã xây dựng được các mối quan hệ  đối tác với các hãng lớn trong toàn quốc. Là sản phẩm của Thái Lan, thương hiệu này là một trong số những thương hiệu cung cấp các sản phẩm thuộc phân khúc thị trường cao cấp với mức giá thành hợp lý. Ở thị trường Việt Nam, thương hiệu luôn được cung cấp cùng với các dịch vụ đi kèm chất lượng đảm bảo sự lựa chọn của khách hàng với những sản phẩm của hãng luôn là đúng đắn.

Thương hiệu dầu nhớt PTT
Thương hiệu dầu nhớt PTT

Thương hiệu dầu nhớt Liqui Moly

Được biết đến là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các phụ gia và các loại dầu động cơ, chăm sóc xe, Liqui Moly đã đem lại những lợi ích lớn cho xã hội. Thương hiệu nổi tiếng với dòng sản phẩm dầu nhớt cho các doanh nghiệp và hãng xe lớn trong thị trường trong nước. Tuy chỉ là một công ty nhỏ nhưng giá trị thương hiệu mà hãng này đem lại vô cùng lớn, hãng đã tạo được mối quan hệ tin cậy và thân thiện với các hãng xe du lịch, hãng xe chuyên chở lớn, đồng thời sản phẩm của thương hiệu cũng là một trong số những sản phẩm tham gia các cuộc đua lớn ở Đức, Áo và Hà Lan. Khi sử dụng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng tốt mà thương hiệu này đã gây dựng không chỉ ở Việt Nam trong rất nhiều năm qua, luôn không ngừng phát triển hơn nữa để đồng hành cùng mọi khách hàng trên các nẻo đường.

Thương hiệu dầu nhớt Liqui Moly
Thương hiệu dầu nhớt Liqui Moly

Thương hiệu dầu nhớt Repsol

Repsol có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, là thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng trên các đường đua trong nước và trên thế giới, sau khi tham gia thị trường Việt Nam hãng dầu nhớt Repsol nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường. Repsol cung cấp các sản phẩm cho các cuộc đua đòi hỏi tốc độ cao và khốc liệt cho thấy chất lượng mà sản phẩm này có được. Với sự hợp tác kỹ thuật với Honda Champions để hình thành các đội đua tốc độ cao đã tạo nên tên tuổi và uy tín đối với khách hàng.

Thương hiệu dầu nhớt Repsol
Thương hiệu dầu nhớt Repsol

Thương hiệu dầu nhớt Caltex

Là một dòng sản phẩm của Chevron - một thương hiệu luôn không ngừng có những cải tiến mới đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, thương hiệu dầu nhớt Caltex luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong lĩnh vực phục vụ các hãng xe tải nặng, những hệ thống máy phát điện đảm bảo thân thiện với môi trường. Ngày nay, với chất lượng API ở cấp độ cao hơn giúp thương hiệu cho ra đời những dòng sản phẩm dầu nhớt đơn cấp và đa cấp cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất. Chính vì thế, thương hiệu Caltex trên thị trường dầu nhớt Việt Nam luôn có uy tín và đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

Thương hiệu dầu nhớt Caltex
Thương hiệu dầu nhớt Caltex

Thương hiệu dầu nhớt Motul

Có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian khá lâu, với các sản phẩm nhập về Việt Nam pha chế thương hiệu Motul đã có những bước phát triển mới. Hãng luôn không ngừng cải tiến về chế tạo thế hệ dầu nhớt mới công suất cao cho các loại xe cả các loại xe đua. Công nghệ chế tạo sản phẩm là công nghệ Ester Core độc quyền, lấy dầu gốc tổng hợp công suất cao được lọc và pha chế theo một quy trình an toàn, khoa học. Thương hiệu Motul trở thành một trong những người dẫn đầu trong thị trường bán lẻ dầu nhớt tại Việt Nam với thương hiệu uy tín và chất lượng tốt nhất.

Thương hiệu dầu nhớt Motul
Thương hiệu dầu nhớt Motul

Thương hiệu dầu nhớt Castrol

Castrol là thương hiệu dầu nhớt liên doanh tập đoàn dầu khí BP của Anh quốc và tổng công ty xăng dầu Việt Nam với thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Castrol mong muốn đem lại cho khách hàng đến mọi nẻo đường với chi phí vận hành nhỏ nhất. Trong rất nhiều năm qua, Castrol đã đến được gần với khách hàng thông qua việc tiếp cận thị trường tại các cửa hàng sửa xe từ lớn đến nhỏ nhất. Hãng đã liên kết và cung cấp sản phẩm cho hơn 7.000 nhà bán lẻ về dầu nhớt cho xe máy và ô tô các hạng, thiết kế cho mọi điều kiện môi trường vận hành cụ thể. Castrol tự hào là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Thương hiệu dầu nhớt Castrol
Thương hiệu dầu nhớt Castrol

Thương hiệu dầu nhớt Total

Từ khi hoạt động năm 1990 cho đến ngày nay, thương hiệu Total luôn được khách hàng biết đến là nhà cung cấp các sản phẩm dầu nhờn và xăng dầu nổi tiếng. Đến với thị trường Việt Nam, dầu nhớt Total được nhượng quyền từ ExxonMobil và luôn giữ được lòng tin đối với khách hàng trong cả nước. Sản phẩm của Total luôn đặt chất lượng tiêu dùng của khách hàng là mục tiêu để có những bước cải tiến vượt trội, đây cũng là thương hiệu được các cá nhân và hãng xe tin dùng với mức giá cả phù hợp.

Thương hiệu dầu nhớt Total
Thương hiệu dầu nhớt Total

Thương hiệu dầu nhớt Shell

Shell là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm dầu nhớt uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu đều là những sản phẩm cao cấp, thân thiện với môi trường. Đối với những động cơ xe ô tô và xe máy được cải thiện chất lượng qua từng giai đoạn của sản phẩm, từ những sản phẩm dầu động cơ tổng hợp từ khí tự nhiên đến các sản phẩm dầu nhớt đa dòng ca cấp phù hợp cho mọi động cơ. Thương hiệu luôn chú trọng đến các dịch vụ khách hàng như những chuỗi marketing nhằm tri ân và cảm ơn khách hàng đã tin tưởng, cũng chính những dịch vụ tận tình đó mà Shell trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới.

Thương hiệu dầu nhớt Shell
Thương hiệu dầu nhớt Shell