6 Thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng tại Việt Nam

Đánh giá bài viết:

Đây là những thương hiệu kem đánh răng tốt nhất và được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay, kem đánh răng là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mọi người. Vì vậy việc chọn lựa cho mình kem đánh răng phù hợp là một điều rất khó. Những thương hiệu kem đánh răng dưới đây là một trong những thương hiệu kem đánh răng được người dùng ưa chuộng nhất.

Kem đánh răng PS

Một trong những thương hiệu kem được người Việt tin dùng và cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi mua kem đánh răng để sử dụng, kem đánh răng PS được biết tới với công dụng làm trắng răng, làm sạch sâu và ngăn ngừa được tình trạng sâu răng. Với đặc điểm ngăn ngừa vấn đề sâu răng cho người dùng nên thương hiệu kem đánh răng này rất thích hợp với mọi lứa tuổi nhất là đối với trẻ em. Kem đánh răng PS rất đa dạng về mẫu mã cũng như nhiều hương thơm để người dùng lựa chọn và PS cũng sản xuất một số loại kem đánh răng với những hương rất dịu nhẹ dành cho trẻ em.
Giá sản phẩm
Kem đánh răng PS 123: 26.000 đồng
Kem đánh răng PS trà xanh: 27.000 đồng
Kem đánh răng PS giảm ê buốt: 33.000 đồng

Kem đánh răng PS
Kem đánh răng PS

Kem đánh răng Close Up

Unilever là một trong thương hiệu hàng đầu trên thế giới về các mặt hàng mỹ phẩm và kem đánh răng cũng nằm trong số đó. Khi sử dụng kem đánh răng này người dùng cảm nhận được sự the mát cùng với hương thơm dịu nhẹ mang đến cảm giác rất thích cho người dùng. Vì vậy kem đánh răng close-up không thể nào lọt khỏi top này được, không chỉ với hương thơm bạc hà như trước mà giờ đây kem đánh răng hãng này còn đa dạng về mẫu mã và hương thơm để người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.
Giá sản phẩm
Kem đánh răng Close up lửa băng: 24.000 đồng
Kem đánh răng Close up hương bạc hà: 32.000 đồng
Kem đánh răng Close up kim cương: 37.000 đồng
Kem đánh răng Close up pha lê tuyết: 30.8000 đồng
Kem đánh răng Close up hương bca5 hà pha lê tuyết: 28.900 đồng

Kem đánh răng Close Up
Kem đánh răng Close Up

Kem đánh răng Aquafresh

Là thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng khắp thế giới từ những năm 1970, vẫn là một trong những thương hiệu kem đánh răng tốt nhất hiện nay, kem đánh răng Aquafresh giúp người dùng làm sạch răng và có mùi thơm dịu nhẹ sau khi dùng. Không như những loại kem đánh răng thông thường khác sau khi đánh răng xong thường bạn sẽ nghe nồng mùi những mùi hóa chất tẩy làm trắng răng làm cho người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng sản phẩm.
Giá sản phẩm
Kem đánh răng Aquafresh 140g: 180.000 đồng
Kem đánh răng dạng xịt: 159.000 đồng
Kem đánh răng Aquafresh kids: 188.000 đồng

Kem đánh răng Aquafresh
Kem đánh răng Aquafresh

Kem đánh răng Glister

Là kem đánh răng thuộc hãng Amway, các chất trong kem đánh răng rất an toàn cho người dùng, không gây kích ứng, kem đánh răng này giúp làm trắng răng và làm cho răng chắc khỏe hơn. Hãng Amway không chỉ có mặt hàng kem đánh răng mà còn nhiều mặt hàng như nước giặt, nước rửa chén,...  những sản phẩm của thương hiệu này rất êm dịu với da tay của người dùng và có mùi thơm dễ chịu không có chất tẩy rửa mạnh. Những sản phẩm của Amway luôn an toàn cho người dùng. Giá sản phẩm kem đánh răng Glister: 125.000 đồng

Kem đánh răng Glister
Kem đánh răng Glister

Kem đánh răng Sensodyne

Nếu bạn là người rất nhạy cảm về vấn đề răng miệng thì hãy dùng những sản phẩm kem đánh răng của thương hiệu Sensodyne. Hãng kem đánh răng này giải quyết các vấn đề ê buốt răng tốt nhất hiện nay, ngoài ra kem đánh răng này còn làm giảm các vấn đề về viêm nhiễm của răng hay làm giảm sự chảy máu chân răng. Những thương hiệu kem đánh răng khác vẫn có những công dụng này tuy nhiên nếu bạn là người rất nhạy cảm hãy nên tìm thương hiệu kem đánh răng này vì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Giá sản phẩm
Kem đánh răng Sensodyne hương bạc hà: 53.000 đồng
Kem đánh răng Sensodyne cool gel: 40.000 đồng
Kem đánh răng hết ê buốt: 190.000 đồng
Kem đánh răng Sensodyne Pronamel Gentle: 219.000 đồng

Kem đánh răng Sensodyne
Kem đánh răng Sensodyne

Kem đánh răng Colgate

Là công ty đa quốc gia với trụ sở chính tại Mỹ, có nhiều nhà máy sản xuất kem đánh răng hầu hết trên khắp thế giới, kem đánh răng Colgate được đánh giá là loại kem đánh răng không gây ê buốt, làm trắng răng, giảm các vấn đề về răng cho người dùng. Kem đánh răng Colgate phù hợp với nhiều đối tượng chính vì điều đó mà người tiêu dùng ngày càng tin tưởng vào thương hiệu kem đánh răng này.
Giá sản phẩm
Kem đánh răng Colgate fresh mint 2 trong 1: 139.000 đồng
Kem đánh răng Colgate total sensitive: 90.000 đồng
Kem đánh răng Colgate maxfresh: 110.000 đồng
Kem đánh răng Colgate mild bublle fruit: 149.000 đồng
Kem đánh răng Colgate giảm ê buốt: 44.500 đồng
Kem đánh răng Colgate max fresh hương bạc hà: 25.500 đồng
Kem đánh răng Colgate optic white platinum whiten protect: 70.000 đồng

Kem đánh răng Colgate
Kem đánh răng Colgate

Đăng ngày 10/01/2020, 90 lượt xem