10 Thương hiệu kem đánh răng tốt nhất thế giới hiện nay

Đánh giá bài viết:

Kem đánh răng là một trong những vật dụng không thể thiếu hàng ngày của mọi người và của mọi gia đình trong xã hội hiện đại ngày nay. Cũng chính vì thế nên có rất nhiều các hãng đồ gia dụng, chăm sóc vệ sinh cá nhân đều cho ra rất nhiều các loại kem cho bạn lựa chọn. Trong bài viết này, Tikibook sẽ giới thiệu đến các bạn những thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Kem đánh răng Arm & Hammer

Thương hiệu kem đánh răng Arm & Hammer này đã được công bố với công chúng là loại kem đánh răng thân thiện với môi trường, tiết kiệm và hiệu quả hơn 165 năm qua. Hầu hết các thành phần của Arm & Hammer đều làm từ tự nhiên mà thành phần chủ yếu là baking soda giúp răng trắng sáng, không bị ê buốt và rất an toàn.
Giá bán: Một hộp kem đánh răng Arm & Hammer có giá 120.000 đồng.

Kem đánh răng Arm & Hammer
Kem đánh răng Arm & Hammer

Kem đánh răng Close - Up

Close - Up là một thương hiệu kem đánh răng khá nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, nó lần đầu tiên được giới thiệu với công chúng năm 1967. Kem đánh răng nổi tiếng này được pha thêm hương vị quế và đây cũng là kem đánh răng dạng gel đầu tiên trên thế giới.
Giá bán: Kem đánh răng Close - Up có giá dao động từ 26.000 đồng đến 58.000 đồng một hộp tùy vào chủng loại và khối lượng sản phẩm.

Kem đánh răng Close - Up
Kem đánh răng Close - Up

Kem đánh răng Pepsodent

Trong năm 1915, Công y Pepsodent Chicago đã giới thiệu và cho ra mắt kem đánh răng Pepsodent đến với Hoa Kỳ và sau đó lan rộng ra toàn thế giới, Pepsodent được biết đến với hương vị bạc hà có nguồn gốc từ xá xị. Trước đây thương hiệu kem đánh răng tốt hàng đầu thế giới này thuộc sở hữu của Unilever nhưng ngày nay, Church & Dwight đã mua lại thương hiệu này.
Giá bán: Một hộp kem đánh răng Pepsodent có giá 120.000 đồng.

Kem đánh răng Pepsodent
Kem đánh răng Pepsodent

Kem đánh răng AIM

Kem đánh răng của thương hiệu AIM là một sản phẩm cao cấp, nó có quế và hương vị bạc hà. Một trong những dòng kem bán chạy nhất của nó là dòng kem đánh răng AIM bảo vệ khoang miệng. Kem đánh răng này có một số thành phần hiệu quả như natri saccharin, cellulose gum, natri florua, sorbitol, silic ngậm nước, sodium lauryl sulfate và nước mang lại sự bảo vệ cho răng cực kỳ hiệu quả.
Giá bán: Một hộp kem đánh răng bảo vệ khoang miệng AIM trọng lượng 170g có giá 70.000 đồng.

Kem đánh răng AIM
Kem đánh răng AIM

Kem đánh răng Glister của Amway

Kem đánh răng Glister của Amway được biết đến là một sản phẩm tốt trên thị trường Việt Nam tuy không quảng cáo trên báo đài nhưng được các Nhà phân phối giới thiệu rất rộng rãi. Đây là sản phẩm kem đánh răng cao cấp, ngừa sâu răng cực tốt nhờ công nghệ đặc biệt. Loại kem đánh răng này được sáng chế bởi Amway, một công ty bán hàng trực tiếp có trụ sở tại Mỹ.
Giá bán: Một hộp kem đánh răng Glister của Amway trọng lượng 200g có giá 125.000 đồng.

Kem đánh răng Glister của Amway
Kem đánh răng Glister của Amway

Kem đánh răng Sensodyne

Sensodyne là thương hiệu kem đánh răng nổi tiếng của hãng GlaxoSmithKline, một trong những công tuy hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe và dược phẩm của Liên hiệp Anh và Bắc Ailen, hiện hãng này đã có trụ sở tại Việt Nam. Ưu điểm lớn nhất làm nên thương hiệu của dòng kem này là rất phù hợp và tốt cho răng dễ bị ê buốt, răng nhạy cảm.
Giá bán: Kem đánh răng Sensodyne có mức giá dao động từ 45.000 đồng đến 98.000 đồng một hộp tùy theo chủng loại và trọng lượng sản phẩm.

Kem đánh răng Sensodyne
Kem đánh răng Sensodyne

Kem đánh răng lô hội Forever Bright Toothgel

Lô hội là loài cây nổi tiếng trong việc làm đẹp da từ xưa đến nay phải không nào, tuy nhiên ngoài công dụng chăm sóc da ra thì lô hội còn có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc răng miệng. Kem đánh răng Forever Bright Toothgel nổi tiếng nhờ vào thành phần tự nhiên cao của cây lô hội, trong thành phần của kem đánh răng này còn có thêm bạc hà giúp làm sạch răng miệng và mang lại hơi thở thơm mát, tạo cảm giác dễ chịu trong và sau khi đánh răng.
Giá bán: Một hộp kem đánh răng lô hội Forever Bright Toothgel trọng lượng 130g có giá 139.000 đồng.

Kem đánh răng lô hội Forever Bright Toothgel
Kem đánh răng lô hội Forever Bright Toothgel

Kem đánh răng Colgate

Colgate - Palmolive là một công ty đa quốc gia của Mỹ sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc gia đình vệ sinh cá nhân. Hãng này ra đời cách đây khá lâu vào năm 1806 dưới cái tên William Colgate & Company. Các sản phẩm từ thương hiệu kem đánh răng Colgate chắc hẳn đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam phải không nào.
Giá bán: Kem đánh răng Colgate có giá bán dao động từ 16.000 đồng đến 49.000 đồng một hộp tùy theo chủng loại và trọng lượng sản phẩm.

Kem đánh răng Colgate
Kem đánh răng Colgate

Kem đánh răng Aquafresh

Aquafresh là sản phẩm kem đánh răng tốt hàng đầu thế giới của hãng GlaxoSmithKline. Đây là dòng kem giúp trắng răng, chắc răng và thơm miệng được nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao. Do đã có trụ sở tại Việt Nam nên giá của loại kem này cũng không quá đắt, phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam.
Giá bán: Kem đánh răng Aquafresh có mức giá dao động từ 26.000 đồng đến 65.000 đồng một hộp tùy theo chủng loại và trọng lượng sản phẩm.

Kem đánh răng Aquafresh
Kem đánh răng Aquafresh

Kem đánh răng Crest

Crest là dòng kem đánh răng nổi tiếng của hãng Procter & Gamble (P&G) đến từ Mỹ. Loại kem đánh răng này được đánh giá giúp răng trắng nhanh và an toàn, không gây tê răng sau khi đánh mà trong đó nổi bật nhất là kem đánh răng Crest 3D White, ngoài ra còn có rất nhiều loại khác. Hiện nay có khá nhiều siêu thị, shop mỹ phẩm và hàng xách tay Việt Nam có bán loại kem này.
Giá bán: Giá của các loại kem đánh răng Crest khá cao dao động từ 100.000 đồng đến 240.000 một hộp tùy theo chủng loại và trọng lượng sản phẩm.

Kem đánh răng Crest
Kem đánh răng Crest

Đăng ngày 10/01/2020, 393 lượt xem