6 Thương hiệu nước mắm truyền thống Phan Thiết

Hiện nay, vấn đề an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng được dư luận cùng người dân quan tâm. Đặc biệt là cách chọn lựa nước mắm đảm bảo an toàn, sạch là rất quan trọng với các bà nội trợ. Nước mắm truyền thống là một sự lựa chọn không tồi chút nào. Hãy cùng khám phá những hãng nước mắm truyền thống ngon, sạch ở Phan Thiết dưới đây.

Mục lục

Nước mắm Hải Thắng

Nước mắm Hải Thắng được biết đến nhờ sản phẩm đảm bảo an toàn, hương vị đậm đà, bổ dưỡng. Ngoài việc sản xuất theo phương pháp truyền thống là chủ yếu, nước mắm Hải Thắng cũng đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như áp dụng công nghệ mới hiện đại hơn để không ngừng đưa ra dòng sản phẩm tốt đáp ứng kì vọng của người tiêu dùng. Tùy theo loại mà nước mắm có giá từ 30.000đ đến 150.000đ.

Nước mắm Hải Thắng
Nước mắm Hải Thắng

Nước mắm Thanh Thể

Nước Mắm Thanh Thể là món quà thiết thực cho du khách xa gần tới thăm Phan Thiết. Với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất nước mắm đây thực sự là một hãng nước mắm uy tín số một cho sự chọn lựa của người tiêu dùng. Nước mắm Thanh Thể là nước mắm nhĩ nguyên chất hoàn toàn từ thân cá cơm thủy phân mà thành, nên giàu độ đạm và hương vị tuyệt vời, không lẫn tạp chất hay chất gây hại với sức khỏe con người. Nước mắm Thanh Thể có giá từ 35.000đ đến 60.000đ tùy theo độ đạm.

Nước mắm Thanh Thể
Nước mắm Thanh Thể

Nước mắm Ngọc Định

Đây là thương hiệu nước mắm cá cơm nguyên chất nổi tiếng không chỉ ở Phan Thiết nói riêng mà còn ở Việt Nam nói chung. Nước mắm Ngọc Định khá nổi tiếng với làng nghề chài Rạng ở Mũi Né, được tinh chế nguyên chất với thành phần chính là từ cá cơm và muối hạt, theo phương pháp truyền thống, vừa đảm bảo được an toàn lại vừa có hương vị đậm đà kích thích vị giác. Theo hàm lượng đạm và dung tích giá của nước mắm Ngọc Định từ 45.000đ tới 210.000đ, phù hợp để người tiêu dùng lựa chọn.

Nước mắm Ngọc Định
Nước mắm Ngọc Định

Nước mắm Nam Tài

Đây cũng là một sản phẩm thuộc nhãn hiệu Con Cá Vàng nổi tiếng của Phan Thiết. Với nguyên liệu chính cũng là cá cơm sọc than lớn tươi được đánh bắt ở biển và chế biến liền với muối theo tỉ lệ giống như nước mắm Tứ Tuyệt. Nhưng dường như mỗi loại lại mang một đặc trưng, ưu thế riêng biệt. Nước mắm Tam Tài là nước mắm 30° đạm, đảm bảo giá trị dinh dưỡng thiết yếu cho người tiêu dùng. Đặc biệt nước mắm được nhỉ từng giọt sóng sánh, màu vàng rơm, qua hệ thống lắng lọc 3 lần, mới tiến hành đóng chai nên đảm bảo về chất lượng lẫn độ an toàn.

Nước mắm Nam Tài
Nước mắm Nam Tài

Nước mắm Tĩn

Nước mắm Tĩn trong bình gốm là món quà độc đáo và tuyệt hảo nhất khi đi du lịch Phan Thiết. Nước mắm Tĩn là nước mắm rin (mắm nhỉ nước đầu đến 41 độ đạm cá nguyên chất) rút trực tiếp từ thùng gỗ ủ chượp, chín chậm đủ 12 tháng với cá cơm than con to béo tươi và muối tinh khiết cho vào tĩn gốm, xách bằng dây thừng bện trong hộp đẹp tinh tế.

Lịch sử nước mắm Tĩn đã có từ 300 năm tại làng chài Phan Thiết xưa với ông tổ nghề Trần Gia Hòa, người được vua Nguyễn ban chức quan bát phẩm do có công khai sanh ra nghề nước mắm Việt Nam.

Các loại nước mắm Tĩn trong chai, bình gốm có giá từ 60,000 đồng đến 275,000 đồng, được bán và đảm bảo chính hãng tại Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa số 360 Nguyễn Thông, Phan Thiết - Mũi Né.

Tại bảo tàng nước mắm đầu tiên của Việt Nam này, bạn có thể được nếm thử vị nước mắm rin công thức 300 năm của ngày xưa, loại nước mắm nguyên chất ngon vô đối kéo rút trực tiếp từ thùng lều gỗ ủ chượp kiểu chín chậm. 

Nếu bạn cần 1 loại nước mắm cao cấp nhất, chất lượng ngon nhất, thì nước mắm Tĩn là lựa chọn xứng đáng với cam kết đạm rin từ cá tuyệt đối.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 360 Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết - Mũi Né

Điện thoại: 0918 118 736

Fanpage: 

Nước mắm Tĩn
Nước mắm Tĩn

Nước mắm Tứ Tuyệt

Nước mắm Tứ Tuyệt hiệu Con Cá Vàng là hãng nước mắm nổi tiếng tại Phan Thiết. Nguyên liệu chính được làm từ cá cơm tươi, sạch và được chế biến với muối có hàm lượng NaCl hơn 90%. Đây là loại nước mắm rất lâu đời và chất lượng, được rất nhiều du khách mua về làm quà để tặng cho người thân. Nước mắm đảm bảo chuẩn 40° đạm nên có màu đỏ đẹp và mùi thơm đặc trưng. Chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm, không phẩm màu, hóa chất. Thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, kiểu dáng công nghiệp đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao và có giá từ 40.000đ đến 60.000đ tùy theo dung tích.

Nước mắm Tứ Tuyệt
Nước mắm Tứ Tuyệt