Top 4 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất tại tỉnh Hà Nam

Những bức ảnh thẻ luôn gắn liền với các giấy tờ tùy thân quan trọng, bởi thế Dịch vụ chụp ảnh thẻ càng ngày càng trở nên cần thiệt. Việc tìm kiếm những địa chỉ chụp ảnh thẻ uy tín, chất lượng và đẹp là điều mà các khách hàng rất quan tâm. Hãy cùng TOPLIST điểm lại những tiệm chụp ảnh thẻ đẹp nhất Phủ Lý, Hà Nam nhé!

Jan25 Studio

Jan25 Studio là một trong những Studio chụp ảnh đẹp nổi tiếng nhất tại Hà Nam. Tại đây nhận chụp rất nhiều loại kiểu ảnh: ảnh tiệc, ảnh gia đình, ảnh cưới, ngoại cảnh,... Đặc biệt, Jan25 Studio có dịch vụ chụp ảnh thẻ uy tín dành cho khách hàng, ảnh chụp chất lượng dùng để làm cá loại giấy tờ. Jan25 Studio sử dụng chất màu in ảnh cực đẹp, ảnh ra rõ nét và rất chất lượng.

Jan25 Studio chụp ảnh thẻ lấy ngay sau 5 phút cho các khách hàng có nhau cầu. Mặc dù thời gian có gấp gáp thế nào thì những bức ảnh được chụp và in tại đây vẫn được đội ngũ nhiếp ảnh chăm sóc rất tỉ mỉ và in ấn chất lượng. Dịch vụ chụp ảnh thẻ, chân dung tại Jan25 Studio chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ và giấy tờ một cách nhanh nhất và làm quý khách hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 81, ngõ 172/ngách 1, đường Nguyễn Văn Trỗi, TP. Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 0973 416 459 & 022 6358 8988
Fanpage: www.facebook.com/jan25studiobaby/

Jan25 Studio
Jan25 Studio

Jan25 Studio
Jan25 Studio

Mr.Minh Wedding

Mr.Minh Wedding có một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình và đội ngũ ekip làm việc cực kỳ thân thiện, nhiệt tình, mang lại những shoot hình độc đáo và ấn tượng ghi lại những khoảnh khắc đẹp mà khách hàng mong muốn. Mr.Minh Wedding là một trong những địa chỉ tuyệt vời nhất để chụp ảnh cho khách hàng tại Hà Nam.

Mr.Minh Wedding chuyên chụp ảnh thẻ, phục hồi ảnh cũ. Hiệu ảnh Mr.Minh Wedding lại mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp. Sỡ hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề và cách làm việc tâm huyết, chuyên nghiệp, Studio luôn cam kết mang đến cho khách hàng những tấm ảnh thẻ chuẩn và đẹp nhất, phù hợp với tính chất mục đích của khách hàng. Tuy nhiên, do Mr.Minh Wedding luôn đông khách, bạn nên đặt lịch trước nếu muốn đến chụp ảnh thẻ tại studio để có một dịch vụ tốt nhất tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 139 Biên Hoà, Minh Khai, TP. Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 0915 581 068 & 0946 689 684
Fanpage: www.facebook.com/MrMinh.Wedding/

  Mr.Minh Wedding
  Mr.Minh Wedding

  Mr.Minh Wedding
  Mr.Minh Wedding

  Tiệm ảnh Hà Nam

  Nhằm phục vụ cho nhu cầu làm thủ tục, giấy tờ cho người dân, ngày càng có nhiều nơi chụp ảnh thẻ đẹp và lấy liền ra đời. Vì mỗi tiệm áp dụng những kĩ thuật và dụng cụ chụp ảnh riêng nên giá cả sẽ có sự chênh lệch, không hoàn toàn giống nhau. Nếu các bạn băn khoăn không biết nên chụp ảnh thẻ ở đâu sao cho mình thật “lung linh” thì hãy tham khảo Tiệm ảnh Hà Nam nhé.

  Tại sao bạn nên chọn Tiệm ảnh Hà Nam để chụp ảnh:

  • Tự hào là địa chỉ chụp ảnh thẻ có tâm, chất lượng
  • Bên cạnh việc chụp hình thẻ đúng form giúp bạn dễ dàng gây thiện cảm khi lấy visa. Tiệm ảnh Hà Nam cũng hỗ trợ chụp ảnh làm hồ sơ, chụp ảnh làm giấy tờ khác với chất lượng hàng đầu khu vực Hà Nam
  • Luôn hết lòng làm hài lòng khách hàng, Tiệm ảnh Hà Nam sẽ chụp cho đến khi cho ra những bức hình mà bạn cảm thấy thích nhất. Giá cả phải chăng, ảnh chụp lại "lung linh như selfie”.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Lam Hạ, Phủ Lý, Hà Nam
  Điện thoại: 0859 678 922 & 0338 819 722
  Email: tiemanhhanam@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/tiemanhhanam

  Tiệm ảnh Hà Nam
  Tiệm ảnh Hà Nam

  Tiệm ảnh Hà Nam
  Tiệm ảnh Hà Nam

  Chụp ảnh thẻ đẹp lấy ngay tại nhà, khu công nghiệp Đồng Văn - Hà Nam

  Chụp ảnh thẻ đẹp lấy ngay tại nhà, khu công nghiệp Đồng Văn - Hà Nam là địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay với nhiều kích thước, cùng số lượng không hạn chế và giá thành vô cùng hấp dẫn với chất lượng tốt tại Hà Nam. Chụp ảnh thẻ đẹp lấy ngay tại nhà, khu công nghiệp Đồng Văn - Hà Nam đáp ứng tối đa nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên, để hoàn thiện bộ hồ sơ của mình, hay những người đang cần ảnh thẻ để làm hộ chiếu, visa du lịch...

  Đến với Chụp ảnh thẻ đẹp lấy ngay tại nhà, khu công nghiệp Đồng Văn - Hà Nam, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì:

  • Tôn trọng yêu cầu, ý kiến của khách hàng
  • Cung cấp chính xác các thông tin về dịch vụ và thực hiện đúng các quy định quy trình chụp ảnh
  • Không thu thêm tiền ngoài hóa đơn đã đưa ra và thực hiện đủ các yêu cầu trong đó
  • Giao ảnh đúng hẹn không chậm trễ khiến khách hàng đợi lâu

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Cạnh Quầy Thuốc Tuấn Hằng - Thần Nữ, Bạch Thượng, Duy Tiên, Hà Nam
  Điện thoại: 0976 895 763 & 0966 195 975
  Email: dang1992anhthelayngay@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/Chụp-Ảnh-Thẻ-Đẹp-lấy-ngay-Tại-Nhà-Khu-công-nghiệp-Đồng-Văn-Hà-Nam-697909064380614/

  Chụp ảnh thẻ đẹp lấy ngay tại nhà, khu công nghiệp Đồng Văn - Hà Nam
  Chụp ảnh thẻ đẹp lấy ngay tại nhà, khu công nghiệp Đồng Văn - Hà Nam

  Chụp ảnh thẻ đẹp lấy ngay tại nhà, khu công nghiệp Đồng Văn - Hà Nam
  Chụp ảnh thẻ đẹp lấy ngay tại nhà, khu công nghiệp Đồng Văn - Hà Nam

  Đăng ngày 18/02/2022, 56 lượt xem