10 Tiệm thuốc tây uy tín nhất TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hiện nay có rất nhiều tiệm thuốc lớn nhỏ mọc lên ở khắp nơi. Nhưng việc tìm địa chỉ mua thuốc thật sự chất lượng và tin cậy không phải dễ dàng trong hoàn cảnh thuốc giả tràn lan xâm nhập trên thị trường. Ở bài viết này, Tikibook sẽ giới thiệu cho bạn những tiệm thuốc tây uy tín nhất tại Đà Lạt dành cho mọi người tham khảo hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nhà Thuốc Tâm Đức

Nhà Thuốc Tâm Đức được coi là địa chỉ cung cấp các loại thuốc tây uy tín tại Đà Lạt. Nhà thuốc có dược sĩ luôn nhiệt tình, cởi mở, ý thức trách nhiệm cao, luôn hết lòng phục vụ khách hàng. Nhà Thuốc Tâm Đức được trang bị các chủng loại thuốc phong phú và đa dạng, có chất lượng đảm bảo, nguồn gốc hợp pháp, giá cả hợp lý, được cung cấp bởi các hãng dược phẩm có uy tín trong và ngoài nước.


Nhà Thuốc Tâm Đức
là nơi cung cấp các kiến thức về sức khỏe giúp mọi người sống khỏe và sống tốt trong cuộc sống bề bộn ngày nay. Luôn đặt trọng tâm sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, tư vấn đúng thuốc, đúng bệnh, tuyệt đối không vì lợi nhuận mà tư vấn những loại thuốc không cần thiết là kim chỉ nam của Nhà Thuốc Tâm Đức trong quá trình phục vụ khách hàng. Giúp khách hàng khắp nơi có cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 94 Ngô Quyền, Phường 6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 026 3397 0553
Fanpage: https://www.facebook.com/phuongphong.dalat/

Nhà Thuốc Tâm Đức
Nhà Thuốc Tâm Đức

Nhà Thuốc Tâm Đức
Nhà Thuốc Tâm Đức

Nhà thuốc Kim Hằng - Kim Thái - Kim Cương

Nhà thuốc Kim Hằng - Kim Thái - Kim Cương chuyên cung cấp các loại dược phẩm và vật tư y tế đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Với sự uy tín xuyên suốt hơn 12 năm hoạt động, công ty đã không ngừng cố gắng hoàn thiện xây dựng hệ thống nhà thuốc của mình thêm lớn mạnh.

Đội ngũ dược sĩ của Nhà thuốc Kim Hằng - Kim Thái - Kim Cương có trình độ chuyên môn cao cùng cái tâm với nghề họ sẵn sàng đưa ra những lời khuyên hay khuyến cáo tới khách hàng của mình để có một sức khỏe tốt nhất, nhanh chóng hồi phục khi mắc bệnh và đề kháng tốt khi giao mùa.

Đặc biệt, Nhà thuốc Kim Hằng - Kim Thái - Kim Cương có chương trình miễn phí giao hàng khu vực thành phố Đà Lạt trong bán kính 5km với đơn hàng từ 500.000 trở lên. Chỉ cần bạn gọi điện hoặc nhắn tin cho Nhà thuốc Kim Hằng - Kim Thái - Kim Cương sẽ được các dược sĩ tư vấn về sản phẩm phù hợp với sức khỏe của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 159 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • 165 Quang Trung, Phường 9, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • 76 Tự Phước, Phường 1, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0903 100 107 & 026 3390 2929

Email: luuthaipharm@gmail.com

Website: https://nhathuockimthai.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dsluuthikimthai/

Giờ mở cửa: 06:30 - 21:30

Nhà thuốc Kim Hằng - Kim Thái - Kim Cương
Nhà thuốc Kim Hằng - Kim Thái - Kim Cương

Nhà thuốc Kim Hằng - Kim Thái - Kim Cương
Nhà thuốc Kim Hằng - Kim Thái - Kim Cương

Công ty Dược Anapharm

Công ty Dược Anapharm được thành lập từ năm 2010 là công ty đầu tiên được Bộ Y tế giao nhiệm vụ hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng chuyên ngành y tế bao gồm: dược phẩm, máy móc trang thiết bị, vật tư y tế, hóa chất xét nghiệm, tinh dầu, dược liệu, mỹ phẩm…

Mạng lưới hoạt động của Công ty Dược Anapharm trải khắp Lâm Đồng trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam các mặt hàng dược liệu, tinh dầu, dược phẩm xuất khẩu và ngành nghề kinh doanh không ngừng được mở rộng, công ty đã liên doanh liên kết, hợp tác với các công ty trong và ngoài nước.

Khi mua hàng tại đây bạn sẽ không phải lo về chất lượng sản phẩm, tất cả các sản phẩm do Công ty Dược Anapharm cung cấp đều đảm bảo 100% là hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không phải hàng trôi nổi. Đặc biệt, tới đây bạn sẽ được đội ngũ dược sĩ chuyên nghiệp của Công ty Dược Anapharm tư vấn để chọn lựa được loại thuốc thích hợp với tình trạng sức khỏe của bản thân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô B86, Khu quy hoạch Ngô Quyền, Phường 6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0983 923 579

Fanpage: https://www.facebook.com/duocanapharm

Công ty Dược Anapharm
Công ty Dược Anapharm

Công ty Dược Anapharm
Công ty Dược Anapharm

Nhà thuốc Tiện Lợi - Pharmacity

Nhà thuốc Tiện Lợi - Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại được thành lập vào năm 2011 với hơn 1000 cửa hàng bán lẻ thuốc và thực phẩm chức năng tại Việt Nam trong đó có nhiều quầy thuốc chất lượng trên địa bàn Đà Lạt mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng. Mỗi dược sĩ tại Nhà thuốc Tiện Lợi - Pharmacity không chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc giúp khách hàng có được đúng loại thuốc, đúng liều lượng cho các dấu hiệu bệnh gặp phải với mức giá niêm yết tốt nhất.

Tại Nhà thuốc Tiện Lợi - Pharmacity luôn cung cấp đầy đủ những loại thuốc, sản phẩm bổ trợ sức khỏe - chăm sóc sắc đẹp... chính hãng và mỗi một khách hàng đến Pharmacity đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn tận tâm như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh: “Tiết kiệm hơn - Sống khỏe hơn”. Hãy đến với Nhà thuốc Tiện Lợi - Pharmacity để luôn mua được những sản phẩm chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe.

Những nhóm sản phẩm chính Nhà thuốc Tiện Lợi - Pharmacity cung cấp bao gồm:

 • Dược phẩm
 • Đông y
 • Thực phẩm chức năng
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
 • Thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất
 • Sản phẩm bách hóa gia đình

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 42 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • 56 La Sơn Phu Tử, Phường 6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • 46 Bùi Thị Xuân, Phường 2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Xem thêm cửa hàng tại: https://www.pharmacity.vn/he-thong-cua-hang

Điện thoại: 1800 6821 & 1800 2001

Email: cskh@pharmacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/PharmacityVN/

Website: https://www.pharmacity.vn/

Nhà thuốc Tiện Lợi - Pharmacity
Nhà thuốc Tiện Lợi - Pharmacity

Nhà thuốc Tiện Lợi - Pharmacity
Nhà thuốc Tiện Lợi - Pharmacity

Nhà thuốc Nguyệt Anh

Nhà thuốc Nguyệt Anh là nhà thuốc uy tín với gần 30 năm trong ngành dược tại địa bàn Đà Lạt chuyên cung cấp thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế chính hãng từ các thương hiệu lớn nhất, giá thành hợp lí. Khi khách hàng đến Nhà thuốc Nguyệt Anh bạn sẽ được tư vấn tận tình để có thể lựa chọn loại thuốc phù hợp với tình trạng sức khỏe và nhu cầu của bản thân.

Nhà thuốc Nguyệt Anh
đã trở thành một trong những thương hiệu nhà thuốc bán lẻ nổi tiếng về chất lượng và uy tín tại Đà Lạt, được đông đảo khách hàng tín nhiệm và ưu tiên lựa chọn để được tư vấn chăm sóc sức khỏe, cũng như được cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đúng thuốc - đúng liều - đúng giá. Những sản phẩm thuốc nói riêng và những sản phẩm chăm sóc sức khỏe nói chung có nguồn gốc minh bạch, rõ ràng, đến từ những tập đoàn và những doanh nghiệp Dược phẩm uy tín, trên cơ sở đó đảm bảo chất lượng và hiệu quả điều trị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 18/28 FiNom, Hiệp Thạnh, Đức Trọng, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0939 127 273

Email: duongphaquan@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocnguyetanh/

Nhà thuốc Nguyệt Anh
Nhà thuốc Nguyệt Anh

Nhà thuốc Nguyệt Anh
Nhà thuốc Nguyệt Anh

Nhân Hòa Pharmacy

Nhân Hòa Pharmacy với 30 năm uy tín, kinh nghiệm, tận tâm phục vụ đã mở rộng và phát triển thành chuỗi bán lẻ dược phẩm luôn được quý khách tin yêu và tín nhiệm tại Đà Lạt với 4 cơ sở đầy đủ tiện nghi và sản phẩm chất lượng cùng niềm đam mê, ý thức trách nhiệm và khát khao cống hiến mỗi ngày Dược sĩ Hà Thanh Thủy đang cùng đội ngũ dược sỹ chuyên môn cao xây dựng thương hiệu Nhân Hòa hướng về những giá trị “ Chân - Thiện - Mỹ ” cao quý.


Ưu điểm nổi bật của nhà thuốc Nhân Hòa Pharma:

 • Nhân Hòa Pharma luôn lấy quyền lợi của Khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
 • Tại nhà thuốc quý khách được phục vụ tận tình, chăm sóc chu đáo cùng các dịch vụ online hiện đại, giao hàng tận nơi, hỗ trợ đổi trả.
 • Nhân Hòa Pharma là đối tác của các công ty Dược uy tín hàng đầu.
 • Nhân Hòa Pharma luôn cung cấp đầy đủ hàng hóa, bảo đảm chất lượng, giá phải chăng.
 • Nhân Hòa Pharma luôn lấy nhân tố con người làm mục tiêu phát triển, mỗi nhân viên đều được đào tạo để giỏi về chuyên môn - sáng về đạo đức, luôn hoàn thiện bản thân và trở thành người có ích cho gia đình, xã hội.
 • Nhân Hòa Pharma luôn hướng về cộng đồng với các chương trình chăm sóc sức khỏe, bảo vệ môi trường và các hoạt động nhân đạo thường xuyên, liên tục.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 88 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng - 026 3382 4827
 • 05 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng - 026 3388 8899
 • 4-TR-21 Đà Lạt Center, Phường 1, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng - 026 3369 6688
 • 04 Hải Thượng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng - 026 3366 7968

Điện thoại: 1800 555 545

Email: info@nhathuocnhanhoa.com

Website: https://nhathuocnhanhoa.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanhoapharmacy/

Nhân Hòa Pharmacy
Nhân Hòa Pharmacy

Nhân Hòa Pharmacy
Nhân Hòa Pharmacy

Ngọc Dung Pharmacy

Ngọc Dung Pharmacy là một trong những tiệm thuốc tây chất lượng tại Đà Lạt với sự tư vấn chuyên môn của Dược sĩ Phan Thị Ngọc Mai, luôn tư vấn nhiệt tình, có chứng nhận hành nghề hợp pháp, liên tục tìm hiểu và nắm rõ các thông tin về thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe để có được sự tư vấn an toàn - hiệu quả - tận tâm, bán thuốc đúng giá mang lại lợi ích thiết thực và giá cả hợp lý cho mọi khách hàng.

Thêm nữa, Ngọc Dung Pharmacy đã đang và sẽ đa dạng các chủng loại thuốc, thực phẩm chức năng... có chất lượng đảm bảo được cung cấp bởi các hãng dược phẩm có uy tín đáp ứng tốt các quy định của Bộ Y tế để khách hàng luôn mua được những sản phẩm chất lượng cao nhằm khắc phục, cải thiện, làm suy giảm các dấu hiệu của nhiều căn bệnh, hiện tượng bệnh nhanh chóng và hiệu quả nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 69 Quang Trung, Phường 9, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0977 566 131 & 026 3382 9704

Email: ntngocdunga2@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ngocdungpharmacydalat

Giờ mở cửa: 06:30 - 21:30

Ngọc Dung Pharmacy
Ngọc Dung Pharmacy

Ngọc Dung Pharmacy
Ngọc Dung Pharmacy

Nhà thuốc Tân An

Nhà thuốc Tân An là tiệm thuốc tây uy tín tại Đà Lạt chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc chất lượng, hiệu quả, đúng liều, đúng cách có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được chọn từ các nhà sản xuất thuốc uy tín trên cả nước, tuyệt đối không bán hàng trôi nổi, thuốc được bảo quản đúng tiêu chuẩn, thuốc bán đúng giá - có bảng giá bán lẻ niêm yết cho khách tham khảo.

Dược sĩ ở Nhà thuốc Tân An sẽ tư vấn sử dụng thuốc kỹ lưỡng, đảm bảo để khách hàng sử dụng an toàn hiệu quả nhất và khi khách hàng đến với nhà thuốc hoàn toàn an tâm về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm, giá hợp lý, tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn - hiệu quả cùng thái độ phục vụ vui vẻ, chu đáo, tận tình. Vậy là các bạn ở Đà Lạt đã có thêm một địa chỉ mua thuốc đáng tin cậy rồi nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 262 Phan Đình Phùng, Phường 2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 026 3370 0096

Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-TÂN-AN-101996681779799/

Nhà thuốc Tân An
Nhà thuốc Tân An

Nhà thuốc Tân An
Nhà thuốc Tân An

Nhà thuốc Nhân Tâm

Nhà thuốc Nhân Tâm là địa chỉ mua thuốc tây an tâm dành cho nhiều khách hàng tại Đà Lạt bởi nhà thuốc là điểm chuyên bán lẻ thuốc nội - ngoại nhập, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm... chất lượng nhằm đem đến cho khách hàng loại thuốc mà mình cần và được tư vấn tận tình cũng như giải đáp các thắc mắc từ các dược sĩ giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi sử dụng thuốc cùng mức giá tốt nhất thị trường.

Đến với Nhà thuốc Nhân Tâm khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng thuốc miễn phí, tận tình, chu đáo theo yêu cầu của quý khách, hệ thống bán hàng sử dụng mã hàng hóa được quản lý qua máy vi tính, nhờ đó truyền tải đầy đủ, rõ ràng tên thuốc, hãng sản xuất, hàm lượng, nhóm thuốc, giá cả, tiền thanh toán trên hóa đơn bán hàng tới người tiêu dùng. Cùng với đó, Nhà thuốc Nhân Tâm bán thuốc theo đơn và một số thuốc không kê đơn luôn đảm bảo tuân theo quy định của Bộ Y tế nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm an toàn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 44 Trần Phú, Phường 4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 0918 650 202

Email: thuyloan0981@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Nhân-Tâm-44-Trần-Phú-P4-1713592891986600/

Giờ mở cửa: 07:00 - 22:00

Nhà thuốc Nhân Tâm
Nhà thuốc Nhân Tâm

Nhà thuốc Nhân Tâm
Nhà thuốc Nhân Tâm

Nhà thuốc Long Châu

Nhà thuốc Long Châu là một trong những nhà thuốc đạt chuẩn GPP tại Đà Lạt khi chọn nguồn cung cấp kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế về sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Nhằm đưa đến cho khách hàng sản phẩm hiệu quả cao và mức giá hợp lý nhất theo từng đơn thuốc bán ra thông qua đội ngũ dược sĩ kinh nghiệm, tư vấn tận tình cho khách hàng từng loại thuốc cụ thể để khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Thêm vào đó, Nhà thuốc Long Châu liên tục cập nhật đầy đủ các mặt hàng như thuốc thành phần, thực phẩm chức năng, sữa, mỹ phẩm... đảm bảo cung cấp đến tay khách hàng nhiều sản phẩm chăm sóc, hỗ trợ cải thiện sức khỏe hiệu quả với hàng ngàn sản phẩm được bán trực tiếp tại quầy và được đảm bảo về nguồn gốc, có sự kiểm định nhằm mang đến cho mọi khách hàng sản phẩm an toàn nhất.

Khi đến với Nhà thuốc Long Châu bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ nhà thuốc tốt nhất, đem đến những trải nghiệm tốt nhất trên mọi phương diện cả về sản phẩm lẫn dịch vụ. Đến với Long Châu, bạn sẽ được dược sĩ tư vấn trung thực nhất cho khách hàng để mọi người có thể an tâm mua các sản phẩm thuốc tại đây. Với kinh nghiệm của mình, Long Châu đã không ngừng khẳng định sự uy tín của mình, trở thành địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu tại địa bàn TP Đà Lạt. Nhờ đó, mua thuốc tại Long Châu luôn đem đến sự an tâm tuyệt đối cho người dân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 356 Phan Đình Phùng, Phường 2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0946 152 203

Email: nhthuoclongchaudalat@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NHATHUOCLONGCHAUDALAT/

Giờ mở cửa: 06:00 - 21:00

Nhà thuốc Long Châu
Nhà thuốc Long Châu

Nhà thuốc Long Châu
Nhà thuốc Long Châu

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ngày 19/11/2021, 10 lượt xem