Khám Phá

Tổng Hợp 7 Xe Limousine Sài Gòn – Quảng Bình Giá Tốt, Phổ Biến Hiện Nay

Quảng Bình là một tỉnh miền Trung cách Sài Gòn hơn 1200km. Hằng năm có rất nhiều người dân và khách du lịch thường xuyên di chuyển qua lại 2 nơi này. Với cung đường dài như vậy thì xe limousine chính là loại phương tiện thông dụng, tiện ích mà rất nhiều người lựa chọn. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng mình sẽ cung cấp cho mọi người TOP 7 nhà xe limousine Sài Gòn – Quảng Bình chất lượng, có giá tốt nhất hiện nay.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Quãng đường di chuyển đến Sài Gòn khoảng 1200km. Chính vì vậy để quá trình di chuyển được thoải mái nhất thì xe limousine chính là lựa chọn phù hợp cho mọi người. (nguồn: xevipdanang.com)

TOP 7 nhà xe limosine Sài Gòn – Quảng Bình giá tốt, phổ biến thịnh hành hiện nay

Cách hơn 1200km và phải di chuyển hơn 24 giờ trên đường. Đây là điều mà mỗi khi nhắc đến thì mọi người vẫn thường ái ngại. Bởi cung đường dài như vậy thì không biết nên chọn loại phương tiện gì để hành trình của mình được an toàn và thoải mái nhất. Nhưng xe limousine ra đời chính là để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng đó của mọi người. Vậy nên chọn nhà xe nào? Thì danh sách 8 đơn vị xe limousine Sài Gòn đi Quảng Bình gợi ý dưới đây đều là TOP được đánh giá rất tốt. Mọi người có thể tham khảo lựa chọn đơn vị phù hợp với mình.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Mất hơn 24 giờ trên xe di chuyển, nên với xe limousine giường nằm sẽ giúp cho mọi người được tiện nghi và thoải mái hơn rất nhiều (nguồn: vn.alongwalker.co)

Nhà xeGiờ xuất phát Giá véSĐT
Tiến TiếnBến xe miền Đông: 6h, 6h05
Dọc quốc lộ 1A, Đồng Hới, Quảng Bình: 8h
700.000đ – 850.000đ0247 300 6772
Hoàng HàBến xe miền Đông: 14h
Dọc quốc lộ 1A, Đồng Hới, Quảng Bình: 19h
700.000đ0888 497 811
Vân TuyếnBến xe miền Đông: 4h đến 21h
Dọc quốc lộ 1A, Đồng Hới, Quảng Bình: 16h, 17h30, 19h
500.000đ0975 252 171
A BaSài Gòn: 7h30, 13h00, 21h30
Dọc quốc lộ 1A, Đồng Hới, Quảng Bình: 13h, 18h
550.000đ1900 6772
Xuân TruyềnBến xe miền Đông: 5h00, 5h30, 6h00
Bến xe Ba Đồn: 7h
600.000đ – 700.000đ0232 351 4190
Mai LinhBến xe Miền Đông: Tùy thời điểm trong ngày
Dọc quốc lộ 1A, Đồng Hới, Quảng Bình: đang cập nhật
700.000đ – 800..000đ0283 511 2888
Hoàng LongSài Gòn: 13h00, 17h30, 21h30
Dọc quốc lộ 1A, Đồng Hới, Quảng Bình: 20h30, 14h
550.000đ – 700.000đ0251 393 4969

* Thông tin chi tiết, đánh giá… trên đây được cập nhật từ các website uy tín như: vexere.com; megabus.vn… và từ trang web chính thống của các nhà xe.

* Lưu ý: Mọi thông tin được cập nhật trên đây không mang tính cố định. Tùy vào từng thời điểm mà giá vé, lộ trình, thời gian chạy… sẽ có sự thay đổi. Vì vậy, mọi người cần liên hệ với nhà xe qua số điện thoại hoặc các website đặt xe… để được tư vấn cụ thể và nắm bắt được lộ trình của mình chính xác nhất nhé!

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Tùy vào từng nhà xe sẽ có lộ tình, mức giá vé…khác nhau. Vì vậy, chúng ta cần liên hệ với nhà xe để có thể tư vấn cụ thể, nắm bắt đực rõ lộ tình của mình nhất. (nguồn: xehangthuonggia.com)

1. Nhà xe Tiến Tiến – Xe Limousine Sài Gòn – Quảng Bình

Đơn vị đầu tiên được nói đến ở bài viết này chính là nhà xe Tiến Tiến limousine. Chất lượng các xe limousine ở đây đều được mọi người ví von như ở trên khoang thương gia trên máy bay. Chính vì vậy, hãng cũng đã chiếm được cảm tình, sự lựa chọn đa số của khách khi phải di chuyển cung đường dài. Trong đó, không thể thiếu từ Sài Gòn đi Quảng Bình.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Chất lượng xe ở Tiến Tiến luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Nội thất và ngoại thất đều được ví von như ở trên các khoang máy bay hạng thương gia. (nguồn: limo24h.vn)

Nổi tiếng và uy tín với sự chuyên nghiệp và hiểu tâm lý khách hàng. Ở Tiến Tiến luôn đầu tư và chất lượng và trải nghiệm dịch vụ trên xe. Kể từ khi liên hệ đặt vé, bạn sẽ được nhân viên hãng xe tư vấn nhiệt tình, chi tiết. Có thể giải đáp được hết thắc mắc của mọi người.

Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ được phục vụ tận tình trong suốt quá trình di trình di chuyển. Nhưng vẫn luôn đảm bảo sự thoải mái nhất cho bạn. Ngoài ra, các bác tài đồng hành cùng bạn cũng đều là những người có kinh nghiệm. Đều được nhà xe đào tạo nên cung đường đi Quảng Bình Sẽ rất yên tâm và an toàn.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Không chỉ với chất lượng xe, thái độ phục vụ ở đơn vị cũng ghi điểm cao trong mắt mọi khách. (nguồn: megatrip.me)

Dòng xe di chuyển chủ yếu ở Tiến Tiến sẽ là loại 32 giường phòng và loại 44 giường nằm. Tất cả đều là loại chất lượng cao, có các dịch vụ và tiện ích để khách có thể trải nghiệm tối đa. Với loại xe 44 giường sẽ có 1-2 TV màn hình cỡ lớn được bố trí trong xe. Còn với loại 32 phòng nằm, mỗi giường sẽ có một TV nhỏ ngay trước giường để chúng ta có thể tự do giải trí.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Chủ yếu các loại xe limousine ở Tiến Tiến là loại giường nằm với số lượng lớn. (nguồn: limoking.vn)

Vì di chuyển từ Sài Gòn đến Quảng Bình khá xa. Nên khung giờ xe xuất phát chủ yếu ở Tiến Tiến là vào buổi tối hoặc sáng sớm. Để mọi người có thể nghỉ ngơi thoải mái ở trên xe. Sáng dậy sẽ đến được điểm cuối. Đơn vị cũng chỉ hỗ trợ đón khách đã có đặt vé trước với nhà xe. Không bao giờ xảy ra tình trạng nhồi nhét khách hay đón khách vẫy tự do dọc đường.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Nhà xe cam kết không bao giờ xảy ra tình trạng nhồi nhét hay đón khách vẫy tự do dọc đường… (nguồn: internet)

Hiện nay, nhà xe có rất nhiều tuyến và cơ sở chạy dọc cả nước đáp ứng nhu cầu mọi người. Và trong quá trình xe chạy, hãng cam kết di chuyển đúng lộ trình, đi tốc độ an toàn… Tuy nhiên, với các khách tại các điểm hẹn thì nhà xe sẽ liên hệ thường xuyên với bạn để đón.  Nên chúng ta cần giữ điện thoại ngay bên mình để không bị lỡ bất kỳ chuyến xe nào nhé!

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Khi đặt vé, mọi người cũng được nhà xe hỗ trợ thanh toán bằng các phương thức trực tuyến. Sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khách hàng. (nguồn: busvietnam.net)

Phương thức đặt vé ở nhà xe Tiến Tiến limousine  cũng vô cùng đơn giản. Ngoài ra, mọi người cũng được hỗ trợ than toán vé trực tuyến, nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Trước khi lên xe chỉ cần đưa mã vé thì nhân viên và xuất vé và hướng dẫn bạn. Tuy nhiên, vào các dịp cao điểm như lễ Tết, số lượng khách tăng cao nên sẽ rất nhanh hết vé. Vì vậy, để đảm bảo không lỡ xe và có chỗ tốt thì mọi người nên liên hệ với hãng sớm nhất có thể nhé!

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 700.000đ – 850.000đ/vé
 • Số điện thoại: 1900 67 72 – 0247 300 6772
 • Đánh giá: 4.1/5

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Tuy nhiên vào các dịp cao điểm như lễ Tết, số lượng khách di chuyển sẽ lớn. Nên mọi người cần liên hệ với nhà xe để đặt vé sớm nhất có thể. (nguồn: vinhhydiscovery.com)

2. Nhà xe Hoàng Hà – Xe Limousine đi Quảng Bình

Nhà xe Hoàng Hà là đơn vị vận tải được thành lập từ 2001. Chính vì vậy, tuổi đời và kinh nghiệm phục vụ khách hàng của đơn vị luôn đi đầu hiện nay. Ngoài dòng xe limousine cao cấp phổ biến ở đây. Thì hãng cũng có rất nhiều loại hình kinh doanh vận tải như: xe hợp đồng, xe bus, xe ô tô cho thuê… Nên mọi người sẽ có rất nhiều lựa chọn nếu có nhu cầu.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Hoàng Hà limousine cũng là đơn vị có tuổi đời và kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải. (nguồn: busvietnam.net)

Xe limousine ở Hoàng Hà limousine phân khúc đủ loại. Từ các xe thông thường đến dòng xe VIP có nhiều tiện ích. Để di chuyển đến Quảng Bình thì xe limousine giường nằm vẫn là loại mà mọi người nên lựa chọn. Giường ở mỗi xe đều được bọc loại da mềm cao cấp, giúp cho khách có thể thoải mái nghỉ ngơi trong quá tình xe lăn bánh.

Còn ở dòng xe VIP thì số lượng các khoang giường sẽ ít hơn. Ở mỗi giường nằm còn có tích hợp chức năng massage. Ngoài ra, còn được trang bị TV nhỏ trước mỗi giường để bạn có thể tự do giải trí. Rèm che cũng được bố trí để khi nghỉ ngơi khách sẽ có sự riêng tư nhất định.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Trước mỗi phòng giường nằm đều được bố trí 1 TV nhỏ và tai nghe. Để khách có thể thoải mái tự do giải trí trong suốt hành trình. (nguồn: busvietnam.net)

Các dịch vụ, tiện ích như: wifi, ổ cắm sạc, khăn lạnh, nước uống… hãng cũng sẽ cung cấp cho mọi người để sử dụng. Bên cạnh đó, Hoàng Hà limousine cũng chú trọng việc đào tạo nhân viên và đội ngũ lái xe. Để đảm bảo khách sẽ hài lòng và có chuyến đi an toàn, thoải mái nhất. Hoàng Hà cũng có nhiều tuyến đường chạy thường xuyên dọc từ Bắc vào Nam. Vì vậy ngoài Quảng Bình, nếu khách có nhu cầu đi bất cứ tỉnh thành nào thì đơn vị sẽ luôn đáp ứng tốt nhất cho bạn.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 700.000đ/vé
 • Số điện thoại: 1900 67 72 – 0888 497 811

3. Xe Limousine Sài Gòn đi Quảng Bình – Nhà xe Vân Tuyến

Nhắc đến cung đường di chuyển từ Sài Gòn – Quảng Bình thì không thể nào thiếu được nhà xe Vân Tuyến. Đây là nhà xe có nhiều đánh giá rất tích cực từ phía khách hàng. Chính nhờ vậy đơn vị đã và đang khẳng định được tên tuổi, sự uy tín và tầm ảnh hưởng rất tốt. Vậy nhà xe có những điểm mạnh gì mà lại được ưu ái đến vậy?

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Để di chuyển từ Sài Gòn – Quảng Bình thì không thể nào thiếu sót được nhà xe Vân Tuyến – đơn vị có uy tín và tiếng tăm trong ngành vận tải hiện nay. (nguồn: xevati.com)

Phải kể đến đầu tiên là chất lượng của các dòng xe limousine của hãng. Các xe phân bổ chủ yếu từ 20 phòng nằm đến 40 giường nằm. Điểm chung là các loại xe là giường nằm đảm bảo chất lượng cao. Sẽ đem lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Xe limousine 40 chỗ thì sẽ có 1 chiếc TV lớn kèm với loa để khách có thể giải trí.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Hầu hết các xe di chuyển ở Vân Tuyến sẽ dao động từ 20 đến 40 giường nằm trong một xe. (nguồn: vntraveller.com)

Ở những xe số lượng giường ít hơn thì được phân thành các khoang riêng, có rèm che để đảm bảo sự riêng tư cho khách. Vì thời gian di chuyển mất cả một ngày, nên để khách được thoải mái nhất thì dịch vụ cũng là điều mà đơn vị chú ý rất kĩ. Các tiện ích như khăn lạnh, nước uống… sẽ được cung cấp liên tục trong suốt hành trình. Nước nếu khách sử dụng hết có thể nhắc nhà xe. Họ sẽ cung cấp cho bạn mà không hề mất thêm loại phí nào.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Ngoài ra, với những xe có số lượng giường ít hơn nhà xe cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách. (nguồn: muinetourhotel.vn)

Không chỉ vậy, hệ thống xe ở đây cũng thường xuyên được bảo trì, kiểm tra trước và sau mỗi lần di chuyển. Để quãng đường di chuyển tránh xảy ra sự cố và an toàn nhất. Vì đã có nhiều năm trong ngành vận tải, nên đội ngũ tài xế ở Vân Tuyến đều rất dày kinh nghiệm. Trong quá trình đi, họ sẽ đều đi an toàn, đúng tốc độ để khách trên xe có thể nghỉ ngơi tốt nhất.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Ở mỗi xe sẽ đều được cung cấp chăn gối, và bố trí rèm che để suốt quá trình xe lăn bánh mọi người sẽ cảm thấy thoải mái và có sự riêng tư nhất. (nguồn: busvietnam)

Không giống như các nhà xe, ở Vân Tuyến các chuyến xe đều xuất phát nhiều khung giờ. Các thời điểm sẽ trải dài cả một ngày nên mọi người không cần lo không có xe chạy phù hợp với khung giờ của mình nhé. Tuy nhiên, không nên vì thế mà chủ quan. Khi cần di chuyển, mọi người nên đặt vé sớm nhất có thể. Để chọn được có chỗ tốt và xuất bến được đúng giờ nhé.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 500.000đ/vé
 • Số điện thoại: 0975 252 171

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Một điểm cộng ở Vân Tuyến limousine là nhà xe có nhiều khung giờ xuất phát đi Quảng Bình trong một ngày. Nên mọi người không cần quá lo không có xe cho mình di chuyển đâu nhé. (nguồn: limo24h.vn)

4. Nhà xe A Ba – tuyến xe Limousine Sài Gòn – Quảng Bình

Cũng giống như 3 nhà xe limousine ở trên. Loại xe di chuyển chủ yếu ở nhà xe A Ba là các loại giường nằm. Ở đơn vị vận tải này rất đa dạng về các phương tiện di chuyển. Vì là nhà xe có tên tuổi và uy tín nên rất nhiều hành khách yên tâm và luôn chọn đây là nơi cùng đồng hành trên đường.

Các loại xe ở A Ba rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Tùy nhu cầu của mọi người mà đơn vị sẽ có những loại để phục vụ. Ở các loại xe limousine thông thường, sẽ có số lượng giường nằm lớn. Còn với những VIP thì giường sẽ được phân thành các khoang riêng. Có tiện ích vá sự riêng tư hơn cả.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Xe limousine ở A Ba có từ loại thông thường cho đến xe VIP cao cấp để phục vụ tùy nhu cầu khách hàng. (nguồn: limousinevn.vn)

Xe giường nằm 42 chỗ là loại được thông dụng được sử dụng nhiều nhất ở A Ba hiện nay. Tuy số lượng giường lớn, nhưng chúng đều chất lượng và thường xuyên được hãng nâng cấp. Da giường là loại da mềm, êm ái. Có đi kèm với gối để khách nghỉ ngơi được thoải mái nhất. Đặc biệt nếu mọi người có nhu cầu giải trí thì nhà xe luôn có sẵn 1-2 TV màn hình cỡ lớn trên xe. Nước suối đóng chai và khăn lạnh luôn được phục vụ sẵn ở trên xe cho mọi người.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Số lượng xe chạy nhiều nhất hiện nay ở A Ba là loại 42 giường nằm. Mỗi giường đều được nhà xe cam kết đảm bảo chất lượng để khách khi trải nghiệm được thoải mái nhất. (nguồn: blog.vexere.com)

Điều quan trọng nhất ở đây là nhà xe luôn chú trọng sự an toàn tuyệt đối của khách. Xe trước và sau mỗi lần di chuyển đều được A Ba kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Nội thất trong xe cũng luôn được lau chùi, vệ sinh, khử khuẩn sạch sẽ. Đây chính là một điểm cộng lớn, khiến cho khách hàng vô cùng hài lòng về hãng cho đến tận bây giờ.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Xe ở A Ba luôn được đơn vị kiểm tra, bảo dưỡng trước và sau mỗi lần di chuyển. Nên vấn đề an toàn luôn được hãng bảo đảm tuyệt đối. (nguồn: limousinevn.vn)

Tuy không quá nhiều chuyến xe chạy đi Quảng Bình ở trong ngày. Nhưng các giờ xuất phát ở A Ba đều được phân bổ hợp lý vào các thời điểm chính trong ngày. Nhưng để biết rõ được lịch trình cụ thể, thì mọi người vẫn nên liên hệ với nhà xe sớm nhất có thể. Để quá trình di chuyển của mình không bị gián đoạn bởi bất cứ vấn đề nào nhé.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 550.000đ/vé
 • Số điện thoại: 1900 67 72 – 0966 735 819

5. Nhà xe Xuân Truyền – Sài Gòn Quảng Bình

Nhà xe tiếp theo được nói đến trong danh sách di chuyển Sài Gòn – Quảng Bình chính là Xuân Truyền limousine. Đây là nhà xe rất nổi tiếng chạy trên cung đường đến vùng đất miền Trung này. Loại hoạt động thường xuyên ở đây là xe limousine bình dân 40 giường nằm.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Xe Xuân Truyền cũng là đơn vị vận tải nổi tiếng chạy cung đường từ Sài Gòn đến mảnh đất miền Trung – Quảng Bình. (nguồn: internet)

Tuy chỉ là xe thông thường, nhưng hãng đều có rất nhiều tiện ích làm rất nhiều khách hàng hài lòng. Do số lượng giường lớn nên chúng đều được phân làm thành 2 tầng. Trong mỗi giường sẽ đều có khu vực để đồ cá nhân, hàng hóa xách tay. Nên mọi người không cần quá lo lắng về việc mất đồ đâu nhé.

Xe sẽ có TV và dàn âm thanh để cho mọi người giải trí. Nhưng nếu muốn nghỉ ngơi thì xe Xuân Truyền cũng có rèm che, gối… để bạn được thoải mái nhất. Bên cạnh đó, tài xế xe của hãng đều được tuyển chọn, đào tạo kỹ. Nên quá tình di chuyển sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Số lượng mỗi xe ở đây đều lớn. Nhưng dịch vụ, tiện ích… luôn được nhà xe đảm bảo chất lượng và đều khiến nhiều khách hàng từng đi đều rất hài lòng.  (nguồn: toplist.vn)

Thời gian chạy đi Quảng Bình chủ yếu ở Xuân Truyền là các khung giờ buổi sáng. Mỗi ngày sẽ chỉ có 3 chuyến xuất phát. Nên lựa chọn nhà xe thì mọi người vẫn nên đặt vé sớm và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Bởi ở đơn vị này còn nổi tiếng với sự uy tín, đúng quy củ và thời gian. Đảm bảo không bị gián đoạn cho cả đôi bên.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 600.000đ – 700.000đ/vé
 • Số điện thoại: 0232 351 4190

6. Nhà xe Mai Linh – Xe Limousine chất lượng đi Quảng Bình

Nhắc đến tên Mai Linh là mọi người đã biết ngay đơn vị vận tải uy tín nổi tiếng khắp cả nước. Đây là đơn vị được đánh giá chất lượng hàng đầu có có độ uy tín nhất hiện nay. Để di chuyển từ Sài Gòn đi Quảng Bình thì hãng có cả loại xe limousine ghế ngồi và xe limousine giường nằm. Tuy nhiên, di chuyển với quãng đường xa với thời gian lâu như vậy thì lựa chọn tốt nhất với mọi người là xe giường.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Mai Linh chính là đơn vị vận tải có độ uy tín cao mà nhắc đến mọi người ai cũng biết. (nguồn: thanhnien.vn)

Ở Mai Linh có nhiều loại x: từ taxi, xe khách… cho đến các dòng xe limousine cao cấp. Các loại xe ở đây đều có chung một thiết kế tương đồng. Ngoại thất xe mang màu xanh lá nổi bật là thiết kế đặc trưng của hãng. Đây chính là điểm tạo nên thương hiệu mà khi nhìn vào mọi người sẽ biết đến đơn vị ngay.

Đi vào trong xe chúng ta thấy nội thất đều được đầu tư chất lượng. Mỗi xe đều được trang bị hệ thông điều hòa, ghế và giường đều được chọn lọc loại da chất lượng. Để chuyến đi của mọi người được êm ái, thoải mái nhất. Ngay cạnh giường đều sẽ được bố trí cổng sạc USB để phục vụ nhu cầu của khách.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Vận tải ở Mai Linh cũng rất đa dạng, từ taxi, xe khách đến xe limousine… nên nếu nhu cầu của mọi người là loại nào đơn vị đều có thể đáp ứng. (nguồn: vexere.com)

Ngoài ra, điểm đặc biệt ở xe Mai Linh limousine là các tiện ích hiếm thấy ở những nhà xe khác. Đó chính là mỗi ghế còn thiết kế chiếc vòm che mặt giống như nôi em bé. Đảm bảo sự riêng tư khi chợp mắt hay sự an toàn cho các khách hàng nữ. Với các xe giường nằm thì cũng được thiết kế rèm che chắn tương tự.

Trong bất cứ các loại xe ở Mai Linh đều được bố trí thiết bị cảnh báo nguy hiểm. Không chỉ vậy, các tài xế dù được có nhiều kinh nghiệm, kĩ năng chạy xe đường dài rất tốt. Nhưng vẫn sẽ được đơn vị gắn thiết bị chống buồn ngủ. Để đảm bảo được an toàn nhất cho chuyến đi. Ngoài ra, lộ trình di chuyển xe luôn luôn hiển thị trên hệ thống quản lý chính. Nên yên tâm xe sẽ luôn được chạy đúng lộ trình sẵn.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Điều khác biệt nhất ở nhà xe này là mỗi tài xế đều được có gắn thiết bị chống buồn ngủ. Nên hành trình của mọi người cũng đều được hãng đảm bảo an toàn tuyệt đối. (nguồn: viettimes.vn)

Tùy vào loại hình xe di chuyển mà sẽ có mức giá khác nhau. Nhưng sẽ không chênh lệch nhiều. Một điểm cộng phải kể đến ở đây đó là giá vé của hãng luôn được công khai và niêm yết. Không bao giờ xảy ra tình trạng tăng giá bất thường, gian lận hay thu thêm phí của hành khách… Nếu có sự thay đổi thì nhà xe luôn cập nhật cụ thể trên hệ thống.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Ngoài ra, trong suốt qua trình di chuyển, mỗi xe đều được gắn thiết bị giám sát, nên xe cũng đảm bảo luôn luôn chạy đúng lộ trình. (nguồn: oto.com.vn)

Ngoài vận chuyển hành khách thì nhà xe còn hỗ trợ ký gửi hàng hóa. Chỉ cần bỏ ra mức phí không quá cao là mọi người có thể gửi được hàng nhanh nhất mà không hề lo bị hỏng hay thất lạc. Phương thức đặt xe ở Mai Kinh cũng rất đơn giản. Mọi người chỉ cần liên hệ với nhà xe hoặc các website đặt vé, thanh toán trực tuyến xong. Tuy nhiên, các dịp cao điểm số lượng khách sẽ đông hơn. Nên mọi người cần lưu ý để có sự chuẩn bị sớm nhất nhé.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 700.000đ – 800.000đ/vé
 • Số điện thoại: 0283 511 2888

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Giá vé ở Mai Linh cũng được công khai và niêm yết sẵn. Nhưng để biết cụ thể thì mọi người vẫn nên liên hệ với nhà xe để đặt được vé tốt nhất. (nguồn: vexere.com)

7. Nhà xe Hoàng Long – tuyến xe Limousine đi Quảng Bình

Thêm một nhà xe nổi tiếng trong cung đường Sài Gòn – Quảng Bình hiện nay đó chính là Hoàng Long limousine. Được nhắc đến là một đơn vị không chỉ có uy tín cao trong thị trường vận tải. Mà đây cũng là hãng có tiếng đối với khách hàng. Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu xe Hoàng Long chất lượng hàng đầu như hiện nay?

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Cung đường đi Sài Gòn – Quảng Bình thì không thể nào thiếu được nhà xe Hoàng Long limousine rất nổi tiếng hiện nay. (nguồn: megabus.vn)

Đầu tiên phải kể đến độ hoạt động rộng của đơn vị hiện nay. Nhà xe có các hệ thống xe di chuyển liên tục đến các tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Không chỉ vậy, do hầu hết là các cung đường dài. Nên mọi thứ của hãng xe đều phải được kiểm định chất lượng đầu vào để đảm bảo nhất cho mọi chuyến đi.

Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, chu đáo tận tâm, sẵn sàng tư vẫn, giải đáp thắc mắc của mọi người. Cùng với đó các tài xế ở đây đểu có nhiều năm kinh nghiệm, xử lý tình huống tốt… nên chuyến đi của bạn cũng sẽ được đảm bảo an toàn hơn rất nhiều.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Đơn vị này có hệ thống xe chạy dọc suốt từ Bắc đến Nam. Nên nếu có như cầu đến các tỉnh thành khác, chúng ta có thể lựa chọn đồng hành của đơn vị. (nguồn: xevati.com)

Để di chuyển đến Quảng Bình thì loại xe chủ yếu của đơn vị là xe giường nằm 42 chỗ. Các loại giường trước khi đưa vào sử dụng đều được chọn lọc kỹ càng. Da bọc ghế đều là loại da mềm cao cấp. Chúng còn được tích hợp nhiều chức năng tiện lợi. Ngoài ra, ở mỗi giường đều có gắn 1 cổng sạc USB, để khách có thể sạc các thiết bị di động.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Các loại giường nằm ở Hoàng Long đều được đánh giá là rất chất lượng. Cùng với đó là nhiều tiện ích đi kèm. (nguồn: halotravel.vn)

Dù số lượng ghế trong mỗi xe nhiều, nhưng không gian xe vẫn rất thoáng và rộng rãi, dễ dàng di chuyển. TV màn hình cỡ lớn có kết nối wifi sẽ được trang bị để khách có thể tha hồ giải trí trong suốt quá trình di chuyển đường dài như vậy. Đèn LED nhiều màu cũng được bố trí đều trong xe, đảm bảo độ sáng cho khách. Nhưng nếu bạn muốn đọc sách thì ngay cạnh mỗi ghế đều có bố trí một đèn nhỏ để phục vụ mọi người.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Dù số lượng giường nằm ở mỗi xe nhiều. Nhưng chúng đều được bố trí hợp lý nên rất rộng rãi, thoáng đãng…  đảm bảo sự thoải mái nhất đến khách hàng. (nguồn: blog.vexere.com)

Không chỉ các xe giường nằm, nhà xe cũng có nhiều loại limousine ghế ngồi phục vụ di chuyển đến Quảng Bình. Các loại xe ghế ngồi thì kích thước so nhỏ hơn đôi chút. Hầu hết sẽ là loại DCar limousine dòng cao cấp. Nội thất bên trong xe cũng là những rất tiện nghi và chất lượng như loại xe giường. Tuy nhiên, vì di chuyển quãng đường khá xa, vì vậy lời khuyên là khách vẫn nên chọn loại giường để đảm bảo chuyến đi được thoải mái nhất.

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Khung giờ xuất phát chủ yếu của hãng là buổi chiều và tối. Để khách có thể nghỉ ngơi qua một đêm sáng, hôm sau đã đến được điểm cuối. Nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. (nguồn: limousinevn.vn)

Khung giờ chạy chính ở nhà xe là buổi chiều và tối. Việc chọn giờ đi như vậy nhằm tiết kiệm được thời gian cho khách. Khi mà chỉ cần nghỉ ngơi 1 đêm là hôm sau đã đến được điểm cuối. Ngoài ra, một điểm mà rất nhiều người chọn Hoàng Long đó chính là giá vé xe vô cùng bình dân so với chất lượng dịch vụ nhận được. Mức giá này sẽ thấy ưu đãi hơn rất nhiều so với thị trường ngoài kia.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 550.000đ – 700.000đ/vé
 • Số điện thoại: 0251 393 4969

Thông tin chung về tuyến xe limousine Sài Gòn đi Quảng Bình

 • Khoảng cách quãng đường: khoảng 1.250km
 • Chuyến sớm nhất/ muộn nhất: 4h00/ 21h30
 • Thời gian di chuyển: 24h-27h (tùy vào thời điểm xe di chuyển)
 • Giá vé trung bình: 500.000đ – 850.000đ/vé
 • Điểm đón khách: Bến xe miền Đông; Ngã tư Bình Phước; Cầu vượt Sóng Thần; Cầu vượt Linh Xuân; Chợ Tam Bình; Ngã tư Gò Dưa; Suối Tiên
 • Điểm trả khách: Dọc quốc lộc 1A, Quảng Bình…
 • Loại xe: xe limosine 20 giường, 22 giường, 30 giường, 44 giường…

tổng hợp 7 xe limousine sài gòn – quảng bình giá tốt, phổ biến hiện nay

Như vậy, trên đây là TOP 7 xe limousine Sài Gòn đi Quảng Bình chất lượng nhất mà chúng mình tham khảo và gợi ý cho mọi người. Hy vọng, với những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp cho mọi người có được lựa chọn phù hợp nhất. Để nhà xe bạn và nhà xe cùng nhau đồng hành trên cung đường thoải mái và bình an nhé!

Đăng ngày 22/06/2022, 7 lượt xem