Tổng hợp hình nền iPhone độc đáo, cá tính, chất lừ đáng để thử

Flow Wallpapers là ứng dụng tải ảnh nền khóa cho iPhone đang được nhiều người sử dụng. Hình nền được tạo ra từ nhiều sắc, độ tương phản và nhiều hoạt ảnh thú vị giúp cho màn hình khóa của thiết bị trở nên ấn tượng hơn mỗi khi mở khóa thiết bị.

Hình nền iPhone độc đáo

Ứng dụng hoạt động trên mọi thiết bị iPhone chạy từ phiên bản iOS 11 trở lên. Khi mở sáng màn hình khóa thiết bị của mình, bạn sẽ thấy hình nền dần dần sáng lên và trở nên sống động hơn so với những tấm ảnh nền bình thường.

Một số hình nền khóa được tạo ra từ ứng dụng Flow Wallpapers.

Để làm được hình nền khóa iPhone độc đáo này, hãy làm theo hướng dẫn sau nhé!

Bước 1: Tải về Flow Wallpapers cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng Flow Wallpapers vừa tải lên > Lựa chọn ảnh bạn muốn đặt hình nền bằng thao tác vuốt sang phải hoặc trái > Tại tấm ảnh vừa ý, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên dưới cùng màn hình để tải về máy > Thông báo đã lưu ảnh nền xuất hiện

Chọn hình ảnh nền cần tải về > Tải về

Bước 3: Thoát ra ngoài màn hình chính, mở Cài đặt > Chọn mục Hình nền

Cài đặt > Hình nền

Bước 4: Chọn Hình nền mới > Chọn Tất cả ảnh

Chọn hình nền mới > Tất cả các ảnh

Bước 5: Chọn ảnh nền bạn vừa lưu về lúc nãy > Bạn có thể chọn chế độ ảnh tĩnh hoặc phối cảnh, sau đó chọn Thiết lập > Chọn làm ảnh nền màn hình chính hoặc màn hình khóa và cũng có thể là cả hai. Như vậy là xong!

Thiết lập hình nền

Như vậy, Tikibook đã giới thiệu đến bạn Flow Wallpapers, một ứng dụng giúp tạo hình nền, hình nền khóa vô cùng độc đáo, mới lạ đáng để thử. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ với bạn bè bạn nhé!

Đăng ngày 27/10/2020, 153 lượt xem