Top 12 Tổng quan về tử vi năm 2023 của các con giáp

Xem tử vi 2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán chính xác vận hạn về công việc, tài chính, tình cảm, sức khỏe trong năm Quý Mão giúp mọi người chủ động sắp xếp và điều chỉnh cuộc sống của chính mình. Do vận hạn của mỗi con người, họa phúc mỗi năm mỗi khác tùy vào hoàn cảnh, môi trường sống, tâm tính của từng người, những thứ này không ngừng vận hành và thay đổi liên tục và vận mệnh năm 2023 hay tổng quan về tử vi năm 2023 của các con giáp chính là một phần trong quy luật này. Hãy cùng Tikibook tìm hiểu tổng quan về tử vi năm 2023 của các con giáp qua bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023 là năm tuổi này phạm tứ hành xung về chi và lục hình về tuổi. Theo đó, người tuổi Tý trong năm này sẽ thường gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong công việc và cuộc sống. Cho nên, người mệnh Tý nên cẩn thận đề phòng trong mọi việc để tránh điều tiếng, thị phi, ảnh hưởng đến gia đạo và công việc làm ăn. Năm Quý Mão 2023 là năm thứ 2 hạn Tam Tai của người tuổi Tý. Trong năm này, tuổi Tý sẽ có 1 khoảng thời gian may mắn tuy nhiên cũng sẽ đầy rẫy cám dỗ nguy hiểm. Người tuổi Tý cũng gặp nhiều thử thách do Sao Thái Tuế chiếu mệnh. Đồng thời, dưới ảnh hưởng của hung tinh Đại Hao, đường sự nghiệp sẽ khó có bước đột phá cũng như trong công việc sẽ gặp đủ loại khó khăn thất bại hay bị kẻ xấu tính toán, gài bẫy.

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của ngôi sao Vu Sa (Yue Sha), vận may tài chính của người tuổi Tý cũng không được suôn sẻ, dễ bị tổn thất về tài chính. Đây cũng là năm người tuổi Tý nên cân nhắc nếu dự định phát triển hay thay đổi công việc vì sẽ gặp phải những khó khăn, trở ngại. Đặc biệt, từ đầu đến giữa năm, người tuổi Tý nên nhẫn nhịn và thấu hiểu để tránh những mâu thuẫn nhỏ với người thân. Ngoài ra, cần cân bằng đời sống tình cảm, không nên mang những căng thẳng, áp lực từ công việc về nhà. Đồng thời cũng nên chú ý về việc đi lại xe cộ. Nhìn chung về phương diện tài lộc, người tuổi Tý trong năm Quý Mão 2023 không được tốt, gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính, cũng như nhiều vướng mắt, trăn trở về chuyện tiền bạc.

 • Tài chính: Cục diện Tương Hình và hạn Tam Tai 2023 cũng có xu hướng cạnh tranh và gia tăng rõ rệt. Đặc biệt, với những người làm kinh doanh, buôn bán dễ vấp phải các chiêu trò chơi xấu từ đối thủ, hao hụt lợi nhuận và khó đạt mức như kỳ vọng. Tài vận trong năm 2023 của những người cầm tinh Chuột được đánh giá là chưa thật sự ổn định, cộng thêm hung tinh Kiếp Tài chủ về hao tài xung chiếu nhắc nhở người tuổi này cần đề phòng mất tiền mất của. Trong đầu tư kinh doanh, cần phải tính toán thật thận trọng kẻo sai một ly đi một dặm.
 • Công việc: Xét về đường công danh, sự nghiệp tuổi Tý năm 2023 do chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Mão Tương Hình nên đường công danh sự nghiệp vẫn còn nhiều chông gai và thử thách. Chính vì thế, trong năm này, tuổi Tý rất cần sự bền tâm bền chí của bản mệnh mới mong chiến thắng được số phận. Đồng thời, đây cũng là năm thứ 2 bước sang hạn Tam Tai, cho nên nhiều vấn đề bất lợi ập tới khiến tuổi Tý phải đối diện với nhiều rắc rối khó xoay sở. Cộng theo đó là họa tiểu nhân treo trên đầu, dễ bị hãm hại hoặc vướng phải họa kiện tụng, thị phi điều tiếng đủ điều, nhất là môi trường công sở.
 • Tình cảm: May mắn gặp được ngũ hành tương sinh với địa chi của năm 2023, cộng thêm 2 đại cát tinh là Hồng Loan và Thái Âm chiếu mệnh cho nên đường tình duyên của tuổi Tý đón nhiều tin tích cực.
 • Sức khỏe: Theo tử vi phương Đông, tuổi Tý cũng cần đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình bởi vì hung vận trong năm khá lớn. Cùng với đó là do áp lực công việc và những lo toan cuộc sống nên trạng thái tinh thần có phần sa sút. Cần tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, đừng quá nghĩ ngợi nhiều kẻo ảnh hưởng sức khỏe.

Tuổi Tý
Tuổi Tý

Tuổi Tý
Tuổi Tý

Tuổi Tỵ

Năm Quý Mão sẽ đưa đến cho tuổi Tỵ nhiều lợi nhuận kinh doanh và tinh thần vui vẻ để tận hưởng cuộc sống. Dòng tiền của người tuổi Tỵ năm 2023 được cân bằng nhờ các khoản chi tăng tiến. Bạn sẽ gặp gỡ những người mới và họ sẽ giới thiệu cho bạn nhiều cơ hội, giúp mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Trong năm nay cuộc sống của bạn sẽ có một sự thay đổi lớn, những điều mới thu hút trí tò mò và sự quan tâm của bạn sẽ nảy ra. Với sự giúp đỡ của những người khác, bạn sẽ khám phá chúng một cách đầy đủ nhất. Không có gì kìm hãm bạn được bởi vì bạn quyết tâm thực hiện những thay đổi lớn trong cuộc đời chính mình và bạn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên về khả năng ấn tượng của bạn.

Đặc biệt, vận niên của người tuổi Tỵ trong năm Quý Mão 2023 là Thố Lộng Nguyệt, tức là mèo chơi trăng. Vận niên này giúp cho tất cả người tuổi Tỵ được hưởng vui vẻ, hạnh phúc, gia đình yên ấm, tình yêu như ý, con cái ngoan ngoãn, sự nghiệp công thành danh toại. Tâm trạng người tuổi Tỵ năm 2023 sẽ luôn phơi phới, tâm hồn nhiều mơ ước và tích cực lạc quan. Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ năm nay có rất nhiều dự án công việc mới bận rộn, bạn nên sắp xếp dành nhiều thời gian quan tâm hơn đến gia đình. Nỗ lực làm việc của bạn cuối cùng sẽ được đền đáp và cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi tích cực. Tình cảm vợ chồng bền chặt, con cái chăm ngoan sẽ là nguồn động lực tinh thần giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề trong cuộc sống.

 • Tài chính: Để đạt được sự ổn định về tài chính, năm nay tuổi Tỵ sẽ phải học cách tiêu tiền vào những thứ quan trọng nhất và cần thiết nhất. Bạn không nên lãng phí tiền bạc vào những thứ vô bổ, luôn giữ tinh thần tiết kiệm và tích lũy. Bên cạnh đó, tìm cơ hội đầu tư tài chính của bạn vào những tài sản có giá trị cao cũng là cách hữu hiệu để bạn không ngừng gia tăng khối tài sản của mình.
 • Công việc: Đây là năm rất tốt đẹp để bạn thực hiện những ý tưởng mở rộng kinh doanh đang ấp ủ bấy lâu. Nhờ sự hỗ trợ của các cát tinh soi chiếu có lợi cho bản mệnh, những việc liên quan đến sự nghiệp kinh doanh của bạn sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn nên đi theo hướng đầu tư vào những gì bạn quan tâm và có hiểu biết, không nên chạy theo đám đông hay tham gia đầu tư quá rủi ro, mạo hiểm. Trong năm nay, công việc của bạn có thể gặp phải sự cạnh tranh từ một số đồng nghiệp. Vì thế năm 2023 người tuổi Tỵ nên cố gắng làm việc chăm chỉ, dĩ hòa vi quý và không kết giao cùng những người không uy tín để không bị ảnh hưởng đến danh tiếng của mình tại nơi làm việc.
 • Tình cảm: Tình duyên gia đạo người tuổi Tỵ năm 2023 cho thấy, hầu hết các cặp đôi sẽ kết hôn trong năm nay. Đây sẽ là một năm ngập tràn tình yêu và hạnh phúc. Bên cạnh đó, bạn nên tránh xa những người có xu hướng tự ái để không bị hiểu nhầm, thị phi không đáng có. Một số mối quan hệ không tốt có thể sẽ kết thúc vào cuối năm nay nhưng đó là điều nên xảy ra, điều tốt nhất bạn nên làm cho mình là giữ sự thoải mái, an yên, điềm tĩnh của bản thân trong mọi tình huống.
 • Sức khỏe: Tại thời điểm năm nay, bạn cần phải đặt bản thân lên hàng đầu và quan tâm đến sức khỏe tinh thần lẫn thể chất của mình. Đặc biệt, bạn nên giữ tâm lý thoải mái, bình an và vui vẻ trước mọi vấn đề của cuộc sống. Hãy tránh xa những tình huống căng thẳng gây mệt mỏi, luôn dành cho mình thời gian để thư giãn và thiền định sẽ giúp nội tâm bạn không bị phiền nhiễu bởi bên ngoài.

Tuổi Tỵ
Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ
Tuổi Tỵ

Tuổi Mão

Tuổi Mão trong năm Quý Mão 2023 được dự đoán sẽ là một năm vô cùng tuyệt vời, nhiều tiến bộ và không có trở ngại trong cuộc sống của người tuổi Mão. Người tuổi Mão có khả năng sẽ được thăng chức và tăng lương, người làm kinh doanh sẽ phát đạt trong các dự án kinh doanh. Các khoản đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận tốt và các khoản vay đang chờ xử lý sẽ được hoàn trả. Tình yêu sẽ rất tuyệt vời, lãng mạn và không khí gia đình vui vẻ. Nhìn chung, năm Quý Mão sẽ là một thời kỳ tươi đẹp của người tuổi Mão. Năm 2023 chúc mừng bạn đạt được nhiều thành tựu đáng ăn mừng tuy nhiên bạn cần chú ý đến sức khỏe vào thời điểm đầu năm. Bạn nên ăn uống điều độ có kiểm soát, không sử dụng rượu bia hay chất kích thích. Trong mọi dự án làm ăn kinh doanh với mọi người hãy trung thực thì mọi thứ sẽ thuận lợi.

Đặc biệt vận niên năm 2023 của người tuổi Mão sẽ là Ngưu Hồi Sơn, hay Trâu về núi non. Vận niên này báo hiệu một năm có nhiều tài lộc dồi dào tự nhiên, không phải làm việc vất vả. Gặp vận niên này, tuổi Mão nên phát huy những ý tưởng trong kinh doanh làm ăn sẽ dễ dàng gặt hái thành công, thu được nhiều tài lộc. Dự báo tử vi 2023 cho thấy người tuổi Mão sẽ có tình yêu tuyệt vời trong cuộc sống năm nay. Bạn được bao quanh bởi những người yêu thương và chăm sóc bạn. Hãy luôn thành thật với những người thân yêu tin tưởng bạn, nếu có điều gì xảy ra không như mong muốn, bạn nên tôn trọng quyết định riêng của mỗi người.

 • Tài chính: Dự báo tài chính năm 2023 tuổi Mão cho thấy rằng các khoản đầu tư của bạn sẽ mang lại lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo giữ gìn tài sản mà bạn đã đạt được nhờ sự làm việc chăm chỉ này, tránh xa các hoạt động đầu tư mang tính mạo hiểm đem lại rủi ro cao. Vào khoảng giữa năm, bạn có thể nhận được tiền thưởng cho nỗ lực trong công việc. Tài chính của bạn sẽ được cải thiện không ngừng suốt cả năm. Sẽ khôn ngoan hơn nếu người tuổi Mão quản lý chi tiêu của mình tốt hơn bằng cách trích ra một khoản phục vụ nhu cầu thiết yếu của mình, phần còn lại thì tiết kiệm, đầu tư để sinh lời theo ý muốn của bạn.
 • Công việc: Dự đoán sự nghiệp năm 2023 cho tuổi Mão khuyến khích bạn nên bám sát công việc bạn đang làm bây giờ. Đây sẽ không phải là năm tốt nhất để bạn nghĩ đến việc thay đổi nghề nghiệp. Bạn nên tìm cách tạo ra lợi nhuận tốt hơn cho mình và yêu những gì bạn đang làm. Bằng cách này, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và sự tập trung cho những việc không như ý. Thay vào đó, bạn sẽ thực sự chú tâm vào những gì bạn cần cải thiện để sự nghiệp hiện tại trở nên có lợi cho bạn nhất có thể.
 • Tình cảm: Năm 2023 sẽ là một năm đầy thử thách đối với cuộc sống hôn nhân của bạn, tuy nhiên mọi thứ trong năm nay đều sẽ được cải thiện. Thay vì tự mình đưa ra quyết định, bạn nên cùng nửa kia tham gia các buổi tư vấn để đưa ra giải pháp cho những vấn đề tài chính hôn nhân lâu dài. Ngoài ra, hãy giữ khoảng cách với những người xung quanh để đảm bảo rằng không có sự can thiệp thị phi, hiểu lầm vào mối quan hệ hôn nhân của bạn.
 • Sức khỏe: Tử vi sức khỏe tuổi Mão năm 2023 lưu ý rằng bạn không nên quá sức trong các hoạt động thể thao để giữ sức khỏe tay chân. Hãy tập luyện thể dục chăm chỉ để tránh bệnh béo phì, thường xuyên kiểm tra sức khỏe để có sự điều chỉnh kịp thời và theo đuổi một lối sống lành mạnh.

Tuổi Mão
Tuổi Mão

Tuổi Mão
Tuổi Mão

Tuổi Dần

Tuổi Dần trong năm Quý Mão 2023 được dự đoán là một thời kỳ may mắn cho các hoạt động thương mại tài chính và các mối quan hệ tình yêu hôn nhân. Người tuổi Dần có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, kiên trì nỗ lực đến cùng trong công việc, khéo léo tránh được thị phi và tạo lập danh tiếng tốt đẹp cho mình nên mọi chuyện sẽ thành công. Nhìn chung, tuổi Dần sẽ hài lòng với những tiến bộ mà bạn đạt được trong năm nay, điều này cho phép bạn thư giãn tâm trí và tận hưởng quãng thời gian êm đềm. Điểm nổi bật trong tính cách của tuổi Dần năm nay là sự mạnh mẽ, tự tin và kiên cường vượt qua mọi tình huống và thử thách khó khăn.

Sự nghiệp của tuổi Dần có những bước chuyển biến tốt hơn và cuối cùng bạn sẽ biết cách sử dụng tốt tài năng và những kỹ năng của mình. Theo đuổi đam mê của bạn vì lợi nhuận, và cuộc sống của bạn sẽ đi lên một tầm cao mới. Vận niên năm 2023 của tuổi Dần là Thử Ngộ Điền, hay chuột gặp đồng lúa rất tốt. Gặp vận niên này, tài chính tiền bạc đều dư giả dồi dào, công thành danh toại, tình cảm tiến triển tốt đẹp. Dự báo tử vi 2023 của tuổi Dần tiết lộ rằng bạn sẽ tràn ngập thành công ngay từ thời gian đầu năm, trong mọi việc mà bạn đảm nhận. Bạn nên vui mừng với bản thân vì sau tất cả, bạn sẽ nhận ra những giá trị của mình và việc bạn cần thực hiện để trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Năm Quý Mão 2023 sẽ đánh dấu một năm nhiều cát lợi tốt đẹp hơn mong đợi của tuổi Dần.

 • Tài chính: Dự đoán về tài chính năm 2023 của người tuổi Dần cho thấy bạn nên tìm kiếm nhiều nguồn thu nhập khác nhau để đảm bảo phục vụ tốt các nhu cầu của mình trong năm nay. Đây là thời điểm tốt nhất để bạn theo đuổi đam mê và tạo ra thu nhập từ đam mê của mình. Trước khi đầu tư, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia để đưa ra quyết định đúng đắn.
 • Công việc: Trong năm 2023, những kỹ năng lãnh đạo của bạn sẽ được mọi người công nhận và đánh giá cao tại nơi làm việc. Bạn có thể được thăng chức lên vị trí quản lý một cách bất ngờ. Bạn luôn gây ấn tượng với đồng nghiệp, cấp trên và cấp dưới với tư cách một nhà lãnh đạo giỏi với phong thái tích cực, trung thực và đầy cuốn hút.
 • Tình cảm: Nếu bạn đang trong mối quan hệ tình yêu, tử vi tình duyên tuổi Dần năm 2023 cho thấy rằng bạn sẽ có một khoảng thời gian yêu sâu đậm và ngọt ngào nhất. Bạn và đối tác đang đi trên một con đường đúng đắn và những điều tốt đẹp sẽ phát triển mạnh mẽ. Nửa kia sẽ hài lòng khi biết bạn luôn ủng hộ họ trong tất cả những việc họ đang trải qua và luôn là bờ vai để họ tựa vào những lúc khó khăn.
 • Sức khỏe: Trong năm 2023, những người tuổi Dần nên chú ý đến các căn bệnh về đường hô hấp có thể xảy ra do thay đổi thời tiết. Hãy giữ bầu không khí xung quanh mình luôn sạch sẽ, trong lành, ấm áp và khô thoáng. Ngoài ra, nếu có triệu chứng mệt mỏi hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức nhé.

Tuổi Dần
Tuổi Dần

Tuổi Dần
Tuổi Dần

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi năm 2023 hứa hẹn sẽ là một năm nhiều may mắn đối với con giáp này khi được Tam Hợp cục nâng đỡ và nhiều cát tinh trợ mệnh. Đồng thời, trong mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, chỉ cần mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Trong năm, người tuổi Mùi cũng gặt hái thành công trong nghề nghiệp xã hội, đặc biệt là về lĩnh vực tài chính, kinh doanh. Đương số duy trì được mối quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp nên công việc tiến triển thuận lợi. Đi đôi với đó nhiều mục tiêu đã đặt ra cũng được hoàn thành đúng kế hoạch. Đặc biệt, nữ tuổi Mùi có khả năng được thăng tiến, thậm chí nhận những đề nghị hấp dẫn.

Ngoài ra, năm Quý Mão cũng là một năm tài lộc, sức khỏe với những người cầm tinh con Dê. Về mặt thể chất và tinh thần đều giữ được ở mức cân bằng, ít ốm đau bệnh tật. Nếu có cũng gặp thầy gặp thuốc, yên tâm chữa bệnh ắt tật bệnh thuyên giảm. Về tình duyên, con giáp này cũng được đánh giá là suôn sẻ, được nhiều cát tinh như Phượng Các, Long Trì… chiếu mệnh. Cho dù còn đang độc thân hay đã lập gia đình cũng sẽ được tận hưởng niềm hạnh phúc thuộc về mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng nên đề phòng, tránh bị ảnh hưởng bởi những điều xui xẻo ngoài ý muốn.

 • Tài chính: Đến cuối năm, nhờ cơ trí và xử lý khéo léo, tuổi Mùi cũng có được khoản thu nhập đáng mơ ước. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện sẽ không tránh khỏi va vấp nhưng bản mệnh có thể rút kinh nghiệm và thay đổi nhờ vậy mà mọi việc đều suôn sẻ.
 • Công việc: Tuổi Mùi năm Quý Mão 2023 có nhiều điểm sáng, nhờ Tam Hợp và Thực Thần chiếu mệnh mà con đường làm giàu của con giáp này trở nên cực kỳ hanh thông trong năm. Song Thiên Tài tọa Thiên Quan là một bố cục có lợi nên rất tốt cho việc kiếm thêm, nghề tay trái. Đặc biệt, với con mắt khá nhạy bén, đương số là chuyên gia về lĩnh vực kinh tế thời điểm này. Về kinh doanh, buôn bán những người cầm tinh con Dê có thể nắm bắt được cơ hội, tìm kiếm hướng phát triển mới cho bản thân lẫn tập thể.
 • Tình cảm: Trên phương diện tình cảm, tuổi Mùi cũng đón nhận nhiều tin vui, không có đào hoa tinh xuất hiện. Dù là còn độc thân hay đã lập gia đình, cuộc sống của bạn đều có bước thay đổi đáng kể. Do đó hãy sẵn sàng tinh thần được tận hưởng hạnh phúc.
 • Sức khỏe: Vận sức khoẻ người tuổi Mùi trong năm cũng bớt được nhiều mối lo. Nên học cách cân bằng công việc và cuộc sống cho dù có bận rộn đến mấy cũng đừng rơi vào tình trạng lao lực, kiệt sức. Đồng thời, việc cải thiện tinh thần cũng giúp bản mệnh có được sức khoẻ ổn định. Cho dù có bệnh cũng gặp đúng thầy, đúng thuốc, khiến bệnh tình thuyên giảm.

Tuổi Mùi
Tuổi Mùi

Tuổi Mùi
Tuổi Mùi

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn năm Quý Mão 2023 có khá nhiều thách thức, tranh đấu nhưng cũng rất năng động. Tuy hung vận lớn nhưng vẫn có cơ hội cho con giáp này trở mình. Trong năm này, vận may của những người tuổi Thìn có thể bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế hãm tài lộc. Đồng thời, đây cũng là năm giữa Tam Tai nên con giáp này gặp nhiều khó khăn hơn, khởi sự khó thành, việc cũ dở dang cho nên làm gì cũng cần hết sức lưu ý.

Đồng thời, vận khí sa sút kéo theo tài khí hao hụt, tốt nhất nên cân nhắc trước khi đầu tư, tránh tiền mất tật mang. Chi tiêu chú trọng tiết kiệm. Ngoài ra, trong năm cũng vấp phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Do đó nên sáng suốt để tự bảo vệ mình, tránh rơi vào bẫy, bị bán đứng dẫn đến làm ăn đổ bể, hao tài hao sức. Xét về đường tình duyên, đây cũng là năm đương số phải cẩn trọng bởi mâu thuẩn có thể gia tăng. Người chưa thành gia lập thất cũng nên tránh "đứng núi này trông núi nọ" kẻo mất cả chì lẫn chài. Nên nhớ tình cảm cần được bồi đắp dần qua năm tháng chứ không thể ngày một ngày hai mà có được.

 • Tài chính: Về phương diện tài lộc năm Quý Mão 2023, được dự đoán có một năm tài chính bấp bênh, thu chi mất cân đối, lợi nhuận dễ sa sút đối với những người cầm tinh con Rồng. Đồng thời, hung vận từ Hại Thái Tuế và Tam Tai cũng sẽ khiến cho tuổi Thìn gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh. Chính vì thế, trong năm không được mạo hiểm trong việc đầu tư tài chính. Đừng quá tham lam nếu không sẽ dẫn đến tranh chấp tự mình gặp nạn phá tài phá lộc.
 • Công việc: Trong mọi việc nên hết sức chú ý, liệu sức mà làm, tránh đặt mục tiêu quá cao, chịu khó học hỏi để tăng cường thực lực bản thân. Vận khí thăng trầm bất ổn, cũng khiến cho những ai đang muốn kiếm sự ổn định trong sự nghiệp phải thất vọng. Cục diện Tương Hại cũng khiến con giáp này dễ vấp phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Cần sáng suốt để tự bảo vệ mình, tránh bị lợi dụng, hãm hại.
 • Tình cảm: Trong năm mới Quý Mão 2023, đường tình duyên của tuổi Thìn không được trôi chảy. Hạn Thái Tuế dẫn đến tiểu nhân hãm hại, đây cũng không phải là đào hoa tinh mạnh nên nam tuổi Thìn sẽ chi tiêu khá nhiều trong chuện tình cảm, dẫn đến áp lực kinh tế. Đồng thời, nữ mạng Thìn cũng trở thành người gánh vác tài chính.
 • Sức khỏe: Chịu nhiều ảnh hưởng từ cục diện Hại Thái Tuế nên sức khoẻ của con giáp này trong năm mới không được tốt. Tinh thần bị tác động là nguyên nhân chính khiến sức đề kháng giảm sút, tăng nguy cơ bệnh tật, ốm đau. Ngoài ra, sự nghiệp không hanh thông khiến nhiều việc phải lo kèm theo trục trặc trong chuyện tình cảm dẫn đến tuổi Thìn dễ chán nản, thất vọng, dần sinh tâm bệnh. Đồng thời, tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí bản mệnh.

Tuổi Thìn
Tuổi Thìn

Tuổi Thìn
Tuổi Thìn

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu vào năm Quý Mão 2023 cho thấy đây sẽ là một năm an nhàn, bình yên cho bạn. Trong cuộc sống của người tuổi Sửu sẽ có nhiều tiến bộ đáng kể và mọi việc thuận lợi diễn ra như ý định. Vì thế, bạn có thể dành nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống hơn, yêu thương tự tin vào bản thân mình và thoải mái làm những việc mà bạn thích. Năm Quý Mão, tuổi Sửu công việc có sẽ có kết quả tốt đẹp hơn so với những năm trước nhưng bạn không nên dùng tiền lãng phí, chi tiêu vô bổ. Bởi vì vận niên năm 2023 của người tuổi Sửu theo tử vi là Trư Bị Hỏa, tức heo bị lửa, nên trong mọi việc cần suy nghĩ thấu đáo, xét thấy cái gì có lợi cho bản thân thì mới nên làm. Tuổi Sửu nên cẩn thận xem xét kỹ lưỡng các khoản đầu tư, không cho vay mượn tiền để tránh được rủi ro.

Ngoài ra, vận niên này cho thấy chuyện tình cảm năm nay của tuổi Sửu rất tốt, vợ chồng thấu hiểu và lắng nghe nhau, không khí trong gia đình dễ chịu. Những tuổi Sửu đang độc thân sẽ tìm được tình yêu, tinh thần phấn chấn và cuộc sống tươi vui, hạnh phúc. Bạn nên tiếp tục theo đuổi những cam kết, mục tiêu mà mình đã đề ra, kiên trì nỗ lực sẽ đạt được sự cân bằng trong cuộc sống. Cuộc sống tình cảm của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ, hãy luôn trân trọng gia đình và vai trò của họ trong cuộc sống của bạn. Dự báo về phương diện sự nghiệp công danh tuổi Sửu 2023, người tuổi này có thể gặp phải một số thử thách trong nghề nghiệp. Bởi vậy, bạn nên lưu ý đến mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp, luôn luôn bày tỏ suy nghĩ của mình nhưng bạn cũng cần lắng nghe ý kiến của lãnh đạo nơi làm việc thì mọi thứ sẽ thuận lợi hơn.

 • Tài chính: Xét đến tài chính năm 2023, người tuổi Sửu nên học cách tiết chế chi tiêu, dùng tiền một cách cẩn thận và hợp lý. Đối với tất cả các khoản tài chính của bản thân, tuổi Sửu nên tìm kiếm sự hướng dẫn của cố vấn tài chính. Ngoài ra, bạn cần tiết kiệm một khoản tài sản tích lũy ngay từ đầu năm 2023 đề phòng những lúc khẩn cấp cần sử dụng đến.
 • Công việc: Trong công việc, bạn sẽ thấy niềm đam mê và khả năng sáng tạo dồi dào thôi thúc mình mạnh mẽ. Về cuối năm, bạn có thể muốn thay đổi nghề nghiệp để lựa chọn cho mình một lĩnh vực phù hợp hơn. Vì thế vào năm nay, bạn nên cân nhắc thật kỹ những quyết định liên quan đến công việc vì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn sau này.
 • Tình cảm: Vào năm 2023, người tuổi Sửu sẽ có cơ hội để gắn kết sâu sắc hơn mối quan hệ vợ chồng, tình yêu. Bạn sẵn sàng chia sẻ với nửa kia về cảm xúc của mình một cách chân thật, điều này giúp hai bạn ngày càng hiểu nhau hơn. Tình yêu sẽ nảy nở, và mối quan hệ của bạn sẽ ngày càng bền chặt hơn. Dự đoán tử vi tình duyên gia đạo tuổi Sửu 2023 cho thấy, những người tuổi Sửu đang độc thân sẽ có thời gian để tìm hiểu, khám phá về bản thân mình nhiều hơn. Trước khi tiến đến một mối quan hệ yêu đương tiếp theo, tuổi Sửu cần biết bản thân thích gì và cách tốt nhất để mở lòng với ai đó mà không khiến bản thân bị tổn thương. Khi đã xác định được hình mẫu lý tưởng của mình, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được đối phương phù hợp để bạn gắn bó suốt cuộc đời.
 • Sức khỏe: Năm nay, tuổi Sửu có một sức khỏe tốt và đảm bảo bởi vì bạn biết cách duy trì chế độ chăm sóc khoa học và đi thăm khám ngay cả khi ốm nhẹ. Với những người tuổi Sửu đang bị bệnh lâu năm thì tình trạng sức khỏe cũng có sự cải thiện tốt hơn so với năm trước, tinh thần nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Tuổi Sửu
Tuổi Sửu

Tuổi Sửu
Tuổi Sửu

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong năm Quý Mão 2023 hứa hẹn một thời kỳ ổn định và yên bình đối với người tuổi này. Người tuổi Tuất có nhiều thời gian để thư giãn và tận hưởng cuộc sống trong năm 2023 hơn so với trước đây. Đây cũng sẽ là một năm đầy hy vọng nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu một công việc kinh doanh mới, việc lập kế hoạch cho tương lai của mình sẽ giúp bạn ngày càng tiến bộ hơn nữa. Sự hỗ trợ từ những người thân, bạn bè xung quanh bạn rất nhiều, giúp bạn vượt qua mọi thử thách một cách dễ dàng. Cuộc sống hôn nhân của tuổi Tuất sẽ rất tuyệt vời và không khí gia đình vô cùng vui vẻ. Đây là một năm tốt để lên kế hoạch mang thai. Bạn sẽ có đủ thời gian để tham gia các hoạt động giải trí, giữ tâm trí bình tĩnh và thoải mái sẽ giúp bạn hoàn thành tốt tất cả mục tiêu của mình.

Theo tử vi năm 2023, vận niên năm nay của người tuổi Tuất là Hầu Thực Quả, có nghĩa là khỉ ăn trái cây là một năm rất tốt. Vào vận niên này, người tuổi Tuất làm việc gì cũng đều thu được nhiều lợi ích, dù là việc to hay nhỏ. Công việc kinh doanh mua bán đắt hàng, dồi dào tài lộc, của cải dư thừa vào năm vận niên đỏ này. Vì vậy, bạn nên cẩn thận giữ chữ tín của mình, nói năng chân thành với mọi người vì họ đặt niềm tin tưởng và ủng hộ bạn rất nhiều trong năm nay. Đây là một khoảng thời gian hạnh phúc và bạn đã học được cách thể hiện bản thân. Bạn hòa mình với thiên nhiên mọi lúc và hướng tới sự bình yên. Không có gì thỏa mãn hơn khi được sống một cuộc sống cân bằng, lương thiện và vui vẻ.

 • Tài chính: Dự báo tài chính năm 2023 của người tuổi Tuất năm nay sẽ rất tốt đẹp vì bạn biết cách quản lý tài chính của mình một cách khôn khéo. Bạn quan tâm đến những hạng mục đầu tư sinh lời và gặp nhiều may mắn liên tiếp trong con đường kinh doanh buôn bán. Bạn sẽ tham gia vào các mối quan hệ hợp tác có lợi và mở rộng được hoạt động làm ăn của mình. Những đối tác mà bạn lựa chọn làm việc cùng sẽ đem đến lợi ích tốt nhất cho bạn.
 • Công việc: Năm 2023 là thời điểm rất tốt để bạn bắt đầu kinh doanh, sự liều lĩnh dám nghĩ dám làm sẽ giúp bạn thu về kết quả thuận lợi. Bạn nên nhìn vào những điều tốt nhất ở bản thân và hướng đến việc biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Nữ giới tuổi Tuất năm nay sẽ mất một khoảng thời gian để nộp đơn và tham dự các cuộc phỏng vấn tìm kiếm việc làm. Hãy tiếp tục lạc quan, và vận may sẽ mỉm cười giúp bạn tìm thấy được công việc thực sự phù hợp và yêu thích.
 • Tình cảm: Đây là năm tốt nhất để bạn thêm sự lãng mạn vào đời sống tình cảm của mình. Việc khám phá những điều mới mẻ với nửa kia sẽ giúp mối quan hệ của người tuổi Tuất trở nên thú vị hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào các hoạt động nhân đạo để làm cho thế giới tốt đẹp hơn.
 • Sức khỏe: Cuộc sống của tuổi Tuất năm 2023 suôn sẻ trong mọi việc, nhưng điều bạn cần lưu ý là sức khỏe của mình có thể bị ảnh hưởng bởi lối sống hằng ngày. Bạn nên thay đổi lối sống lành mạnh hơn, chăm sóc tốt cho cơ thể để có thể sống một cuộc đời hạnh phúc và viên mãn.

Tuổi Tuất
Tuổi Tuất

Tuổi Tuất
Tuổi Tuất

Tuổi Thân

Tuổi Thân trong năm 2023 sẽ là năm khởi sắc trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Các doanh nhân tuổi Thân sẽ vận dụng trí thông minh bẩm sinh một cách linh hoạt trong mở rộng kinh doanh, đem lại cho tuổi Thân nhiều khoản lợi nhuận kếch xù. Mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng bình an, thành công và may mắn, tốt đẹp hơn trong cuộc sống tuổi Thân vì bạn sẵn sàng nỗ lực hết sức mình. Mạng lưới kết giao gồm những mối quan hệ xã hội chất lượng của người tuổi Thân sẽ giúp bản mệnh phát triển sự nghiệp nhanh chóng trong năm nay, dễ dàng thăng chức. Năm nay cũng sẽ đem đến những cơ hội tuyệt vời nếu tuổi Thân muốn thay đổi nơi ở hoặc công việc của mình. Mọi người xung quanh sẽ hài lòng với sự tiến bộ của bạn vì bạn đã cố gắng và vượt lên trên chính mình để được hưởng thành quả xứng đáng.

Trong gia đình người tuổi Thân, không khí cũng rất hòa thuận, viên mãn và hạnh phúc. Bên cạnh đó, tuổi Thân nên chú ý quan sát và học hỏi nhiều hơn trong lời ăn tiếng nói hàng ngày, biết khiêm tốn và nói năng cẩn thận có chừng mực, có ý kiến xây dựng trong mọi vấn đề thì bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Sự nghiệp của tuổi Thân năm 2023 được hưởng phúc khí từ các cát tinh có lợi cho bạn, vì thế đây sẽ là năm bạn có sự nhìn nhận nghiêm túc về sự nghiệp. Vì thế, hãy dành sự tập trung để lựa chọn ra nghề nghiệp cho mình, nếu bạn phân vân bối rối thì hãy tìm kiếm sự hướng dẫn từ người khác.

 • Tài chính:Nếu làm việc kiên trì, nhẫn nại và quyết tâm, bạn sẽ đạt được sự ổn định tài chính và hãy sẵn sàng để quản lý tài chính một cách thông minh, hiệu quả. Bởi vì năm nay thuộc vận niên Mã Bị Đao, người tuổi Thân nên thận trọng trong mọi việc dù chỉ là nhỏ nhất, tránh để bản thân bị thiệt hại khi làm việc có lợi cho người khác. Nếu không thể tự mình quản lý tài chính, hãy tìm kiếm sự hướng dẫn của cố vấn, tránh chi tiêu bất cẩn và bốc đồng để tích lũy tài sản tốt hơn.
 • Công việc: Những người tuổi Thân năm 2023 nên tin tưởng vào khả năng của bản thân mình, sáng tạo và đổi mới để thăng tiến sự nghiệp lên một tầm cao hơn. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến năng suất công việc mỗi ngày, chăm chỉ hết mình để nắm bắt được nhiều cơ hội quan trọng. Tuổi Thân nên biết chấp nhận rủi ro nếu muốn sự nghiệp có được sự phát triển. Không nên để bản thân nằm trong vùng an toàn quá lâu, hãy giải phóng ra khỏi sự trì hoãn và lười biếng, bạn sẽ tạo ra được những điều đáng giá hơn trong cuộc sống.
 • Tình cảm: Trong năm Quý Mão, tình yêu hôn nhân của người tuổi Thân sẽ tràn ngập hạnh phúc, tốt đẹp hơn do kỹ năng giao tiếp của bạn được cải thiện. Bạn sẽ bày tỏ tình cảm của mình với đối tác và tìm thấy được điểm chung, cùng lắng nghe và đưa ra giải pháp tuyệt vời nhất cho mỗi vấn đề.
 • Sức khỏe: Tuổi Thân nên chú ý cẩn thận đến những bệnh tật nhỏ trong năm nay. Hãy đi thăm khám y tế sớm để chủ động chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Năm nay, bạn nên ăn uống theo chế độ khoa học, có lợi cho sức khỏe, giúp cải thiện hệ thống miễn dịch và nâng cao sức đề kháng. Ngoài ra, hãy để cơ thể luôn được hoạt động thông qua các bài tập thể dục, giúp tim bạn khỏe mạnh và lưu thông khí huyết hiệu quả hơn.

Tuổi Thân
Tuổi Thân

Tuổi Thân
Tuổi Thân

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong năm Quý Mão 2023 được dự đoán sẽ là một năm tuyệt vời, có sự tiến triển tốt đẹp trên tất cả các phương diện cuộc sống như sự nghiệp công danh, tình yêu gia đình và các hoạt động xã hội. Người tuổi Ngọ có thể thu về lợi nhuận tốt từ các khoản đầu tư tài chính. Nhìn chung, cuộc sống tuổi Ngọ năm 2023 có thể tiến bộ tuyệt vời mà không gặp phải bất kỳ rào cản đáng kể nào. Tuổi Ngọ có thể mong đợi những vận may đến bất ngờ, trong gia đạo liên tục đón nhận nhiều tin vui. Năm nay, cuộc sống gia đình của tuổi Ngọ rất hòa thuận, sẽ có những cuộc gặp gỡ vui vẻ và những lễ kỷ niệm. Tuổi Ngọ có nhiều dịp để đi du lịch, giải trí trong năm 2023, một năm đầy hứa hẹn để tận hưởng cuộc sống cùng các thành viên trong gia đình.

Vận niên năm Quý Mão 2023 của tuổi Ngọ là Long Đắc Vũ, tức là rồng làm mưa cho thiên hạ, báo hiệu một năm chuyên đi lo lắng việc cho người khác. Để gặp được nhiều điều may mắn trong năm nay, tốt nhất bạn nên thực hiện mọi việc vào thời gian đầu năm sẽ suôn sẻ và thuận lợi hơn. Tử vi năm 2023 kêu gọi người tuổi Ngọ hãy tận dụng mọi cơ hội đến với cuộc đời của mình, luôn tiếp cận cuộc sống bằng thái độ tích cực và sẵn sàng hành động. May mắn sẽ đứng về phía bạn liên quan đến vấn đề tiền bạc vượng và sức khỏe tốt, bạn sẽ tìm được cách kiếm tiền mới thay vì chỉ dựa vào thu nhập có được từ sự nghiệp của mình.

 • Tài chính: Tài chính của tuổi Ngọ trong một số tháng năm 2023 sẽ rất vượng nên hãy tiết kiệm cho mình phòng khi cần thiết. Ngoài ra, bạn nên tìm những cách mới để liên tục tạo ra thu nhập và có một dòng tài chính ổn định. Năm 2023, người tuổi Ngọ sẽ đạt được sự tự do và dồi dào về tài chính nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào bản thân. Đây sẽ là năm tốt nhất để tuổi Ngọ đầu tư vào các dự án kinh doanh mới. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc quản lý tài chính của mình, bạn có thể tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia.
 • Công việc: Công việc của người tuổi Ngọ sẽ có bước chuyển biến tốt hơn trong năm nay. Bạn có thể gặp một số thử thách vào đầu năm, nhưng bạn vẫn bình tĩnh và nỗ lực kiên trì thực hiện công việc bằng trách nhiệm và sự nhiệt tình chăm chỉ, gặt hái được thành tựu xứng đáng. Dự đoán nghề nghiệp năm 2023 nhận định người tuổi Ngọ sẽ phát triển mạnh khi theo đuổi đam mê của mình và nên quan tâm hơn đến sự nghiệp của người bạn đời trong năm nay. Hãy làm việc cùng với vợ, chồng của mình và bạn sẽ đạt được cảm giác hài lòng khi cùng họ hiện thực hóa ước mơ và mục tiêu chung của cả hai.
 • Tình cảm: Năm 2023, tuổi Ngọ sẽ tận hưởng một năm bình yên bên những người thân yêu, mọi xung đột trước đây đã qua, cuộc sống của bạn thay đổi theo chiều hướng tốt hơn và ảnh hưởng tích cực lên các thành viên khác. Bạn nên cho những người thân yêu của mình thấy được bạn đánh giá cao sự đóng góp và hỗ trợ của họ trong cuộc sống của bạn. Hãy tin tưởng rằng gia đình luôn ủng hộ bạn, cho phép bạn sống một cuộc sống riêng vì hạnh phúc của chính bạn. Đồng thời, bạn hãy thực hiện trách nhiệm đối với họ một cách vui vẻ và nhiệt tình.
 • Sức khỏe:Về sức khỏe trong năm 2023, người tuổi Ngọ sẽ phải chăm sóc bản thân thật tốt và đặc biệt là sức khỏe tâm trí và tim mạch. Bạn nên giữ tâm thái bình tĩnh và tham gia các hoạt động có lợi cho thể chất của bạn.

Tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ

Tuổi Hợi

Năm 2023 nhờ có cục diện Tam Hợp nên hứa hẹn sẽ là một năm tuyệt vời, rực rỡ thành công đối với người tuổi Hợi. Về mặt tài chính, bạn có thể thu được lợi nhuận dồi dào trong năm Quý Mão. Nếu ra ngoài làm ăn kinh doanh, tuổi Hợi sẽ tạo lập được tầm ảnh hưởng lớn và gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó, tuổi Hợi nên dĩ hòa vi quý trong lời ăn tiếng nói để tránh được những thị phi không đáng có, giúp công việc sự nghiệp hanh thông thuận lợi. Trong năm này, người tuổi Hợi sẽ có cuộc sống gia đình vui vẻ và hạnh phúc, diễn ra nhiều cuộc gặp gỡ, du lịch và lễ kỷ niệm ý nghĩa. Với những tuổi Hợi đang độc thân, năm nay bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ mối quan hệ tình đẹp tốt đẹp đích thực và có khả năng tiến đến hôn nhân.

Không có gì quan trọng hơn việc người tuổi Hợi đặt niềm tin tưởng vào khả năng của mình và sử dụng bản lĩnh đó để vượt lên trong cuộc sống. Không bao giờ quá muộn để bắt đầu một điều gì đó của cuộc đời mình, bạn có tất cả các nguồn lực cần thiết để biến giấc mơ thành hiện thực. Bên cạnh đó, hãy tuân thủ các kế hoạch của mình và sắp xếp các mục tiêu để hoàn thành với mục đích sống thiêng liêng của bạn. Dự báo tử vi năm 2023 cho thấy tất cả mọi việc sẽ suôn sẻ trong cuộc sống, công việc của người tuổi Hợi. Bạn không cần phải quá lo lắng vì mọi việc đã đặt vào đúng vị trí. Bạn sẽ có mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên và các đồng nghiệp cũng cảm thấy rất thoải mái khi làm việc với bạn.

 • Tài chính: Năm này là thời điểm người tuổi Hợi có thể mong đợi những thay đổi lớn trong kế hoạch tài chính. Tuy nhiên, cần hết sức cẩn thận trong mọi giao dịch tiền bạc.
 • Công việc: Đây là năm tốt nhất để bạn thực hiện các ý tưởng đầu tư, mọi dự tính của bạn thuận lợi như diều gặp gió, nhờ vận niên Kê Hồi Viên đem tài lộc đến dồi dào. Tuy nhiên, bạn nên nhờ sự hướng dẫn của người có chuyên môn để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng. Hãy cẩn thận suy xét kỹ trước khi bỏ vốn kinh doanh, chỉ lựa chọn những lĩnh vực mà bạn có hiểu biết sâu rộng và đầy đủ. Bên cạnh việc tạo thêm thu nhập thì bạn cũng cần lên kế hoạch chi tiêu tài chính nghiêm túc, không nên chi tiền cho những món đồ xa xỉ mà nên tập trung tích lũy một nền tảng tài chính ổn định cho bạn.
 • Tình cảm: Dự đoán tình duyên của tuổi Hợi 2023 tiết lộ rằng, bạn nên tạo ấn tượng tích cực và dành cử chỉ lãng mạn cho người bạn đời của mình. Hãy để tình yêu, sự quan tâm trở thành một phần thói quen hàng ngày của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn củng cố mối quan hệ tình cảm quan trọng, nhắc nhở về một tình yêu đang lớn dần trong tim bạn mỗi ngày, giúp bạn có động lực đi được chặng đường dài phía trước.
 • Sức khỏe: Dự đoán tử vi 2023 cho thấy tuổi Hợi sẽ cần chú ý chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình thật tốt. Hãy dành thời gian để trò chuyện với những người thân yêu của bạn về những điều xảy ra trong cuộc sống, mở lòng sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp nhanh chóng và lâu dài cho các vấn đề của mình. Bạn có thể thiền định hoặc đi lễ Phật cầu bình an cho bản thân và gia đình, điều này sẽ giúp ích cho chính bạn và những người xung quanh.

Tuổi Hợi
Tuổi Hợi

Tuổi Hợi
Tuổi Hợi

Tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu năm 2023 có bố cục Quý Thủy tọa Mão Mộc là cục diện Thực Thần tọa Thiên Tài Tinh tạo nên Thực Thần sinh Tài. Đồng thời, quan hệ giữa bản mạng với Thái Tuế lại là Mão Dậu tương xung. Song theo lý luận Thập Thần cổ xưa thì Thực Thần sinh tài vốn là một dấu hiệu đại cát, có điềm sinh tiền tài và quan hệ tình cảm thuận lợi. Trong năm, con giáp này lại xung khắc với Thái Tuế, nên nhìn chung mọi việc không được hanh thông. Dù có đầu óc nhạy bén nhưng tài vận không tốt, vận may kém, khó đạt được thành tựu trong sự nghiệp, thậm chí dễ bị tổn thất tài chính. Dẫu có được thành quả nhưng bản mệnh cũng phải bôn ba rất nhiều.

Ngoài ra, vận trình những người cầm tinh con Gà không chỉ đa tài, đa nghệ mà cũng đa tình. Tuổi Dậu nhận được nhiều sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè, lấy được sự tin tưởng hoàn toàn của đồng nghiệp và đối tác. Tuy nhiên, sự xuất hiện của một số ngôi sao xấu có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Chính vì thế, cần duy trì thật tốt các mối quan hệ, cẩn trọng, kín tiếng, thường xuyên chia sẻ hiểu và cảm thông nhiều hơn. Đặc biệt, người tuổi Dậu trong năm Quý Mão nên tập trung vào một số mục tiêu nhỏ nhưng quan trọng mà bản mệnh có thể quản lý được. Đừng ôm đồm quá nhiều việc, cẩn thận sự gián đoạn và căng thẳng, nhất là vào tháng 3 - 5 và tháng 8 - 9. Song Bạch Hổ tiềm tàng, không nên phạm thị phi, cố tình chèn ép người lương thiện bằng không vận trình sẽ xuất hiện rắc rối.

 • Tài chính: Về phương diện tài lộc, năm Quý Mão với người tuổi Dậu tương đối ổn nhưng không nhiều tín hiệu tích cực. Trong năm, con giáp này được Thực Thần che chở dẫn đến có nhiều cơ hội tiền bạc và sự sung túc nhưng bản mệnh lại mang trong mình nhiều khao khát và ham muốn mãnh liệt. Tuy nhiên, dẫu có kiếm được tiền dễ dàng nhưng tuổi Dậu cũng sẽ phải tiêu pha rất nhiều trong công việc kinh doanh, làm ăn cũng như chi tiêu trong nhà. Chính vì thế, con giáp này cần có sự tính toán từ ban đầu cũng như chi tiêu hợp lý.
 • Công việc: Đường công danh, sự nghiệp tuổi Dậu năm 2023 nhìn chung ở mức bình thường, không quá xuất sắc cũng không quá thành công. Đồng thời, bố cục Thực Thần tọa Thiên Tài vốn là dấu hiệu đại cát, ngụ ý vận công việc có điềm tịnh tiến tốt. Song địa chi Dậu Mão tương xung cũng tiềm ẩn khó khăn cho bản mạng.
 • Tình cảm: Tử vi tình duyên tuổi Dậu năm 2023 nhìn chung là bán hung bán cát. Đồng thời, sự xuất hiện của Thực Thần ngụ ý rằng bản mệnh khá coi trọng truyền thống, giàu tình cảm nên dễ dàng hấp dẫn người khác giới.
 • Sức khỏe:Xét về tử vi sức khỏe tuổi Dậu năm 2023 có Thái Tuế có Quý Thủy tọa Mão Mộc sinh vượng, khiến ngũ hành Kim trong bản mệnh suy yếu. Song điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tạng phổi và đường hô hấp bởi ngũ hành Kim đại diện cho Phổi và ruột già.

Tuổi Dậu
Tuổi Dậu

Tuổi Dậu
Tuổi Dậu

Đăng bởi: Noo Trần