Bà Rịa Vũng Tàu

Top 2 Nhà xe Hải Dương Vũng Tàu đặt vé xe khách giường nằm uy tín

Thông tin chung về tuyến đường xe Hải Dương Vũng Tàu

Khoảng cách địa lý giữa 2 tỉnh Hải Dương và Vũng Tàu là 1,699km, một cung đường Bắc Nam rất dài. Điều này cũng khiến cho việc di chuyển bằng xe khách mất nhiều thời gian hơn, khoảng 32 tiếng đồng hồ. Điều này cũng khiến cho nhiều người ngần ngại di chuyển bằng xe khách.

Nhưng nếu bạn biết cách chọn nhà xe phù hợp, tìm đến sử dụng dịch vụ của những thương hiệu xe khách chất lượng cao thì chuyến đi cũng sẽ không quá khó khăn. Chính vì thế, chúng tôi xin gợi ý đến bạn 2 nhà xe Vũng Tàu Hải Dương được đánh giá cao.

Nhà xe Xuân Quỳnh Hải Dương Vũng Tàu

khám phá, trải nghiệm, top 2 nhà xe hải dương vũng tàu đặt vé xe khách giường nằm uy tín

Nhà xe Xuân Quỳnh Hải Dương Vũng Tàu luôn được biết đến là địa chỉ xe khách thân quen với nhiều người. Với sự đầu tư mạnh mẽ về cả cơ sở vật chất cũng hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, nhà xe luôn tự tin đem đến cho khách hàng những chuyến đi trọn vẹn nhất.

Những dòng xe giường nằm đời mới, có nhiều cải tiến mới mẻ về hiệu năng sử dụng cũng như trải nghiệm sử dụng luôn là ấn tượng của nhiều người khi lần đầu sử dụng dịch vụ tại đây. Tất cả các xe đều được bảo dưỡng kỹ lượng, vệ sinh cẩn thận trước mỗi lần lăn bánh đón khách.

Thêm vào đó là các phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên nhà xe. Các tư vấn viên, tài xế xe khách luôn làm tròn trách nhiệm của mình, luôn cố gắng mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Nhà xe sẽ đón khách tại bến xe Hải Dương vào lúc 3h. Trong hành trình dài hơn 32 tiếng cũng Xuân Quỳnh, quý khách sẽ được nghỉ dừng chân tại một số điểm nhất định. Nhà xe cũng cung cấp những thức ăn nhẹ, nước uống miễn phí cho khách.

Đối với hàng hóa cũng như hành lý của khách, xe của Xuân Quỳnh có khoang chứa đồ khá rộng nên sẽ chở được nhiều đó. Lưu ý mỗi người chỉ được tối đa 20kg hành lý. Bên cạnh đó nên đóng gói hàng cẩn thận, đặc biệt là đồ dễ vỡ hoặc tươi sống để tránh gây ảnh hưởng đến toàn xe.

Số điện thoại liên hệ: 0913.013599 – 0903.222359

Nhà xe Việt Hưng Hải Dương Vũng Tàu

khám phá, trải nghiệm, top 2 nhà xe hải dương vũng tàu đặt vé xe khách giường nằm uy tín

Việt Hưng hiện sử dụng dòng xe giường nằm 44 chỗ hiện đại, chất lượng cao và luôn làm hài lòng khách hàng với các tiện ích tiến tiến như điều hòa, Wifi, màn hình DVD,…Được thư giãn trên khoang giường nằm rộng rãi cũng các thiết bị giải trí sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm phần thú vị và trôi nhanh hơn.

Bên cạnh đó, các bác tài làm việc tại Việt Hưng cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía hành khách khi luôn làm đúng trách nghiệm của mình. Cánh tài xế tại đây cam kết luôn lái xe với một tinh thần trách nhiệm, không phóng nhanh hay vi phạm pháp luật. Đồng thời không uống rượu bia khi cầm lái.

Lịch trình của Việt Hưng là Bến xe Bến Trại – Thanh Miện – Bến xe Vũng Tàu. Thời gian khởi hành của nhà xe là vào 7h00 các ngày trong tuần. Lưu ý rằng nhà xe chỉ chở một chuyến trong ngày, thế nên bạn cần đặt vé sớm để không bị lỡ chuyến nhé.

Số điện thoại liên hệ: 0984.039.054

Nhưng lưu ý khi đi xe khách Hải Dương Vũng Tàu

Để có được một chuyến xe khách Hải Dương đi Vũng Tàu thuận lợi nhất thì bạn nên lưu ý một số điều sau:

Tổng kết

THẾ KHANH

Đăng bởi: Sơn Đông Trường.TH