Cao Bằng

Top 2 Nhà xe Hưng Yên Cao Bằng book vé xe khách limousine đưa đón

Hiện tại nhu cầu di chuyển trên tuyến Hưng Yên Cao Bằng là không nhiều, thế nên cũng chưa có nhiều doanh nghiệp thực sự muốn đầu tư. Nhưng nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ nhà xe Hưng Yên Cao Bằng thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 2 cái tên dưới đây.

Một số thông tin về tuyến xe Hưng Yên – Cao Bằng

Cao Bằng đã và đang là điểm đến du lịch mới, thu hút được nhiều người gần xa đến thăm quan, tận hưởng cái không khí cao nguyên cùng nền ẩm thực dân tộc đa dạng. Hưng Yên cũng đang là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, đời sống người dân được cải thiện, từ đó nhu cầu du lịch tăng cao.

2 tỉnh Hưng Yên và Cao Bằng cách nhau khoảng 313,9km, thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 5 tiếng 50 phút. Đây là chuyến hành trình khá dài nên nhiều người thường chọn đi bằng xe khách. Tuy nhiên, vì nhu cầu của người dân trên tuyến này là chưa cao, nên số lượng xe khách vẫn còn hạn chế.

Điều này chắc chắn khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn nhà xe chất lượng. Bởi vậy, với mong muốn giúp bạn có được một chuyến đi bằng xe khách thuận tiện nhất thông qua việc giới thiệu 2 nhà xe Hưng Yên Cao Bằng dưới đây.

Nhà xe Ngọc Hà – Hưng Yên Cao Bằng

khám phá, trải nghiệm, top 2 nhà xe hưng yên cao bằng book vé xe khách limousine đưa đón

Nhà xe Ngọc Hà – Cao Bằng đang là một trong số ít những đơn vị xe khách Hưng Yên Cao Bằng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Nhà xe dù là thương hiệu xe khách bình dân nhưng về chất lượng dịch vụ cũng đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía hành khách.

Theo đó, nhà xe nhận đưa đón khách bằng xe ghế ngồi 40 chỗ. Chất lượng xe theo đánh giá từ nhiều khách hàng là khá ổn. Khoang ghế ngồi được thiết kế rộng rãi, hệ thống điều hòa hoạt động trơn tru. Đồng thời vấn đề vệ sinh trên xe cũng luôn được Ngọc Hà đảm bảo.

Không chỉ có vậy, cách thức làm việc đầy trách nhiệm của các bác tài cũng giúp hành khách an tâm hơn trong quá trình di chuyển. Hưng Yên – Cao Bằng là một hành trình dài và có nhiều tuyến đường quanh co nguy hiểm.

Chính vì thế, cánh tài xế làm việc tại Ngọc Hà đầu là những người có thâm niên trong ngành, có thể xử lý những tình huống bất ngờ một cách mượt mà nhất, luôn cố gắng đảm bảo an toàn cho những người ngồi sau tay lái.

Nhà xe sẽ khởi hành tại bến xe Cao Bằng vào lúc 4h00 các ngày trong tuần. Nhà xe có nhận đón khách dọc đường nhưng cam kết chỉ chở đúng số lượng ghế theo quy định. Các dịch vụ đi kèm như vận chuyển hàng hóa, đưa đón tận nhà cũng sẽ được triển khai tại nhà xe.

Vì trên tuyến hiện có khá ít địa chỉ xe khách Cao Bằng Hưng Yên hoạt động. Bởi vậy mà bạn nên đặt vé sớm trước 1-2 ngày để tránh bị lỡ chuyến, ảnh hưởng đến lịch trình di chuyển của bản thân nhé!

Số điện thoại liên hệ: 0912 455 915

Nhà xe Việt Phát

khám phá, trải nghiệm, top 2 nhà xe hưng yên cao bằng book vé xe khách limousine đưa đón

Một lựa chọn khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là nhà xe Việt Phát. Dù nhà xe nhận chở khách trên tuyến Thanh Hà – Cao Bằng, nhưng trong chuyến đi, xe cũng nhận đón khách tại Hưng Yên. Chính vì thế mà đây cũng sẽ là phương án xe khách Hưng Yên đi Cao Bằng mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Sau thời gian dài chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh, nhà xe Việt Phát đã quay trở lại đưa đón khách hàng với nhiều cải tiến đáng kể. Điều này khẳng định mục tiêu của nhà xe khi muốn trở thành một trong những thương hiệu vận tải có tiếng trên tuyến đường nhà xe phục vụ.

Vậy, dịch vụ chở khách của Việt Phát có những ưu điểm đáng chú ý nào? Trước tiên, ta có thể thấy rõ được sự đầu tư mạnh mẽ về hệ thống xe khách của nhà xe. Dòng xe ghế ngồi 40 chỗ được Việt Phát sử dụng thuộc thế hệ mới, được thiết kế tối ưu cũng như có nhiều cải tiến hơn về tiện ích.

Bên cạnh đó, sự an toàn của hành khách cũng được đảm bảo nhờ vào cung cách làm việc chuyên nghiệp của các bác tài. Các cánh lái xe tại đây không chỉ niềm nở, thân thiện với khách mà còn luôn làm việc với một sự tập trung cao độ.

Chính vì thế, ngay cả những cung đường quanh co nhất của chuyến đi cũng không khiến bạn cảm thấy lo lắng nhờ khả năng thượng thừa của các tay lái cừ khôi nay.

Nhà xe sẽ khởi hành từ Thanh Hà, sau khi đi qua Hải Dương sẽ đến đón khách tại Hưng Yên. Sau khi đi qua cả điểm như Bắc Ninh, Bắc Giang, Đồng Đăng, Thất Khê,…nhà xe sẽ kết thúc chuyến hành trình tại Cao Bằng sau khoảng 5 tiếng di chuyển.

Thời gian khởi hành và đón khách của nhà xe là không cố định, thế nên bạn nên liên hệ đặt vé để nắm rõ hơn lịch trình di chuyển nhé!

Số điện thoại liên hệ:0978633001

Tổng kết

Dù không thể gợi ý cho bạn nhiều nhà xe chất lượng cao. Nhưng chúng tôi mong rằng, với 2 nhà xe Hưng Yên Cao Bằng kể trên, bạn chắc chắn sẽ có một chuyến đi thuận lợi và tiết kiệm nhất. Vậy nên, hãy liên hệ đặt vé khi có nhu cầu ngay nhé!

THẾ KHANH

Đăng bởi: Huyền Linh