Giường Nằm

Top 2 Nhà xe khách Lạng Sơn Tuyên Quang limousine giường nằm

Một số thông tin về tuyến xe khách Lạng Sơn Tuyên Quang

Quãng đường từ Tuyên Quang đi Lạng Sơn có chiều dài là khoảng 251km. Bởi vậy mà sẽ mất khoảng 4 tiếng di chuyển bằng xe khách thì sẽ đến nơi. Đây cũng không phải là hành trình khá dài nên thường mọi người sẽ quyết định tự đi bằng xe của bản thân.

Nhà xe khách Hoàng Long Lạng Sơn Tuyên Quang

khám phá, trải nghiệm, top 2 nhà xe khách lạng sơn tuyên quang limousine giường nằm

Nổi tiếng bậc nhất trên tuyến này chắc hẳn là nhà xe Hoàng Long, thương hiệu đã có thâm niên lâu năm cũng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn. Với hệ thống xe khách được triển khai đồng bộ trên nhiều tuyến đường, đây chắc chắn là một địa chỉ thân quen của rất nhiều người.

Tại Hoàng Long, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi trên những chiếc xe giường nằm hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Tất cả mọi vật dụng, tiện ích bạn cần sẽ đều được đáp ứng đầy đủ trên chiếc xe chất lượng cao này.

Không chỉ có sự tiện lợi, Hoàng Long còn giúp bạn cảm thấy thoải mái khi luôn mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ ngơi sạch sẽ, tươm tất. Mỗi khách sẽ được nghỉ ngơi ở khoang riêng, không có tình trạng chung đụng hay chở quá số người quy định.

Các nhân viên tài xế làm việc tại Hoàng Long cũng luôn là những tay lái cừ khôi nhất, giàu kinh nghiệm. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi tuyến Tuyên Quang Lạng Sơn là một tuyến đường có nhiều khúc cua và những cung đường xấu.

Chính nhờ những yếu tố này sẽ tạo nên một trải nghiệm xe khách thực sự chất lượng, xứng đáng với giá tiền mà bạn đã bỏ ra. Nhà xe sẽ đón bạn tại bến xe Lạng Sơn vào lúc 7h00, sau đó di chuyển đến Tuyên Quang sau khoảng 4 tiếng di chuyển liên tục.

Nhà xe có nhận vận chuyển hàng hóa, đồng thời đón khách dọc đường nhưng cam kết chỉ đón đủ số lượng khách và không tăng giá đột ngột. Mỗi ngày Hoàng Long chỉ nhận đưa đón khách 1 chuyến, thế nên hãy đặt vé trước để tránh lỡ chuyến nhé!

Số điện thoại liên hệ:  02383 554 554

Nhà xe Thuần Thực

khám phá, trải nghiệm, top 2 nhà xe khách lạng sơn tuyên quang limousine giường nằm

Một đơn vị xe khách Tuyên Quang đi Lạng Sơn khác cũng nhận được nhiều sự tin tưởng đó là Thuần Thực. Sự tận tâm và chu đáo chắc hẳn là mạnh được nhiều người đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ của nhà xe nào.

Theo đó, Thuận Thực cũng sử dụng dòng xe giường nằm để phục vụ khách. Chất lượng xe của hai đơn vị về cơ bản là có sự tương đồng cao. Bạn sẽ không thấy nhiều sự khác biệt giữa các xe, mọi thứ, từ khoang giường nằm đến các tiện ích đều đạt ở mức ổn.

Một điểm đáng chú ý là Thuận Thực vì là đơn vị hiện có quy mô hoạt động nhỏ hơn so với Hoàng Long. Điều này giúp nhà xe tập trung phát triển dịch vụ được tối ưu hơn. Chính vì thế mà việc đi lại của bạn sẽ thuận tiện hơn phần nào đó khi lựa chọn dịch vụ của nhà xe này.

Các dịch vụ đi kèm như đón khách tận nơi, vận chuyển hàng hóa đến tận tay người dùng cũng đang được Thuần Thực triển khai rất tốt. Thế nến đây thực sự là một trong hai địa chỉ xe khách Lạng Sơn đi Tuyên Quang uy tín mà bạn nên thử trải nghiệm.

Nhà xe nhận đón khách vào lúc 8h00 tại bến xe Lạng Sơn, thời gian di chuyển cũng sẽ khoảng 4 tiếng. Trong quá trình di chuyển, nếu có bất kỳ trường hợp không mong muốn nào xảy ra, bạn chắc chắn sẽ nhận được sự trợ giúp từ các bác tài.

Số điện thoại liên hệ: 0983 250 900

Những thông tin bạn cần biết để có một chuyến đi thuận tiện

Chuyến đi kéo dài hơn 4 tiếng này sẽ phần nào khiến bạn cảm thấy mệt và thường sẽ chợp mắt trong lúc đi. Thế nên hãy đảm bảo những vật có giá trị được cất giữ cẩn thận, đừng nên đeo trang sức hoặc các vật dụng có giá trị cao ra ngoài.

Hiện tại cả hai nhà xe Tuyên Quang đi Lạng Sơn kể trên chỉ nhận chở khách 1 chuyến/ngày. Bởi vậy mà bạn nên liên hệ đặt vé trước 1 đến 2 ngày. Điều đó sẽ hạn chế tình trạng lỡ chuyến cũng như có cho mình những thông tin chi tiết hơn về chuyến đi sắp tới.

Nếu bạn có tiền sử say xe thì hãy ăn uống đầy đủ, sau đó uống thuốc chống say trước khi lên xe để đảm bảo sức khỏe.

Lời kết

Dù hiện chỉ có 2 nhà xe khách Lạng Sơn Tuyên Quang đang hoạt động. Nhưng chúng tôi thấy rằng đây đều là những đơn vị có chất lượng tốt, xứng đáng để bạn lựa chọn.

THẾ KHANH

Đăng bởi: Tuấn Anh Nguyễn