Điện Biên

Top 3 Nhà xe Điện Biên Tuyên Quang chọn vé xe khách chất lượng cao

Một số thông tin liên quan đến tuyến xe Điện Biên Tuyên Quang

Khoảng cách từ Điện Biên tới Tuyên Quang 424km, thời gian di chuyển sẽ là khoảng 10 tiếng đi xe. Đây cũng là một tuyến đường khá xa, nên xe khách quả thực là một lựa chọn tối ưu.

Tuy vậy, số lượng xe khách hiện nay nhận đưa đón khách trên tuyến đường này là không nhiều. Nguyên nhân chủ yếu chắc hẳn là nhu cầu người dân không cao, dẫn đến việc các nhà đầu tư chưa thực sự mặn mà với cơ hội kinh doanh này.

Nhưng cũng không phải vì điều đó mà việc tìm ra một địa chỉ xe khách Điện Biên Tuyên Quang là điều bất khả thi. Vẫn có những nhà xe tốt đang hoạt động mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Tiêu biểu có thể kể đến như:

Nhà xe Dương Phong Điện Biên Tuyên Quang

khám phá, trải nghiệm, top 3 nhà xe điện biên tuyên quang chọn vé xe khách chất lượng cao

Nhà xe Dương Phong Điện Biên Tuyên Quang chắc hẳn là cái tên nổi tiếng bậc nhất trên tuyến đường này. Thương hiệu này luôn được đánh giá cao nhờ thâm niên lâu năm cũng như luôn giữ vững được phong độ.

Tại Dương Phong, hành khách sẽ được đưa đón trên xe giường nằm hiện đại, hệ thống giường nằm dù đã được sử dụng nhiều năm qua nhưng vẫn chưa có dấu hiệu xuống cấp. Các tiện ích trên xe được trang bị đầy đủ trên từng khoang giường nằm và luôn hoạt động tốt.

Để có được chất lượng xe khách tốt như vậy, nhà xe luôn chú trọng vào công tác bảo dưỡng xe định kỳ. Chính vì thế, rất hiếm khi xe của Dương Phong gặp tình trạng hỏng hóc giữa đường. Bên cạnh đó còn là cung cách làm việc đầy trách nhiệm của các bác tài đang làm việc tại đây.

Chính nhờ những ưu điểm kể trên, Dương Phong luôn tự tin sẽ giúp khách hàng của mình có được những chuyến đi an toàn và thuận lợi nhất. Nhà xe khởi hành vào lúc 5h00 tại bến xe Điện Biên. Sau đó sẽ di chuyển hết 10 tiếng, dừng chân trả khách tại bến xe Tuyên Quang.

Số điện thoại liên hệ: 0983.207.575 – 0983.907.575

Nhà xe Khánh Sỹ Điện Biên Tuyên Quang

khám phá, trải nghiệm, top 3 nhà xe điện biên tuyên quang chọn vé xe khách chất lượng cao

Một chuyến đi an toàn, thoải mái và thuận tiện là những gì bạn sẽ nhận được tại nhà xe Khánh Sỹ. Đó là lời khẳng định của không ít hành khách sau khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà xe chạy Tuyên Quang Điện Biên này.

Để đem lại sự thoải mái cho hành khách, nhà xe Khánh Sỹ luôn tích cực cải thiện chất lượng xe khách của mình. Cụ thể, nhà xe lựa chọn dòng xe khách giường nằm 40 chỗ đời mới để chở khách. Hệ thống xe này đã và đang làm hài lòng đại đa số khách hàng.

Bên cạnh đó, sự an toàn của bạn cũng được đảm bảo bởi các tay lái giàu kinh nghiệm, luôn tập trung lái xe. Đây thực sự là một điều quan trọng bởi tuyến Tuyên Quang – Điện Biên không hề dễ đi. Có những cung đường hiểm mà nếu không thực sự tập trung sẽ rất dễ xảy ra tai nạn.

Nhà xe sẽ đón khách muộn hơn so với Dương Phong, khởi hành tại bến xe Điện Biên Phủ vào lúc 18h00. Sau đó sẽ đi thẳng đến bến xe Tuyên Quang trong khoảng 10 tiếng. Trong thời gian xe chạy, nếu có bất cứ nhu cầu chính đáng nào, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ của tài xế cũng như phụ xe.

Số điện thoại liên hệ: 0988.669.899 – 0986.53.66.99

Xe ghép Thanh Trúc

khám phá, trải nghiệm, top 3 nhà xe điện biên tuyên quang chọn vé xe khách chất lượng cao

Hiểu được nhu cầu người dùng tên tuyến, dịch vụ xe ghép Thanh Trúc được hình thành như một lựa chọn hoàn toàn mới cho mọi người trong việc di chuyển. Khác với những đơn vị xe khách Tuyên Quang đi Điện Biên thông thường, khách hàng tại đây sẽ được tự do lựa chọn giữa nhiều dòng xe khác nhau, từ 4 chỗ,7 chỗ đến 16 chỗ.

Điểm đặc biệt ở dịch vụ xe ghép Thanh Trúc đó là sự linh hoạt về thời gian, nhà xe sẽ không có thời gian đón cố định, tùy theo nhu cầu của khách để khởi hành nên bạn sẽ cần liên hệ đặt vé trước với nhà xe.

Bên cạnh đó, việc di chuyển bằng xe nhỏ hơn cũng giúp chuyến đi thuận tiện hơn, hạn chế tiếp xúc với quá nhiều người,…Các bác tài lái xe tại Thanh Trúc cũng đều là những người có kinh nghiệm dày dặn, có sức khỏe tốt nên sẽ không gặp thành vấn đề nếu như phải lái xe đường dài.

Lịch trình chung của xe sẽ bắt đầu từ Điện Biên, sau đó đi qua các điểm như: Sơn La, Hà Nội, Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, …và đến đón/trả khách tại Tuyên Quang.

Số điện thoại liên hệ: 0974302038

Lời kết

THẾ KHANH

Đăng bởi: Thành Nam