Giao Thủy

Top 4 Nhà xe khách Giao Thủy đi Tuyên Quang limousine giường nằm

1. Nhà xe khách Đại Duy Giao Thủy đi Tuyên Quang

khám phá, trải nghiệm, top 4 nhà xe khách giao thủy đi tuyên quang limousine giường nằm

Nhà xe Đại Duy là xe Giao Thủy Tuyên Quang phục vụ khách hàng với dàn xe chất lượng cao. Những chiếc xe dùng phục vụ khách hàng đều được chọn lựa và kiểm tra kỹ càng trước khi xuất bến. Từ đó mang đến cho khách hàng những chuyến xe an toàn nhất.

Hàng ngày, nhà xe chỉ thực hiện một chuyến xuất phát từ Giao Thủy và ngược lại. Do đó, để có thể mua được vé xe, bạn nên liên hệ với nhà xe để đặt vé trước. Việc này vừa giúp bạn có thể đặt được vị trí ngồi ưa thích, vừa không để lỡ chuyến xe duy nhất trong ngày.

Xe Đại Duy duy chuyển theo lộ trình đã định trước và không có trường hợp dừng lâu để đón khách dọc đường. Do đó, bạn có thể yên tâm khi xe luôn đến bến đúng giờ, không ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn.

Thông tin chi tiết:

2. Nhà xe khách Thắng Khanh Giao Thủy đi Tuyên Quang

khám phá, trải nghiệm, top 4 nhà xe khách giao thủy đi tuyên quang limousine giường nằm

Nhà xe Thắng Khanh là xe khách Giao Thủy Tuyên Quang với hệ thống xe giường nằm hiện đại. Mỗi hành khách có một vị trí riêng, rộng rãi và thoải mái. Vì thế bạn sẽ có được chuyến đi thật thoải mái khi sử dụng dịch vụ mà nhà xe này cung cấp.

Trên xe cung cấp đầy đủ đầy đủ khăn lạnh, wifi, nước uống,… và nhiều tiện ích khác. Khách hàng có thể thoải mái nghỉ ngơi hoặc thư giãn trên suốt chuyến hành trình của mình. Mặt khác, tài xế lái xe là những người giàu kinh nghiệm và lái xe vô cùng êm ái giúp bạn có chuyến đi thật dễ chịu.

Bên cạnh việc chở khách, nhà xe còn có có khoang hành lý vô cùng rộng rãi. Những hành lý mà hành khách mang theo sẽ được sắp xếp an toàn tại khu vực này. Nếu bạn cần mang theo nhiều hành lý khi di chuyển trên tuyến đường này thì nhà xe Thắng Khanh chính là lựa chọn vô cùng phù hợp cho bạn.

Nhà xe có trạm cuối tại Hà Giang vfa đón khách tại các địa điểm khác của tỉnh Nam Định. Do đó hành khách có nhu cầu cũng có thể chọn lựa nhà xe Thắng Khanh để di chuyển. Trong suốt thời gian hoạt động, nhà xe cũng nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 0977 130 400 – 091 5524 649
 • Giờ xuất bến: 17h00
 • Điểm đón khách: Giao Thủy
 • Điểm trả khách: Tuyên Quang

3. Nhà xe Đặng Phùng Giao Thủy đi Tuyên Quang

khám phá, trải nghiệm, top 4 nhà xe khách giao thủy đi tuyên quang limousine giường nằm

Nhà xe Đặng Phùng sử dụng hệ thống xe ghế ngồi 45 chỗ vô cùng rộng rãi. Các ghế ngồi đều được bọc nệm da êm ái, giúp khách hàng không bị mỏi cơ hoặc ê mông trong suốt thời gian xe chạy. Do đó, những khách hàng của nhà xe luôn giữ được sức khỏe tốt, không bị mệt mỏi sau chuyến hành trình.

Nhà xe rất chú trọng về vấn đề vệ sinh trước mỗi chuyến xe, vì thế nhân viên nhà xe luôn dọn dẹp kỹ lưỡng trước mỗi chuyến đi. Nhà xe cũng có phương pháp xử lý mùi xe hiệu quả, giúp không gian trong xe luôn thơm tho, dễ chịu. Đây cũng là lý do mà khách hàng ít bị say xe khi sử dụng xe Đặng Phùng.

Nhà xe chuyên phục vụ tuyến Giao Thủy – Nam Định – Tuyên Quang – Hà Giang. Nếu bạn có kế hoạch di chuyển trên tuyến đường này, có thể chọn lựa nhà xe Đặng Phùng để di chuyển.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 0988 211 299 – 0985 767 567
 • Giờ xuất bến: 16h30
 • Điểm đón khách: Giao Thủy
 • Điểm trả khách: Tuyên Quang

4. Nhà xe Đại Phát Giao Thủy đi Tuyên Quang

khám phá, trải nghiệm, top 4 nhà xe khách giao thủy đi tuyên quang limousine giường nằm

Nhà xe Đại Phát là xe Tuyên Quang Giao Thủy và tuyến ngược lại phục vụ hành khách với hệ thống giường nằm chất lượng. Nhà xe hoạt động trên tuyến đường này đã lâu và rất chú trọng đến việc đặt sự hài lòng của hành khách lên hàng đầu. Do đó, nhà xe nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

Mặc dù không sử dụng những dòng xe mới nhất và giường nằm có phần hạn hẹp hơn nhiều nhà xe khác. Tuy nhiên, chất lượng xe vẫn được đảm bảo giúp khách hàng có được chuyến xe tốt nhất. Nhà xe cũng rất kỹ lưỡng trong khâu dọn vệ sinh, mang đến các chuyến xe sạch sẽ cho khách hàng.

Để mua được vé xe, bạn nên liên hệ trước với nhà xe để mua vé và trao đổi về điểm rước khách. Nhà xe sẽ liên hệ nhắc nhở bạn trước khi đến nơi đón khách, giúp bạn luôn nhớ thời gian và không bỏ lỡ giờ lên xe.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 09 666 220 66 – 0983 688 447
 • Giờ xuất bến: Liên hệ nhà xe
 • Điểm đón khách: Giao Thủy
 • Điểm trả khách: Tuyên Quang

Bên trên chính là thông tin về các nhà xe khách Giao Thủy đi Tuyên Quang chất lượng. chúng tôi đã cung cấp các thông tin chi tiết liên quan để bạn dễ dàng chọn lựa được xe khách phù hợp. Từ đó giúp bạn có được chuyến xe an toàn và phục vụ tốt cho bạn.

Sun Lan

Đăng bởi: Hiền Minh