Đặt Vé

Top 4 Nhà xe Phú Thọ đi Sầm Sơn đặt vé xe khách limousine uy tín

Sầm Sơn là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thanh Hóa và bạn có thể sử dụng xe khách để di chuyển đến đây để tiết kiệm cho chi phí đi lại. Có những nhà xe Phú Thọ đi Sầm Sơn nào chất lượng nếu xuất phát điểm của bạn ở Phú Thọ? chúng tôi sẽ bật cho bạn 4 cái tên chất lượng sau đây nhé!

1. Nhà xe Vân Nam Phú Thọ đi Sầm Sơn

khám phá, trải nghiệm, top 4 nhà xe phú thọ đi sầm sơn đặt vé xe khách limousine uy tín

Nhà xe Vân Nam là xe Phú Thọ đi Sầm Sơn với các giường nằm riêng biệt, rộng rãi và thoải mái cho khách hàng. Khu vực giường nằm có cổng sạc, wifi, nước uống,… mang đến sự thoải mái cho khách hàng trên đường đi. Bạn có thể chọn một giấc ngủ sâu hoặc giải trí với wifi cực mạnh trong thời gian di chuyển.

Nhà xe chọn lựa nhân viên kỹ lưỡng và được đào tạo bài bản để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho hành khách. Bên cạnh đó, tài xế lái xe đều là những người được chọn lựa kỹ càng, chấp hành nghiêm túc quy định lái xe và rất cẩn thận khi chở khách. Mang đến sự an toàn cao cho những hành khách trên xe.

Tùy thuộc vào ngày bạn chọn khởi hành mà có thể đến quầy mua vé trực tiếp hoặc đặt vé trước bằng cách gọi đến tổng đài nhà xe. Tuy nhiên, nếu mua vé xe vào những ngày lễ, bạn nên điện thoại đặt vé trước để tránh tình trạng “cháy vé”.

Lúc này, nếu muốn tiếp tục dùng xe Vân Nam, bạn phải mua vé khởi hành vào ngày hôm sau đấy. Xe thường khởi hành vào 6h30 phút sáng, bạn cần lưu ý thời gian này để lên xe cho kịp giờ khởi hành.

Thông tin chi tiết:

2. Nhà xe Quyết Thắng Phú Thọ đi Sầm Sơn

khám phá, trải nghiệm, top 4 nhà xe phú thọ đi sầm sơn đặt vé xe khách limousine uy tín

Nhà xe Quyết Thắng là nhà xe đi Sầm Sơn từ Phú Thọ và sử dụng hệ thống giường nằm 40 chỗ vô cùng thoải mái để phục vụ khách hàng. Nhà xe được đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ từ những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đều sẵn sàng, nhiệt tình giúp đỡ khi bạn cần đến.

Tài xế lái xe đều được tuyển chọn từ những người có kinh nghiệm. Tiêu chí chọn tài xế của nhà xe thường là có kinh nghiệm từ 10 năm trở lên nên rất giàu kinh nghiệm. Dàn tài xế chất lượng, lái xe cẩn thận, nghiêm túc chấp hành các quy định về an toàn giao thông chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm.

So với các nhà xe khác, nhà xe Quyết Thắng có tần suất nhiều hơn giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa chuyến xe phù hợp với nhu cầu. Với lịch trình định sẵn từ nhà xe, cứ đúng giờ là có một chuyến xe khởi hành nên bạn có thể yên tâm khi không phải chờ đợi quá lâu.

Nhà xe Quyết Thắng chạy theo tuyến đường đã định sẵn và không hề chạy vòng vèo đón khách. Vì thế thời gian đến bến sẽ gần như đúng với thời gian dự kiến, có thể chênh lệch 5 – 10 phút theo tình trạng giao thông.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 01228455867 – 0912463320
 • Điểm đón khách: Phú Thọ
 • Điểm trả khách: Sầm Sơn
 • Tần suất: 5 chuyến/ngày
 • Giá vé: Khoảng 180.000đ/vé

3. Nhà xe Hoàng Hà Phú Thọ đi Sầm Sơn

khám phá, trải nghiệm, top 4 nhà xe phú thọ đi sầm sơn đặt vé xe khách limousine uy tín

Nhà xe Hoàng Hà là xe Phú Thọ đi Sầm Sơn có tần suất cũng khá nhiều nên thu hút được lượng đông đảo khách hàng chọn lựa. Bên cạnh việc phục vụ nhiều chuyến xe ổn định trong ngày thì chất lượng của xe khách Hoàng Hà cũng nhận được nhiều lời khen từ hành khách.

Đầu tiên, không thể không nhắc đến dàn tài xế chất lượng của hãng xe này. Các tài xế đều là những người chuyên nghiệp được chọn lựa kỹ lưỡng. Với những tuyến xe đường xa, nhà xe sắp xếp 2 tài xế thay phiên nhau chạy. Vì thế bạn có thể yên hơn cho đường đi khi các tài xế luôn trong trạng thái tỉnh táo.

Ngoài ra, xe Hoàng Hà cũng được đánh giá cao về sự sạch sẽ. Vì sau mỗi chuyến xe hoàn thành, nhà xe đều vệ sinh xe rất kỹ lưỡng. Đảm bảo hài lòng với cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 097 960 16 66
 • Điểm đón khách: Phú Thọ
 • Điểm trả khách: Sầm Sơn
 • Tần suất: 5 chuyến/ngày
 • Giá vé: Khoảng 200.000đ/vé

4. Nhà xe Loan Hay

khám phá, trải nghiệm, top 4 nhà xe phú thọ đi sầm sơn đặt vé xe khách limousine uy tín

Nhà xe Loan Hay cung cấp dịch vụ chở khách từ thành phố Việt Trì đến Sầm Sơn khá chất lượng và bạn có thể tin tưởng sử dụng. Mỗi ngày chỉ có một chuyến xe hoạt động trên tuyến đường này. Vì thế bạn nên lưu ý và đặt trước vé để không bị lỡ chuyến xe.

Xe thường xuất phát tại Việt Trì vào 17h30 rất tiện lợi. Bạn có thể bước lên xe đánh một giấc ngon lần là đã hồi phục sức khỏe đến Sầm Sơn để vui chơi hay làm việc rồi đấy.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 0914 225 312
 • Điểm đón khách: Việt Trì
 • Điểm trả khách: Sầm Sơn
 • Tần suất: 1 chuyến/ngày
 • Giá vé: Liên hệ nhà xe

Sun Lan

Đăng bởi: Hoạch Đình Phạm