Giường Nằm

Top 4 Nhà xe Yên Bái Tuyên Quang vé xe khách limousine giường nằm

1. Nhà xe Thanh Huyền Yên Bái Tuyên Quang

khám phá, trải nghiệm, top 4 nhà xe yên bái tuyên quang vé xe khách limousine giường nằm

Xe Thanh Huyền là xe khách Yên Bái Tuyên Quang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Nhà xe này sử dụng hệ thống xe giường nằm 2 tầng và được sắp xếp thành 3 dãy trên xe. Mặc dù số lượng giường nằm nhiều nhưng mỗi vị trí giường nằm khá rộng rãi, mang đến sự thoải mái tối đa cho cho khách hàng.

Trên thực tế, đây là nhà xe chuyên tuyến đường dài từ Sapa đi Thái Nguyên và 2 điểm tại Yên Bái và Tuyên Quang là 2 điểm đón trả khách trên đường đi. Tuy nhiên với chất lượng cao mà nhà xe này cung cấp. Đa số khách hàng trên tuyến đường này đều chọn nhà xe Thanh Huyền để di chuyển.

Trại mỗi vị trí giường nằm đều được sắp xếp sẵn chăn, gối và trên xe có sẵn nước uống, khăn lạnh và wifi tiện lợi. Giúp khách hàng có thể thoải mái sử dụng, mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng trên quãng đường đi này.

Để mua được vé xe, bạn cần liên hệ trước với nhà xe để mua được vị trí yêu thích cũng như thỏa thuận điểm đón trả khách. Nhà xe có dàn nhân viên tư nhiệt tình, vui vẻ, chắc chắn sẽ giúp khách hàng hài lòng.

Thông tin chi tiết:

2. Nhà xe Xuân Hợp Yên Bái Tuyên Quang

khám phá, trải nghiệm, top 4 nhà xe yên bái tuyên quang vé xe khách limousine giường nằm

Nhà xe Xuân Hợp là xe khách Yên Bái Tuyên Quang với điểm trả khách cuối cùng là Thái Nguyên. Hàng ngày nhà xe  thực hiện rất nhiều chuyến trên tuyến đường này, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn với giờ khởi hành phù hợp. Đây cũng là nhà xe được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Nhà xe cũng phục vụ hành khách bởi hệ thống giường nằm rộng rãi, thoải mái. Mỗi giường nằm đều có vị trí riêng tư và được cung cấp đầy đủ tiện nghi. Vì thế, những hành khách trên xe đều có được không gian riêng và dễ dàng thư giãn, nghỉ ngơi cho chuyến hành trình của mình.

Nhà xe khuyến khích khách hàng gọi trực tiếp đến tổng đài để đặt xe. Tránh việc đặt qua trung gian có thể bị tăng giá tiền hoặc đi nhằm những nhà xe kém chất lượng khác. Ngoài ra, bạn cũng cần đặt vé trước ít nhất 1 ngày để có thể mua được vị trí yêu thích và tránh tình trạng hết vé.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 0982 520 089 – 0979 888 720 – 0389 950 089
 • Điểm đón khách: Bến xe Yên Bái
 • Điểm trả khách: Bến xe Tuyên Quang
 • Giá vé: Khoảng 200.000đ/vé

3. Nhà xe Quyết Tiến

khám phá, trải nghiệm, top 4 nhà xe yên bái tuyên quang vé xe khách limousine giường nằm

Nhà xe Quyết Tiến là xe khách Tuyên Quang Yên Bái và tuyến ngược lại cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trên tuyến đường này. Nhà xe phục vụ khách hàng bởi hệ thống giường nằm êm ái, rộng rãi mang đến sự thoải mái cao cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà xe.

Nhà xe ghi điểm với sự phục vụ nhiệt tình từ những nhân viên được đào tạo bài bản của nhà xe. Các nhân viên ở đây đều rất thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi cần đến. Đặc biệt, với những khách hàng lần đầu đi xe sẽ được nhân viên hướng dẫn vị trí nhiệt tình và giúp đỡ mang hành lý lên xe.

Bên cạnh đó, dàn tài xế của nhà xe là những người vô cùng cẩn thận và chu đáo. Những tài xế ở đây đều có sự cẩn thận trên lộ trình, không phóng nhanh vượt ẩu giúp xe hoạt động êm ái và an toàn. bên cạnh đó, nhà xe còn có lộ trình bảo dưỡng định kỳ, giúp xe hoạt động tốt trên tuyến hành trình của mình.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 0293 863 575
 • Điểm đón khách: Thành phố Yên Bái
 • Điểm trả khách: Thành phố Tuyên Quang
 • Giá vé: Khoảng 200.000đ/vé

4. Nhà xe Mạnh Hà

khám phá, trải nghiệm, top 4 nhà xe yên bái tuyên quang vé xe khách limousine giường nằm

Nhà xe Mạnh Hà là nhà xe tiếp theo mà bạn có thể chọn lựa khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe đón khách bằng xe ghế ngồi nhưng vô cùng thoải mái và rộng rãi. Do đó, có rất nhiều khách hàng ưa thích sử dụng dịch vụ của nhà xe Mạnh Hà.

So với nhiều nhà xe khác, nhà xe này có số chuyến khởi hành khá ít, chỉ 2 chuyến/tuần. Do đó, để biết được lịch trình chính xác, bạn cần liên hệ với nhà xe trước để đặt vé và không bị trễ chuyến xe.

Các tài xế của nhà xe giàu kinh nghiệm luôn đảm bảo xe được điều khiển cẩn thận. Mang đến cảm giác an tâm cũng như giúp hành khách ít bị say xe hơn khi di chuyển trên tuyến đường này.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 091 554 98 68
 • Điểm đón khách: Yên Bái
 • Điểm trả khách: Tuyên Quang
 • Giá vé: Liên hệ nhà xe

Bên trên chính là những nhà xe Yên Bái Tuyên Quang đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng sử dụng. chúng tôi hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà phù hợp với mong muốn.

Sun Lan

Đăng bởi: Minh Tien Hoang